Motionleap By Lightricks แอพพลิเคชั่นที่ช่วยเปลี่ยนให้ภาพถ่ายธรรมดาของคุณกลายเป็นอนิเมชั่นเคลื่อนไหวได้ วงการไอที โปรแกรมใหม่ MotionleapByLightricks

Motionleap By Lightricks แอพพลิเคชั่นที่ช่วยเปลี่ยนให้ภาพถ่ายธรรมดาของคุณกลายเป็นอนิเมชั่นเคลื่อนไหวได้

               ในช่วงเวลานี้หลายคนต้องเผชิญกับความสูญเสียไม่เฉพาะจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 เท่านั้น แต่ยังมีโรคภัยไข้เจ็บ อุบัติเหตุที่ไม่มีใครคาดฝัน หรือแม้กระทั่งการจากไปโดยความต้องการของตัวบุคคลเอง โดยเฉพาะญาติผู้ใหญ่ของเราที่ในอดีตเรามีเพียงแค่รูปภาพเท่านั้นไม่ได้มีคลิปวีดีโอให้เราได้เห็นพวกเขาในท่าทางที่เคลื่อนไหวเหมือนเดิมอีกต่อไป หากคุณอยากจะเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเปลี่ยนรูปถ่ายให้กลายเป็นภาพเคลื่อนไหวแบบอนิเมชั่นเพื่อความสนุกสนานหรือความสวยงาม หรือเพื่อให้คุณหายคิดถึงคนที่จะไปแล้วสามารถทำได้แล้วง่ายๆ บนโทรศัพท์มือถือด้วยแอพพลิเคชั่น Motionleap By Lightricks  – คุณสมบัติและการใช้งานของแอพพลิเคชั่น Motionleap By Lightricks                Motionleap By Lightricks เป็นแอพพลิเคชั่นที่จะทำให้ภาพถ่ายของคุณสามารถเคลื่อนไหวได้ในลักษณะของคลิปวีดีโออนิเมชั่นได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถแก้ไขรูปภาพ 3 มิติได้อย่างง่ายดายและมาพร้อมกับ Filter มากมายให้คุณได้เลือกใช้ สามารถเพิ่มการเคลื่อนไหวให้กับรูปภาพของคุณได้ด้วยคุณสมบัติพิเศษมากมาย มันเป็นแอพพลิเคชั่นที่ยอดเยี่ยมจนได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในแอพพลิเคชั่นที่ดีที่สุดบน Google Play ในปี 2019 เลยทีเดียว เพียงแค่คุณอัพโหลดรูปภาพลงไปและทำการแก้ไขโดยใส่เอฟเฟค Filter หลังจากนั้นก็ใช้เครื่องมือที่มีสำหรับการสร้างงาน Animation จากภาพถ่ายได้อย่างน่าทึ่ง ช่วยให้คุณได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในการนำเสนอสื่อที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป มันเหมาะสำหรับทั้งคนที่ต้องการจะนำเสนอสิ่งใหม่บน Social Media ของตัวเองหรือแม้กระทั่งคนที่อยากจะเห็นรอยยิ้มของคนที่จะไปอีกสักครั้งแต่เรามีเพียงแค่รูปถ่ายของพวกเขาที่ไม่สามารถขยับได้เท่านั้น คุณสามารถกำหนดทิศทางการเคลื่อนไหวของภาพได้ตามความต้องการ เปลี่ยนพื้นหลังที่ไม่สวยให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้นได้ สามารถใช้งานกับรูปภาพที่มีการซ้อนทับหรือประกายไฟไได้โดยที่ไม่มีอุปสรรค เพียงแค่กดลูกศรสำหรับการเพิ่มการเคลื่อนไหว […]

Continue Reading
LUMOSITY - กิจกรรมฝึกสมอง แอพพลิเคชั่นช่วยฝึกสมองที่เต็มไปด้วยความท้าทาย วงการไอที โปรแกรมใหม่ LUMOSITY

LUMOSITY – กิจกรรมฝึกสมอง แอพพลิเคชั่นช่วยฝึกสมองที่เต็มไปด้วยความท้าทาย

               เกมไม่ได้เป็นเพียงแค่กิจกรรมที่ทำเพื่อความสนุกสนานเพลิดเพลินเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่บางเกมยังสามารถพัฒนาสมองและฝึกสมาธิของเราได้อีกด้วย ดังนั้นเราจึงสามารถพูดได้ว่าเกมเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ไม่น้อยเลยทีเดียว อย่างเช่นที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นเกม แต่มันเป็นเกมกิจกรรมเพื่อฝึกสมองโดยเฉพาะนั่นก็คือแอพพลิเคชั่นอย่าง LUMOSITY – กิจกรรมฝึกสมอง เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาในการฝึกหรือพัฒนาสมองเนื่องจากในแต่ละวันหมดไปกับการทำกิจวัตรประจำวันไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือการดูแลครอบครัว ช่วยให้คุณได้ใช้เวลาเล็กๆ น้อยๆ ในระหว่างวันได้ฝึกสมองมากขึ้นกว่าเดิม  – คุณสมบัติและการใช้งานของแอพพลิเคชัน LUMOSITY – กิจกรรมฝึกสมอง                LUMOSITY – กิจกรรมฝึกสมองเป็นแอพพลิเคชั่นที่ฝึกความสามารถของสมองเราด้วยเกมและแบบฝึกที่เต็มไปด้วยความสนุกที่มีให้เลือกมากมายถึง 30 เกมและเปิดให้บริการฟรีไม่คิดค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แต่ละเกมนั้นจะถูกแบ่งออกเป็นทั้งหมด 5 กลุ่มสำหรับการทดสอบความสามารถไม่ว่าจะเป็นความจำ การฝึกสมาธิ ความรวดเร็ว การแก้ปัญหา และการพลิกแพลง ซึ่งแต่ละกลุ่มนั้นได้รับการออกแบบมาสำหรับการฝึกความสามารถของสมองเราและจะมีการบันทึกคะแนน ยิ่งเล่นเยอะเท่าไหร่เรายิ่งมีคะแนนสะสมเฉลี่ยให้เราสามารถบันทึกจุดอ่อนจุดแข็งของเราได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แถมมันยังสามารถบอกว่าเราถนัดด้านไหนได้อีกด้วย ในแต่ละวันจะมีเกมและแบบฝึกให้สามารถเล่นได้ฟรีแบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแตกต่างกันออกไป ตัวเกมก็มีมากมายอย่างเช่นการฝึกจับคู่สีที่ช่วยในการพัฒนาสมองด้านความยืดหยุ่นและการพลิกแพลง เกมรางรถไฟที่ช่วยฝึกในด้านของสมาธิ เกม MEMORY MATRIX ที่ช่วยฝึกเรื่องความจำ วิธีใช้งานก็ง่ายดายเพียงแค่ดาวน์โหลดเราก็สามารถเข้าไปใช้บริการได้แบบฟรีๆ ทั้งบนระบบปฏิบัติการ ANDROID และ IOS  – ข้อดีและข้อจำกัดของแอพพลิเคชั่น LUMOSITY – […]

Continue Reading
FOTMOB - คะแนนฟุตบอลแอพพลิเคชันที่จะช่วยให้คุณไม่พลาดผลฟุตบอลแบบเรียลไทม์ วงการไอที โปรแกรมใหม่ FOTMOB

FOTMOB – คะแนนฟุตบอลแอพพลิเคชันที่จะช่วยให้คุณไม่พลาดผลฟุตบอลแบบเรียลไทม์

               สำหรับคนที่ติดตามฟุตบอลช่วงเวลานี้ก็เข้าสู่ช่วงท้ายฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใกล้ตัดสินแล้วว่าใครที่จะสามารถคว้าแชมป์ในลีกต่างๆ หรือแม้แต่รายการแข่งขันระดับทวีปได้สำเร็จ โดยเฉพาะการแข่งขันที่หลายคนชื่นชอบอย่างพรีเมียร์ลีกหรือ UEFA CHAMPIONS LEAGUE อย่างไรก็ตามคนที่เชียร์บอลแบบลุ้นผลคะแนนแต่ไม่รับชมการถ่ายทอดสดก็มีไม่น้อยเช่นเดียวกันและการจะเข้า GOOGLE หาผลบอลตลอดทุกครั้งเป็นประจำทุกวันตลอดทั้งฤดูกาลก็เป็นอะไรที่ลำบากไม่น้อยเลยทีเดียวดังนั้นหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบฟุตบอลหรือติดตามผลการแข่งขันฟุตบอลโดยตลอดเราขอแนะนำแอพพลิเคชันที่มีชื่อว่า FOTMOB – คะแนนฟุตบอลแอพพลิเคชันที่จะทำให้คุณไม่พลาดผลบอลอีกต่อไป  – คุณสมบัติและการใช้งานของแอพพลิเคชัน FOTMOB – คะแนนฟุตบอล                FOTMOB – คะแนนฟุตบอลเป็นแอพพลิเคชันสำหรับคนที่ชื่นชอบฟุตบอลหรือติดตามผลการแข่งขันฟุตบอลอยู่เป็นประจำ มีหลากหลายฟีเจอร์ให้เลือกใช้และสามารถตอบโจทย์คนรักบอลได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นผลการแข่งขันแต่ละรายการแต่ละนัด โดยมีผลการแข่งขันให้เราได้เลือกดูในแต่ละวันตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นอดีตหรือวันนี้ แถมยังมีตารางการแข่งขันในอนาคตบอกเราอีกด้วยว่าจะมีการจัดการแข่งขันแมตช์ไหนคู่ไหนเกิดขึ้นสำหรับใครที่รับชมฟุตบอลสดจะได้ไม่พลาดรับชมการแข่งขันทีมที่คุณรัก มีการอัพเดทผลคะแนนทันทีแบบเรียลไทม์ให้คุณได้มีความสุขไปกับชัยชนะของทีมที่ชอบแบบไม่ดีเลย์ มีฟีเจอร์ข่าวให้คุณได้อ่านว่ามีความเคลื่อนไหวในวงการฟุตบอลของแต่ละประเทศอย่างไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นข่าวที่คัดกรองมาสำหรับคุณโดยเฉพาะ ข่าวล่าสุด ข่าวการย้ายทีม หรือข่าวในแต่ละลีก โดยแอพพลิเคชั่นดังกล่าวได้รวบรวมผลบอลรวมไปถึงข่าวเอาไว้มากมายไม่ว่าจะเป็นไทยลีก พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ลา ลีกาสเปน เมเจอร์ ลีกของอเมริกา ยูฟ่า ยูโรปา ลีก ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก บุนเดสลีกาเยอรมัน กัลโซ่ เซ เรียอาอิตาลี และอื่นๆ อีกมากมาย […]

Continue Reading
แอพพลิเคชั่นเรียนภาษาจีน แอพพลิเคชั่นสำหรับคนที่อยากมีภาษาที่ 3 เป็นของตัวเอง วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพเรียนภาษาจีน

แอพพลิเคชั่นเรียนภาษาจีน แอพพลิเคชั่นสำหรับคนที่อยากมีภาษาที่ 3 เป็นของตัวเอง

               ย้อนกลับไปเมื่อสักประมาณ 20 ปีที่แล้วใครที่สามารถใช้ได้ 2 ภาษาคือภาษาไทยและภาษาอังกฤษก็ถือว่าเป็นคนที่เก่งและมีความสามารถในระดับหนึ่งแล้ว แต่ในปัจจุบันที่โลกได้หมุนไปอย่างรวดเร็วทำให้ 2 ภาษากลับไม่เพียงพออีกต่อไป ผู้คนเริ่มหันมาให้ความสำคัญในการเรียนภาษาที่ 3 กันมากยิ่งขึ้น ยิ่งเรารู้ภาษามากขึ้นเท่าไหร่มันยิ่งช่วยเปิดโลกให้กับเราได้มากขึ้นเท่านั้นแถมยังช่วยสร้างโอกาสในการทำมาหากินอีกด้วย โดยเฉพาะภาษาจีนที่เป็นภาษาที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้เนื่องจากในจีนมีกลุ่มทุนมากมาย เป็นแหล่งข้อมูลขนาดใหญ่ที่น่าสนใจ ดังนั้นในวันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาแนะนำแอพพลิเคชั่นเรียนภาษาจีนให้ทุกคนได้ฝึกภาษาที่ 3 เป็นของตัวเองกัน  – รวมแอพพลิเคชั่นเรียนภาษาจีนสำหรับคนที่อยากมีภาษาที่ 3 เป็นของตัวเอง  PORO เป็นแอพพลิเคชั่นเรียนภาษาจีนที่คนเรียนภาษาจีนต้องมีติดเครื่องเอาไว้เพราะมันช่วยให้เราได้เรียนรู้คำศัพท์และสามารถฝึกการใช้ภาษาโดยใช้จากประโยคสนทนาทั่วไปที่แอพพลิเคชั่นได้จัดทำขึ้นไว้ให้เรา เป็นประโยคที่สามารถใช้งานได้จริงและมีการแบ่งตามหมวดหมู่สถานการณ์ที่เราสามารถพบเจอได้ในชีวิตประจำวัน HELLO CHINESE สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มเรียนภาษาจีนเราขอแนะนำแอพพลิเคชั่นนี้เลยเพราะมันจะช่วยสอนให้คุณเรียนรู้ตั้งแต่ตัวอักษร วิธีการออกเสียง การใช้ประโยคพื้นฐานในชีวิตประจำวัน หลังจากที่เรามีความรู้ในส่วนของพื้นฐานภาษาแล้วก็สามารถขยับไปเรียนรู้ในบทเรียนที่มีความยากมากยิ่งขึ้นได้ DROPS เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับคนที่อยากจะเรียนรู้คำศัพท์เรื่องจากคำศัพท์ภาษาจีนนั้นมีเป็นจำนวนมาก มันจะช่วยให้เราได้ฝึกท่องคำสาปอย่างสนุกสนานผ่านเกมที่กำหนดให้เราได้เล่น หลังจากเราทำสำเร็จก็จะสามารถผ่านเข้าสู่ด่านต่อไปได้ เป็นการค่อยๆ เรียนรู้ผ่านเกมที่จะทำให้เราสนุกสนานและไม่รู้สึกเบื่อ DUHANZI เป็นแอพพลิเคชั่นที่สามารถสอนภาษาจีนให้กับคุณได้อย่างครบวงจรมากที่สุดเพราะเราสามารถเรียนรู้ทั้งคำศัพท์ ประโยคสนทนา ไวยากรณ์ ฟังจับใจความ การอ่าน วลีที่มีการใช้เป็นประจำ มีการอธิบายอย่างละเอียดให้เราได้เข้าใจเหมือนกับเราได้อ่านตำราเรียนภาษาจีนดีๆ สัก 1 เล่ม  – ใช้แอพพลิเคชั่นเรียนภาษาจีนอย่างไรให้เกิดประโยชน์สูงสุด  […]

Continue Reading