Huawei เปิดตัวหน้าจอเกมมิ่งรุ่นแรกอย่าง Huawei MateView/ MateView GT สเปคสูงฟังก์ชันครบในราคาย่อมเยาว์ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Huawei HuaweiMateView

Huawei เปิดตัวหน้าจอเกมมิ่งรุ่นแรกอย่าง Huawei MateView/ MateView GT สเปคสูงฟังก์ชันครบในราคาย่อมเยาว์

นับเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ผลิตสินค้าออกมาได้อย่างหลากหลาย อย่างแบรนด์ Huawei ไม่ว่าจะเป็นในกลุ่มของอุปกรณ์สื่อสารอย่างสมาร์ทโฟน เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือรวมไปถึงกลุ่มของรถยนต์ด้วยเช่นกัน จนทำให้แบรนด์ Huawei นี้เป็นที่รู้จักกันในวงกว้างมากยิ่งขึ้น และสามารถทำยอดขายพุ่งสูงขึ้นมาอย่างต่อเนื่องนั่นเอง ซึ่งล่าสุด ได้เปิดตัว Huawei MateView / MateView GT เป็นหน้าจอเกมมิ่ง ซึ่งถือว่าเป็นตัวแรกของแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ สเปคจัดเต็ม มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ ให้สีสันที่สดคมชัด เหมาะแก่การเล่นเกมเป็นอย่างมาก และที่สำคัญราคาไม่แพง สามารถจับต้องได้อย่างแน่นอน – ข้อมูลของ Huawei MateView Huawei MateView ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในการทำงานเป็นหลักซึ่งยังไม่เหมาะกับการใช้งานด้านเอ็นเตอร์เทนเมนต์สักเท่าไหร่นัก   โดยมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 28.2 นิ้ว ในอัตราส่วน 3:2 Huawei MateView ให้ความละเอียดในระดับ 4K ระดับความสว่างที่ 500 nits ซึ่งสามารถแสดงผลได้ถึง 1.07 พันล้านสี วัสดุของตัวเครื่องนั้นทำจากอะลูมิเนียม ที่มีความทนทาน สามารถปรับระดับได้ทั้งความสูงและความชัน […]

Continue Reading
Samsung Galaxy A22 5G อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่มากความสามารถ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ SamsungGalaxyA225G

Samsung Galaxy A22 5G อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่มากความสามารถ

อีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าเชื่อถืออย่าง Samsung ที่ยังคงพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ ออกมาอยู่เสมอ ทำให้การใช้งานนั้นตอบโจทย์กับคนยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น จนทำให้แบรนด์นี้มียอดขายที่พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับ Samsung Galaxy A22 5G ที่มาพร้อมกับดีไซน์สวยล้ำทันสมัย ภาพลักษณ์ภายนอกดูโดดเด่น สะดุดตา ผสมผสานกับฟังก์ชันที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่ารุ่นนี้ เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่หลายคนเฝ้าจับตามองเป็นอย่างมากในขณะนี้ – ข้อมูลของ Samsung Galaxy A22 5G Samsung Galaxy A22 5G ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ดีไซน์ภาพลักษณ์ภายนอกมาในสไตล์เรียบหรู มาพร้อมกับหน้าจอ Full HD ขนาดใหญ่สะใจที่ 6.6 นิ้ว โดยมีค่า Refresh Rate อยู่ที่ 90 เฮิรตซ์ ให้คุณได้สัมผัสหน้าจอได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด โดยจอแสดงผลนั้นเป็นแบบ แสดงที่ 16 ล้านสี ภาพสวยคมชัด โดดเด่นด้วยทรงหยดน้ำ รูปตัว […]

Continue Reading
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับ Samsung Galaxy A22 ฟังก์ชันครบจบภายในเครื่องเดียว วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ SamsungGalaxyA22

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับ Samsung Galaxy A22 ฟังก์ชันครบจบภายในเครื่องเดียว

Samsung ถือเป็นแบรนด์อิเล็กทรอนิกส์ยอดนิยมที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ ให้ก้าวล้ำนำเทรนด์ในยุคปัจจุบันอยู่เสมอ ผลิตสินค้าออกมาให้เลือกมากมายหลากหลายกลุ่ม ทั้งกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือรวมไปถึงกลุ่มอุปกรณ์สื่อสาร ก็ทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ล่าสุด Samsung ได้เปิดตัวน้องใหม่ Samsung Galaxy A22 ที่มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู ฟังก์ชันครบครันในเครื่องเดียว เรียกได้ว่าตอบโจทย์การใช้งานกับคนยุคใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ – ข้อมูลของ Samsung Galaxy A22 Samsung Galaxy A22 มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.4 นิ้ว ให้คุณได้จับถนัดมือ  หน้าจอเป็นแบบ Super AMOLED แบบ Infinity-U ที่มาพร้อมกับ ค่า Refresh Rate 90Hz ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับระบบความบันเทิงที่จัดเต็ม ให้แสงสีที่คมชัดในระดับ HD+ Samsung Galaxy A22 ขับเคลื่อนระบบด้วยชิปเซ็ต Helio […]

Continue Reading
รีวิว Oppo A91 ปลายปี 2020 ยังน่าใช้อยู่ไหม วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ OppoA91

รีวิว Oppo A91 ปลายปี 2020 ยังน่าใช้อยู่ไหม

Oppo a91 นั้นถือเป็น Smartphone ในปี 2020 Oppo ที่ได้ทำการเปิดตัวมาในราคาที่ไม่แพงมาก และผู้คนส่วนมากสามารถเข้าถึงจุดนี้ได้อย่างง่ายดาย สำหรับใครที่กำลังคิดหาโทรศัพท์มือถือดี เราขอแนะนำเป็น Oppo A91 เลย เพราะตัวนี้นั้นมีราคาที่ไม่ถึง 8,000 บาท และยังมีฟีเจอร์อื่นมากมายที่เราน่าซื้อน่าใช้ สำหรับใครที่เน้นไปในเรื่องของกล้องนั้น ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์มากสำหรับสายกล้อง สายถ่ายรูป แล้ววันนี้เราจะมารีวิวสเปคคร่าว ๆ ของ Oppo A91 กัน ว่าในปลายปี 2020 ยังน่าใช้อยู่ไหม มาดูกันเลย! – วันที่เปิดตัว Oppo A91 นั้นได้ทำการเปิดตัวมาเมื่อวันที่ 18 มีนาคม ปี 2020 ที่ผ่านมา ซึ่งสำหรับใครที่ชอบดีไซน์ของ Oppo A91 นั้น ในปัจจุบันนี้ก็แทบจะไม่มีดีไซน์แบบนี้ในปี 2020 ออกมาให้เห็น ส่วนมากบางรุ่นอาจจะเป็นรุ่นแบบเรียวมี เช่นเรียวมี […]

Continue Reading
รีวิว Oppo A33 มาพร้อมกับหน้าจอทัชสกรีน 90 Hz วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ OppoA33

รีวิว Oppo A33 มาพร้อมกับหน้าจอทัชสกรีน 90 Hz

เมื่อพูดถึงแบรนด์ Oppo แล้วคงขาดไม่ได้เลยสำหรับ Serie A ที่ Oppo ทำการเปิดตัวมา เนื่องจาก Serie นี้ เป็นซีรีย์ที่ ถือว่าเป็นโทรศัพท์มือถือราคาประหยัดทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น A5 2020 กับ A9 2020 Oppo ที่เปิดตัวมา และก็มีตัวนึงที่ Oppo ได้ทำการเปิดตัวมาแต่ยังไม่มีการทราบราคาอย่างนี้ใช่ว่าจะเปิดตัวมาในราคาที่เท่าไหร่ก็ต้องติดตามกันต่อไปอย่าง Oppo A33 และวันนี้เราจะมาทำการรีวิวสเปคคร่าว ๆ ของ Oppo A33 กันว่าจะมีอะไรให้น่าสนใจและน่าติดตามกันบ้างไปดูกันได้เลย! – วันที่เปิดตัว Oppo A33 นั้นได้ทำการเปิดตัวมาเมื่อวันที่ 29 กันยายน ปี 2020 ที่ผ่านมา แต่ตอนนี้มันก็ยังไม่มีการทราบราคาอย่างนี้ใช่ป่ะ Oppo A33 ตัวนี้ได้เปิดตัวมาในราคาเริ่มต้นที่เท่าไหร่ แต่จะเข้าหรือออกมาบอกแล้วว่ามีราคาเริ่มต้นไม่ถึง 8,000 และเป็น SmartPhone ราคาประหยัดผู้คนสามารถเข้าถึงได้ง่ายและทั่วถึง […]

Continue Reading
รีวิว Oppo a12s สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่แบตอึด วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Oppoa12s

รีวิว Oppo a12s สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่แบตอึด

Oppo เป็นอีกหนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ทำยอดขายดีมาตลอดในปี 2020 ซึ่งในปีนี้นั้นทำการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือมามากมายหลายรุ่นเลย ยังพอที่เราจะนำมาแนะนำและนำมารีวิวสเปคก็ในวันนี้อย่าง OPPO a12s ซึ่งตัวนี้จะเป็น Smartphone ในราคาประหยัดที่คนสามารถจับต้องได้ มีราคาไม่ถึงหมื่นและสเปคครบครันมาพร้อมกับแบตเตอรี่สุด สำหรับใครที่อยากรู้จะไปเข้าค่ายของตัว Oppo a12s ตัวนี้แล้วสามารถมาชมกันได้เลยนะตอนนี้! – วันที่เปิดตัว Oppo a12s นั้นได้ทำการเปิดตัวมาเมื่อวันที่ กรกฎาคมปี 2020 ปีที่ผ่านมาซึ่งเปิดตัวมาในราคาที่ไม่แพงมากแต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีวางขายในตลาดทั่วไป และร้านค้าทั่วไปก็คงต้องรอดูกันต่อไปว่ารุ่นนี้นั้นจะวางขายในตลาดออนไลน์เมื่อไหร่ สำหรับใครที่กำลังรอเรื่องมีอยู่ว่าห้ามพลาดเลยเพราะมีสเปคและราคาที่บอกขอบคุณด้วยว่า คุ้มมากจริงๆสำหรับรุ่นนี้ ก็สำหรับใครที่กำลังอยากได้อยู่ก็ห้ามพลาดเด็ดขาด! – ในเรื่องของสเปคหน้าจอ Oppo a12s จะมาพร้อมกับขนาดหน้าจออยู่ที่ 6.2 นิ้ว และใช้ชีวิตหน้าจอแบบ IPS LCD 24 bit 16 ล้านเฉดสี เหมาะสำหรับการเล่นโซเชียลมีเดียทั่วไปไม่ว่าจะเป็นการเล่น facebook IG ต่าง ๆ หรือใช้ในการเล่นเกมต่าง ๆ ที่เป็นเกมที่ไม่ใช้แฟนเบสหนักเกินไปเป็นเกมที่เหมาะสมและสมดุลกับโทรศัพท์ มาพร้อมกับความละเอียดเป็น […]

Continue Reading
รีวิว Oppo A9 2020 กับ กล้องดี สเปคเด่น ในราคาที่เหมาะสม วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ OppoA92020

รีวิว Oppo A9 2020 กับ กล้องดี สเปคเด่น ในราคาที่เหมาะสม

Oppo ถือเป็นเเบรนด์ในโทรศัพท์ระดับ Interbrand ซึ่งได้มีการเปิดตัวโทรศัพท์ใหม่ปี 2020 ดีมากมายไม่ว่าจะเป็น Oppo A92 หรือ Oppo A53 ก็ตาม แต่ยังมีโทรศัพท์แบรนด์ Oppo รุ่นอื่น ๆ ที่ได้เปิดตัวมาในปี 2019 และเปิดตัวมาในราคาประหยัดเช่นเดียวกัน นั่นก็คือ Series A เช่น Oppo A5 2020 และ Oppo A9 2020 ที่มีราคาที่ถูกและไม่แพงมากเหมาะสมกับสเปคและความคุ้มค่านั้นขอบอกหรือว่าคุ้มจริง ๆ กับการรีวิว Oppo A9 2020 และเราจะมาดูกันว่า Oppo A9 2020 นั้นมีสเปคอะไรที่โดดเด่นกันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย! – วันที่เปิดตัว Oppo A9 2020 นั้นเปิดตัวมาเมื่อวันที่ 8 กันยายน […]

Continue Reading
รีวิว Oneplus 8 Pro มาพร้อมกับค่ารีเฟรชเรทถึง 120 Hz วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Oneplus8Pro

รีวิว Oneplus 8 Pro มาพร้อมกับค่ารีเฟรชเรทถึง 120 Hz

Oneplus 8 Pro เป็นโทรศัพท์มือถือของทางค่าย Oneplus ซึ่งรุ่นนี้ก็พึ่งได้ทำการเปิดตัวมาไม่นานเท่าไหร่นี้เองเเละรุ่นล่าสุดที่ได้ออกมาเปิดตัวก็คือ Oneplus Nord ส่วนอีก 2 รุ่นที่ออกมาก่อนหน้านี้คือรุ่น Oneplus 8, Oneplus 8 Pro ซึ่งรุ่นที่เราจะนำมารีวิวในวันนี้นั้นนั่นก็คือรุ่น Oneplus 8 Pro นั่นเอง ซึ่งเป็นรุ่นที่เเรงที่สุดของ Oneplus ถ้าอยากรู้ว่ามีสเปคอะไรคร่าว ๆ ของตัวนี้ให้สนใจกันบ้างเเล้ว ไปดูกันเลย – วันเปิดตัว Oneplus 8 Pro เปิดตัวมาเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม ปี 2020 นี้เอง เปิดตัวมาในราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 34,990 บาท ซึ่งก็เป็นราคาที่เเพงอยู่พอสมควร เเต่ก็เเลกมากับประสิทธิภาพเเละความคุ้มค่า – ในเรื่องของหน้าจอ ขนาดหน้าจอ, ชนิดหน้าจอ Oneplus 8 Pro […]

Continue Reading
รีวิว Oneplus 7T ในงบประมาณที่คุณเลือกได้ เเละ ประหยัด วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Oneplus7T

รีวิว Oneplus 7T ในงบประมาณที่คุณเลือกได้ เเละ ประหยัด

Oneplus เป็นเเบรนด์โทรศัพท์มือถือ ระดับ Interbrand เนื่องจากชื่อเสียงของ Oneplus โด่งดังทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Oneplus 7T เป็นอีกโทรศัพท์มือถือของค่าย Oneplus ที่มีผู้คนนิยม เเละใช้กันมากมายเนื่องจาก ได้หน้าจอที่ใหญ่ กล้องหลังดูเเปลกใหม่ เเปลกหู เเปลกตาดี ดูหรู มีราคา ในราคาที่คุณสามารถจับต้องได้เพียงเรทราคา 10,000 ปลาย ๆ เท่านั้น ต่อไปเราจะมาดูสเปคของ Oneplus 7T กันบ้างว่ามีอะไรบ้าง เปิดตัวเมื่อไหร่ ไปดูกันเลย! Oneplus 7T เปิดตัวมาเมื่อวันที่ 26 กันยายน 2562 ในราคาเริ่มต้นทีาคุณจับต้องจับจองเป็นเจ้าของได้อยู่ที่ราคา 17,990 บาทเท่านั้น ส่วนในเรื่องของความคุมค้านั้นเราต้องบอกเลยว่า Oneplus 7T คุ้มค่าไม่เเพ้ Oneplus รุ่นอื่น ๆ เลย เรียกได้ว่า รุ่นเล็กเเต่สเปคจัดเต็มจริง […]

Continue Reading
เปิดตัวน้องใหม่ OPPO A74 สมาร์ทโฟนสเปคสูง ราคาสบายกระเป๋า วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ OPPO OPPOA74

เปิดตัวน้องใหม่ OPPO A74 สมาร์ทโฟนสเปคสูง ราคาสบายกระเป๋า

อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษจากค่าย OPPO ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอีกค่ายหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว มีสินค้าออกมาวางขายมากมายหลากหลายรุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป จนทำให้ค่ายสมาร์ทโฟนอย่าง OPPO เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้น ซึ่งล่าสุดทางค่ายได้เปิดตัวน้องใหม้ออกมาให้ยลโฉมกันอีกแล้วกับ  OPPO A74 เครื่องเร็ว สเปคแรง มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ให้คุณใช้งานได้อย่างจุใจมากยิ่งขึ้นกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ ซึ่งถือว่าเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างคุ้มค่า – ข้อมูลของ OPPO A74 OPPO A74 ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสมาร์ทโฟนสายบันเทิง ที่จะมาช่วยมอบความสุขให้กับผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ ด้วยหน้าจอ AMOLED ขนาดใหญ่ 6.43 นิ้ว ให้ภาพที่สวยคมชัด สีสันสดใสถึง 16 ล้านสี ให้สัมผัสที่ลื่นไหล โดยมีความไวของหน้าจออยู่ที่ 135Hz โหมดปกติ และ 180Hz ในโหมดเกม มาพร้อมกับหน้าจอลักษณะพิเศษด้วยระบบ All-Day Eye Care ที่จะช่วยถนอมสายตาให้คุณระหว่างใช้งานได้อีกด้วย มีการปรับแสงหน้าจออัตโนมัติเพื่อให้เหมาะสมต่อการใช้งาน ขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ Android 11 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ให้คุณใช้งานได้จุใจมากยิ่งขึ้น ด้วยแบตเตอรี่ขนาด […]

Continue Reading