รีวิวมือถือสำหรับคนทำงานอย่าง Galaxy Note20 วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ GalaxyNote20

รีวิวมือถือสำหรับคนทำงานอย่าง Galaxy Note20

สำหรับคนที่ทำงานในด้านการสื่อสาร หรือนักธุรกิจที่จะต้องทำการประชุมตลอดเวลา และจะต้องมีการจดบันทึกข้อมูล ซึ่งการใช้คอมพิวเตอร์ตลอดเวลาอาจจะไม่สะดวก เพราะฉะนั้นการจดโน็ตหรือข้อความต่างอาจจะเลือกทำในมือถือ ซึ่งพกพาได้สะดวกมากกว่า รวมไปถึงใช้งานง่ายแต่สำหรับบางคนแล้วการพิมพ์ข้อความในมือถืออาจจะเป็นเรื่องยาก เพราะฉะนั้นควรเลือกซื้อมือถือที่มีปากกาไว้ใช้ในการเขียนจึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมือถือ Galaxy Note20 ที่บทความนี้จะมารีวิว – รีวิวมือถือ Galaxy Note20 สำหรับมือถือที่น่าสนใจอย่างรุ่น Galaxy Note20 เป็นมือถือของยี่ห้อซัมซุง ที่มีการพัฒนาและออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับคนทำงานที่ต้องใช้มือถือเพื่อจดบันทึกข้อมูล หรือใช้ในการประชุมต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี โดยมือถือรุ่นนี้มีสเปคของเครื่องที่น่าสนใจแม้ว่าจะมีราคาที่ค่อนข้างสูงก็ตาม แบตเตอรี่ สำหรับมือถือรุ่นนี้มีแบตเตอรี่มากถึง 4,500 mAh และยังรองรับการชาร์จไว เพื่อให้มือถือของคุณใช้งานได้เป็นอย่างดี และยังใช้งานได้ต่อเนื่องตลอดเวลา ไม่ทำให้เสียเวลาในการทำงานอย่างแน่นอน หน่วยความจำ สำหรับมือถือรุ่นนี้มีให้เลือกหน่วยความจำ 2 แบบ โดยแต่ละแบบมีความจุที่มากกว่า 128 GB ซึ่งหน่วยความจำของเครื่องมีทั้งหมด 2 แบบได้แก่ RAM 8 GB ROM 256 GB กับแบบที่ 2 […]

Continue Reading
รีวิวมือถือรุ่น Galaxy A52 กับสเปคที่น่าสนใจ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ GalaxyA52

รีวิวมือถือรุ่น Galaxy A52 กับสเปคที่น่าสนใจ

สำหรับคนที่ได้อ่านรีวิวเกี่ยวกับมือถือ Galaxy A72 และเกิดความสนใจ แต่เงินทุนในการซื้ออาจจะไม่เพียงพอ สามารถเข้ามาดูรีวิวมือถือที่มีสเปคคล้ายกันแต่ราคาถูกลงอย่างมือถือ Galaxy A52 ที่จะทำให้คุณได้ใช้งานได้อย่างทนทานตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังมีราคาที่ไม่แพง เหมาะสำหรับทุกคน โดยเฉพาะคนที่ต้องทำงานตลอดทั้งวันและใช้มือถือเป็นปัจจัยหลักในการสื่อสารกับผู้อื่น ไม่ควรพลาดกับรีวิวมือถือของยี่ห้อซัมซุง รุ่น Galaxy A52 – รีวิวมือถือซัมซุงรุ่น Galaxy A52 สำหรับคนที่กำลังมองหามือถือที่มีสเปคเครื่องดี และมีคุณสมบัติที่น่าสนใจ แต่มีราคาที่ไม่แพงมาก หรือมีราคาไม่เกิน 12,000 บาท จะต้องมาทำความรู้จักกับมือถือรุ่น Galaxy A52 ซึ่งมือถือรุ่นนี้ได้ทำการเปิดตัวในปี 2021 อีกทั้งยังมีดีไซน์กล้องหลังในรูปแบบใหม่ ที่แตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ แต่มีความคล้ายกับตระกูล A รุ่นใหม่เป็นหลัก แบตเตอรี่ สำหรับมือถือรุ่นนี้มีความจุของแบตเตอรี่มากถึง 4,500 mAh แบบ 25 W โดยเป็นแบบซุปเปอร์ชาร์จ ทำให้การชาร์จแบตเตอรี่ทำได้อย่างรวดเร็ว สามารถใช้งานได้ตั้งแต่เช้าไปจนถึงตอนกลางคืน สามารถเลือกใช้ระบบประหยัดพลังงานได้ เพื่อให้มือถือของคุณใช้งานได้นานเพิ่มขึ้น ระบบกันน้ำและกันฝุ่น […]

Continue Reading
รีวิวมือถือ Samsung Galaxy A32 วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ SamsungGalaxyA32

รีวิวมือถือ Samsung Galaxy A32

การสื่อสารเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก เพราะทุกคนจะต้องพูดคุยกับคนอื่น แต่ถ้าหากอยู่ห่างไกลกันก็จะต้องพึ่งพาสิ่งที่เรียกว่ามือถือใช้ในการโทรหากัน ปัจจุบันมือถือนับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ เรียกได้ว่าแทบจะเป็นอวัยวะที่ 33 ของคนเรา เพราะมือถือใช้ในการติดต่อสื่อสารกับผู้อื่น อีกทั้งยังใช้ในการทำงาน เล่นเกมส์ เพื่อการผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี หรือจะเลือกใช้เมนูอื่น ๆ ก็ทำได้ เพราะฉะนั้นการเลือกมือถือจึงเป็นสิ่งสำคัญ บทความนี้จะพาไปรู้จักกับมือถืออย่าง Samsung Galaxy A32 – สิ่งที่น่าสนใจของมือถือ Samsung Galaxy A32 สำหรับคนที่มองหามือถือที่เหมาะสำหรับการใช้งาน ซึ่งจะต้องใช้งานได้ตลอดทั้งวัน และยังมีแบตอึด ทนทาน ใช้งานได้นาน มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม รวมไปถึงมีกล้องที่มีความละเอียดสูง และน่าเลือกใช้จะต้องไม่พลาดกับรุ่นนี้ เพราะมีคุณสมบัติครบ ในราคาไม่แพง และยังมีสิ่งที่น่าสนใจอื่น ๆ ด้วย ดังนี้ แบตอึด มือถือเครื่องนี้ให้แบตเตอรี่มากถึง 5000mAh รองรับชาร์จไว 15W ทำให้ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน และชาร์จแบตเพียงแค่ 1 ครั้งต่อวันเท่านั้นก็สามารถใช้งานได้ และยังใช้เวลาในการชาร์จแบตเพียงแค่ 1 ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น […]

Continue Reading