แจ้งด่วนทวิตเตอร์ แจ้งเปิดใช้ Super Follow สำหรับชาว iOS ทั่วโลก วงการไอที โปรแกรมใหม่ อัปเดตแอป มือถือใหม่ SuperFollow Twitter

แจ้งด่วนทวิตเตอร์ แจ้งเปิดใช้ Super Follow สำหรับชาว iOS ทั่วโลก

     ล่าสุดแตกตื่นวงการไอที โดยเฉพาะกลุ่มคนใช้ระบบiOS ซึ่งเรื่องดังกล่าวที่ว่านั่นก็คือในขณะนี้ทวิตเตอร์ (Twitter) ประกาศเปิดให้ผู้ใช้ iOS สามารถสมัครสมาชิก Super Follows กับครีเอเตอร์รายต่าง ๆ ได้ทั่วโลกแล้ว หลังจากที่ผ่านมานั้นไม่ได้รองรับผู้คนที่ใช้ระบบiOSนั่นเอง ซึ่งครั้งแรกที่เปิดตัวนั้นได้มีการเปิดใช้เพียงแค่เฉพาะผู้ใช้ในสหรัฐฯ และแคนาดาเท่านั้น เพื่อให้ครีเอเตอร์สามารถทำรายได้จากการสร้างคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟให้เฉพาะสมาชิก Super Follows ได้ คุณสมบัติของครีเอเตอร์ที่จะเปิดใช้งานSuper Follows ได้      ถึงแม้ว่าจะเปิดให้ใช้บริการกันได้ทั่วโลก แต่ระบบยังต้องมีการคัดกรองกันซักเล็กน้อย นั่นก็คือจะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ค่ะ ซึ่งคุณสมบัติขั้นต่ำตามกำหนด มีอายุ 18 ปีขึ้นไป มีผู้ติดตามมากกว่า 10,000 คน มีทวีตอย่างน้อย 25 ครั้งใน 30 วันที่ผ่านมา และเมื่อเปิดใช้งาน Super Follows แล้วนั้นจะต้องรักษาทวีตให้มีข้อความทวีตอย่างน้อย 25 ครั้งต่อ 30 วัน ซึ่งในการนี้ก็เป็นการสร้างรายได้ให้แก่เหล่าผู้ทำงานทั้งหลาย โดยค่าตอบแทนนั้นครีเอเตอร์จะได้รายได้มากถึง 97 […]

Continue Reading
5 แอปเตือนความจำ คนขี้ลืมต้องรีบโหลดไว้ วงการไอที โปรแกรมใหม่ อัปเดตแอป มือถือใหม่ แนะนำแอปเตือนความจำ

5 แอปเตือนความจำ คนขี้ลืมต้องรีบโหลดไว้

ในแต่ละวัน เดือน หรือแม้แต่ทั้งปี เรามีกิจกรรมให้ทำมากมาย จนอาจจะลืมในบางเรื่องที่สำคัญไปได้ เช่น ลืมนัด กินยา เหตุการณ์สำคัญต่าง ๆ เป็นต้น หากใครรู้ตัวว่าเป็นคนหลงลืมได้ง่ายแบบนี้ ขอแนะนำ 5 แอปเตือนความจำเอาไว้ใช้บริหารจัดการเรื่องต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน ซึ่งจะเป็นตัวช่วยที่ดีมาก ๆ ไปหาโหลดมาใช้พร้อมกัน แอปสำหรับคนขี้ลืม ต้องหาโหลดมาติดเครื่องไว้ใช้                1. Reminders ผู้ที่กำลังใช้ iPhone อยู่คงรู้จักแอปนี้เป็นอย่างดี สามารถระบุได้ทั้งวันเวลาสถานที่ที่เราต้องการให้แจ้งเตือน รวมถึงตั้งปลุก หรือกำหนดให้เตือนซ้ำเวลาเดิมได้ จัดระเบียบและลำดับความสำคัญรายการต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้เรายังเพิ่มโน้ตสำหรับเอาไว้อ่านก็ได้เช่นกัน คุณสมบัติมากมายขนาดนี้ต้องหาโหลดมาใช้ได้เลย ทั้ง iOS และ Android                2. Any.do ตัวช่วยที่จะทำให้เราจะไม่ลืมอีกต่อไป ทั้งเรื่องเรียน งาน วันสำคัญ โดยสามารถแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ตามไลฟ์สไตล์ของเราเอง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการแชร์รายการที่บันทึกเอาไว้ หรือส่ง […]

Continue Reading