เปิดตัว iPhone 13 สเปกเทพแค่ไหนมาดูกัน วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ iPhone13

เปิดตัว iPhone 13 สเปกเทพแค่ไหนมาดูกัน

               ทางค่ายดังอย่าง iPhone ได้ทำการเปิดตัวมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่ทุกคนรอค่อยอย่าง iPhone 13 ที่มาพร้อมกับการเปิดตัวด้วยกันถือ 4 รุ่น ได้แก่ iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max โดยทั้ง 4 รุ่นนี้ได้มาพร้อมกับสเปก หน่วยความจำ และราคา ที่แตกต่างกัน เริ่มต้นที่การดีไซน์ตัวเครื่องที่มาพร้อมกับการดีไซน์ที่ดูเรียบหรู ดูดี สมกับที่เป็น iPhone โดยมาพร้ออมกับชิปเซ็นตัวใหม่ที่ใช้ในการประมวลผลอย่าง A15 Bionic ซึ่งมีการออกแบบหน้าจอให้เป็นแบบ Super Retina XDR OLED เท่านั้นยังไม่พอยังได้มีการออกแบบกล้องถ่ายรูปให้ดีมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยขนาดของแบตเตอรี่ที่ให้มาแบบจุใจอีกด้วย – ข้อมูลของ iPhone 13 iPhone 13 mini […]

Continue Reading
Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Xiaomi 11 Lite 5G NE พร้อมสเปกแบบจัดเต็ม วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Xiaomi Xiaomi11Lite5GNE

Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Xiaomi 11 Lite 5G NE พร้อมสเปกแบบจัดเต็ม

               ทาง Xiaomi สมาร์ทโฟนค่ายดังได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Xiaomi 11 Lite 5G NE  โดยมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ  AMOLED 10-bit ขนาดของหน้าจออยู่ที่ 6.55 นิ้ว ซึ่งมีความละเอียดอยู่ในระดับ HDR+ ซึ่งภายในตัวเครื่องได้มีการออกแบบให้สามารถขับเคลื่อนได้ด้วยด้วยหน่วยประมวลผลแบบ Qualcomm Snapdragon 778 Octa Core เท่านั้นยังไม่พอยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ให้มาอย่างจุใจถึง 4250mAh โดยสามารถรองรับการชาร์จเร็วได้ถึง  33W พร้อมด้วยระบบปฏิบัติการ Android 11 ครอบทับด้วย MIUI 12.5 อีกด้วย เราไปดูฟังก์ชันการใช้งาน สเปก และการออกแบบตัวเครื่องของ Xiaomi 11 Lite 5G NE  กันเลยว่ามีอะไรบ้าง ในการออกแบบตัวเครื่องของ Xiaomi 11 Lite 5G NE  ได้มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ […]

Continue Reading
OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง OPPO A56 5G พร้อมสเปกแบบจัดเต็ม วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ OPPO OPPOA565G

OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง OPPO A56 5G พร้อมสเปกแบบจัดเต็ม

               ทางสมาร์ทโฟนค่ายดังอย่าง OPPO ที่ได้ทำการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่อย่าง OPPO A56 5G มาพร้อมกับการออกแบบหน้าจอแสดงผลแบบ IPS-LCD 24-bit (16 ล้านสี) หน้าจอได้มีการออกแบบให้เป็นรูปทรงหยอดน้ำ เท่านั้นยังไม่พอยังมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแบบ  Color OS 11.1 บนระบบปฏิบัติการ Android 11 พร้อมกับหน่วยประมวลผลแบบ Madiatek Dimensity 700 5G Octa Core ความเร็วที่ 2.2 GHz และยังมาพร้อมกับกล้องหลังที่ความละเอียดอยู่ที่ 13 ล้านพิกเซล กล้องหน้าความละเอียดที่ 8 ล้านพิกเซล เราไปดูฟังก์ชันการใช้งาน รวมถึงสเปกของ OPPO A56 5G กันเลยว่ามีอะไรบ้าง OPPO A56 5G มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ IPS-LCD 24-bit ถึง 16 […]

Continue Reading
เผยโฉมสมาร์ทโฟนค่ายดังจาก Samsung อย่าง Samsung Galaxy A53 มีให้เลือกถึง 4 สี วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Samsung SamsungGalaxyA53

เผยโฉมสมาร์ทโฟนค่ายดังจาก Samsung อย่าง Samsung Galaxy A53 มีให้เลือกถึง 4 สี

               ทางค่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ดังที่เชื่อว่าหลายๆคนรู้จักเป็นอย่างดีอย่างแบรนด์ Samsung ที่ภายในปีนี้ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนไปทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ Samsung Galaxy A52 (4G), Samsung Galaxy A52 (5G) และ Samsung Galaxy A52s 5G ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัว และการวางจำหน่าย ได้ดีและคุ้มค่า คุ้มราคาเป็นอย่างมาก ด้วยการออกแบบตัวเครื่องให้โด่ดเด่น และมีความหรูหรา เท่านั้นยังไม่พอยังมีฟังก์ชันการทำงานที่โด่เด่น ไม่ซ้ำใคร ใครที่ได้ไปครอบครองเรียกได้ว่าคุ้มเกินคุ้มเป็นอย่างมาก และในวันนี้ได้มีการเผยโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนอย่างแน่นอน กับสมาร์ทโฟนรุ่น Samsung Galaxy A53 ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่น่ารัก และเรียบหรู เหมาะสำหรับการใช้งานเป็นอย่างมาก เราไปดูการออกแบบของเครื่อง และการใช้งานของ Samsung Galaxy A53 กันเลยว่ามีอะไรบ้าง ในการให้ข้อมูลจากทางหลายๆเว็บไซต์เกี่ยวกับการเปิดตัวโฉมใหม่ของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากค่าย Samsung อย่าง Samsung Galaxy A53 […]

Continue Reading
Realme เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Realme GT Master Edition ที่มาพร้อมกับกล้องหลังถึง 64 ล้านพิกเซล วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Realme RealmeGTMasterEdition

Realme เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Realme GT Master Edition ที่มาพร้อมกับกล้องหลังถึง 64 ล้านพิกเซล

ทางค่าย realme ได้ทำการเปิดตัวสามารท์โฟนรุ่นใหม่อย่าง realme GT Master Edition ซึ่งมาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่ธรรมดา ที่มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED 120Hz  ความกว้างอยู่ที่ 6.43 นิ้ว ความละเอียดในระดับ Full HD+ มาพร้อมอัตราการตอบสนอง 360Hz Touch sampling rate และมีการดีไซน์ที่ดูหรูหรา บวกกับฝาด้านหลังที่ทำมาจาก Vegan เพิ่มความทันสมัยด้วยการออกแบบตัวเครื่องด้วยสีสันที่ดูโดดเด่นสวยงาม และมาพร้อมกับกล้องหลังที่ให้มาถึง 64 ล้านพิกเซล ซึ่งในส่วนของแบตเตอรี่ที่ให้มาถึง 4300mAh และยังสามารถรองรับการชาร์จเร็วได้ถึง 65W อีกด้วย เราไปดูกันเลยว่าฟังก์ชันการใช้งานรวมถึงการออกแบบของ realme GT Master Edition มีอะไรบ้าง มาพร้อมกับขนาดของตัวเครื่องอยู่ที่ 159 x 73.5 x 8 มิลลิเมตร น้ำหนักของเครื่องอยู่ที่ 174 […]

Continue Reading
Nokia เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Nokia G300 ในราคาสุดประหยัด วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Nokia NokiaG300

Nokia เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Nokia G300 ในราคาสุดประหยัด

               Nokia ค่ายสมาร์ทโฟนรุ่นเก่าแต่เก๋าที่ไม่ว่าทุกคนที่ใช้สมาร์ทโฟนต้องเคยผ่านการใช้ยี่ห้อนี้มาอย่างแน่นอน ซึ่งทาง Nokia เองได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Nokia G300 หลังจากที่ห่างหายจากการออกแบบและวางจำหน่ายมาหลายปี ซึ่งในปีนี้ได้มีการเปิดตัวและวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดออกมา โดยมาพร้อมกับการออกแบบที่ไม่ธรรมดา เพราะนอกจากจะมีการออกแบบตัวเครื่องให้ดูดีมีระดับแล้ว ยังได้มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียดในระดับHD+ (720p) เท่านั้นยังไม่พอยังมาพร้อมกับระบบชิปเซ็ตแบบ Qualcomm Snapdragon 480 5G ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 2 GHz เราไปดูฟังก์ชันการใช้งานรวมถึงการออกแบบของ Nokia G300 กันเลยว่ามีอะไรบ้าง ในส่วนของสเปก Nokia G300 มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแบบ Android 11 หน่วยประมวลผลเป็นแบบ ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 480 5G ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 2 GHz ในส่วนของพื้นที่จัดเก็บภายในตัวเครื่องขนาดความจุ 64GB, หน่วยความจำ RAM มีขนาด 4GB […]

Continue Reading
รีวิว Vivo V20 SE สมาร์ทโฟนตัวใหม่ อีกหนึ่งรุ่นของ Vivo วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Vivo VivoV20SE

รีวิว Vivo V20 SE สมาร์ทโฟนตัวใหม่ อีกหนึ่งรุ่นของ Vivo

Vivo v20 se เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นน้องที่ต่อยอดมาจาก vivo v20 ซึ่งรุ่นนี้นั้นก็จะมีฟีเจอร์ที่อัพเดทขึ้นมาอีก จะมีการเปลี่ยนรูปทรงรูปแบบของกล้องเปลี่ยนไปจากเดิมอย่างมาก ส่วนในเรื่องของดีไซน์กล้องหน้า จะเป็นแบบติ่งหยดน้ำ แบบทันสมัยนิยมปี 2019 โดยตัวของ vivo v20 se นั้นจะมีราคาที่ไม่แรงและไม่แพงมาก จึง ทำให้มีผู้คนสนใจมากมาย ในเรื่องราคาของตัวนี้ และวันนี้เราจะมาพูดถึง สเปคคร่าวๆ ของ vivo v20 se กัน ว่าจะมีอะไรให้น่าซื้อเเละน่าสนใจกันบ้าง ไปดูกันเลย! – วันที่เปิดตัว Vivo v20 se นั้น ได้ทำการเปิดตัวมาเมื่อวันที่ 25 กันยายน ปี 2020 โดยเปิดตัวมาในราคาที่เเพงมาก จึงทำให้ผู้คนส่วนมากนั้นมีความสนใจในรุ่นนี้ ซึ่งดีไซน์ของกล้อง ก็จะดูคล้ายๆ กับ vivo v15 pro แต่จะมีการอัพฟีเจอร์ และส่วนอื่นๆเพิ่มขึ้นมาจากเดิม […]

Continue Reading
รีวิว Serie A รุ่นใหม่ของทางค่าย Samsung อย่าง Samsung A72 วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Samsung SamsungA72

รีวิว Serie A รุ่นใหม่ของทางค่าย Samsung อย่าง Samsung A72

Samsung ถือเป็นอีกหนึ่งค่ายเเบรนด์ผลิตภัณฑ์ พี่ไม่ว่าจะผลิตอะไรก็มีกระแสตอบรับอย่างดีมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆภายในบ้านอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ แบรนด์ samsung ต่างได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วโลก และทำเป็นที่ยอมรับของผู้คนส่วนมากมาย ซึ่ง samsung ก็ได้ทำการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ออกมา อย่าง samsung galaxy a52 และ samsung galaxy a72 ในวันนี้เราจะมาทำการรีวิว samsung galaxy a72 ว่ามีอะไรที่แตกต่างและเพิ่มมาจากเดิมจาก samsung galaxy a71 บ้าง เรามาดูกันเลยกับการรีวิว samsung galaxy a72! – ในเรื่องของวันเปิดตัว Samsung galaxy a72 มีการเปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 18 มีนาคมปีพศ. 2564 และเริ่มวางจำหน่ายในไตรมาสที่ 1 ของปี 2021 โดยจะมีราคาเปิดตัวเริ่มต้นมาอยู่ที่ 13999 บาท ถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพงมากจนเกินไปถ้าเทียบกับ samsung […]

Continue Reading
สมาร์ทโฟน Realme เปิดตัวน้องใหม่อย่างเป็นทางการ กับรุ่น Narzo 30 series วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Realme Narzo30series

สมาร์ทโฟน Realme เปิดตัวน้องใหม่อย่างเป็นทางการ กับรุ่น Narzo 30 series

โทรศัพท์มือถือ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จำเป็นในการดำเนินชีวิตประจำวันไปแล้ว เป็นเครื่องมือสื่อสารที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับเราได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ยิ่งในยุคสมัยนี้ สิ่งสำคัญหลายอย่างถูกรวบรวมไว้ในมือถือเพียงเครื่องเดียว  ไม่ว่าจะเป็น การติดต่อสื่อสารทางสังคม การติดตามข่าวสารผ่านทางโซเชียล ธุรกรรมทางการเงิน หรือรวมไปถึง การเก็บภาพความทรงจำ สมาร์ทโฟนสามารถช่วยคุณได้ครบจบในเครื่องเดียว ดังนั้นการมีโทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟนดีๆ สักเครื่องจึงเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว มีให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น แต่สำหรับวันนี้เรามีอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนคุณภาพดีมาแนะนำกัน คือ Realme กับรุ่น Narzo 30 series ซึ่งเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ราคาไม่แพง ฟังก์ชันครบจบภายในเครื่องเดียว ดีไซน์สวยล้ำทันสมัยและล่าสุดเพิ่งเปิดตัวน้องใหม่ออกมา รุ่นนี้จะมีความสามารถพิเศษโดดเด่นอะไรบ้างนั้น ไปติดตามข้อมูลกันได้เลย ความน่าสนใจของ Narzo 30 series ในปี 2021 นี้ ค่าย Realme ได้เปิดตัวน้องใหม่อย่างเป็นทางการแล้วที่ประเทศอินเดีย รอบนี้ออกมาด้วยกัน 2 รุ่น คือ realme Narzo 30A และ realme Narzo 30 Pro 5G […]

Continue Reading
“ROG Phone 5 Ultimate” สมาร์ทโฟนสำหรับเหล่าเกมเมอร์ตัวจริง วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ ROGPhone5Ultimate

“ROG Phone 5 Ultimate” สมาร์ทโฟนสำหรับเหล่าเกมเมอร์ตัวจริง

        “ROG Phone 5 Ultimate” สมาร์ทโฟนสำหรับเหล่าเกมเมอร์ตัวจริง เวลาผ่านมาเกือบสองทศวรรษแล้วที่ “ไอที” กำลังเบ่งบานอย่างต่อเนื่องเหล่าบริษัทเทคโนโลยีมากมายได้พัฒนาอุปกรณ์สื่อสารซึ่งยกระดับจากโทรศัพท์มือถือดั้งเดิมสู่  “สมาร์ทโฟน(smartphone)” และมีบทบาทในชีวิตประจำวันของผู้คนมากขึ้นจนกลายเป็นอวัยวะที่ 33 ไปโดยปริยาย ดังนั้นผู้เขียนจึงมาบอกเล่าข้อมูลและคุณสมบัติที่โดดเด่นกัน – ข้อมูลเบื้องต้น         ตลาดเกมมิ่งสมาร์ทโฟนถือเป็นสิ่งใหม่ที่เหล่าบริษัทไอทีมากมายเริ่มให้ความสนใจมากขึ้นตามความนิยมของผู้ใช้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมมือถือมากขึ้นซึ่งบริษัทเอซุสก็มองเห็นความเป็นไปได้ของตลาดนี้จึงผลิตเกมมิ่งสมาร์ทโฟนซีรี่ส์ Republic Of Gamers ปัจจุบันคือ ROG Phone 5 ใช้หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 888 ทุกรุ่นและมีรุ่นท็อปต่อท้ายด้วยชื่อ Ultimate ที่มีหน่วยความจำ 512GB ส่วนภายในกล่องประกอบด้วยคู่มือ เข็มจิ้มซิม สายชาร์จแบบ USB-C อะแดปเตอร์ 65W เคสใส และอุปกรณ์พิเศษสำหรับรุ่นนี้คือ AeroActive Cooler 5 ซึ่งเป็นพัดลมต่อพ่วงช่วยลดความร้อนจากตัวเครื่อง – คุณสมบัติโดดเด่น กล้องมีทั้งหมด 3 ตัวประกอบด้วยกล้องหน้าความละเอียด […]

Continue Reading