รีวิวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่อย่าง Samsung Galaxy A03s ในราคาเพียง 4,299 บาท วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ SamsungGalaxyA03s

รีวิวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่อย่าง Samsung Galaxy A03s ในราคาเพียง 4,299 บาท

เปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่จากค่าย Samsung อย่าง Samsung Galaxy A03s ที่มาพร้อมกับการดีไซน์ที่ดูหรูหราทันสมัย เพิ่มความแข็งแกร่ง อึด และทนทาน จุดเด่นอยุ่ที่หน้าจอที่มีรูปทรง Infinity-V Display ที่มีขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียดของหน้าจอในระดับ HD+ โดยมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแบบ Android 11 ครอบทับด้วย ONE UI และยังมาพร้อมกับพื้นที่จัดเก็บถึง 64GB และกล้องหลังที่ให้มาแบบจัดเต็มถึง 3 เลนส์ อีกด้วย เราไปดูฟังก์ชันการใช้งานรวมถึงสเปกการใช้งานต่างๆของ Samsung Galaxy A03s กันเลย Samsung Galaxy A03s มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแบบ Android 11 ครอบทับด้วย One UI โดยมีขนาดของตัวเครื่องอยู่ที่ 164.2 x 75.9 x 9.1 […]

Continue Reading
เปิดตัว Samsung Galaxy M52 5G แบตเตอรี่สุดคุ้ม 5000mAh วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ SamsungGalaxyM525G

เปิดตัว Samsung Galaxy M52 5G แบตเตอรี่สุดคุ้ม 5000mAh

               ทางค่ายดังอย่าง Samsung ได้ทำการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Samsung Galaxy M52 5G ที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบ Super AMOLED ที่มีขนาดถึง 6.7 นิ้ว ความละเอียดในระดับ FullHD+ และยังมาพร้อมกับหน่วยประมวลผลแบบ Snapdragon 778G  โดยได้มีการออกแบบในเรื่องของกล้องหน้าความละเอียดอยู่ที่ 13 ล้านพิกเซล และกล้องหลังความละเอียดอยู่ที่ 64 ล้านพิกเซล รวมถึงได้มีการออกแบบให้มีหน่วยความจำเครื่องถึง 128GB UFS 2.1 ในส่วนของแบตเตอรี่ที่ให้มาถึง 5000mAh และยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีการชาร์จไวถึง 25W เราไปดูกันเลยว่า Samsung Galaxy M52 5G จะมีการออกแบบ รวมถึงมีสเปกและฟังก์ชันอะไรใหม่ๆกันบ้าง Samsung Galaxy M52 5G มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED โดยหน้าจอแสดงผลเป็นแบบ FullHD+ มีความสว่างสูงสุดอยู่ที่ […]

Continue Reading
รีวิว Samsung Galaxy A22 เปิดตัวมาเมื่อไม่นานมานี้ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ SamsungGalaxyA22

รีวิว Samsung Galaxy A22 เปิดตัวมาเมื่อไม่นานมานี้

ในปี 2021 samsung ต่างออกโทรศัพท์หลายซีรี่ส์ มากมาย บางซีรีส์ ก็จะเป็นราคาที่ถูกเเละราคาที่แพงตามไล่ระดับกันไป ซึ่งในวันนี้เราจะมาทำการรีวิวโทรศัพท์มือถือ ของ samsung galaxy ใหม่ ที่ยังไม่ได้ทำการเปิดราคาขายในประเทศไทย อย่าง samsung galaxy a22 มาพร้อมกับโมเด็ม 5g ซึ่งเราสามารถ ใช้งานได้อย่างเสถียรและเร็วแรงมากยิ่งขึ้น ในวันนี้เราจะมาทำการรีวิวสเปคคร่าวๆ จะเป็นในเรื่องของหน้าจอ กล้องหรือแบตเตอรี่ต่างๆ ของ samsung galaxy a22 ตัวนี้กัน มีสเปคอะไรให้น่าสนใจกันบ้างมาดูกันเลย – ในด้านสเปคหน้าจอ samsung galaxy a22 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.4 นิ้ว มีความละเอียดเป็น full hd plus ชนิดของหน้าจอที่เรียกใช้ คือหน้าจอแบบ amoled 24-bit ที่รองรับการแสดงผล สีต่างๆได้อย่างสวยงาม มากกว่าจอประเภทอื่นๆ ส่วนในเรื่องของรูปลักษณ์หน้าจอ […]

Continue Reading
เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง OPPO A5 New ในราคาย่อมเยาว์เพียง 4,699 บาท วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ OPPOA5New

เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง OPPO A5 New ในราคาย่อมเยาว์เพียง 4,699 บาท

               เปิดตัวสมาร์ทโฟนค่ายดังอย่าง OPPO ที่ได้ทำการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่อย่าง OPPO A5 New ซึ่งในการเปิดตัวในครั้งนี้ได้มีการออกแบบตัวเครื่องให้มีความเรียบหรู ทันสมัย และยังมาพร้อมกับสีเงินแบบ Rainbow Silver ที่ทำให้คุณต้องหลงใหล โดยมีความละเอียดของกล้องมาให้ถึง 13 ล้านพิเซล เท่านั้นยังไม่พอยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ให้มาถึง 4,230 mAh และยังสามารถเล่นเกมส์นานต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมงเลยทีเดียว เราไปดูฟังก์ชันการใช้งาน รวมถึงสเปกของ OPPO A5 New กันเลยว่ามีอะไรบ้าง OPPO A5 New มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ IPS-LCD 24-bit ถึง 16 ล้านสี หน้าจอมาในรูปทรงหยดน้ำ มีความกว้างของหน้าจออยู่ที่ 6.52 นิ้ว และความละเอียดของหน้าจออยู่ที่ 720 X 1600 พิกเซล โดยในส่วนของวัสดุที่ใช้ในการออกแบบตัวเครื่องผลิตจาก พลาสติก และใช้กระจกแข็ง ในส่วนของระบบเซ็นเซอร์ของ […]

Continue Reading
เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Vivo Y21 New การดีไซน์สุดล้ำในราคาเพียง 5,699 บาท วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ VivoY21New

เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Vivo Y21 New การดีไซน์สุดล้ำในราคาเพียง 5,699 บาท

               ทางค่ายดังอย่าง Vivo ได้ทำการเปิดตตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Vivo Y21 New เอาใจคนที่ชอบสายแบตอึด เพราะทาง Vivo Y21  มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ให้ใอย่างจุใจถึง 5,000mAh  เท่านั้นยังไม่พอยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ช่วยในการชาร์จเร็วถึง 18 วัตต์  และยังมาพร้อมกับการดีไซน์ที่โดดเด่นและทันสมัย เพราะมีการออกแบบให้ขนาดของเครื่องที่มีขนาดบางเบาเพียงแค่ 8 มิลลิเมตร และยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีการช่วยเลือกต่าง เช่น เทคโนโลยีแสดงภาพสีอย่าง in-cell technology  พร้อมกับฟังก์ชันในการเล่นเกมส์ต่างๆ ได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด เราไปดูการดีไซน์รวมถึงฟังก์ชันการใช้งานของ Vivo Y21 Newกันเลยว่ามีอะไรบ้าง ในส่วนของหน้าจอและจอแสดงผลของ Vivo Y21 ที่มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 6.51 นิ้ว ความละเอียดของหน้าจออยู่ที่ 1600 x 720 พิกเซล ในส่วนของหน้าจอยังมาพร้อมจอแสดงผลแบบ  IPS-LCD 24-bit 16 ล้านสี หน้าจอเป็นรูปทรงหยดน้ำ เท่านั้นยังไม่พอยังมีขนาดของตัวเครื่องที่เล็กกะทัดรัดเพียง 164.26 […]

Continue Reading
เปิดตัว Realme GT Master Edition ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 778G วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ RealmeGTMasterEdition

เปิดตัว Realme GT Master Edition ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 778G

               เปิดตัวให้ได้ยลโฉมกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับโทรศัพท์รุ่นใหม่จากค่ายน้องใหม่อย่าง realme ที่ได้ทำการเปิดตัวโทรศัพท์เครื่องใหม่อย่าง realme GT Master Edition มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็น หน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED ขนาด 6.43 นิ้ว ความละเอียดในระดับ FullHD+ และยังมาพร้อมกับเซนเวอร์ที่สามารถจับแสงได้รอบทิศทาง   เท่านั้นยังไม่พอยังมาพร้อมกับระบบชิปเซ็ต แบบ Snapdragon 778G ช่วยให้สามารถรองรับการเล่นเกมได้ทุกประเภทแบบไม่มีสะดุด และยังมาพร้อมกับกล้องที่ให้ความละเอียดมาถึง 64 ล้านพิกเซลอีกด้วย เราไปดูฟังก์ชั่นการใช้งาน รวมถึงระบบต่างๆของทาง realme GT Master Edition ว่ามีอะไรบ้าง realme GT Master Edition มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแบบ realme UI 2.0 บนพื้นฐานระบบปฎิบัติการแบบ  Android 11 และมาพร้อมกับหน่วยประมวลผลแบบ ชิปเซ็ต Snapdragon 778G สามารถรองรับการเล่นเกมได้ทุกประเภท […]

Continue Reading
รีวิว Vivo V20 Pro Plus สมาร์ทโฟนที่เเรงที่สุด ใน Vivo วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ Vivo VivoV20ProPlus

รีวิว Vivo V20 Pro Plus สมาร์ทโฟนที่เเรงที่สุด ใน Vivo

ถือเป็นค่ายที่ผลิต smartphone แบรนด์ดังหลายรุ่นออกมาให้เราได้ใช้ชอบกัน ซึ่งขอบอกเลยว่าแต่ละรุ่นของ vivo นั้นมีแต่รุ่นที่ดีและมีประสิทธิภาพทุกรุ่น ประสบความสำเร็จทุกรุ่นแต่ละรุ่นก็จะมีราคาแตกต่างกัน ไปไม่ว่าจะถูกหรือแพงไร่ตามระดับราคาขึ้นไป และวันนี้เราจะมากล่าวถึงสมาร์ทโฟนราคาเรือธงของวีโว่ให้ตัวนึง ที่ไปพึ่งทำการเปิดตัวมาก็ไม่นานมานี้เอง มันก็คือ vivo x50 pro plus นั่นเองถ้าใครอยากดูสเปคคร่าวๆแล้วไปดูกันเลย! 1. วันที่เปิดตัว Vivo x50 pro plus นั้นได้ทำการเปิดตัวมาเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน  ปี 2020 งั้นก็ถือว่าผ่านไปได้แค่เดือนเดียวเองสำหรับการเปิดตัวมาของรุ่นนี้ ณตอนนี้ก็ยังไม่ทราบราคาเปิดตัวแน่ชัดว่าเปิดตัวมาในราคาที่เท่าไหร่และตอนนี้ก็ยังไม่มีวางขายใน shop store อยู่ในร้านค้าออนไลน์ต่างๆเช่น lazada shopee ก็คงต้องรอดูกันต่อไปว่าจะวางขายในเดือนที่เท่าไหร่และราคาเท่าไหร่ เเต่จากข่าวลือน่าจะประมาณ 20,000 บาท 2. ในเรื่องของสเปคหน้าจอ Vivo x50 pro plus มีขนาดหน้าจออยู่ที่ 6.5นิ้วเลือกใช้ชนิดหน้าจอเป็น amoled 24 bit(16 ล้านสี) […]

Continue Reading
รีวิว Samsung Galaxy A02 สมาร์ทโฟนในราคาไม่ถึง 3,000 บาท วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ Samsung SamsungGalaxyA02

รีวิว Samsung Galaxy A02 สมาร์ทโฟนในราคาไม่ถึง 3,000 บาท

เมื่อเรากล่าวถึง samsung ที่มีราคาประหยัดแล้ว ก็จะพลาดไม่ได้เลยทีเดียว สำหรับใน serie a เพราะในแต่ละรุ่นมันก็จะมีราคาที่ถูกและราคาปานกลางและราคาประหยัด ส่วนมากจะมีราคาที่จับต้องได้และมีราคาที่ไม่แพงมาก บางรุ่นก็ซื้อในราคา 5,000 บาท บางเรื่องก็อยู่ในราคาที่ซื้อได้ 10,000 บาท ก็จะมีการไต่ระดับขึ้นไปเรื่อยๆน่าจะ ราคาถูกไปจะราคาสูง samsung เปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ๆมานั้น ก็ทำให้คนนั้นหันมานิยมใช้รุ่น samsung กันมากยิ่งขึ้น อย่างเช่น samsung s20 vs 21 เป็นต้น ที่พึ่งได้ทำการเปิดตัวมา และมียอดขายที่ดีมากๆด้วย และในวันนี้นะเราจะมารีวิว samsung series a ตัวที่ถูกที่สุดของ samsung เลยก็ว่าได้ มือหนึ่งนั้นจะอยู่ในเรทราคาเพียงแค่ 2999 บาท นั่นก็คือรุ่น samsung galaxy a02 ที่เราจะมาแนะนำให้คนได้รู้จัก ในวันนี้ พร้อมกับสเปคคร่าวๆของตัวนี้ ว่าจะมีอะไรให้น่าสนใจบ้างในราคาแค่ 3,000 บาท […]

Continue Reading
รีวิวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Realme อย่าง Realme C21Y มือถือราคาสุดประหยัด วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ Realme RealmeC21Y

รีวิวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Realme อย่าง Realme C21Y มือถือราคาสุดประหยัด

เปิดตัวโทรศัพท์มือถือราคาประหยัดจากค่ายดังอย่าง Realme ที่ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Realme C21Y มาพร้อมกับฟังก์ชันที่ไม่ธรรมดาเรียกได้ว่าเทียบเคียงรุ่นก่อนหน้าอย่าง Realme C21 ได้เลยทีเดียว ซึ่ง Realme C21Y มาพร้อมกับการดีไซน์ที่ดูหรูหรา บวกกับความทันสมัยด้วยการออกแบบตัวเครื่องด้วยสีสันที่ดูโดดเด่นและยังเคลือบสารป้องกันละอองน้ำเพิ่มเข้ามาให้อีกด้วย ในส่วนของแบตเตอรี่ที่ให้มาถึง 5000mAh และยังสามารถรองรับการชาร์จแบตเตอรี่ให้กับเครื่องอื่นๆ ได้อีกด้วย เราไปดูกันเลยว่าฟังก์ชันการใช้งานรวมถึงการออกแบบของ Realme C21Y มีอะไรบ้าง มาพร้อมกับขนาดของตัวเครื่องอยู่ที่ 165.2 x 76.4 x 8.9 มิลลิเมตร น้ำหนักของเครื่องอยู่ที่ 190 กรัม โดยหน้าจอแสดงผลแบบ LCD ขนาดความกว้างอยู่ที่ 6.5 นิ้ว ซึ่งความละเอียดของภาพอยู่ในระดับ HD+ ที่ 1600 x 720 พิกเซล ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังได้มีการรองรับมาตรฐาน TUV Rheinland ที่ช่วยในการลดแสงสีฟ้าจากหน้าจอได้อีกด้วย และในส่วนของการออกแบบหน้าจอได้ออกแบบหน้าจอให้เป็นทรงหยดน้ำ ทางด้านหลังของตัวเครื่องได้มีการออกแบบตัวครอบให้มีความหรูหรา […]

Continue Reading
รีวิว Vivo V20 Pro สมาร์ทโฟนที่บางที่สุดในโลก วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ Vivo VivoV20Pro

รีวิว Vivo V20 Pro สมาร์ทโฟนที่บางที่สุดในโลก

vivo v20 pro ถือเป็นแบรนด์โทรศัพท์รุ่นใหม่ล่าสุดของทางค่าย oppo ที่ได้ทำการเปิดตัวมาเมื่อไม่นานมานี้เองซึ่งโทรศัพท์รุ่นนี้ถือเป็นโทรศัพท์มือถือที่มีความบางที่สุดในโลกหลายๆคนที่ไม่ชอบมือถือหนักๆหรือไม่ชอบมือถือที่ไหนเกินสามารถหาซื้อได้ที่ shop ต่างๆไม่ว่าจะเป็น shop online shopping หรือว่า lazada ซึ่งโทรศัพท์มือถือนี้มีราคาที่ไม่แพงนะไม่สูงมากอยู่ในราคาเรท 10000 ต้นๆ  สำหรับคนที่ชอบโทรศัพท์ราคาไม่แพงมากแล้วก็สามารถหาซื้อกันได้เลยนะครับและวันนี้เราก็จะมาพูดถึงจะสเปคของเจ้าตัว vivo v20 pro – วันที่เปิดตัว vivo v20 pro นั้นเปิดตัวมาเมื่อวันที่ 22 กันยายนปี 2020 นี้ซึ่งเปิดตัวมาได้ไม่นานแต่ก็เรียกเสียงฮือฮาจากสาวกของ vivo หลายๆคน ที่สนใจโทรศัพท์รุ่นนี้เนื่องจากมีไฟที่บางเฉียบและมีสีสันที่สวยงดงามแถมยังมีกล้องที่ล้ำมากๆ อีกด้วย . – ในเรื่องของหน้าจอ vivo v20 pro จะมาพร้อมกับขนาดหน้าจออยู่ที่ 6.4 นิ้ว ถือเป็นหน้าจอที่มีความใหญ่มากอยู่พอสมควรสำหรับสายเกมสายหนังเเล้ว ห้ามพลาดเลยกับโทรศัพท์รุ่นนี้ โดยจะใช้ชนิดหน้าจอเป็นชนิดแบบ amoled ซึ่งช่วยในการแสดงผลสีดำให้ชัดเจนและดีมากยิ่งขึ้นช่วยในการปรับภาพประมวลผลให้สวยและคมชัดมากยิ่งขึ้นกว่าหน้าจอแบบ IPS LCD […]

Continue Reading