สเปคคร่าว ๆ iPhone 12 ก่อนเปิดตัว 13 ตุลานี้ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ iPhone12

สเปคคร่าว ๆ iPhone 12 ก่อนเปิดตัว 13 ตุลานี้

Iphone 12 หนึ่งใน โทรศัพท์มือถือที่หลายๆคนรอคอยกันม่นานมาก ที่ถูกเบื่อนวันเปิดตัว ไปวันที่ 13 ตุลาคม เนื่องจากติดสถานการณ์ covid-19 ที่กำลังเเพร่ระบาดอยู่ในตอนนี้ ซึ่งก็ยังไม่ทราบอย่างเเน่ชัดว่า ตะเปิดตัววันที่ 13 ตุลาคมรึป่าว ก็คงต้องรอดูกันต่อไปสำหรับ iphone 12 ตัวนี้ ซึ่งหลาย ๆ คนก็อาจควเก็บตังค์รอโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้เเล้ว เพราะการกลับมา ของ ios 14 ในครั้งนี้จอบอกว่ส เปลี่ยนไปเยอะมาก มีฟีเจอร์เพิ่มขึ้นมากมาย สำหรับสาวก iphone ก็น่าจะได้ใช้กันเเล้วสำหรับ ios 14 ที่ได้พึ่งแล่อยให้อัพเดตเมื่อไมกี่เดือนมานี้เอง วันนี้เราจะมาเล่าสเปค คร่าว ๆ ของ iphone 12 กัน เเต่เป็นสเปคที่ได้มีข่าวลือ กันมาตามสื่อต่าง ๆ ไม่รู้ว่า iphone 12 จะมาพร้อมกับสเปคเเบบไหน มาดูสเปคคร่าว […]

Continue Reading
รีวิว Vivo NEX 3 แรงจนต้องบอกต่อ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ VivoNEX3

รีวิว Vivo NEX 3 แรงจนต้องบอกต่อ

Vivo NEX 3 นั้นถือเป็นโทรศัพท์มือถือเรือธง ตัวหนึ่งของทางค่าย vivo ซึ่งได้ทำการเบิกตัวมาเมื่อปีที่แล้วนี่เอง ซึ่งรุ่นดีนั้นทำดีไซน์ฝาหลังออกมาได้แปลกใหม่มาก ถ้ามีกล้องที่เรียงซ้อนกันแบบสวยงามตาม ฉบับ vivo ซึ่งรุ่นนี้นั้น จะเป็นกล้องแบบ pop up ในการแสดงผลต่าง ๆ ไม่ว่าจะดูหนังฟังเพลงเล่นเกม ก็จะไม่มีติ่งมาให้เรากวนใจ เราก็จะสามารถดูหนังฟังเพลงเล่นเกม เรียกสบายใจหรือไม่มีติดขัด และวันนี้เราจะมารีวิวสเปคคร่าว ๆ ของ vivo NEX 3 กัน ว่าจะมีอะไรให้น่าซื้อบ้างในปี 2020 ถ้าพร้อมกันแล้ว ไปดูกันเลย! – วันที่เปิดตัว vivo NEX 3 นั้นได้ทำการเปิดตัวมาเมื่อวันที่ 4 กันยายนปี 2019 ที่ผ่านมา ซึ่งเปิดตัวมาในราคา 2 หมื่นต้น ๆ เกือบ 2 หมื่นปลาย ถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพงมากสำหรับราคาสมาร์ทโฟน […]

Continue Reading
iPhone Xs Max ในปี 2020 ยังน่าซื้ออยู่ไหม วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ iPhoneXsMax

iPhone Xs Max ในปี 2020 ยังน่าซื้ออยู่ไหม

Iphone xs max ถือเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเเรกของ iphone ที่ได้ทำโทรศัพท์หน้าจอเเบบใหญ่ถึง 6.5 นิ้วเเถมยังใช้คำว่า max เป็นตัวเเรกอีกด้วย ซึ่ง iphone xs max นั้นจะเปิดตัวตัวมาพร้อมกับ iphone xs เเละ iphone xr เเต่ iphone xs max ตัวนี้จะมีราคาที่สูงหรือเเพวที่สุดเนื่องจาก มีจนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า ทำให้สาวก iphone นั้นสนใจ iphone รุ่นนี้กันเป็นอย่างมาก เพราะมีทั้งกล้อง ที่สวย เเละหน้าจอที่ใหญ่ เเละ เลือกใช้จอเเบบ oled อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันปี 2020 นี้ถ้าเราจะหาซื้อ iphone xs max นั้นคงหาไม่ได้เเล้ว เนื่องจากเลิกกลิตไปเเล้วนั่นเอง เเละวันนี้เรามาพูดถึงสเปคของ iphone xs max […]

Continue Reading
รีวิว Realme 6 Pro อีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่เหนือชั้นของ Realme วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Realme Realme6Pro

รีวิว Realme 6 Pro อีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่เหนือชั้นของ Realme

Realme เป็นแบรนด์โทรศัพท์ที่ทุกคนรู้จักมากมายทั่วโลก Realme ถือเป็นโทรศัพท์รุ่นน้องของทางค่าย OPPO เนื่องจากบางรุ่นของ Realmeใช้เป็น Color OS แต่บางรุ่นก็ได้มีการอัปเดตเป็นเรียวมี UI 1.0 เรียบร้อยแล้วซึ่งเป็น UI ของทาง Realme เอง Realme มียอดขายที่เพิ่มสูงขึ้นมาก เนื่องจากโทรศัพท์ของทางค่ายนี้มีประสิทธิภาพที่ดีและคงทนต่อการใช้งานได้ยาวนาน อย่างเช่นรุ่น Realme 6 pro ที่เราจะนำมาเสนอแนะนำมารีวิวในวันนี้ เป็นโทรศัพท์มือถือที่มียอดขายที่ดีมาก เนื่องจากมีราคาที่ไม่สูงมากมีราคาที่จับต้องได้และมีสีสันที่สวยงาม Realme 6 pro จะมีอะไรให้น่าติดตามกันบ้าง ไปดูกันเลย! – วันที่เปิดตัว Realme 6 pro เปิดตัวมาเมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2020 เรียกเสียงฮือฮาจากสาวก realme เป็นอย่างมาก เนื่องจากสีบอดี้ ที่มีลักษณะคล้ายสายฟ้า เเละได้หน้าจอ 90 hz เพียงราคา […]

Continue Reading
รีวิว Realme 7 Pro มาพร้อมกับชาร์จเร็วอีก 65w วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Realme Realme7Pro

รีวิว Realme 7 Pro มาพร้อมกับชาร์จเร็วอีก 65w

Realme 7 pro เป็นโทรศัพท์มือถือของทางค่าย Realme ตัวรุ่นล่าสุดที่พึ่งได้เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ เเต่ได้รับกระเเสตอบรับที่ดีมาก เนื่องจากได้รองรับการชาร์จเร็วถึง 65w เเถมเปิดตัวมาในราคาที่คุ้มค่าคุ้มราคาอีกด้วย ซึ่งRealme 7 pro จะเปลี่ยนรูปเเบบของกล้องให้เป็นเเบบทันสมัยนิยมเหมาะกับปี 2020 เเละมีสีสันที่โดดเด่นน่าจับตามองอย่างยิ่งสำหรับคนที่กำลังหาโทรศัพท์ดี ๆ ราคาปานกลางเหมาะกับตัวเองมาใช้ – สเปคของหน้าจอ Realme 7 pro Realme 7 pro มาพร้อมกับขนาดหน้าจออยู่ที่ 6.4 นิ้ว (หน้าขอใหญ่ มีเเสกนนิ้วมือใต้จอ เหมาะกับการดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมส์ ใช้ทำงานก็ได้สะดวกสบาย ในทุกๆเรื่องเเค่มี Realme 7 pro) Realme 7 pro เลือกใช้ชนิดหน้าจอเเบบ Amoled 24 bit(16 ล้านสี) สามารถปรับโทน คุมโทนที่เราต้องการได้ในการตั้งค่า ซึ่งหน้าจอประเภทนี้เหมาะสำหรับ […]

Continue Reading
รีวิว Realme 6 Pro กับบอดี้ด้านหลังสุดเพอร์เฟค วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Realme Realme6Pro

รีวิว Realme 6 Pro กับบอดี้ด้านหลังสุดเพอร์เฟค

หนึ่งในค่ายสมาร์ทโฟนชื่อดังทั่วโลก ซึ่งทำยอดขายดีมาตลอดตั้งแต่การเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นแรกของทาง Realme ซึ่งแต่ละรุ่นนั้นก็จะมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของลักษณะ design การไล่เฉดสี หรือสเปคต่าง ๆ ที่ ทาง Realme นันได้ใส่ในสมาร์ทโฟนของเขา ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ Realme 6 pro ตัวนี้กันว่าจะมีสเปคอะไรให้น่าสนใจกันบ้าง เนื่องจากวันนี้นั้นมีบอดี้ด้านหลังสุดเพอร์เฟคที่เป็น ลักษณะคล้ายๆสายฟ้าไล่เฉดสีแดงสวยงาม มาพร้อมกับ 2 สีที่โดดเด่นนั่นก็คือสีม่วงและสีฟ้าและการไล่สี ของ Realme 6 pro นันถือว่ายอดเยี่ยมมากจริง ๆ สำหรับใครที่อยากรู้สเปคของ Realme ตัวนี้แล้วไปดูกันเลย – วันที่เปิดตัว Realme 6 pro ได้ทำการเปิดตัวมาเมื่อวันที่ 6 มีนาคม ปี 2020 ที่ผ่านมา ซึ่งเปิดตัวมาในเรทราคา 10,000 ต้น ๆ สามารถให้ผู้คนนั้นเข้าถึงโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้เรียกง่าย เนื่องจากมีราคาที่ไม่แพงมากแต่สเปคนั้นถือว่าเขาจัดเต็มจริง ๆ สำหรับรุ่นนี้ […]

Continue Reading