LEMON 8 แอพพลิเคชั่นแนวความสวยความงามและไลฟ์สไตล์ที่สาว ๆ ควรมีติดเครื่อง วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ LEMON8

LEMON 8 แอพพลิเคชั่นแนวความสวยความงามและไลฟ์สไตล์ที่สาว ๆ ควรมีติดเครื่อง 

               เชื่อว่าสาวๆ หลายคนน่าจะหนักใจไม่น้อยเลยทีเดียวกับการตื่นขึ้นมาทุกเช้ากับความคิดที่ว่าวันนี้จะแต่งตัวและแต่งหน้าอย่างไรดี หลายคนกำลังหันมาเริ่มสนใจเรื่องความสวยความงามและแฟชั่นแต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบเรื่องความสวยความงาม แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ เราขอแนะนำแอพพลิเคชั่น LEMON 8 มันเป็นแอพพลิเคชั่นที่ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับความสวยความงาม การแต่งตัว และไลฟ์สไตล์มาไว้ในที่เดียว บทความที่สั้นกระชับสามารถเข้าใจได้ง่ายและมาพร้อมกับรูปภาพที่ช่วยให้เราสามารถทำตามหรือเก็บไว้เป็นแรงบันดาลใจได้มากยิ่งขึ้น คุณสมบัติและการใช้งานมันจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย  – คุณสมบัติและการใช้งานของแอพพลิเคชัน LEMON 8                LEMON 8 เป็นแอพพลิเคชันที่ได้รวบรวมข้อมูลและบทความรวมไปถึงเรื่องราวเกี่ยวกับเครื่องสำอาง การดูแลตัวเองทั้งผิวพรรณและร่างกาย การแต่งตัว สถานที่ท่องเที่ยว การแต่งบ้าน รวมไปถึงไลฟ์สไตล์เอาไว้ในที่เดียว วิธีการใช้งานนั้นก็ได้มากเพียงแค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นลงบนโทรศัพท์มือถือ หลังเปิดขึ้นมาเราก็จะพบกับเนื้อหาที่ถูกแบ่งออกมาเป็นหมวดหมู่ให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายหรือค้นหาได้อย่างสะดวกสบาย เหมาะสำหรับคนที่มีความสนใจเฉพาะด้านให้สามารถเข้าถึงข้อมูลที่ตัวเองสนใจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากจะแบ่งเป็นหมวดหมู่ไม่ว่าจะเป็นความสวยความงาม การท่องเที่ยว หรืออาหารแล้วยังมีการแบ่งข้อมูลออกเป็นแฮชแท็กอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น HOW TO แต่งหน้าซึ่งจะรวบรวมวิธีการแต่งหน้าและเทรนการแต่งหน้าเอาไว้ในที่เดียว นอกจากนี้ยังมีการแนะนำเครื่องสำอางและสกินแคร์ให้เราอีกด้วย รีวิวคาเฟ่สำหรับคนที่ชื่นชอบการเที่ยวคาเฟ่การถ่ายรูปเอาไว้ให้ได้ไปเช็คอินตามกัน ทีมอยู่บ้านซึ่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการแต่งบ้านหรือแหล่งซื้อขายของใช้น่ารักเอาไว้ตกแต่งบ้าน หมวดหมู่สัตว์เลี้ยงสำหรับการแลกเปลี่ยนความน่ารักสำหรับสัตว์เลี้ยงที่เรารัก และแฮชแท็กอื่นๆ อีกมากมายที่เต็มเรื่องข้อมูลที่น่าสนใจ – ข้อดีของแอพพลิเคชั่น LEMON 8                LEMON […]

Continue Reading
EDUMALL แอพพลิเคชันสำหรับคนที่อยากจะพัฒนาตัวเองด้วยการเพิ่มทักษะด้านสายงาน วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ EDUMALL

EDUMALL แอพพลิเคชันสำหรับคนที่อยากจะพัฒนาตัวเองด้วยการเพิ่มทักษะด้านสายงาน

               ในปัจจุบันมีอาชีพมีเพิ่มขึ้นมากมายหลากหลายรูปแบบตามเทคโนโลยีและโลกที่มีการหมุนเวียนผ่านไปในแต่ละวัน มีอาชีพใหม่มากมายได้ถือกำเนิดขึ้นเป็นอาชีพที่ในอดีตไม่เคยมีมาก่อน ดังนั้นมนุษย์โลกในยุคปัจจุบันนี้จึงต้องพัฒนาตัวเองอยู่เสมอและคอยหาทักษะใหม่ๆ ในการทำงานเพื่อที่จะได้สามารถแข่งขันกับแรงงานคนอื่นๆ ได้ และมันยังจะช่วยให้คุณไม่ใช่แพ้ให้กับเทคโนโลยี AI ที่เข้ามาแทนมนุษย์มากขึ้นอีกด้วย หากคุณอยากจะพัฒนาตัวเองด้วยการเพิ่มทักษะสายงาน เราขอแนะนำแอพพลิเคชันอย่าง EDUMALL มันเป็นแอพพลิเคชันที่จะช่วยให้คุณพัฒนาเป็นคนไหนที่มีความสามารถมากกว่าเดิมได้ – คุณสมบัติและการใช้งานของแอพพลิเคชัน EDUMALL  EDUMALL เป็นแอพพลิเคชันที่จะช่วยให้คุณสามารถรับมือกับการแข่งขันในตลาดแรงงานที่มีการแข่งขันสูงเป็นอย่างมากและอัตราการว่างงานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ยังไม่รวมถึงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่ทำให้ AI สามารถเข้ามาทำงานแทนที่มนุษย์ได้มากขึ้น ทำให้พื้นที่แรงงานมนุษย์น้อยลงไปอีก นั่นก็เป็นเพราะว่าแอพพลิเคชันนี้ได้มีการรวบรวมคอร์ดเรียนออนไลน์เอาไว้มากมาย โดยจะเป็นคอร์สเรียนออนไลน์สำหรับการพัฒนาทักษะการทำงานในด้านต่างๆ อย่างเช่นด้านโปรแกรม ด้านไอที ด้านภาษา มีการแบ่งออกเป็นหมวดหมู่มากมายให้เราได้เลือกเรียนตามความชื่นชอบและความต้องการน่าจะเป็นด้านการสื่อสาร ด้านการพัฒนาตัวเอง ด้านเทคโนโลยี ด้านการเข้าสังคม ด้านธุรกิจ DIGITAL MARKETING หรือ ONLINE MARKETING เป็นต้น ผู้ใช้งานส่วนใหญ่จึงมักจะเป็นคนวัยทำงานที่ต้องการจะพัฒนาตัวเองให้มีความสามารถมากยิ่งขึ้นสำหรับการเพิ่มโอกาสในการทำงานในอนาคตหรือการเปลี่ยนสายงาน รวมไปถึงการเพิ่มเงินเดือน เป็นแอพพลิเคชันที่สามารถใช้งานได้ง่ายๆเพียงแค่สมัครสมาชิก จากนั้นเราก็สามารถเลือกคอร์สเรียนได้ตามความต้องการ โดยมีให้เลือกทั้งแบบเรียนฟรีและแบบเสียเงิน ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่นแล้วแต่ความยากง่ายและความเฉพาะทาง ไม่ต้องเสียค่าบริการในการดาวน์โหลด สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการ ANDROID และ IOS  – […]

Continue Reading
Disney+ แอพพลิเคชัน Streaming ใหม่ล่าสุดจากค่ายดิสนีย์ที่กำลังได้รับความนิยมในประเทศไทย วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ Disney+

Disney+ แอพพลิเคชัน Streaming ใหม่ล่าสุดจากค่ายดิสนีย์ที่กำลังได้รับความนิยมในประเทศไทย

ประเทศไทยนั้นเป็นประเทศที่ราวกับว่าแพลตฟอร์ม Streaming มีเพียงแค่ Netflix เท่านั้น แต่ความเป็นจริงแล้วบ้านเรานั้นมีแพลตฟอร์ม Streaming มากมายเพียงแต่ว่ามันอาจจะไม่ค่อยเป็นที่รู้จักเท่านั้น ทำให้เวลาที่มีแพลตฟอร์มแบบนี้ออกมาก็จะได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ Cr.it24hrs.com อย่างเช่นแพลตฟอร์มล่าสุดที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ได้รับความสนใจและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย ถึงขั้นที่ในวันเปิดใช้บริการวันแรกนั้นมีการสมัครบริการกันแบบถล่มทลายเลยทีเดียว นั่นก็คือแอพพลิเคชัน Disney+ แพลตฟอร์ม Streaming ของทางค่ายดิสนีย์โดยเฉพาะที่ขนสืบบันเทิงจากค่ายมาให้เราได้รับชมมากมาย มันจะคุ้มค่าหรือไม่และเหมาะสำหรับใคร วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกัน  – คุณสมบัติของแอพพลิเคชัน Disney+ Cr.metalbridges.com                Disney+ เป็นแอพพลิเคชัน Streaming สำหรับคนที่ชอบรับชมสื่อบันเทิงไม่ว่าจะเป็นซีรีส์หรือภาพยนตร์ก็ตาม ความน่าสนใจก็คือมันมาจากค่ายดิสนีย์ซึ่งเป็นเจ้าของสื่อบันเทิงมากมายไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนอนิเมชั่นจากดิสนีย์เอง การ์ตูนอนิเมชั่นจากค่ายพิกซาร์ ภาพยนตร์จักรวาลมาร์เวล ภาพยนตร์จักรวาล Star Wars ยังไม่รวมถึงสารคดีจาก National Geographic ด้วย เรียกได้ว่าขนเอาสื่อบันเทิงยอดนิยมมารวมกันไว้ในที่เดียวก็ว่าได้ ไม่เพียงเท่านั้นยังจัดหนักจัดเต็มทั้งซีรีส์และภาพยนตร์ ที่น่าสนใจก็คือมีหลายเรื่องเลยทีเดียวที่ไม่เปิดให้บริการรับชมในโรงภาพยนตร์อีกต่างหาก หากใครอยากจะรับชมก็ต้องทำการสมัครเข้ามาใช้บริการเพื่อรับชมโดยเฉพาะ หน้าตาของแอพพลิเคชันนั้นได้รับการออกแบบมาให้ค่อนข้างใช้งานได้ง่ายเลยทีเดียว มีการจัดหมวดหมู่สื่อบันเทิงให้เราสามารถเข้าไปเลือกรับชมได้อย่างสะดวกสบาย สามารถทำการตั้งค่าโปรไฟล์ของแต่ละคนภายในครอบครัวหรือคนที่หารได้ ทำให้มันค่อนข้างสะดวกสบายเวลาเราต้องการจะรับชมสื่อบันเทิงต่อจากที่เคยรับชมเอาไว้ แต่ข้อจำกัดของมันก็มีเช่นเดียวกันเพราะหากเทียบกับแอพพลิเคชันอื่นแล้วถือว่าจำนวนสื่อบันเทิงยังมีไม่มากเท่าที่ควร ส่วนใหญ่แล้วก็มักจะมาจากค่ายที่เป็นไข้หนักและค่ายลูกของดิสนีย์เท่านั้น แต่ที่มันทำให้เรารู้สึกว่าคุ้มค่าก็คือ Original […]

Continue Reading
รวมแอปพลิเคชันที่เหมาะกับ คนที่อยากเริ่มทําธุรกิจในปีนี้ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ แอพเริ่มทําธุรกิจ

รวมแอปพลิเคชันที่เหมาะกับ คนที่อยากเริ่มทําธุรกิจในปีนี้

  บทความรีวิวแอปพลิเคชั่นในวันนี้ จะมารวม application ที่เหมาะกับคนที่ต้องการอยากเริ่มต้นทำธุรกิจต่างๆ เพื่อหารายได้เสริมในช่วง covid 19 นี้ เพราะว่าในสถานการณ์ตอนนี้เราก็ไม่สามารถจะออกจากนอกบ้านได้ เนื่องจากมันทำให้เสี่ยงต่อโรคโควิด19 เป็นอย่างมาก ดังนั้นการทำงานแบบ work from home อยู่ที่บ้านนั้น เธอเป็นสิ่งที่ดีและสะดวกมากกว่าการออกไปทำงานข้างนอกบ้านหลายเท่าเลยเพราะเราจะมีเวลาว่างมากยิ่งขึ้นและสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้เยอะมากยิ่งขึ้น ออกไปทำงานข้างนอกหลากหลายเท่า แล้วสำหรับ application เกี่ยวกับการทำธุรกิจในวันนี้ จะมี app ไหนกันบ้างงานมาดูกันเลย! 1. Fast Work Fart work เป็น application ที่เกี่ยวกับการทำงานฟรีแลนซ์ต่างๆมากมาย ที่เราเคยเล่นแนะนำรีวิวไปในบทความหลายๆบทความแล้ว ซึ่งวันนี้ก็ได้มาแนะนำอีกรอบในบทความนี้สำหรับคนที่อยากเริ่มต้น ทำธุรกิจเป็นของตนเองและอยากมีรายได้เสริมในช่วง covid 19 ถ้าเรามีความสามารถในหลากหลายด้านแล้วก็สามารถมาสมัครเป็นฟรีแลนซ์ นักทำงานอาชีพอิสระได้ทางเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นนี้ได้ นอกจากจะมีหลากหลายอาชีพให้เราได้เลือกตามความถนัดแล้ว ก็ยังมีกลุ่มลูกค้ามากมายบน application นี้เที่ยงรอติดต่อ เเละ อยากเห็นผลงานของคุณด้วยนะ สำหรับใครที่สนใจอยากมีรายได้เสริมในช่วงวันหยุด covid-19 นี้ ถ้าคุณมีเวลาว่างพอก็สามารถเข้ามาหางานเสริมใน […]

Continue Reading
แอพพลิเคชั่นสำหรับอ่านการ์ตูนออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ แอพอ่านการ์ตูนออนไลน์

แอพพลิเคชั่นสำหรับอ่านการ์ตูนออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์

               ในปัจจุบันที่เทคโนโลยีและก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นทำให้ความนิยมในการอ่านหนังสือการ์ตูนลดลงไปและหันมาอ่านการ์ตูนผ่านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตมากยิ่งขึ้นแทน อย่างไรก็ตามเพื่อสนับสนุนนักเขียนเราจึงอยากจะสนับสนุนให้ทุกคนนั้นอ่านการ์ตูนออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์กันมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำแอพพลิเคชั่นสำหรับการอ่านการ์ตูนแบบออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์แถมยังสามารถอ่านกันได้ฟรีอีกด้วย จะมีแอพพลิเคชั่นอะไรบ้างไปดูกัน – รวมแอพพลิเคชั่นสำหรับการอ่านการ์ตูนออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ฟรี  เว็บตูน แอพพลิเคชั่นสำหรับอ่านการ์ตูนออนไลน์ที่เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วเนื่องจากมันได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลกไม่เว้นแม้แต่ในประเทศไทยก็ตาม การ์ตูนส่วนใหญ่แล้วจะมาจากประเทศเกาหลีซึ่งเป็นประเทศหลักของแอพพลิเคชั่นดังกล่าว มีการ์ตูนหลายเรื่องที่มีความน่าสนใจและได้รับการหยิบยกนำเอาไปสร้างเป็นภาพยนตร์หรือซีรี่ย์ด้วย อย่างเช่นความลับของนางฟ้า รักนี้เกินห้ามใจ หรือของไทยอย่างคุณแม่วัยใส  WECOMICS เป็นแอพพลิเคชั่นที่มีการ์ตูนหลากหลายรูปแบบหลากหลายแนวให้เราได้เลือกอ่าน บางเรื่องได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนถูกนำมาสร้างเป็นซีรีส์และประสบความสำเร็จอย่างงดงามอย่างเช่นปรมาจารย์ลัทธิมาร ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการ์ตูนจากประเทศจีนเป็นหลัก สามารถอ่านแบบฟรีก็ได้หรือจะเติมเงินเพื่ออ่านการ์ตูนเพิ่มก็ได้เช่นเดียวกัน MEB แอพพลิเคชั่นหนังสือ E BOOK ที่เปิดตัวมาอย่างยาวนาน แม้ว่าจะไม่ได้มีการ์ตูนให้อ่านเทียบเท่ากับแอพพลิเคชั่นการ์ตูนอื่นแต่ก็ยังคงมีการ์ตูนให้เราอ่าน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีทั้งนิตยสาร นวนิยาย และหนังสือเสียงให้เราได้อ่านอีกด้วย มีทั้งแบบฟรีและแบบเสียค่าใช้จ่าย หรือจะซื้อเป็นบุฟเฟ่ที่สามารถอ่านหนังสือได้มากกว่า 16,000 เล่มก็ได้เช่นเดียวกัน COMICO เป็นแอพพลิเคชั่นที่มีการ์ตูนมากมายหลากหลายแนวทั้งแนวแฟนตาซี แนวรักโรแมนติกระหว่างชายหญิงหรือจะเป็นการ์ตูนสายวายก็มีให้อ่านเช่นเดียวกัน ส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นการ์ตูนจากต่างประเทศเป็นหลัก นอกจากจะมีการ์ตูนลงแอพพลิเคชั่นเป็นของตัวเองแล้วยังมีการ์ตูนจากค่ายอื่นมาลงในแอพพลิเคชั่นด้วยเช่นเดียวกันอย่างเช่นการ์ตูนชื่อดังอย่างเกิดชาตินี้พี่ต้องเทพหรือผ่าพิภพไททัน – ข้อดีและข้อจำกัดของแอพพลิเคชั่นสำหรับอ่านการ์ตูนออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ฟรี                 ข้อดีของการใช้งานแอพพลิเคชั่นสำหรับอ่านการ์ตูนออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ฟรีก็คือเป็นการช่วยสนับสนุนนักเขียนและทีมงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการผลิตการ์ตูนเรื่องหนึ่งออกมา แต่อย่างไรก็ตามแอพพลิเคชั่นเหล่านี้ยังมีข้อจำกัดอยู่เล็กน้อยตรงที่จะมีการจำกัดเนื้อหาสำหรับคนที่ใช้บริการฟรี หากอยากเข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดอย่างรวดเร็วทันใจก็อาจจะต้องจ่ายค่าบริการแล้วแต่เงื่อนไขของแต่ละแอพพลิเคชั่น #วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แนะนำแอพ #แอพอ่านการ์ตูนออนไลน์

Continue Reading
เปรียบเทียบแอพพลิคชั่นเดลิเวอรี่อาหาร แอพพลิคชั่นไหนคุ้มค่ากว่ากัน วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ แอพเดลิเวอรี่อาหาร

เปรียบเทียบแอพพลิคชั่นเดลิเวอรี่อาหาร แอพพลิคชั่นไหนคุ้มค่ากว่ากัน

               ปัจจุบันนี้แอพพลิคชั่นเดลิเวอรี่อาหารนั้นมีผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ดเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น LINE Man Grab Food หรือ Get Food แต่ละอย่างนั้นล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมพอๆ กัน ไม่เพียงเท่านั้นพวกเขายังมีโปรโมชั่นส่งเสริมการขายออกมามากมายให้เราได้เลือกใช้แบบไม่หวาดไม่ไหว Cr.prachachat.net วันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาเปรียบเทียบกันแบบช็อตต่อช็อตว่าแอพพลิคชั่นไหนที่มีความคุ้มค่ามากที่สุดให้เราได้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของสภาวะทางการเงินของเราเอง  – เปรียบเทียบแบบช็อตต่อช็อตของแอพพลิคชั่นเดลิเวอรี่อาหารในประเทศไทย  Cr.apps.apple.com แอพพลิคชั่นเดลิเวอรี่อาหารในประเทศไทยที่เราจะพาทุกคนมาเปรียบเทียบกันแบบช็อตต่อช็อตว่าใครคุ้มค่ากว่าใครในรอบนี้จะประกอบไปด้วย 3 แอพพลิเคชั่นด้วยกันนั่นก็คือ LINE Man Grab Food และ Get Food  LINE Man ค่าบริการเริ่มต้นที่ 55 บาทและคิดเพิ่มกิโลเมตรละ 9 บาท แต่ปัจจุบันมีค่าส่งโปรโมชั่น 29 บาทในระยะทางไม่เกิน 6 กิโลเมตร บางร้านมีโปรโมชั่นค่าส่งพิเศษเพียงแค่ 5 บาทถึง 10 บาทเท่านั้นก็มี ครอบคลุมพื้นที่ทั่วกรุงเทพฯแบบไม่จำกัดระยะทาง เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง แต่นอกเวลาทำการตั้งแต่ […]

Continue Reading
HEADSPACE แอพพลิเคชันสำหรับคนที่อยากจะนั่งสมาธิ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ HEADSPACE

HEADSPACE แอพพลิเคชันสำหรับคนที่อยากจะนั่งสมาธิ

               ในปี 2564 ที่ผ่านมานั้นเต็มไปด้วยเรื่องราววุ่นวายมากมายที่เข้ามารบกวนจิตใจของเราในแต่ละวันให้เต็มไปด้วยความว้าวุ่น แน่นอนว่าเมื่อถึงเวลาว่างเราก็อยากจะผ่อนคลายตัวเองให้จิตใจนิ่งสงบเพื่อเพิ่มสมาธิและสติให้มากยิ่งขึ้นเพื่อที่เรานั้นจะได้สามารถแก้ไขปัญหาและจัดการสิ่งต่างๆ ได้เป็นอย่างดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แต่ด้วยความวุ่นวายของสังคมและชีวิตประจำวันเป็นเรื่องง่ายเลยที่เราจะสามารถนั่งสมาธิได้โดยที่ไม่มีอะไรมารบกวน ดังนั้นหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่อยากจะนั่งสมาธิแต่ก็ไม่สำเร็จเพราะมันจะมีอะไรมารบกวนอยู่เสมอเราขอแนะนำแอพพลิเคชันอย่าง HEADSPACE มันเป็นแอพพลิเคชันที่จะช่วยให้คุณนั้นสามารถนั่งสมาธิได้ดียิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นยังมีวิธีการทำสมาธิแบบอื่นอีกมากมายอีกด้วย – คุณสมบัติและการใช้งานของแอพพลิเคชัน HEADSPACE HEADSPACE เป็นแอพพลิเคชันสำหรับคนที่ต้องการจะมีสมาธิ ไม่ต้องกังวลว่ามันจะมาในลักษณะของแอพพลิเคชันนั่งสมาธิแบบศาสนาพุทธที่ค่อนข้างจะไม่เข้ากับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันเพราะมันได้รับการออกแบบมาให้มีความน่ารักเป็นอย่างมาก น่าดึงดูดให้ไปใช้งานเป็นอย่างยิ่ง มันไม่ได้ช่วยให้เราสามารถนั่งสมาธิได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้นเท่านั้นแต่มันยังมีรูปแบบการใช้งานที่มีความหลากหลายให้เราได้เลือกใช้มากมาย มีทั้งแบบเสียค่าบริการรายเดือนและแบบใช้งานฟรี รูปแบบการทำงานของแอพพลิเคชันนี้ก็คือจะเป็นการฝึกให้เรานั้นมีสมาธิในระยะเวลาสั้นๆประมาณ 10 นาที มีกิจกรรมให้เราได้เลือกทำมากมายไม่ว่าจะเป็นการฟังเสียงธรรมชาติ การนั่งสมาธิ การฟังเสียงบรรยาย การเล่นโยคะ หรือแม้แต่การออกกำลังกายแบบง่ายๆ บางวันมีคลาสสอนทำสมาธิด้วย โดยแอพพลิเคชันจะจัดให้ตามความสนใจอย่างเช่นถ้าเราต้องการจะลดความตึงเครียดมีการจัดคอร์สลดความตึงเครียดให้กับเรา นอกจากจะลดความเครียดแล้วยังมีการลดความกังวล เพิ่มความผ่อนคลาย หรือสำหรับคนที่อยากจะลองทำอะไรใหม่ๆ ถ้าสามารถใช้แอพพลิเคชั่นนี้ได้เช่นเดียวกัน  – ข้อดีและข้อเสียในการใช้งานแอพพลิเคชัน HEADSPACE                HEADSPACE เป็นแอพพลิเคชันที่มีข้อดีและจุดเด่นตรงที่มันได้รับการออกแบบมาให้มีความน่ารักใช้งานง่ายเหมาะกับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน มีช่วงเวลาให้สามารถทดลองใช้งานได้ฟรีประมาณ 1 สัปดาห์ ช่วยให้เราสามารถมีสมาธิได้จริง ช่วยให้คุณสามารถนอนหลับได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น แต่ข้อเสียก็คือหากหมดเวลาทดลองใช้งานแล้วจะต้องเสียค่าบริการประมาณเดือนละ 400 บาทซึ่งเป็นค่าบริการที่สูงไม่น้อยเลยทีเดียว แต่สำหรับคนที่อยากจะเพิ่มความผ่อนคลายหรือนอนหลับง่ายขึ้นแล้วก็ยังอยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองใช้อยู่ดีเพราะมันตอบโจทย์เป็นอย่างมาก  #วงการไอที #โปรแกรมใหม่ […]

Continue Reading
HBO GO แอพพลิเคชัน Streaming ที่ยังไม่ได้รับความนิยมในประเทศไทยแต่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ HBOGO

HBO GO แอพพลิเคชัน Streaming ที่ยังไม่ได้รับความนิยมในประเทศไทยแต่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก

               ดูเหมือนว่าแพลตฟอร์ม Streaming ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยนั้นคงจะหนีไม่พ้น Netflix แต่ความเป็นจริงแล้วบนโลกใบนี้มีแอพพลิเคชัน Streaming มากมายแถมพวกมันยังได้รับความนิยมในต่างประเทศอีกด้วย เพียงแค่ในประเทศไทยเพื่อมันอาจจะยังไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร อย่างเช่นแพลตฟอร์ม Streaming ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้อย่าง HBO GO แหล่งรวบรวมสื่อบันเทิงมากมายแถมยังเป็นเจ้าใหญ่สำหรับการให้บริการสื่อบันเทิงทั้งบนแพลตฟอร์มออนไลน์และออฟไลน์ด้วย – คุณสมบัติของแอพพลิเคชัน HBO GO  HBO GO น่าจะเป็นชื่อแอพพลิเคชันที่คุ้นหูไม่น้อยเลยทีเดียวโดยเฉพาะสำหรับคนที่ติดตั้งจานดาวเทียมมาแต่ไหนแต่ไรเนื่องจากในสมัยก่อนจานดาวเทียมจะสามารถรับสัญญาณช่อง HBO ได้ ในปัจจุบันนี้พวกดิจิตอลทีวีก็สามารถรับสัญญาณช่องนี้ได้ด้วยเช่นเดียวกัน มันเป็นช่องที่มีสื่อบันเทิงมากมายไม่ว่าจะเป็นสื่อบันเทิงที่ซื้อลิขสิทธิ์มาหรือที่ผลิตเองก็ตาม ด้วยโลกที่เปลี่ยนไปพวกเขาจึงหันมาเอาดีทางแพลตฟอร์มออนไลน์กันมากยิ่งขึ้นจนกลายมาเป็นแอพพลิเคชั่นดังกล่าวให้เราได้ใช้งานกัน สำหรับใครที่เป็นแฟนซีรีย์เรื่อง Game Of Thrones หรือ Westworld รับรองเลยว่าคุณจะเต็มอิ่มกับการรับชมซีรีย์ทั้งสองเรื่องนี้อย่างแน่นอนเนื่องจากเป็นซีรีย์ที่ฉายผ่านทางช่องนี้อยู่แล้ว นอกจากนั้นยังมีซีรีส์เรื่องอื่นและภาพยนตร์ยอดนิยมอีกมากมายอย่างเช่น Pokemon Detective Pikachu Us หรือ Green Book ไม่เพียงเท่านั้นยังมีภาพยนตร์จากเครือ DC มากมายไม่ว่าจะเป็น Justice League Shazam Wonder Woman […]

Continue Reading
ติด Covid ประจำ Timeline ไม่ได้ ให้ Google Maps ช่วย วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ GoogleMaps

ติด Covid ประจำ Timeline ไม่ได้ ให้ Google Maps ช่วย

               การเดินทางตลอดระยะเวลา 14 วันไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปแวะหรือเดินทางไปซื้อสินค้าและบริการของแต่ละคนนั้นมากน้อยไม่เท่ากัน แต่สำหรับใครที่เป็นสายออกนอกบ้านทุกวันทั้งวันการจะจำได้ว่าเราไปที่ไหนมาไหนได้อย่างชัดเจนนั้นถือเป็นเรื่องที่ทำได้ยากเป็นอย่างมาก แต่สถานการณ์ก็บังคับให้เราต้องจำให้ได้เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 นั้นหากใครติดเชื้อก็จะต้องย้อนหลังทำลายเป็นระยะเวลา 14 วันเพื่อดูว่าเราไปที่ไหนบ้าง รับเชื้อที่ไหน และอาจจะไปแพร่เชื้อที่ไหนไว้ Cr.usefulmaps.in.th หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่สามารถจำไทม์ไลน์ของตัวเองได้ตลอดระยะเวลา 4 วัน เราขอแนะนำ  Google Maps ตัวช่วยที่จะทำให้คุณรู้ว่าคุณไปแวะที่ไหนมาบ้าง  – คุณสมบัติของฟีเจอร์ Location History ของ Google Maps Cr.dmit.co.th                Google Maps เป็นแอพพลิเคชันอัจฉริยะที่สามารถใช้งานในการเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากมันจะมีฟีเจอร์ที่เป็นแผนที่เป็นหลักแล้วมันยังสามารถตรวจสอบย้อนหลังได้อีกด้วยว่าเรานั้นเดินทางไปที่ไหนบ้างในตลอดระยะเวลา 14 วันให้หลังด้วยฟีเจอร์ Location History เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่มักจะหลงลืมการจดบันทึกสถานที่ที่ไปโดยเฉพาะในช่วงเวลาที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 เหมือนในตอนนี้ แต่การจะใช้งานได้นั้นเราจำเป็นที่จะต้องเปิดใช้งานตัวฟีเจอร์ดังกล่าวก่อน วิธีการคือกดไปที่หน้าโปรไฟล์ของเรา จากนั้นก็เข้าไปที่ Your Data In Maps หรือภาษาไทยก็คือข้อมูลของคุณในแผนที่ จากนั้นทำการกดเปิดประวัติตำแหน่งหรือ Location […]

Continue Reading
แจก 6 แอปร้องคาราโอเกะ อยู่ที่ไหนก็ร้องได้ มีเพลงอัปเดตตลอด วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ แอปร้องคาราโอเกะ

แจก 6 แอปร้องคาราโอเกะ อยู่ที่ไหนก็ร้องได้ มีเพลงอัปเดตตลอด

อีกหนึ่งกิจกรรมยามว่างของผู้คนส่วนใหญ่คงหนีไม่พ้นการร้องเพลงคาราโอเกะ เพราะสามารถร้องได้ทั้งแบบเป็นกลุ่มสำหรับเข้าสังคมหรือคนเดียวเพียงลำพังที่บ้านก็ได้ เพื่อให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลาย สนุกสนานเบิกบานใจ ฝึกลมหายใจ และสร้างสมาธิได้เป็นอย่างดี แต่ด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันได้เปลี่ยนแปลงไปมาก ทำให้มีแอปร้องคาราโอเกะมากมายให้เลือกกันอย่างจุใจ หากใครไม่รู้จะเลือกแอปไหนดี มีมาแนะนำให้ไปลองโหลดมาใช้กันจะมีอะไรบ้างไปกันเลย – แอปร้องเพลงไหนดี ที่มีทั้งเพลงไทยและสากลครบ ร้องกันฟิน ๆ อย่างจุใจ 1. Smule: Social Karaoke Singing เป็นแอปร้องคาราโอเกะที่คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นที่นิยมของเหล่าศิลปิน ดารา นักร้อง เช่น กวาง Thailand’s Got Talent และพลอยชมพูใช้ร้องฟีเจอร์กับ Jessie J เป็นต้น จุดเด่นอยู่ที่การใช้งานง่าย มีฟังก์ชันครบทั้งอัดเสียงและบันทึกวิดีโอ ทั้งยังมีเพลงให้เลือกมากมายหลายสไตล์ จะร้องเดี่ยวหรือส่งคำเชิญให้เพื่อนมาร้องร่วมกันได้อีกด้วย 2. WeSing! Your Pocket Karaoke แอปพลิเคชันที่มียอดดาวน์โหลดเป็นจำนวนมากจากคนทั่วโลก เนื่องจากมีเพลงมากกว่า 5 ล้านเพลง ทั้งยังมีฟีเจอร์ต่าง ๆ สำหรับแก้ไข […]

Continue Reading