มีปัญหาในการนอน Application กล่อมนอนสามารถช่วยได้ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ แอพกล่อมนอน

มีปัญหาในการนอน Application กล่อมนอนสามารถช่วยได้

               ด้วยสภาวะของโลกในปัจจุบันนี้ที่เต็มไปด้วยความตึงเครียดและเรื่องราวที่ชวนปวดหัวมากมาย ไม่ว่าจะในวัยเรียนหรือวัยทำงานต่างก็ต้องเผชิญกับเรื่องที่ทำให้ต้องคิดมาก และช่วงเวลาที่เรามักจะคิดมากอย่างควบคุมไม่ได้นั่นก็คือช่วงเวลาก่อนนอนนั่นเอง ส่งผลให้หลายคนนั้นมีปัญหาในการนอนหลับยาก ในอดีตนั้นหลายคนอาจจะใช้วิธีการเปิดเพลงเพื่อกล่อมนอน แต่ในปัจจุบันนี้มี Application กล่อมนอนที่สามารถช่วยแก้ปัญหาการนอนหลับยากได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเสียงที่ใช้ใน Application เหล่านี้ผ่านการวิจัยและทดสอบมาแล้วว่าช่วยให้เราสามารถหลับได้ง่ายและสบายมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ Application ที่จะช่วยให้คุณนอนหลับสนิทและสบายมากยิ่งขึ้น – แนะนำ Application กล่อมนอนที่ช่วยแก้ปัญหาการนอนยาก SleepTow‪n เป็น Application ที่ช่วยเหลือกันนอนยากที่น่ารักและมีการผสมผสานความเป็นเกมเข้าไปด้วย โดยในแต่ละวันนั้นเราจะต้องทำการตั้งเป้าหมายเวลาเข้านอนและเวลาที่จะตื่นนอน เป็นชาเลนจ์ให้เราได้ทำตามในแต่ละวัน หากทำสำเร็จเราก็จะได้รับแบบบ้านหรือสิ่งก่อสร้างที่เราต้องการ แต่ถ้าทำไม่สำเร็จพวกมันก็จะพังลงไป Pzizz – Sleep, Nap, Focus เป็น Application กล่อมนอนที่ใช้เสียงเข้ามาช่วยเหลือให้เราสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เราสามารถกำหนดได้ว่าเราจะทำอะไรอย่างเช่นต้องการสมาธิ งีบหลับ หรือนอนหลับ จากนั้น Application ก็จะทำการเล่นเพลงสำหรับกล่อมเราให้นอนหลับอยู่ช่วยให้เรามีสมาธิมากยิ่งขึ้น Relax Melodies : Sleep Sound‪s เป็น Application ที่มีเสียงและเพลงให้เลือกมากมายเป็นจำนวนสูงถึง 200 […]

Continue Reading
Application บันทึกรายรับรายจ่าย ตัวช่วยในการจัดการทางด้านการเงิน วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ แอพบันทึกรายรับรายจ่าย

Application บันทึกรายรับรายจ่าย ตัวช่วยในการจัดการทางด้านการเงิน

Cr.finnomena.com                ในอดีตนั้นเรามักจะถูกปลูกฝังให้ทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อที่จะได้ทราบว่าตนเองนั้นมีรายรับเข้ามาเท่าไหร่และจ่ายอะไรไปบ้าง การที่เราได้เห็นรายการรับจ่ายเงินของเรานั้นจะช่วยให้เราสามารถวางแผนและจัดการทางด้านการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่การจะพกสมุดจดบัญชีไปทุกที่ในปัจจุบันนี้ก็คงจะไม่สะดวกเท่าไรนัก ประกอบกับในปัจจุบันเทคโนโลยีในโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนนั้นทำให้เราสามารถจดบันทึกสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย เราจึงขอแนะนำให้ลองใช้ Application บันทึกรายรับรายจ่ายเป็นตัวช่วยในการจัดการทางด้านการเงิน ให้เราสามารถใช้เงินได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่ฟุ่มเฟือย – แนะนำ Application บันทึกรายรับรายจ่ายที่น่าสนใจ Cr.img.kapook.com Fortune City เป็น Application ที่ทำให้การบันทึกรายรับรายจ่ายนั้นไม่น่าเบื่ออีกต่อไปเพราะมันทั้งน่ารักและผสมผสานเข้ากับเกม ดังนั้นมันจึงช่วยให้การบันทึกรายรับรายจ่ายของเราเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเพลิดเพลินจนทำให้เรานั้นไม่ลืมในการบันทึกค่าใช้จ่ายและรายรับในแต่ละวัน Spendee Application บันทึกรายรับรายจ่ายที่มีการคำนวณสถิติออกมาให้เราสามารถเห็นภาพการใช้เงินและการรับเงินของเราได้ชัดเจนและง่ายดายมากยิ่งขึ้น มีการแบ่งหมวดหมู่ออกมาอย่างชัดเจนและยังสามารถตั้งเป้าหมายในการเก็บเงินได้อีกด้วย  Piggipo Application ที่ไม่ได้จริงจังจนเกินไปแต่ก็สามารถบันทึกรายรับรายจ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญคือเป็นฝีมือการพัฒนาของคนไทยอีกด้วย ช่วยให้เรามองเห็นค่าใช้จ่ายรวมไปถึงรายการนี้ต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน มันจึงหมอเป็นอย่างมากสำหรับคนที่อยากจะปลดหนี้ Hinakko Expense เป็น Application ที่ได้รับการออกแบบอินเตอร์เฟสออกมาให้ดูน่ารักและสวยงาม ที่สำคัญคือสามารถมองเห็นรายรับรายจ่ายในแต่ละวันได้อย่างชัดเจน ใช้งานง่าย สามารถแสดงค่าสถิติออกมาได้อย่างง่ายอีกด้วย Oh My Cost  Application ที่มาพร้อมกับสีสันฉูดฉาดท้องกับการออกแบบที่เต็มไปด้วยความน่ารัก รายการค่าใช้จ่ายแต่ละอย่างนั้นจะมีตัวการ์ตูนเป็นของตัวเองทำให้เราสามารถบันทึกค่าใช้จ่ายได้โดยที่ไม่ต้องมีตัวหนังสือมากมาย – […]

Continue Reading
TeamViewer 15 โปรแกรมควบคุมระยะไกลที่เหมาะสำหรับใช้งานในช่วง Work From Home วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ TeamViewer15

TeamViewer 15 โปรแกรมควบคุมระยะไกลที่เหมาะสำหรับใช้งานในช่วง Work From Home

Cr.warezcrack.net                หลายคนอาจสงสัยว่าในช่วงเวลาที่มีเชื้อไวรัส Covid 19 แพร่ระบาดจนทำให้รัฐต้องออกมาตรการขอความร่วมมือกับหน่วยงานเอกชนให้ทำงานอยู่ที่บ้านแบบ work from home แล้วคนที่ทำงานสายไอทีจะทำอย่างไร เพราะปกติแล้วคนที่ทำงานสายไอทีนั้นก็มักจะต้องช่วยเหลือพนักงานในการแก้ไขปัญหาการใช้คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ แต่พอทุกคน work from home แล้วอุปกรณ์มีปัญหาพนักงานฝ่ายไอทีจะทำงานอย่างไร ความจริงแล้วมีโปรแกรมที่ทำให้เราสามารถควบคุมคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นได้ในระยะไกล ทำให้พนักงานสายไอทีนั้นยังคงสามารถตามไปแก้ไขปัญหาการใช้งานของพนักงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำโปรแกรมสำหรับการควบคุมระยะไกลที่เหมาะสำหรับการทำงานอยู่ที่บ้าน นั่นก็คือ TeamViewer 15 – ประวัติและการทำงานของโปรแกรม TeamViewer 15 Cr.upload.wikimedia.org                TeamViewer 15 เป็นโปรแกรมที่เปิดตัวมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2500 ได้รับการปรับปรุงพัฒนาอยู่เป็นประจำจนในปัจจุบันนี้ก็ถึงเวอร์ชั่นที่ 15 แล้ว เป็นโปรแกรมที่สามารถใช้งานในการเชื่อมต่อระหว่างคอมพิวเตอร์ด้วยกันไปจนถึงการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม โปรแกรมสามารถรองรับภาษาได้มากถึง 30 ภาษาไม่เว้นแม้แต่ภาษาไทย ทำให้การใช้งานสะดวกสบายและเข้าใจง่ายเป็นอย่างมาก ในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้มีการปรับปรุงให้สามารถรองรับการทำงานร่วมกับ Windows 10 ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปัจจุบัน มีการปรับปรุงคุณภาพเสียงให้มีความคมชัดหน้ายิ่งขึ้นรวมไปถึงปรับปรุงเสถียรภาพของโปรแกรม โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ทำให้พนักงานสายไอทีสามารถเข้าไปควบคุมคอมพิวเตอร์อีก 1 […]

Continue Reading
รีวิว App Google Classroom มีประโยชน์อย่างไรบ้าง วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ GoogleClassroom

รีวิว App Google Classroom มีประโยชน์อย่างไรบ้าง

Google Classroom นั้นถือเป็นอีกหนึ่งที่ที่เรียน ได้ในออนไลน์ ซึ่งครูแต่ละท่านนั้นสามารถสั่งงานทางออนไลน์ให้กับเด็กนักเรียนได้ ซื้อช่องทางการเข้าถึงนั้นสามารถใส่รหัสกรอกรหัส ของแต่ละห้อง ซึ่งในการเข้าเรียน Google Classroom ไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าคนขยันนะขอบอกเลยว่าเกรด 4 มาหาคุณแน่นอน แล้ววันนี้เราจะมาบอกถึงประโยชน์ของ Google Classroom ว่าสามารถจะทำอะไรได้บ้างและมีประโยชน์อย่างไรบ้างมาดูกันเลย! 1. ช่วยเปิดโลก ของการเรียนที่ก้าวไกล หลายคนอาจจะคิดว่า App Google Classroom อาจจะทำอะไรไม่ได้มากเนื่องจากได้แค่มีการสั่งงานทั่วไป แต่สำหรับเราแล้วเราคิดเห็นว่า การที่เรามี App ดีแบบนี้อย่างเช่น Google Classroom และ Zoom เราสามารถจะเปิดแล้วของการเรียนได้ไกลมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีออนไลน์ ในประเทศอื่น ๆ นั้นบางประเทศก็สามารถเรียน ด้วยการเรียนออนไลน์โดยที่เราไม่ต้องไปนั่งเรียนที่โรงเรียนกันแล้ว ซึ่ง ณ ตอนนี้ประเทศไทยก็พัฒนาไปอย่าง ก้าวไกลอย่างมากที่เรื่องของเทคโนโลยีต่าง ๆ Google Classroom นั้นสามารถทำให้เราสร้างห้องและติวสอบกันเองได้ โดยที่เราไม่ต้องมานั่งเสียเวลา คิดว่าจะติวที่ไหนดี หรือจะหาอ่านหนังสือที่ไหนดี […]

Continue Reading
ระหว่าง iPhone 8 plus กับ iPhone 7 plus ซื้อไหนดี วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ แนะนำGADGET รีวิวiPhone

ระหว่าง iPhone 8 plus กับ iPhone 7 plus ซื้อไหนดี

หลาย ๆ คนคงกำลังคิดว่า อยากได้ iPhone จากเครื่องเพื่อมาใช้ทำงานหรือเพื่อมาใช้ติดต่อสื่อสาร ต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันและกำลังหาซื้อรุ่นที่ราคาไม่แพงมากอยู่ แล้ววันนี้เราจะมาแนะนำ 2 รุ่นที่มีผู้คนนิยมและมีผู้คนใช้กันมาก การตอบโจทย์สำหรับคุณหรือไม่มาดูกัน และซื้อ iPhone ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้คือ iPhone 8 plus และ iPhone 7 plus เราจะมาบอกถึงสเปคคร่าว ๆ ของทั้ง 2 รุ่นนี้กันว่าเป็นอย่างไรบ้าง ถ้าพร้อมกันแล้วไปดูกันเลย 1. ในเรื่องของราคามือ 1 ทั้ง 2 รุ่นนี้ iPhone 7 plus นั้นจะมาพร้อมกับราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 16,900 บาท ณ ราคาปัจจุบันตอนนี้ iPhone 8 plus ตอนนี้ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 18,900 บาท ตามราคาปัจจุบัน […]

Continue Reading
App Discord นั้นได้อย่างไรและสามารถทำอะไรได้บ้าง วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ Discord

App Discord นั้นได้อย่างไรและสามารถทำอะไรได้บ้าง

Discord เป็นแอพหนึ่งที่มีผู้คนนนิยมกันมากมายในหมู่วัยรุ่นหรือหมู่ เด็กนักเรียน ซึ่งเเอพนี้นั้น สามารถเข้าถึงผู้คนได้หลายผู้คน ซึ่งมีประโยชน์มากสำหรับผู้ที่ต้องการการเรียนการสอน หรือการเล่นเกม ซึ่งเราสามารถเปิดห้องและสร้างห้องต่าง ๆ โดยสามารถเปิดเพลงได้ด้วยบอทสั่งการ และสามารถเปลี่ยนชื่อตัวเองได้ตามใจชอบ สามารถตั้งสถานะต่าง ๆ ได้ และมียอด ดาวน์โหลดมากมายถึง 100 ล้าน เลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากรู้แล้วว่าแอปนี้สามารถทำอะไรได้บ้างนั้นไปดูกันเลย! – สามารถเปิดบอทได้ เทคโนโลยีสมัยนี้ AI นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ที่หลาย ๆ คนต้องมีไว้หรือว่าต้องใช้ในแอrต่าง ๆ ซึ่งดิสคอร์ดนั้นจะมี AI มาให้ เราสร้างเองก็ได้เราสามารถตั้งชื่อให้ AI ของเราได้ และเราสามารถใช้การสั่งการ AI ได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการเปิดเพลง การทำสิ่งต่าง ๆ และถือว่าตอบโจทย์มากสำหรับใครหลาย ๆ คน ที่ชอบ Video Call หรือชอบถ่ายทอดสดกัน ก็สามารถโหลดได้เลย! – สามารถถ่ายทอดสดแล้ววีดีโอคอลได้ […]

Continue Reading
รีวิว Oppo A73 สมาร์ทโฟนตัวใหม่ล่าสุดของ Oppo วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ แนะนำGADGET OppoA73

รีวิว Oppo A73 สมาร์ทโฟนตัวใหม่ล่าสุดของ Oppo

Oppo ได้เปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ อย่าง oppo a73 ซึ่งการกลับมาของซีรีส์ a ในครั้งนี้ของ oppo นั้นขอบอกเลยว่าสุดมากเลยจริง ๆ สำหรับใครที่อยากได้โทรศัพท์มือถือ รุ่นใหม่ ไม่แพงมาก ราคาถูก ราคากลาง ๆ เราขอ แนะนำเป็นตัวนี้เลย กับ oppo a73 และวันนี้ เราจะมา ทำการรีวิว สเปคคร่าว ๆ ของ oppo a73 กัน ว่าจะมีสเปคอะไรเด่น ๆ ให้น่าซื้อกันบ้างไปดูกันเลย กับการรีวิว oppo a73 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดของ oppo – วันที่เปิดตัว Oppo a73 นั้น ได้ทำการเปิดตัวมา เมื่อวันที่ พฤศจิกายน ปี 2563 ผ่านมา […]

Continue Reading
รวม 3 มือถือของ Vivo น่าใช้ประจำปี 2020 นี้ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ แนะนำGADGET มือถือVivo2020

รวม 3 มือถือของ Vivo น่าใช้ประจำปี 2020 นี้

Vivo ถือเป็นอีกหนึ่งในค่ายสมาร์ทโฟนที่ทำตลาดแตกมาก เนื่องจากสมาร์ทโฟนแต่ละรุ่นของเขานั้น มีประสิทธิภาพที่โดดเด่นและยอดเยี่ยมมากถ้าเทียบกับรุ่นอื่น vivo ในพัฒนามาไกลมาก ตั้งแต่จุดเริ่มต้นจนถึงตอนนี้ก็จะได้เห็นถึงความ เก่งและความสามารถของผู้ที่ผลิต และคิดค้นแบรนด์ vivo ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ 3 มือถือ vivo ที่ น่าใช้ในปลายปี 2020 นี้ จะมีมือถือรุ่นอะไรของ vivo บ้างนั้นไปรับชมกันเลย! 1. Vivo v19 vivo v19 ถือเป็น smartphone อีก 1 ตัวของทางค่าย vivo ที่ตลาดได้เเตกมาก เนื่องจากโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ได้รับความนิยมเป็นหมู่มากในหมู่วัยรุ่น และมีราคาที่ไม่แพงเกินไปสามารถจับต้องได้โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่หนึ่งหมื่นกว่าบาท โดยรุ่นนี้นั้น ตอนออกมาใหม่ ๆมีผู้คนให้ความสนใจกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก Spec คร่าว ๆ : มาพร้อมกับขนาดหน้าจอที่ 6.4 มีกล้องหลังให้มาที่4 ตัว เลิกใช้ chipset ประมวลผลเป็น snapdragon […]

Continue Reading
รวม 3 แท็บเล็ตของ Huawei ที่น่าใช้ในปีนี้ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ แนะนำGADGET แท็บเล็ตHuawei

รวม 3 แท็บเล็ตของ Huawei ที่น่าใช้ในปีนี้

Huawei นั้นถือเป็นค่าโทรศัพท์มือถือที่ผลิตโทรศัพท์แบรนด์ดัง ๆ และอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแท็บเล็ตหรือ Notebook Huawei นั้นได้มีการเปิดโทรศัพท์มือถือมากมายในปี 2020 นี้เช่น Huawei Mate 40 pro ซึ่งได้เปิดตัวมาพร้อมกับดีไซน์แบบใหม่สวยงามและอลังการ เหมาะสำหรับคนที่ชอบดีไซน์แปลก ๆ สีสวย ๆ และผมก็ยังมีการผลิตแท็บเล็ตด้วย ซึ่งแท็บเล็ตแต่ละรุ่นของ Huawei นั้นก็ต้องขอบอกเลยว่ามีราคาถูกและมีคุณภาพมาก สำหรับบางรุ่น แล้วมีงานเราจะมาทำการรวม 3 แท็บเล็ตของ Huawei ที่ยังน่าใช้ในปีนี้และมีราคาถูก ถ้าอยากรู้กันแล้วว่ามีแท็บเล็ตของ Huawei รุ่นไหนกันบ้างนั้นไปดูกันเลย! 1. Huawei Mate Pad T10 S Huawei Mate Pad T10 S รุ่นนี้นั้น ถ้ามีราคาเปิดตัวเริ่มต้นอยู่ที่ 5,990 บาท ซึ่งรุ่นนี้นั้นถือเป็นรุ่นแท็บเล็ตของ Huawei ที่น่าใช้มาก […]

Continue Reading
สวยมาก!! Microsoft Surface Duo ใกล้วางจำหน่ายแล้ว วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ แนะนำGADGET MicrosoftSurfaceDuo

สวยมาก!! Microsoft Surface Duo ใกล้วางจำหน่ายแล้ว

ปัจจุบันสมาร์ทโฟนมีบทบาทในชีวิตของเราอย่างมาก นั่นก็เพราะมันสามารถตอบสนองต่อสิ่งที่เราต้องการได้เป็นอย่างดี และสิ่งที่เห็นได้ชัดเลยก็คือ มันสามารถทำให้ชีวิตของเราง่ายขึ้นเยอะเลย ทั้งเรื่องของการทำงาน การติดต่อสื่อสาร ความบันเทิง รวมไปถึงการจัดการทางด้านธุรกรรมการเงินก็สามารถทำได้ และล่าสุดก็ได้มีการพัฒนาความสามารถของมันอย่างต่อเนื่องทั้งในเรื่องของระบบและรูปลักษณ์ที่ทำให้ทันสมัยมากขึ้นและสามารถใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น ซึ่งสิ่งที่เรานำมาฝากกันวันนี้ก็คือ Microsoft Surface Duo ที่จะทำให้คุณได้พบกับนวัตกรรมใหม่ที่น่าสนใจอย่างมาก ไปดูกันเลยว่ามีรายละเอียดอะไรกันบ้าง – ทำไมถึงต้องมีคนสนใจ Microsoft Surface Duo กันมาก Microsoft Surface Duo เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเดียวที่สามารถพับจอได้ ซึ่งการพับจอนี้จะทำให้หน้าจอหรือเมนูการใช้งานนี้ สามารถกลับไปอยู่ที่หน้าหนึ่ง ซึ่งหากคุณได้เปิดอีกจอขึ้นมา ก็จะให้สามารถเล่นอีกหนึ่งชุดเมนูของหน้าจอได้ โดยที่สามารถเชื่อมโยงกันได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ Microsoft Surface Duo ยังสามารถเชื่อมต่อเข้าหากันเหมือนกับการเล่นคอมพิวเตอร์ 2 จอ ซึ่งระบบการสั่งงานและการแสดงผล อยู่ที่เดียวกัน แต่สามารถเปิดส่งข้อมูลให้กับอีกหนึ่งหน้าจอได้อย่างมีประสิทธิภาพ Microsoft Surface Duo สามารถเล่นจอเดียวตลอดเลยก็ได้ ซึ่งจะทำให้เล่นเหมือนกับ สมาร์ทโฟนทั่วๆไป แต่มีอีกหนึ่งหน้าจอนั้น เพื่อมีทำให้เกิดมิติที่อยู่ในมุมกว้างขึ้นเท่านั้นเอง Microsoft Surface […]

Continue Reading