แอพพลิเคชั่นติวเตอร์ออนไลน์ แอพพลิเคชั่นสำหรับนักเรียนมัธยมปลายที่ควรมีติดเครื่องเอาไว้ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพพลิเคชั่นติวเตอร์ออนไลน์

แอพพลิเคชั่นติวเตอร์ออนไลน์ แอพพลิเคชั่นสำหรับนักเรียนมัธยมปลายที่ควรมีติดเครื่องเอาไว้

               ชีวิตของนักเรียนชั้นมัธยมปลายนั้นเต็มไปด้วยเรื่องราวมากมายไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพระหว่างเพื่อน ความสนุกสนานของการก้าวเข้าสู่ชีวิตวัยรุ่นแบบเต็มตัว เรื่องราวความรักที่สุดแสนจะน่าประทับใจ และสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือการเรียนที่เต็มไปด้วยความเข้มข้น โดยเฉพาะนักเรียนชั้นมัธยมปลายปีที่ 6 นั้นยิ่งทวีความเข้มข้นมากยิ่งขึ้นไปอีกเพราะต้องเตรียมสอบสำหรับการเข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย จะบอกว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ส่วนใหญ่ในชีวิตหมดไปกับการเรียนก็ว่าได้ การเรียนการสอนในห้องเรียนอาจจะไม่เพียงพอหรือตอบโจทย์เราอีกต่อไป ดังนั้นคนจึงนิยมส่งรูปหลานไปเรียนพิเศษกันมากยิ่งขึ้น แต่ในช่วง COVID-19 แบบนี้การออกไปเรียนนอกบ้านคงไม่ปลอดภัย เราจึงจะพาทุกคนมาแนะนำแอพพลิเคชั่นติวเตอร์ออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณสามารถเรียนอยู่ที่บ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น – รวมแอพพลิเคชั่นติวเตอร์ออนไลน์ที่เด็กนักเรียนชั้นมัธยมปลายไม่ควรพลาด  SCHOOL BRIGHT เป็นแอพพลิเคชั่นติวเตอร์ออนไลน์สำหรับคนที่อยากจะเข้าไปเรียนออนไลน์โดยเลือกวิชาได้อย่างอิสระเสรี จุดเด่นคือคอร์สเรียนส่วนใหญ่จะต้องซื้อทำให้ผู้ปกครองสามารถตรวจสอบได้ว่าบุตรหลานลงเรียนคอร์สอะไรบ้าง ทุกครั้งที่เข้าเรียนจะมีการเช็คชื่อ มีการบันทึกพฤติกรรมการเข้าเรียนเพื่อประเมินผลการเรียนทั้งหมด ช่วยลดปัญหาการไม่ยอมเข้าเรียนของเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี  LEARNNEO เป็นแอพพลิเคชั่นที่จะเน้นการติวเนื้อหาวิชาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และตรรกศาสตร์ การเรียนการสอนจะถูกจัดขึ้นโดยอาจารย์จากทั้งมหาวิทยาลัยและโรงเรียนชั้นนำในประเทศไทย ที่สำคัญคือเป็นการเปิดคอร์สเรียนออนไลน์ให้ทุกคนสามารถเข้าไปเรียนฟรีได้ทุกบทเรียน มีให้เลือกเรียนมากกว่า 100 บทเรียน มีการอธิบายเนื้อหาให้สามารถเข้าใจได้ง่าย กระเช้า และมีแบบทดสอบให้ทำหลังจบบทเรียน  STARTDEE แอพพลิเคชันที่ได้รวบรวมคอร์สเรียนออนไลน์สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมปลายเอาไว้ด้วยกันทั้งหมด มีการแยกชั้นเรียนและเนื้อหาวิชา โดยจะเน้นวิชาที่จะต้องใช้ในการสอบอย่างเช่นภาษาอังกฤษ ภาษาไทย สังคมศึกษา ฟิสิกส์ เคมี ชีวะ คณิตศาสตร์ นาฏศิลป์ ศิลปะ และสุขศึกษา […]

Continue Reading
เปรียบเทียบแอพพลิคชั่นส่งข้อความ ตัวไหนฟีเจอร์ครบน่าใช้กว่ากัน วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพพลิคชั่นส่งข้อความ

เปรียบเทียบแอพพลิคชั่นส่งข้อความ ตัวไหนฟีเจอร์ครบน่าใช้กว่ากัน 

               ปัจจุบันนี้มีแอพพลิคชั่นส่งข้อความมากมายจากแต่ก่อนที่เราต้องส่งข้อความผ่านเบอร์โทรศัพท์ที่มีการเสียค่าบริการทุกประโยคที่เรากดส่งไป ถัดมาในอีกยุคหนึ่งเรามีโปรแกรมแชทสำหรับส่งข้อความผ่านอินเทอร์เน็ตได้แล้วแต่ก็ไม่สะดวกสบายเหมือนกับในปัจจุบันที่มีแอพพลิเคชั่นส่งข้อความให้เราได้เลือกใช้มากมาย วันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาเปรียบเทียบกันว่าแอพพลิคชั่นดังยอดนิยมไม่ว่าจะเป็น Telegram Facebook Messenger และ Line ตัวไหนจะมีฟีเจอร์ที่ครบครันน่าใช้มากกว่ากัน – เปรียบเทียบข้อดีแบบช็อตต่อช็อตระหว่างแอพพลิคชั่นส่งข้อความยอดนิยม                 ปัจจุบันนี้มีแอพพลิคชั่นส่งข้อความที่ได้รับความนิยมหลักๆอยู่ 3แอพพลิคชั่นด้วยการประกอบไปด้วย Telegram Facebook Messenger และ Line แต่ละตัวนั้นก็มีฟีเจอร์ที่โดดเด่นต่างกันออกไปวันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาเปรียบเทียบกันว่าอะไรที่ดีและครบกว่ากัน Line แอพพลิเคชันยอดนิยมในประเทศไทยที่ไม่ว่าใครต่างก็มีติดเครื่องกันทั้งนั้น มันได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะการเรียนและการทำงาน ความโดดเด่นของมันก็คือการที่เราสามารถส่งสติ๊กเกอร์ได้ซึ่งมีให้เลือกซื้อแบบหลากหลายเป็นอย่างมาก ไม่เพียงเท่านั้นยังโทรศัพท์คุยกันหรือจะวีดีโอคอลก็ได้เช่นเดียวกัน เวลา Video Call ก็มีฟิลเตอร์ให้เราได้เลือกใช้แถมยังเล่นเกมได้อีกด้วย ข้อจำกัดก็คือสามารถล็อกอินกับอุปกรณ์ได้ทีละเครื่อง ไม่สามารถเก็บประวัติข้อความแบบออนไลน์ได้ กินพื้นที่ไปเรื่อยๆ ย้ายข้อมูลข้ามแพลตฟอร์มไม่ได้ และไฟล์มีวันหมดอายุที่ 15 วัน  Facebook Messenger ได้รับความนิยมตีคู่มาพร้อมกับแอพพลิคชั่นตัวหลักอย่าง Facebook มันสามารถทำได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการส่งข้อความ รูปภาพ เสียง สติ๊กเกอร์ รวมไปถึงไฟล์แบบไม่มีจำกัดวันหมดอายุ แต่ด้วยภาพลักษณ์ของมันทำให้มันไม่ค่อยได้รับความนิยมในการใช้ทำงานเนื่องจากบางคนก็มองว่า Facebook เป็นพื้นที่ส่วนตัว Telegram แอพพลิคชั่นน้องใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้น […]

Continue Reading
OMI แอพพลิเคชั่นสำหรับคนเหงาที่หาได้ทั้งเพื่อนทั้งแฟน วงการไอที โปรแกรมใหม่ OMI

OMI แอพพลิเคชั่นสำหรับคนเหงาที่หาได้ทั้งเพื่อนทั้งแฟน

               ด้วยวิถีชีวิตของมนุษย์ในปัจจุบันที่แทบจะไม่ได้ออกไปไหนมาไหนโดยเฉพาะหลังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ก่อนหน้านี้เราก็แทบจะไม่ได้ออกไปเฉิดฉายที่ไหนอยู่แล้ว วันๆ ตื่นนอนไปทำงานหรือไปเรียนเสร็จแล้วก็กลับบ้านเหนื่อยสายตัวแทบขาดจะไม่มีอารมณ์ไปเที่ยวหรือทํางานอดิเรก โอกาสที่จะได้พบเจอคนใหม่ๆ ก็น้อยลงไปอย่างน่าเสียดาย แต่ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันที่มีอินเทอร์เน็ตที่สามารถเชื่อมต่อผู้คนทั้งโลกเอาไว้ด้วยกันได้มันจึงช่วยให้เราสามารถพบเจอคนใหม่ๆ ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น อย่างเช่นแอพพลิเคชั่นในวันนี้ที่เราจะมาแนะนำเป็นแอพพลิเคชั่นที่เราสามารถพบเจอคนใหม่ๆเพื่อหาได้ทั้งเพื่อนและหาได้ทั้งแฟนนั่นก็คือ OMI นั่นเอง – คุณสมบัติของแอพพลิเคชั่น OMI                OMI เป็นแอพพลิเคชั่นที่มีรูปแบบการใช้งานค่อนข้างคล้ายคลึงกับ TINDER นั่นก็คือเมื่อเราดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วเราก็จะต้องทำการสมัครสมาชิก จากนั้นทำการกรอกข้อมูลเกี่ยวกับตัวเองไม่ว่าจะเป็นชื่อ อายุ โรงเรียน อาชีพ ความชื่นชอบ ความถนัด หลังจากนั้นเราก็สามารถเข้าสู่หน้าจอเพื่อค้นหาเพื่อนหรือแฟนได้ตามความต้องการ หากเราชอบคนไหนให้ปัดขวาไม่ชอบคนไหนก็ปัดซ้าย แต่ก่อนปัดต้องคิดให้ดีเพราะปัดแล้วปัดเลยไม่สามารถย้อนกลับมาได้อีก ช่วยให้คุณได้พบเจอคนใหม่ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสำหรับออกไปแฮงค์เอาท์หรือแฟนที่จะมาสร้างความสัมพันธ์ความรักสุดโรแมนติก ช่วยให้คุณได้พบเจอกับคนที่มีสไตล์ใกล้เคียงกันและคุยถูกคอได้ง่ายมากยิ่งขึ้น มีผู้ใช้งานนับล้านคน เปิดโอกาสให้คุณได้พบเจอคนใหม่ๆ มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม มีเทคโนโลยี BIG DATA ที่สามารถวิเคราะห์ความสนใจและความเข้ากันได้ทางด้านบุคลิกภาพรวมไปถึงความรักจากแบบทดสอบทางจิตวิทยา ให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าการแมทช์การจะมีอัตราความสำเร็จสูง มีฟังก์ชัน DATING QUIZ ประจำวันให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกตอบคำถามเพื่อทำความรู้จักกันมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นการเปิดประเด็นพูดคุยกับอีกฝ่ายได้อย่างง่ายดายมากขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญนอกจากคุณจะสามารถพิมพ์ข้อความคุยกับคนที่แมทช์ด้วยได้แล้วยังสามารถโทรคุยกันบอกฝันดีก่อนนอนได้อีกด้วย – ข้อดีและข้อจำกัดของแอพพลิเคชั่น OMI […]

Continue Reading
LOCK MY PIX แอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้ไฟล์ภาพของคุณเป็นความลับ วงการไอที โปรแกรมใหม่ LOCKMYPIX

LOCK MY PIX แอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้ไฟล์ภาพของคุณเป็นความลับ

               มนุษย์เราทุกคนนั้นล้วนแล้วแต่มีความลับเป็นของตัวเองกันทั้งนั้น และในปัจจุบันที่เป็นโลกแห่งเทคโนโลยีความรักส่วนใหญ่ก็มักจะอยู่ในลักษณะของข้อมูลหรือรูปภาพบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน แม้ว่าโทรศัพท์มือถือของเราจะมีระบบป้องกันความปลอดภัยที่หนาแน่นเท่าไหร่ก็ตามสุดท้ายแล้วมันก็ยังคงมีคนสนิทของเราที่รู้รหัสผ่านและสามารถเข้าถึงข้อมูลภายในได้อยู่ดี ดังนั้นหากคุณอยากจะเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับไฟล์ภาพของตัวเองเราขอแนะนำแอพพลิเคชั่นอย่าง LOCK MY PIX มันคือแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยเก็บไฟล์ภาพของคุณให้เป็นความลับอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่มีใครที่สามารถเข้าถึงไฟล์เหล่านี้ได้อย่างแน่นอนนอกจากคุณเพียงแค่คนเดียว มันจะมีคุณสมบัติและการใช้งานอย่างไรไปดูกันเลย – คุณสมบัติและการใช้งานของแอพพลิเคชัน LOCK MY PIX                 LOCK MY PIX เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับการจัดเก็บไฟล์ข้อมูลอย่างเช่นรูปภาพหรือวีดีโอให้เป็นความลับอย่างสมบูรณ์แบบ เวลาเราถ่ายภาพที่ต้องการจะเก็บไว้เป็นข้อมูลโดยที่ไม่ต้องการจะให้ใครสามารถเข้าถึงข้อมูลเหล่านี้ได้ หรือในกรณีที่คุณนั้นส่งไฟล์ภาพหรือวีดีโอไปแต่เราไม่ต้องการให้ผู้อื่นเก็บไฟล์เหล่านี้เอาไว้ในเครื่องแบบปกติ มันเป็นแอพพลิเคชั่นที่ถึงแม้ว่าคนที่เอาโทรศัพท์เราไปจะมีรหัสผ่านเพื่อเข้าสู่โทรศัพท์ของเราไม่ว่าจะเป็นตัวรหัสผ่านหรือแม้แต่การสแกนใบหน้า สแกนลายนิ้วมือ ก็ไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลในส่วนนี้ได้ มาพร้อมกับระบบล็อคไฟล์ภาพและวีดีโอโดยจะต้องเข้ารหัสผ่านหรือใช้รหัสลายนิ้วมือ การวาดเส้น มีระบบเก็บวีดีโอเป็นความลับด้วยระบบการป้องกันที่มีความปลอดภัยในระดับ A+ มีฟังก์ชั่นที่เก็บปลอมกรณีที่มีใครพยายามบังคับให้เราเปิดไฟล์ภาพหรือวีดีโอให้ดูโดยที่เราไม่รู้สึกเต็มใจหรืออาจจะสั่งให้เราลบไฟล์เหล่านั้นทิ้ง เราสามารถเก็บไฟล์ไว้ในขี้เกียจปลอมอีกที่นึงได้ก็จะทำให้ผู้อื่นไม่สามารถเข้าถึงไฟล์ของเราได้มากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับระบบสำรองข้อมูลที่มีความรัดกุม สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานที่มีข้อมูลความลับเยอะได้เป็นอย่างดี  – ข้อดีของแอพพลิเคชั่น LOCK MY PIX                LOCK MY PIX เป็นแอพพลิเคชั่นที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการ ANDROID และ IOS ช่วยให้คุณไม่ต้องเผชิญกับปัญหาการรุกล้ำข้อมูลส่วนตัวโดยที่เราไม่เต็มใจ ไม่ว่าจะในกรณีที่ถูกบังคับหรือการที่คนสนิทแค่เข้ามาขอดูข้อมูลเล่นๆ ก็ตาม […]

Continue Reading
Photoshop โปรแกรมแต่งภาพควรมีติดเครื่องไว้ รองรับการใช้งานบน Mac วงการไอที โปรแกรมใหม่ Photoshop

Photoshop โปรแกรมแต่งภาพควรมีติดเครื่องไว้ รองรับการใช้งานบน Mac

               โปรแกรมการแต่งภาพยอดนิยมอย่าง Photoshop ได้อัพเดทการใช้งานบน Mac เพื่อตอบโจทย์การใช้งานและมอบความสนุกไปกับการสร้างสรรค์ผลงานบน Mac ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานโปรเซสเซอร์ Apple M1 ของ OTOY เปิดให้ใช้งานเป็นครั้งแรกแล้วบน Mac ภาพประกอบจาก: maketecheasier.com ซึ่งทางค่าย Adobe ได้เปิดตัวเวอร์ชั่นแรกในการทำงานร่วมกับ Mac ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่ได้ โดยได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากการใช้งานของโปรแกรมแต่งภาพที่มอบความสนุกและประสิทธิภาพอันดีเยี่ยมให้แก่ผู้ใช้ – ความน่าสนใจของ Photoshop โปรแกรมแต่งภาพ ใช้งานบน Mac มีอะไรบ้าง             ในการเปิด Photoshop โปรแกรมแต่งภาพที่สามารถใช้งานบน Mac จากค่าย Adobe ที่มาพร้อมระบบ M1 ถือว่าเป็นฟังก์ชั่นการใช้ประโยชน์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่จะมามอบความสะดวกในการสร้างสรรค์ภาพถ่ายของคุณให้ออกมาได้คุณภาพมากที่สุด ด้วยฟังก์ชั่นต่าง ๆ หลายฟังก์ชั่นทำงานด้วยความเร็วที่สูงขึ้น นอกจากนี้ยังมีความน่าสนใจอีกมากมาย ที่จะมาตอบโจทย์การใช้งานสะดวกและรวดเร็วมากที่สุด ดังต่อไปนี้ ภาพประกอบจาก: bolnews.com                • สำหรับโปรแกรมนี้สามารถเลือกใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชั่น […]

Continue Reading
App Lightroom แอพแต่งรูปสวยบนมือถือ ใช้งานได้ง่ายตามสไตล์ที่ต้องการ วงการไอที โปรแกรมใหม่ Lightroom

App Lightroom แอพแต่งรูปสวยบนมือถือ ใช้งานได้ง่ายตามสไตล์ที่ต้องการ

ในบทความนี้เราจะมาทุกคนไปทำความรู้จักกับแอพแต่งรูปสวยบนมือถือ ที่กำลังได้รับความนิยมมาแรงมากที่สุดแห่งยุคนี้นั่นก็คือ App Lightroom ถือว่าเป็นโปรแกรมการแต่งภาพยอดนิยม ที่สามารถเข้าใช้งานได้ง่ายและสะดวกทุกที่ทุกเวลามากยิ่งขึ้นบนมือถือ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานตามสไตล์ที่ต้องการโดยทุกคนสามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Lightroom ฟรีได้ง่าย ๆ เพียงแค่กดเข้า  Google Play กันได้เลย ภาพประกอบจาก: photofleem.com – ฟังก์ชั่นการใช้งานของ App Lightroom ขั้นเทพ ที่สายแต่งภาพควรรู้ไว้             • App Lightroom แอพแต่งรูปสวยบนมือถือที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่จะมาตอบโจทย์ในการแต่งภาพสวยได้ตามสไตล์ที่ต้องการได้เป็นอย่างดี ซึ่งสำหรับสายแต่งภาพที่อยากเข้ามาร่วมสนุกและเพลิดเพลินไปกับการแต่งภาพจากแอพนี้ ก่อนอื่นจะต้องทำความรู้จักเกี่ยวกับฟังก์ชั่นการใช้งานเสียก่อน เพื่อให้การใช้งานมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลได้มากยิ่งขึ้น จะมีฟังก์ชั่นอะไรน่าสนใจบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย                • ฟังก์ชั่นการแต่งภาพด้วยโทนสีที่มีให้เลือกหลากหลาย สนุกและเพลิดเพลินไปกับการแต่งภาพโปรดของคุณ ให้เปลี่ยนจากภาพธรรมดาเป็นภาพระดับมือโปรได้ง่าย ๆ ไม่มีขั้นตอนที่ยุ่งยากหรือซับซ้อนอะไรมากมาย ภาพประกอบจาก: photo.maahalai.com                • หน้า Home View ของแอพพลิเคชั่น App Lightroom นั้นเปรียบเสมือนหน้า […]

Continue Reading
AIS PLAY App ที่รวบรวมสื่อความบันเทิงเอาไว้อย่างจุใจ วงการไอที โปรแกรมใหม่ AppAISPLAY

AIS PLAY App ที่รวบรวมสื่อความบันเทิงเอาไว้อย่างจุใจ

ปัจจุบันนี้ต่างก็มีหลากหลาย Application ที่ให้บริการในการรับชมสื่อความบันเทิงไม่ว่าจะเป็นหนังซีรีย์หรือแม้แต่รายการโทรทัศน์ก็ตามแตกต่างก็โยกย้ายมาอยู่ใน platform ของสื่อออนไลน์กันมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆจึงทำให้ผู้บริโภคอย่างเรามีตัวเลือกมากยิ่งขึ้นในการเลือกรับชมไม่ว่าจะเป็นหนังภาพยนตร์ละครหรือซีรีย์ก็ตามแต่ก็มีผู้ที่ให้บริการในการดูสื่อความบันเทิงออนไลน์มากขึ้นเรื่อยๆ และตัวเลือกที่หลากหลายนี้นั้นต่างก็แข่งขันกันเพื่อที่จะได้มีผู้ดาวน์โหลดแอปมากยิ่งขึ้น ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำอีกหนึ่ง App ที่ให้บริการสื่อความบันเทิงในแบบออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและยังมีโปรโมชั่นในการสมัครสมาชิกที่น่าสนใจอีกด้วยและ Application ที่เราจะมาทำความรู้จักกันในวันนี้นั่นก็คือ App ที่มีชื่อว่า AIS PLAYApp ที่รวบรวมสื่อความบันเทิงเอาไว้อย่างถูกใจ  – AIS PLAY มากกว่าความบันเทิง  AIS PLAY นั้นเป็น Application ที่ให้บริการรูปรูปรวมสื่อความบันเทิงต่างๆเอาไว้อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์หนังซีรีย์ละครทางโทรทัศน์รายการโชว์ต่างๆหรือแม้แต่การ์ตูนอนิเมชั่นก็ตามแต่ก็สามารถที่จะเข้าไปรับชมกันได้ใน Application AIS PLAY ด้วย Content ที่หลากหลายให้เราได้เลือกรับชมมากมายแบบนี้จึงมียอดผู้ใช้งานมากเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทยเลยทีเดียว นอกจากนี้ลูกค้าซิม AIS ยังมีบริการพิเศษต่างๆมากมายในแอปพลิเคชั่นนี้อีกด้วย Content ต่างที่ให้เราได้เลือกรับชมมากมายแบบนี้จึงทำให้ AIS PLAY สามารถที่จะสู้กับผู้ให้บริการในเรื่องของการรับชมสื่อบันเทิงออนไลน์อันดับต้นๆได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียวและตรงนี้จึงเป็นจุดแข็งที่ทาง Application ได้ชูขึ้นมาเพื่อที่จะดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาดาวน์โหลด Application ของตัวเองได้มากยิ่งขึ้น  – AIS PLAY App ดูหนังดีๆที่ควรมีติดไว้ในมือถือ  AIS PLAY […]

Continue Reading
อาร์ทีบีฯ เปิดตัวหูฟังทรูไวร์เลสน้องใหม่ JLab GO AIR POP วงการไอที โปรแกรมใหม่ JLabGOAIRPOP

อาร์ทีบีฯ เปิดตัวหูฟังทรูไวร์เลสน้องใหม่ JLab GO AIR POP

บริษัทอาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด คือผู้นำเข้าและจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เดือนมีนาคมที่ผ่านมานี้ได้เปิดตัวสินค้าใหม่น่าติดตามอย่าง JLab GO AIR POP หูฟังฟังทรูไวร์เลสน้องใหม่ล่าสุดจากผู้ผลิตยอดนิยมในสหรัฐอเมริกาแบรนด์ “JLab” ที่ผลิตสินค้าใหม่ตัวนี้มาด้วยเอกลักษณ์สีสันไม่เหมือนใคร พร้อมดีไซน์น่าสนใจและประสิทธิภาพที่มากกว่าหูฟังรุ่นอื่นๆ รายละเอียดเป็นอย่างไรบ้างนั้น เชิญติดตามไปพร้อมกันได้เลย – เปิดสเปคที่ทำให้ไม่ควรพลาด JLab GO AIR POP การออกแบบ : ตัวหูฟัง JLab GO AIR POP ถูกออกแบบมาให้มีขนาดและน้ำหนักเบาที่สุด ด้วยน้ำหนักเพียง 3.7 กรัม ช่วยให้สามารถสวมใส่สบายกระชับหูมากยิ่งขึ้น เทียบแล้วมีขนาดเล็กกว่าหูฟังเอียร์ทั่วไปถึง 15% และเบากว่า 40%  มาพร้อมเคสชาร์จพกพาที่มีสายชาร์จ USB-A เก็บในตัว ซึ่งเคสมีขนาดเล็กกว่าบัตรเครดิต ทำให้ใส่ในกระเป๋าเสื้อได้พอดี ระบบการใช้งานและการสั่งงาน : JLab GO AIR POP […]

Continue Reading
รีวิว Huawei Watch GT 2e วงการไอที โปรแกรมใหม่ Huawei HuaweiWatchGT2e

รีวิว Huawei Watch GT 2e

การออกกำลังกายถือว่าเป็นเรื่องที่ดีและที่สำคัญเป็นอย่างมากต่อสุขภาพร่างกายและนาฬิกา smart watch ก็มีหลายๆรุ่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อเสริมประสิทธิภาพของการออกกำลังกายให้ดีมากยิ่งขึ้นซึ่งนอกจากจะมีนาฬิกาในรูปแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบที่ออกแบบมาเพื่อให้การใช้งานในชีวิตประจำวันง่ายยิ่งขึ้นและเป็นผู้ช่วยของเราในแต่ละวัน smart watch ยังมีอีกหนึ่งรูปแบบที่ออกแบบมาเพื่อที่จะบริการสายออกกำลังกาย โดยเฉพาะวันนี้เราจึงจะมาแนะนำอีก 1 smart watch ที่เป็น smart watch ที่ถูกออกแบบมาเพื่อที่จะสามารถดึงประสิทธิภาพในการออกกำลังกายของผู้สูงใส่ให้ได้ดีมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายรูปแบบใดก็ตามแต่และวันนี้เราจะมาแนะนำ smart watch ที่ชื่อว่า Huawei Watch GT 2e – ข้อมูลทั่วไป Huawei Watch GT 2e Smart watch อย่าง Huawei Watch GT 2e เป็น smart watch ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสายออกกำลังกายโดยเฉพาะด้วยจะมีฟังก์ชันต่างๆในการซัพพอร์ตการออกกำลังกายมากมายหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันพื้นฐานอย่างการตรวจจับการเต้นของหัวใจการวัดแคลอรี่การแจ้งเตือนอาการขาดน้ำของร่างกายรวมไปถึงรูปแบบการออกกำลังกายมากจะเป็นทั้งการออกกำลังกายแบบในร่มหรือการออกกำลังกายแบบอื่นก็ตามแต่ smart watch อย่าง Huawei Watch GT 2e ก็สามารถเป็นตัวช่วยในการออกกำลังกายของเราได้อย่างครบถ้วนและหลากหลายรูปแบบเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และนอกจากนี้ยังมีความสามารถในการกันน้ำได้เป็นอย่างดีกันกระแทกได้อย่างเพอร์เฟคอีกด้วย และยังสามารถวัดออกซิเจนในเลือดได้อย่างตรงเป๊ะและถูกต้องเป็นอย่างมากนอกจากนี้ยังสามารถลิงค์เข้ากับโทรศัพท์หรืออุปกรณ์ไอทีต่างๆได้อย่างง่ายดายมากจะเป็น iOS หรือ […]

Continue Reading
รีวิว Amaze Fit GTS 2 Mini วงการไอที โปรแกรมใหม่ AmazeFitGTS2Mini

รีวิว Amaze Fit GTS 2 Mini

นาฬิกา smart watch ถือได้ว่าเป็นสินค้าที่บางคนมองข้ามไปว่าเป็นสินค้าที่ไม่จำเป็นในชีวิตประจำวันแต่นาฬิกา smart watch นั้นถือว่าเป็นสินค้าที่จำเป็นในชีวิตประจำวันอยู่ระดับนึงเลยทีเดียวเพราะว่าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้เราสามารถทำสิ่งต่างๆในชีวิตประจำวันได้อย่างคล่องแคล่วมากยิ่งขึ้นราวกับว่าเรามีผู้ช่วยส่วนตัวติดอยู่ที่ข้อมือกันเลยทีเดียวเพราะว่ามีฟังก์ชันหลายฟังชั่นที่นาฬิกา smart watch นั้นสามารถที่จะ support ในการใช้ชีวิตประจำวันของเราได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกกำลังกายหรือการใช้ชีวิตธรรมดาทั่วไปก็ตาม แต่วันนี้เราจะมาแนะนํานาฬิกา smart watch ที่ต้องบอกว่าเป็น smart watch ที่มีราคาถูกแต่มีสเปคที่สูงเกินราคาเป็นอย่างมากเลยทีเดียวและนาฬิกา smart watch ที่เราจะมาทำความรู้จักกันในวันนี้นั้นก็คือ Amaze Fit GTS 2 Mini – ข้อมูลทั่วไป Amaze Fit GTS 2 Mini Amaze Fit GTS 2 Mini ถือว่าเป็นนาฬิกา smart watch ที่ทำออกมาได้ดีมากเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของดีไซน์หรือฟังก์ชันต่างๆที่ตัวเครื่องนั้นมีอยู่ก็น่าสนใจเป็นอย่างมากนอกจากนี้ยังเป็นนาฬิกา smart watch ที่สามารถ support การใช้ชีวิตประจำวันของผู้สูงใส่ได้เป็นอย่างดีและยังสามารถเป็นตัวช่วยในเรื่องของการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งสเปคพื้นฐานที่ให้มานั้นถ้าแบ่งเป็นส่วนของออกกำลังกายก็จะเป็นในเรื่องของการตรวจวัดการเต้นของหัวใจการตรวจวัดระดับออกซิเจนในเลือดและการตรวจวัดค่าแคลอรี่ต่างๆของร่างกายรวมไปถึงการนับก้าวและระบบ gps ที่ลิงค์อยู่ตลอดเวลานอกจากนี้ถ้าเป็นในเรื่องของการใช้ชีวิตประจำวัน […]

Continue Reading