ทำสื่อการสอนหารายได้บนเว็บไซต์ TeacherPayTeacher วงการไอที โปรแกรมใหม่ อัปเดตแอป มือถือใหม่ TeacherPayTeacher

ทำสื่อการสอนหารายได้บนเว็บไซต์ TeacherPayTeacher

ในปัจจุบันมีเว็บไซต์มากมายทั่วโลกเปิดให้ลงงาน Digital Product โดยส่วนใหญ่จะเป็นไฟล์ Digital Product ที่เกี่ยวข้องกับงานอาร์ต งานศิลปะ และคนที่ไม่ได้มีความเก่ง หรือความถนัดในเรื่องของการทำไฟล์งาน Digital Product ก็ยังไม่ต้องน้อยใจเพราะเว็บไซต์ TeacherPayTeacher นั้นเปิดโอกาสให้คนที่สามารถทำสื่อการสอนได้ ทำผลงานลงเพื่อวางจำหน่ายให้กับคนที่อยากจะซื้อสื่อการสอนนำไปพิมพ์ออกจากเครื่องปริ้นเพื่อนำไปเป็นสื่อการสอน แบบเรียน แบบฝึกหัด แบบการเรียบนรู้ต่าง ๆ ภาพเว็บไซต์ TeacherPayTeacher เว็บไซต์ TeacherPayTeacher เป็นเว็บไซต์ที่สามารถลงงานได้ง่ายมาก ผลงานเพียงชิ้นเดียวก็สามารถอัปโหลดลงขายได้ เพียงมีเงื่อนไขว่าคนที่ต้องการขายงานจะต้องอัปโหลดไฟล์งานฟรี 1 ชิ้นงานเท่านั้นเอง โดยสามารถอัปไฟล์ PDF ขนาด 8.5 x 11 นิ้ว  (ขนาดเท่ากับกระดาษ A4 นั่นเอง) และตั้งราคาชิ้นงานของเรา จากนั้นเมื่อเราอัปโหลดชิ้นงานสื่อการสอนของเราขึ้นเว็บไซต์ TeacherPayTeacher แล้ว หากมีคนมาซื้อใบงานของเรา เราจะได้ส่วนแบ่งนั่นเอง หากเราทำใบงาน แผ่นงานเรียนรู้ที่น่าสนใจ น่าใช้ และมีปริมาณมากพอ ปริมาณรายได้ก้ย่อมเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ […]

Continue Reading
หารายได้แบบไม่ต้องส่งสินค้า จากการขาย Digital Product วงการไอที โปรแกรมใหม่ อัปเดตแอป มือถือใหม่ DigitalProduct

หารายได้แบบไม่ต้องส่งสินค้า จากการขาย Digital Product

สำหรับในปัจจุบันผู้คนมากมายสามารถหารายได้อย่างงดงามได้จากโลกออนไลน์ และส่วนใหญ่งานที่คนนิยมทำกันมากนั่นก็คืองานขายสินค้าออนไลน์ ขายของออนไลน์นั่นเอง เรียกได้ว่าหลายคนสร้างเงินได้เป็นกอบเป็นกันเลยทีเดียว สำหรับการขายสินค้าออนไลน์นั้นสร้างเงินได้เป็นกอบเป็นกันนั้นก็จริง แต่ก็แอบมีขั้นตอนที่จุกจิกพอสมควร โดยเฉพาะขั้นตอนของการที่ต้องส่งสินค้าไปให้ลูกค้านั่นเอง ซึ่งขั้นตอนนี้กินเวลา และต้องใช้พลังงานมากเลยทีเดียว สำหรับใครที่ชอบ และคิดว่าจัดระบบการส่งสินค้านี้ก็ไม่มีปัญหา แต่สำหรับมนุษย์ที่เบื่อการแพ็คสินค้า เบื่อกับการต้องออกไปส่งสินค้าทุกวัน และต้องคอยดูแลในเรื่องสินค้าชำรุดเสียหาย การร้องเรียนจากลูกค้านั้น ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนที่เรียกว่านรกเลยก็ว่าได้ จะดีกว่ามั้ยหากรูปแบบการขายสินค้าออนไลน์นั้นสร้างเม็ดเงินได้เช่นกัน แต่ไม่ต้องส่งสินค้า การขายสินค้าแบบ Digital Product เป็นการขายออนไลน์ที่สามารถตอบโจทย์ให้กับคนที่ชื่นชอบการขายสินค้าออนไลน์ หารายได้ผ่านทางช่องทางออนไลน์ แต่ไม่ชอบขั้นตอนการส่งสินค้า เพราะสินค้าออนไลน์นั้นเป็นสิ่งที่จับต้องไม่ได้ แต่สามารถสร้างรายได้ให้เจ้าของผลงานได้อย่างดงามทีเดียว Digital Product เป็นสินค้าประเภทไฟล์งาน อาทิไฟล์งานภาพวาด PNG , JPG , SVG , EPS , AI , PSD และไฟล์งานนามสกุลอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งไฟล์งานเหล่านี้สามารถส่งขายตามเว็บไซต์ขายงานดิจิตอลต่างๆมากมายทั่วโลก ผลงานหนึ่งชิ้นที่เราสร้างสรรค์ขึ้นสามารถส่งได้หลายเว็บไซต์ เรียกได้ว่าทำงานครั้งเดียว แต่ไฟล์งานนั้นขายได้เป็นร้อยเป็นพันครั้งไม่มีที่สิ้นสุด อีกทั้งยังไม่ต้องเสียเวลา เสียต้นทุน […]

Continue Reading
จัดระเบียบชีวิตทั้งปีกับแบบบันทึก Digital Planner วงการไอที โปรแกรมใหม่ อัปเดตแอป มือถือใหม่ DigitalPlanner

จัดระเบียบชีวิตทั้งปีกับแบบบันทึก Digital Planner

สำหรับคนจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่การใช้ชีวิตในแต่ละวันนั้นต้องอาศัยการวางแผนบันทึกทุกเรื่องราวของการใช้ชีวิตในแพลนเนอร์หรือสมุดบันทึก ซึ่งเป็นข้อดีอย่างมากในการจัดระบบชีวิตในแต่ละวัน แต่จะดีกว่านี้หากคุณสามารถที่จะสะดวกง่ายดายในการจดเพิ่มมากขึ้นหากคุณเปลี่ยนรูปแบบการจดจากจดในสมุด กระดาษ เป็นการจดแบบดิจิตอล ผ่านรูปแบบ Digital Planner บนแอพพลิเคชั่นจดโน๊ต่าง ๆ ผ่านอุปกรณ์สื่อสารที่เราพกติดตัวกันอยู่ทุกวันอย่างสมาร์ทโฟน หรือไอแพด ขอบคุณภาพจากร้าน MOMAT THIRTYONE  creativefabrica.com – ทำความรู้จักกับ Digital Planner Digital Planner เป็นผลิตภัณฑ์ Digital Product รูปแบบหนึ่งที่แก้ปัญหาของคนที่ชอบจดบันทึก แต่ไม่สะดวกพกพาสมุดบันทึกไปยังทุกหนแห่ง , Digital Planner เข้าใจง่าย ๆ คือเป็นสมุดบันทึกแบบดิจิตอลนั่นเอง เป็นสมุดบันทึกที่จับต้องไม่ได้ แต่ใช้งานได้เทียบเท่ากับการเขียนบนสมุดบันทึก รูปแบบของ Digital Planner จะเป็นรูปแบบไฟล์ดิจิตอล PDF ที่มีทั้งรูปแบบหลายหน้าที่ฝัง Hyperlinks สามารถกดหน้าที่ต้องการได้ และรูปแบบของ Digital Planner ที่มีไม่กี่หน้า ตั้งแต่หนึ่งหน้า เป็นแบบไม่ฝัง Hyperlinks […]

Continue Reading
Ai ขั้นเทพจะแย่งงานนักวาดได้หรือไม่ วงการไอที โปรแกรมใหม่ อัปเดตแอป มือถือใหม่ Aiวาดรูป

Ai ขั้นเทพจะแย่งงานนักวาดได้หรือไม่

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีเรื่องราวของ Ai วาดรูปที่คนเขาฮิตกันเต็มบ้านเต็มเมือง มาสรุปให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ Ai ตัวนี้คืออะไรกันแน่ ใช้งานแบบไหน ความสามารถของ Ai คืออะไร แล้วจะเข้ามาแย่งงานมนุษย์ได้จริงไหม มาค่ะวันนี้เรามีคำตอบมาให้ เมื่อประมาณ 5-6 วันก่อนนี้ หลายคนน่าจะเคยเห็นมาก่อนบ้างแล้วว่า บนโลกออนไลน์นั้น เขาใช้ Ai ตัวหนึ่งมาก เป็นAiวาดรูป คนก็เอาภาพมาโชว์กันใหญ่ว่า Ai ตัวนี้วาดสวยมากเลยนะ ฉันแค่กรอกข้อมูลพิมไปนิดหน่อย Ai ก็วาดออกมาได้สวยงามอลังการ เป็นการก้าวไปอีกขั้นของเทคโนโลยี ซึ่งAiที่วาดรูปที่ทุกคนพูดถึงกันนั้นคือ มีชื่อว่า Midjourney พึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 2  สิงหาคม 2565 ที่จะคอยภาพวาดตามคำขอให้กับเรา อย่างเช่นว่า เราสั่งให้วาดภาพอาหารแมวที่อร่อยที่สุด Aiก็จะวาดออกมา แต่จริงๆแล้วตัว Ai Midjourney ก็ไม่ได้เป็นเรื่องใหม่ขนาดนั้น เพราะว่า ก่อนหน้านี้มี Ai วาดรูปตัวอื่นๆออกมาหลายตัว แต่ว่าการที่ […]

Continue Reading
แนะนำอุปกรณ์ IT (ไอที) เหมาะกับสังคม WFH หรือ Work from home พลาดไม่ได้แล้ว วงการไอที โปรแกรมใหม่ อัปเดตแอป มือถือใหม่ แนะนำอุปกรณ์ITWorkfromhome

แนะนำอุปกรณ์ IT (ไอที) เหมาะกับสังคม WFH หรือ Work from home พลาดไม่ได้แล้ว

ในยุคปัจจุบันที่การสื่อสารไร้ระยะทาง การทำงานของหลากหลายองค์กรก็แปรเปลี่ยนไปตามยุคสมัย ไหนจะมีเรื่องของการระบาดของไวรัสโคโรน่า ยิ่งทำให้มีการสนับสนุนการทำงานอยู่ที่บ้านหรือ work from home กันอย่างแพร่หลายทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เพื่อป้องกันการใกล้ชิดและติดเชื้อไวรัส แต่การที่จะ Work from home แบบมีประสิทธิภาพนั้น ก็จำเป็นที่จะต้องมีอุปกรณ์ทางด้าน IT (ไอที) เข้ามาเอื้ออำนวยความสะดวกในการทำงานมากยิ่งขึ้นเป็นหลายเท่าเลยทีเดียว เครดิต : jobhopin.com ถ้าใครที่คิดวเห็นว่าอุปกรณ์เหล่านี้ไม่มีความสำคัญหรือจำเป็นขนาดนั้น อยากให้ลองอ่านบทความที่เรากำลังจะแนะนำอุปกรณ์เหล่านี้ดูสักหน่อยก่อนตัดสินใจ เครดิต : coolstuffever.com 5 อุปกรณ์ IT (ไอที) สำหรับการ Work from home อย่างมีประสิทธิภาพ 1. หูฟัง หรือ เฮดโฟน หลายครั้งเลยที่การทำงานจะมีการประชุมหรือพูดคุยกันระหว่างทีม แต่การ work from home ไม่ใช่การสื่อสารที่จะสามารถพูดคุยกันต่อหน้าได้ เพราะฉะนั้นเรื่องของหูฟังและเฮดโฟนที่มีไมค์ในตัวจึงเป็นอุปกรณ์สำคัญที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องของเสียงและการได้ยินได้ ซึ่งเราควรลงทุนกับการซื้ออุปกรณ์ดี ๆ จะทำให้สามารถรับสัญญาณของอีกฝ่ายที่กำลังพูดอยู่ได้อย่างชัดเจน ทำให้เข้าใจงานได้อย่างไม่ติดขัด […]

Continue Reading
LAST ISLAND OF SURVIVAL แอพพลิเคชันเกมแนวเอาชีวิตรอดหลังโลกล่มสลายบนโทรศัพท์มือถือ วงการไอที โปรแกรมใหม่ อัปเดตแอป มือถือใหม่ LASTISLANDOFSURVIVAL

LAST ISLAND OF SURVIVAL แอพพลิเคชันเกมแนวเอาชีวิตรอดหลังโลกล่มสลายบนโทรศัพท์มือถือ

               เกมแนวเอาชีวิตรอดนั้นเป็นเกมที่หลายคนชื่นชอบเนื่องจากมันเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความท้าทาย ไม่ใช่ว่าทุกคนจะมีความสามารถมากพอที่จะเอาชีวิตรอดภายในเกมที่เต็มไปด้วยความกดดันและความยากลำบากในการใช้ชีวิตแต่อย่างใด และถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนที่ชื่นชอบความท้าทายแบบนั้น เราขอแนะนำแอพพลิเคชันเกมที่มีชื่อว่า LAST ISLAND OF SURVIVAL เกมที่จะทำให้คุณได้ลองเอาชีวิตรอดหลังโลกล่มสลายที่ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่น่ากลัวมากที่สุดในโลกนั่นก็คือมนุษย์ด้วยกันเอง ตลอดระยะเวลา 15 วันสุดท้ายบนเกาะร้างใครที่จะสามารถเป็นผู้แข็งแกร่งและอยู่รอดจนถึงตอนนั้นได้สำเร็จ เราต้องไปหาคำตอบด้วยการเล่นเกมไปพร้อมๆ กัน  – รูปแบบเกมเพลย์ภายในแอพพลิเคชันเกม LAST ISLAND OF SURVIVAL                LAST ISLAND OF SURVIVAL เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดภายในระยะเวลา 15 วันให้สำเร็จ โดยเราจะถูกส่งไปอยู่ในเกาะที่รกร้างว่างเปล่าแทบจะไม่มีทรัพยากรอะไรเลยร่วมกับผู้เล่นออนไลน์ผู้อื่นอีกจำนวนมากกว่า 100 คน สิ่งที่เราจะต้องทำก็คือการแย่งทรัพยากรจากผู้อื่นเพื่อนำเอามาดำรงชีวิตตัวเองไม่ว่าจะเป็นอาหาร น้ำดื่ม วัสดุอุปกรณ์สำหรับการสร้างอาวุธ สิ่งของ รวมไปถึงบ้าน แต่หากมันเป็นเกมสำรวจค้นหาแย่งชิงทรัพยากรธรรมดากันก็คงน่าเบื่อ ดังนั้นตัวเกมจึงเปิดโอกาสให้คนสามารถไล่ปล้นสะดมชิงทรัพยากรจากผู้เล่นคนอื่นๆ ได้อย่างเต็มที่ ด้วยความที่ผู้เล่นนั้นเป็นมนุษย์จริงๆ ทุกคน มันจึงเป็นเกมเอาชีวิตรอดที่มีความสมจริงไม่น้อยเลยทีเดียวเพราะการเอาชีวิตรอดเพียงคนเดียวในโลกใบนี้ดูเหมือนจะไม่ใช่ทางเลือกที่ดีสักเท่าไหร่ คุณต้องดูให้ออกว่าใครเป็นอย่างไรและเลือกผูกมิตรกับคนที่จะช่วยเหลือคุณได้ อยู่ให้ห่างกลุ่มคนอันตรายเอาไว้ได้เท่าไหร่ยิ่งดี เกมนี้เป็นเกาะก็จริงแต่พื้นที่ค่อนข้างกว้างเลยทีเดียว มีสถานที่มากมายไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนที่พังถล่ม ทะเลสาบ ดินแดนหิมะ สนามบิน […]

Continue Reading
YOGA FOR RELAXATION แอพพลิเคชันที่จะช่วยให้คุณได้เล่นโยคะเพื่อความผ่อนคลายโดยเฉพาะ วงการไอที โปรแกรมใหม่ อัปเดตแอป มือถือใหม่ YOGAFORRELAXATION

YOGA FOR RELAXATION แอพพลิเคชันที่จะช่วยให้คุณได้เล่นโยคะเพื่อความผ่อนคลายโดยเฉพาะ

เรารู้จักโยคะเป็นอย่างดีในฐานะของการออกกำลังกายรูปแบบหนึ่งที่ไม่ได้หนักหน่วงอะไรมากมายแต่ก็สามารถเรียกเหงื่อได้เป็นอย่างดี โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นการออกกำลังกายที่เน้นการสร้างความสงบของจิตใจและการสร้างสมาธิโดยเฉพาะ หลังจากในช่วงที่การออกกำลังกายเพื่อดูแลรูปร่างและสุขภาพได้รับความนิยมมากขึ้นมันจึงกลายมาเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการออกกำลังกายสำหรับคนที่ต้องการจะลดน้ำหนักหรือมีสุขภาพที่ดี แต่เชื่อว่าคงมีคนจำนวนไม่น้อยเช่นเดียวกันที่อยากจะเล่นโยคะเพื่อผ่อนคลายโดยเฉพาะ หากคุณเป็นผู้เริ่มต้นที่ไม่รู้ว่าควรจะทำอย่างไรดี เราขอแนะนำแอพพลิเคชันที่มีชื่อว่า YOGA FOR RELAXATION แอพพลิเคชันที่จะช่วยสอนให้คุณสามารถเล่นโยคะเพื่อความผ่อนคลายได้ทุกที่ทุกเวลา  – คุณสมบัติและรูปแบบการใช้งานของแอพพลิเคชัน YOGA FOR RELAXATION                YOGA FOR RELAXATION เป็นแอปพลิเคชันที่ออกแบบมาสำหรับคนในยุคนี้ที่ต้องเผชิญกับความวุ่นวายและความกดดันในชีวิตประจำวันอย่างหนัก โดยเฉพาะจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจจนทำให้กระทบต่อสภาพคล่องทางการเงินส่วนบุคคลอีกทาง ผู้คนต่างหันมาให้ความสนใจกับการเพิ่มความสงบและความผ่อนคลายในชีวิตมากขึ้นกว่าเดิม แอพพลิเคชั่นนี้จึงได้รวบรวมวิธีการและรูปแบบการเล่นโยคะเพื่อช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้มากขึ้นจากความตึงเครียด เป็นท่าการเล่นโยคะที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถลดความเครียดได้จริง สามารถทำตามได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์เล่นโยคะมาก่อน และรับรองว่าคุณจะได้รับความผ่อนคลายอย่างถึงขีดสุดแน่นอนไม่ว่าจะทำที่ไหนบนโลกใบนี้ก็ตาม สามารถแก้ปัญหาได้ทั้งความรู้สึกวิตกกังวล ปวดเกร็งกล้ามเนื้อ ปัญหาเรื่องการนอนหลับ การยืดหยุ่นร่างกายเพียงเล็กน้อยจะช่วยให้คุณรู้สึกดีมากขึ้นกว่าเดิม เป็นท่าที่ค่อนข้างช้าและไม่อาศัยการขยับเขยื้อนซักเท่าไหร่ เน้นการเชื่อมต่อระหว่างจิตใจและร่างกายให้เกิดความรู้สึกสงบและสมาธิ ดังนั้นแม้แต่คนที่มีปัญหาเรื่องร่างกายหรืออาการปวดเมื่อยก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ไม่ต้องกังวลว่ามันจะทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยมากขึ้นกว่าเดิมเพราะมันเป็นการออกกำลังกายที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของร่างกายมากกว่าเน้นการเผาผลาญแคลอรี่  – ข้อดีและข้อจำกัดของแอพพลิเคชัน YOGA FOR RELAXATION                YOGA FOR RELAXATION เป็นแอพพลิเคชันที่คุณสามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ฟรี สามารถเลือกเล่นโยคะได้ตามเป้าหมายหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการเล่นเพื่อความผ่อนคลาย เพิ่มความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ ลดความเครียด คุณสามารถทำตามรูปภาพได้อย่างง่ายดาย แถมยังมีจับเวลาให้คุณสามารถทำได้อย่างถูกต้องโดยที่ไม่ใช้ร่างกายหนักจนเกินไปอีกด้วย […]

Continue Reading
ของมันต้องมีวันนี้ แอปเป๋าตังข้อดีข้อเสีย วงการไอที โปรแกรมใหม่ อัปเดตแอป มือถือใหม่ แอปเป๋าตัง

ของมันต้องมีวันนี้ แอปเป๋าตังข้อดีข้อเสีย

ในปัจจุบันผู้คนคงจะหนีไม่พ้นจากสถานการณ์ covid 19 หลังจากนั้นรัฐบาลจึงได้มีการเยียวยาแก่ประชาชนที่ได้รับการประสบภัยแม้ว่าจะไม่ได้ทั่วถึงมากก็ตามแต่ว่าถือว่าเป็นเรื่องดีสำหรับคนไทยหลายๆคนรวมไปถึงข้าราชการอีกหลายตำแหน่งที่ได้รับสิทธินี้ วันนี้จะมาแนะนำการใช้แอพพลิเคชั่นที่เพิ่มความสะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอยหรือการซื้อของที่ร่วมรายการกับร้านค้าต่างๆทั่วประเทศไทยโดยจะสามารถเลือกได้ 1 คนต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้นโดยแอพพลิเคชั่นนี้เปิดลงทะเบียนให้มาเป็นเวลามากกว่า 1 ปีแล้วและในโครงการล่าสุดคือโครงการเราชนะจะแจกเงินจำนวน 7,000 บาทภายในระยะเวลา 2 เดือนให้กับทุกคนที่ได้รับสิทธิ์หรือคนที่ลงทะเบียนคนละครึ่งไว้แล้วในวันนี้จะมากล่าวถึงข้อดีสำหรับแอพพลิเคชันนี้ – ข้อดี ช่วยเยียวยา เรียกได้ว่าเป็นข้อสำคัญสำหรับปัจจุบันเพราะทำให้ผู้คนมีรายได้มาจากรัฐหรือเป็นการเพิ่มเงินเยียวยาในระหว่างสถานการณ์ covid 19โดยผู้คนหลายคนอาจจะไม่มีเงินหรืออาจจะกำลังลำบากอยู่ในช่วงนี้แอพพลิเคชั่นนี้ก็สามารถช่วยผู้คนได้หลายคนอยู่พอสมควร ใช้จ่ายร้านค้า เรียกได้ว่ามีเงินที่ไม่สามารถกดเป็นเงินสดได้แต่ว่าสามารถสแกนจ่ายเงินซื้อของได้กับร้านค้าที่ร่วมรายการต่างๆทั่วประเทศแล้วที่สำคัญถือว่าเป็นการเปิดโอกาสให้กับร้านค้าที่ไม่ค่อยมีลูกค้าเข้าร้านหรือไม่ได้โด่งดังเท่าที่ควรในละแวกชุมชนนั้นๆ กระตุ้นเศรษฐกิจ เป็นเรื่องที่สำคัญมากสำหรับการกระตุ้นเศรษฐกิจเพราะเนื่องจากในสถานการณ์ covid 19 ในปัจจุบันค่อนข้างจะลำบากไปทั่วโลกเลยก็ว่าได้โดยผู้คนจะได้รับเงินเยียวยาจำนวน 7,000 บาทของโครงการเราชนะจึงเป็นการสร้างรายได้ให้กับพ่อค้าแม่ค้าหรือสร้างรายได้ให้กับเจ้าของธุรกิจที่ลงทะเบียนกับแอพพลิเคชั่นนี้ไว้ – ข้อเสีย application ค้าง เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นบ่อยพอสมควรสำหรับ application ทุก application เพราะว่าเนื่องจากมีการเข้าระบบพร้อมกันหลายร้าน user ในเวลาเดียวกันจึงทำให้ระบบค้างบ้างหรืออาจจะหลุดหรืออาจจะสแกนไม่ได้บ้างจำเป็นจะต้องคอยอัพเดทตลอดเวลาและมีอินเทอร์เน็ตที่แรงพอสมควรเพื่อทำการ update คนไม่มีมือถือค่อนข้างจะลำบาก สำหรับคนที่ไม่มีมือถือหรือมือถือที่ไม่สามารถใช้แอพพลิเคชั่นนี้ได้ค่อนข้างจะลำบากเพราะเนื่องจากจำเป็นจะต้องสแกน QR code ผ่านมือถือหรือยืนยันตัวตนผ่านธนาคารถือว่าเป็นจุดอ่อนของโครงการนี้ก็ว่าได้ การลงทะเบียน ในการลงทะเบียนไม่ว่าจะเป็นโครงการคนละครึ่งหรือโครงการเที่ยวด้วยกันหรือโครงการเราชนะค่อนข้างจะลงทะเบียนได้ยากและล่าช้าพร้อมกับมีระยะเวลาจำกัดและจำนวนสิทธิ์ที่จำกัดจึงทำให้คนในประเทศได้รับสิทธิ์นี้ไม่ค่อยเท่าเทียมกันสักเท่าไหร่ #วงการไอที #โปรแกรมใหม่ […]

Continue Reading
CALORIE COUNTER BY LOSE IT! แอพพลิเคชันที่จะทำให้การลดน้ำหนักของคุณเห็นผลมากขึ้นกว่าเดิม วงการไอที โปรแกรมใหม่ อัปเดตแอป มือถือใหม่ CALORIECOUNTERBYLOSEIT!

CALORIE COUNTER BY LOSE IT! แอพพลิเคชันที่จะทำให้การลดน้ำหนักของคุณเห็นผลมากขึ้นกว่าเดิม

               หลายคนประสบปัญหาในการลดน้ำหนักไม่ว่าจะทำอย่างไรก็ไม่ประสบความสำเร็จสักที นั่นก็เป็นเพราะว่าเราอาจจะหลงลืมสิ่งสำคัญบางอย่างไป บางทีการที่คุณจำกัดปริมาณแคลอรี่หรือควบคุมอาหารอย่างเคร่งครัดก็ไม่ช่วยให้น้ำหนักลดลงอย่างมีสุขภาพที่ดีแต่อย่างใด นั่นก็เป็นเพราะว่าการนับแคลอรี่เพียงแค่อย่างเดียวไม่เพียงพอต่อการลดน้ำหนักอีกต่อไปแล้ว แต่การติดตามสารอาหารรวมไปถึงการวางแผนมื้ออาหารเองก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกัน ดังนั้นเราจึงอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้เราใช้งานแอพพลิเคชันที่มีชื่อว่า CALORIE COUNTER BY LOSE IT! แอพพลิเคชันที่จะช่วยให้การลดน้ำหนักของคุณเห็นผลมากขึ้นกว่าเดิมผ่านการรับประทานอาหารและการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพ  – คุณสมบัติและรูปแบบการใช้งานของแอพพลิเคชัน CALORIE COUNTER BY LOSE IT!                 CALORIE COUNTER BY LOSE IT! เป็นแอพพลิเคชันลดน้ำหนักที่ช่วยในการนับแคลอรี่และการจดบันทึกการรับประทานอาหาร ให้เราสามารถควบคุมอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม และยังสามารถติดตามการออกกำลังกายได้อีกด้วย มีคุณสมบัติในการใช้งานมากมายไม่ว่าจะเป็นเครื่องสแกนบาร์โค้ดที่สามารถสแกนบาร์โค้ดอาหารได้อย่างรวดเร็วเพื่อค้นหาฐานข้อมูลในการติดตามปริมาณแคลอรี่และคาร์โบไฮเดรตของอาหารที่เราจะรับประทาน สามารถบันทึกอาหารได้เพียงแค่กดถ่ายภาพเพื่อติดตามปริมาณแคลอรี่ที่จะได้รับในวินาทีเดียว นอกจากนี้ยังสามารถติดตามสารอาหารได้มากกว่าแค่แคลอรี่แต่ยังรวมไปถึงโปรตีน ไขมัน คาร์โบไฮเดรต น้ำตาล การวัดร่างกาย การนอนหลับ การรับประทานอาหารในรูปแบบคีโตหรือมังสวิรัติ ให้เราได้ทราบว่าเราต้องการสารอาหารอะไรบ้างตลอดการลดน้ำหนักของเราเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม สามารถเชื่อมต่อกับตัวติดตามแอพพลิเคชันหรืออุปกรณ์สำหรับการออกกำลังกายหรือการเล่นฟิตเนสได้อย่างเช่นแอพพลิเคชันที่ติดตามการออกกำลังกายหรือนาฬิกา SMART WATCH สามารถตั้งเป้าหมายมื้ออาหารแต่ละมื้อว่าต้องการสารอาหารและปริมาณแคลอรี่เท่าไหร่แล้วทำการวางแผนเพื่อให้การรับประทานอาหารที่มีคุณภาพมากขึ้นกว่าเดิม มีข้อมูลให้คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับอาหารและพฤติกรรมการรับประทานอาหารเชิงลึกเพื่อตรวจสอบว่าอะไรที่ขัดขวางไม่ให้การลดน้ำหนักของคุณเดินหน้าต่อ แถมยังมีสูตรอาหารที่ช่วยลดน้ำหนักอีกมากมายให้คุณสามารถลองทำรับประทานด้วยตัวเองอีกด้วย  – ข้อดีและข้อจำกัดของแอพพลิเคชัน CALORIE COUNTER BY LOSE […]

Continue Reading
ของมันต้องมี มือถือเกมมิ่งมาแรง Realme X7 Pro วงการไอที โปรแกรมใหม่ อัปเดตแอป มือถือใหม่ RealmeX7Pro

ของมันต้องมี มือถือเกมมิ่งมาแรง Realme X7 Pro

ปัจจุบันมีมือถือต่างๆเกิดมาใหม่ๆมากมายโดยจะแบ่งเป็น 2 ระบบปฏิบัติการใดๆก็คือระบบปฏิบัติการ iOS และระบบปฏิบัติการ android ซึ่งระบบปฏิบัติการของ iOS นั้นถือว่าเป็นระบบที่เสถียรที่สุดในโลกก็ว่าได้และมีค่ายดังอย่างค่าย apple เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์แต่ว่าราคาค่อนข้างจะสูงพอสมควรส่วนทางฝั่งของแอนดรอยด์นั้นถือว่าทำมาได้ใกล้เคียงระบบ iOS ขึ้นเรื่อยๆแม้ว่าจะไม่มีความเสถียรเท่าก็ตามแต่สเปคก็ไม่ได้น้อยหน้าไปกว่านี้เลยและจะมีดีตรงที่ว่าระบบชาร์จค่อนข้างจะไวและแบตค่อนข้างจะอึดกว่าทางฝั่ง iOS และวันนี้จะมาแนะนำของมันต้องมีสำหรับมือถือเล่นเกม 2021 ที่กำลังมาแรงก็คือrealme x7pro ที่มากับ chipset ประมวลผลตัวใหม่อย่าง dimensity แล้วยังมีระบบระบายความร้อนของตัวเครื่องมาให้พร้อมแบบครบครันส่วนเรื่องกล้องก็ไม่แพ้ทางฝั่งของ iOS แน่นอน – หน้าจอ สำหรับหน้าจอของโทรศัพท์มือถือเครื่องนี้ให้มาเป็นจอ super amoled ที่แสดงความคมชัดได้ถึง full hd plus และมีระบบรองรับ hdr 10ดูหนังหรือเล่นเกมด้วยว่าสภาพค่อนข้างมีสีสันที่แจ่มใสชัดเจนหน้าจอมีความกว้าง 6.5 นิ้ววัดตามแนวทแยง – กล้อง สำหรับเรียวมี x 7 pro หรือว่าให้กล้องมาเยอะพอสมควรมีกล้องหน้าที่มีความคมชัดถึง 32 ล้านพิกเซลและมีกล้องหลังที่มีความคมชัดถึง 64 ล้านพิกเซลมีเลนส์มาโครมีเลนส์อัลตร้าไวด์และมีกล้องธรรมดาเรียกว่ามี […]

Continue Reading