น่าใช้!! Color Palette เว็บไซต์แต่งภาพสำเร็จรูปฟรี วงการไอที โปรแกรมใหม่ ColorPalette

น่าใช้!! Color Palette เว็บไซต์แต่งภาพสำเร็จรูปฟรี

เทคโนโลยีในการตกแต่งภาพในปัจจุบันได้มีการพฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยสมัยก่อนเรามักจะอยากได้ภาพที่สวย ๆ นั้น จะต้องไปจัดการหรือเข้าโปรแกรมระดับมืออาชีพในการตกแต่งภาพ แต่ในยุคสมัยนี้โปรแกรมเหล่านั้นไม่จำเป็นสำหรับคนที่ชอบถ่ายภาพส่วย ๆ งาม ๆ อีกต่อไป เพราะมีโปรแกรมสำเร็จรูปมากมายให้คุณได้เข้ามาเลือกใช้ ซึ่งโปรแกรมเหล่านั้นยังเปิดให้เข้ามาใช้งานแบบฟรีๆอีกด้วย วันนี้เราจึงมีแหล่งรวมเว็บไซต์ในการสร้าง Color Palette ที่เป็นโปรแกรมดึงเอาจุดเด่นของภาพ โดยภาพพื้นหลังตามสไตล์ของคุณ เข้ามาจัดการกับภาพของคุณ ให้สวยงามและดูมีเอกลักษณ์อย่าง่ายดาย เรามาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้างและสามารถทำได้อย่างไร – เว็บไซต์ที่สามารถไปใช้บริการ Color Palette ฟรี Colormind เป็นการสุ่มสีพื้นหลังที่จะทำให้ความลงตัวเกิดขึ้น ซึ่งหากคุณไม่ชอบใจก็สามารถเข้าทำการสุ่มใหม่ จนกว่าที่คุณจะพึงพอใจกับโทนสีพื้นหลังที่คุณต้องการ PaletteGenerato เป็นการใช้อัลกอริทึม k-means ที่มีหน้าที่ของการเลือกโทรนสีให้เข้ากันมากที่สุด ซึ่งถึงแม้ว่าบางครั้งอาจจะไม่ถูกใจของผู้ใช้อะไรมากมายนัก แต่หสกคุณทำหลายๆรอบจนกว่าจะเข้ากับภาพของคุณ จะช่วยให้คุณมีภาพที่โดดเด่น ที่มีพื้นสีที่สวงมงามได้อย่างแน่นอน Color adobe.com เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์สำเร็จรูป ที่ใช้งานได้ดีที่สุด เพราะคุณจะสามารถเข้าไปเลือกโทนนสี Color Palette ได้เอง และเข้าไปผสมสีตามที่คุณต้องการเองเลย จากนั้นก็จะมีการปรับภาพและขนาดของภาพให้เหมหาะสม หากใครที่ชื่นชอบการแต่งรูป รับรองเลยว่าคุณจะสามารถผสมสีได้อย่างลงตัว COOLORS […]

Continue Reading
5 แอพสร้างเสียงเพลงจาก Android มาซ้อมเป็นศิลปินกัน วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพสร้างเสียงเพลง

5 แอพสร้างเสียงเพลงจาก Android มาซ้อมเป็นศิลปินกัน

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาแอพที่จะช่วยสร้างเสียงเพลงอันไพเราะให้แก่คุณ วันนี้เราได้นำแอพสร้างเสียงดนตรีที่ดีที่สุด บนระบบ Android มาฝากกัน แต่คุณก็ต้องเข้าใจว่าแอพเหล่านี้ไม่มีความใกล้กับซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพ ที่คุณสามารถพบใน PC หรือ Mac แต่ก็ดีพอที่จะถ่ายทอดบทเพลงที่ไพเราะออกมาได้  1. Audio Evolution Mobile Studio เป็นเวิร์กสเตชันเสียงแบบดิจิตอล มีการเรียงลำดับ MIDI, การบันทึก, การเล่นหลายแทร็ก, การเล่นแบบวนซ้ำ, การแก้ไขความล่าช้ารวมทั้งเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จัดเป็นระเบียบ เฉกเช่นเดียวกันกับ DAWs ส่วนใหญ่เป็นเครื่องมือที่แลดูรกนิดหน่อยเมื่อเทียบกับหน้าจอขนาดใหญ่ 2. Caustic 3 จัดเป็นแอพ DAW สำหรับมือถืออีกตัว ซึ่งมีมากกว่าระบบอิเล็กทรอนิกส์ และมีเสียงเป็นศูนย์กลาง คุณสามารถสร้างเครือข่ายเสมือนที่สร้างเสียงเสมือนจริงออกมาได้ หลังจากนั้นให้คุณรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างเสียงเพลง โดยแอพนี้ยังให้คุณบันทึกเสียงร้องของคุณเองรองรับข้ามแพลตฟอร์มด้วยแอพ PC และอื่น ๆ อีกมากมาย 3. gStrings Tuner เป็นแอพที่จูนกีต้าร์ที่สามารถใช้ได้กับทุกสิ่ง รองรับความถี่ที่หลากหลาย […]

Continue Reading
เมื่อ โควิด 19 กลายเป็นตัวเร่ง 5G , IOT และ AI ให้ได้แจ้งเกิด! วงการไอที โปรแกรมใหม่ 5GCovid-19 IoT

เมื่อ โควิด 19 กลายเป็นตัวเร่ง 5G , IOT และ AI ให้ได้แจ้งเกิด!

          ก่อนหน้านี้เป็นที่ถกเถียงกันว่าในบ้านเราจำเป็นขนาดนั้นเหรอที่จะมี 5G  เพื่อให้ความเร็วอินเทอร์เน็ตที่สูงมากขึ้น เพราะทุกวันนี้ 4G ก็เร็วแบบเหลือเฟืออยู่แล้ว และหลายคนก็คงพอทราบอยู่แล้วว่าเมื่อ 5G เข้ามา อินเทอร์เน็ตทุกสรรพสิ่งหรือ IoT (ไอโอที) ก็จะยิ่งมากขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนปัญญาประดิษฐ์หรือ AI นั้นมันก็เกิดของมันอยู่แล้ว แต่ก็ยังจับต้องไม่ได้มากนัก โดยเฉพาะชาวบ้านตาดำ ๆ อย่างเรา ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่า 5G หน้าตาเป็นยังไง IoT คืออะไรหว่า? ส่วน AI  นั้นยิ่งไปกันใหญ่ มึนตึบ! แต่รู้หรือไม่? โควิด 19  กำลังเป็นแรงผลักดันครั้งสำคัญทำให้ 5G ,IOT และ AI ได้แจ้งเกิด!           ทุกคนอาจจะพอทราบแล้วว่า 5G ก็คืออินเทอร์เน็ตที่มีความเร็วสูง แบบว่าส่งไฟล์หนังขนาด 8k ได้จบเรื่องภายในเวลาแค่ 5 วินาที หมายความว่า ไม่ว่าเราจะส่งไฟล์ในรูปแบบใด หรือใหญ่แค่ไหน […]

Continue Reading
ตามส่อง!! วิธีแก้ปัญหาโทรศัพท์แบตหมดเร็วดเร็ว วงการไอที โปรแกรมใหม่ วิธีแก้โทรศัพท์แบตหมดเร็ว

ตามส่อง!! วิธีแก้ปัญหาโทรศัพท์แบตหมดเร็ว

โทรศัพท์คือเครื่องมือสื่อสารที่จะช่วยทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นกว่าเดิม เพราะความทันสมัยของเทคโนโลยีในปัจจุบัน ทำให้คุณสามารถจัดการทุกสิ่งอย่างในชีวิตได้เพียงแค่ใช้โทรศัพท์เครื่องเดียว  แน่นอนว่าหากเกิดปัญหาโทรศัพท์แบตหมดเร็วจะทำให้หลายสิ่งในชีวิตประจำวันของคุณสะดุดหรือไม่สามารถดำเนินการต่อได้ จึงทำให้ปัญหาโทรศัพท์แบตหมดเร็ว ไม่มีใครอยากให้เกิดกับโทรศัพท์ของคุณเอง และวันนี้เราได้นำเอาข้อมูลเกี่ยวกับ วิธีแก้ปัญหาโทรศัพท์แบตหมดเร็วที่น่าสนใจมาแนะนำกัน ไปดูกันสิว่ามีรายละเอียดอะไรบ้าง – วิธีแก้ปัญหาโทรศัพท์แบตหมดเร็ว เลือกดาวน์โหลดเฉพาะแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานบ่อย ๆ เท่านั้น อย่างเช่น Facebook, Line, NETFLIX หรือจะเป็นเกมที่คุณชื่นชอบ ไม่ควรที่จะดาวน์โหลดหรือติดตั้งแอพพลิเคชั่นอื่นๆมากมาย เพราะมันจะเปลืองพื้นที่อย่างมากอีกทั้งยังทำให้เครื่องต้องทำงานหนักอยู่เสมอ เนื่องจากมีแอพพลิเคชั่นเยอะเกินไปนั่นเอง และที่สำคัญจะทำให้โทรศัพท์แบตหมดเร็วอีกด้วย หากเป็นไปได้ก็ควรที่จะซื้อแอพพลิเคชั่นแบบเสียเงินไปเลย เพราะจะช่วยลดการใช้งานอินเทอร์เน็ต ที่ต้องเสียไปกับโฆษณาที่คั่นระหว่างการใช้งานแอพพลิเคชั่น ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการป้องกันการติดมัลแวร์ที่เกิดจากการไปกดโดนโฆษณาที่ติดตั้งบนแอพพลิเคชั่นฟรี ตรวจสอบแอพพลิเคชั่นที่ไม่ได้ใช้ ควรที่จะทำการลบออกจากเครื่องไปให้ไว เพราะการติดตั้งแอพพลิเคชั่นที่ไม่ได้ใช้งานจะเป็นการเปลืองพื้นที่โทรศัพท์มือถือ นอกจากจะทำให้เครื่องทำงานหนักแล้วยังทำให้โทรศัพท์แบตหมดเร็วอีกด้วย ลดความสว่างของหน้าจอช่วยได้ ในขณะที่ใช้งานโทรศัพท์มือถือ การลดแสงสว่างบนหน้าจอจะช่วยทำให้คุณประหยัดแบตเตอรี่ได้มากเลยทีเดียว ซึ่งทางที่ดีคุณควรปรับลดให้เหลือประมาณ 75 เปอร์เซ็นต์ เพื่อที่จะดีต่อสายตาและทำให้โทรศัพท์แบตหมดเร็วอีกด้วย ใช้ Dark Mode ซึ่งการใช้โทนสีมืดนี้จะช่วยทำให้ถนอมสายตาและเป็นการทำให้ประหยัดแบตเตอรี่ได้ดี ไม่ทำให้โทรศัพท์แบตหมดเร็ว ปิดช่องทางการเชื่อมต่อที่ไม่จำเป็น เช่น GPS , BLUETOOTH , Wi-Fi […]

Continue Reading
สนับสนุนการอ่านด้วยแอพพลิเคชั่นอ่าน e-book ฟรี ที่คุณไม่ควรพลาด วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพพลิเคชั่นอ่านe-book

สนับสนุนการอ่านด้วยแอพพลิเคชั่นอ่าน e-book ฟรี ที่คุณไม่ควรพลาด

การอ่าน คือสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เพราะการอ่านจะทำให้คุณได้เรียนรู้เรื่องราวต่าง ๆ ได้มากขึ้น แต่คนส่วนใหญ่ในทุกวันนี้มีการอ่านหนังสือน้อยลงไปเรื่อย ๆ ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องที่ดี และด้วยความทันสมัยบวกกับเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า ทำให้มีการสร้างแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยทำให้คุณอ่านหนังสือได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน และไม่ต้องพกหนังสือให้เมื่อย และ วันนี้เราได้นำเอาแอพพลิเคชั่นอ่าน e-book ฟรี ที่น่าสนใจมาฝากกัน แอพพลิเคชั่นอ่าน e-book ฟรี ที่น่าสนใจ – TK park Online Library เป็นแอพพลิเคชั่นอ่าน e-book ฟรี ที่เหมือนย่อส่วนห้องสมุดมาอยู่ในโทรศัพท์มือถือของคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนคุณก็สามารถเข้าใช้งานแอพพลิเคชั่นอ่าน e-book ได้ทุกที่ และทันที ไม่ว่าจะเป็นหนังสือรูปแบบไหนก็สามารถหาอ่านได้ทั้งหมด ถือว่าเป็นแอพพลิเคชั่นอ่าน e-book ที่น่าสนใจไม่น้อย ซึ่งระบบการยืมหนังสือก็จะเหมือนกับทางห้องสมุดจริง ๆ เลยก็คือ ในการยืม1 ครั้งคุณสามารถหนังสือได้ 1 เล่ม นิตยสาร 2 เล่ม และคอร์สออนไลน์ 1 […]

Continue Reading
ของฟรีมีในโลก!! รวมเว็บไซต์โหลดภาพประกอบและ Vector ฟรี วงการไอที โปรแกรมใหม่ เว็บไซต์โหลดภาพ

ของฟรีมีในโลก!! รวมเว็บไซต์โหลดภาพประกอบและ Vector ฟรี

การทำงานบ้างครั้งเราก็มักจะมีเหตุได้ใช้ภาพประกอบ โดยเฉพาในช่วงเวลาที่นำเสนองานต่าง ๆ ภาพประกอบจะมีความสำคัญมาก ๆ ที่จะทำให้ผู้ที่ได้รับการนำเสนอได้เข้าใจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้หากเรามีภาพน่ารัก ๆ แทรกเข้าไปในเนื้อหา จะช่วยใหผู้ที่ที่อ่านหรือรับฟังจะมีความสุขและไม่ตึงเครียดเกินไป แต่หากว่าเรานำภาพที่ติดลิขสิทธิ์ของภาพที่เข้าของผลงานไม่อนุญาตให้นำภาพไปเผยแพร่ หากสื่อการนำเสนอของเราออกไปในที่สาธารณะ แน่นอนเลยว่าเราจะมีความผิดอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นการหาแหล่งภาพที่เจ้าของผลงานพร้อมที่จะแจกฟรีหรือเว็บไซต์โหลดภาพฟรี จึงเป็นเรื่องที่หลายคนต้องการ เพราะนอกจากจะช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเงินเสียทองแล้ว ยังจะช่วยให้ภาพที่แจกฟรีเป็นภาพที่ส่วยงานและสามารถนำมาทำงานได้อย่างสบายใจ – เว็บไซต์โหลดภาพฟรี เว็บไซต์ Glaze เป็นเว็บไซต์ที่มีคนเข้ามาโหลดเอาภาพไปใช้งานอย่างมากมาย เพราะเว็บไซต์ Glaze ได้โหลดรูปภาพมาใช้งานได้หลากหลายหมวดด้วยกันเช่น คน, Backgrounds, ธุรกิจ, สถานที่, เทคโนโลยี, การท่องเที่ยว, สุขภาพแล้ววิทยาศาสตร์, สัตว์นานาชนิด และอีกมากมายด้วยไฟล์ PNG Fresh Folk เป็นรูปภาพประกอบที่เน้นไปในรูปคน ที่สามารถบ่างบอกถึง สีผิว, เสื้อผ้า, ทรงผม, ท่ายืน ฯลฯ เว็บไซต์โหลดภาพ Drawkit เป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้โหลดรูปภาพฟรีอีกเว็บไซต์หนึ่ง ที่มีรูปภาพให้คุณได้สามารถเข้าไปใช้งานที่หลากหลาย เว็บไซต์โหลดภาพ unDraw […]

Continue Reading
5 สุดยอดแอพพลิเคชั่น office สำหรับ Android มาทำงานให้เสร็จกัน วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพพลิเคชั่นoffice

5 สุดยอดแอพพลิเคชั่น office สำหรับ Android มาทำงานให้เสร็จกัน

โทรศัพท์อาจเป็นเครื่องมือสร้างความบันเทิงของใครหลาย ๆ คน แต่ในขณะเดียวกันก็ยังเป็นเครื่องมือในการทำงานของผู้คนจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งคุณสามารถสร้างผลงานได้แม้จะไม่ได้นั่งอยู่ที่โต๊ะทำงาน วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 สุดยอดแอพพลิเคชั่น สำหรับการทำงานบน Android มาฝากกัน 1. AndrOpen Office ชุดแอพ office เต็มรูปแบบ มีโปรแกรมประมวลผลคำ มาพร้อมฟังก์ชันสเปรดชีต คุณจะยังได้รับแอพที่นำมาใช้สำหรับการวาดรูป อีกทั้งยังเป็นเครื่องมือแก้ไขสมการสำหรับสเปรดชีทที่น่าสนใจ จัดเป็นโอเพ่นซอร์สทั้งหมดและเปิดใช้งานฟรี! มีคุณสมบัติรองรับการจัดเก็บบนคลาวด์สำหรับ Google Drive, Box.com, Dropbox, OneDrive และฮาร์ดแวร์ส่วนตัวของคุณเอง 2. Docs to Go มีการอัพเดทคุณลักษณะใหม่ ๆ ตลอดเวลา มาพร้อมระบบการทำงานในขั้นพื้นฐาน เช่น การประมวลผลคำ, การแก้ไขสเปรดชีต และการแก้ไขงานนำเสนอต่าง ๆ จัดเป็นแอพที่ยอดเยี่ยมใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องตั้งค่ามากเกินไป คุณสามารถปลดล็อคไฟล์ที่ถูกล็อคด้วยรหัสผ่านจากเว็บไซต์จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ และการซิงค์ไฟล์กับเดสก์ท็อปก็เป็นไปได้อย่างยอดเยี่ยม 3. Google Drive แอพนี้เป็นที่ชื่นชอบมาก เพราะมีแอพ […]

Continue Reading
ไร้กังวล!! วิธีติดตามโทรศัพท์มือถือหาย วงการไอที โปรแกรมใหม่ วิธีติดตามโทรศัพท์หาย

ไร้กังวล!! วิธีติดตามโทรศัพท์มือถือหาย

ในยุคสมัยที่เทคโนโลยีมีการพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว จนทำให้หลายคนอาจจะตามความทันสมัยของระบบต่าง ๆ แทบไม่ทัน การหาข้อมูลของระบบเทคโนโลยีอยู่ตลอดเวลา จะทำให้คุณสามารถก้าวตามทันโลกสมัยที่เปลี่ยนไป ซึ่งถึงแม้ว่าเราจะไม่สามารถรู้ข้อมูลทั้งหมด แต่หากใครที่พอรู้หรือสามารถใช้งานเป็นพอสมควร จะช่วยให้คุณมีชีวิตที่ง่ายขึ้นกับโลกปัจจุบัน วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งข้อมูลดี ๆ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณ เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน อย่างเช่น โทรศัพท์มือถือหาย มีขโมยแอบหยิบไป หรือวางไว้จุดต่างๆแล้วหาไม่เจอ เรามีวิธีติดตามโทรศัพท์มือถือหาย – วิธีติดตามโทรศัพท์มือถือหาย การลงทะเบียนเป็นเจ้าของเครื่องทุกครั้งเมื่อซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ ระบบโทรศัพท์มือถือจะทำการตั้งชื่อเจ้าของเครื่อง และข้อมูลต่างๆ ซึ่งการลงทะเบียนนี้จะเป็นผลดีกับคุณมาก เนื่องจากระบบมือถือจะทำให้การตรวจสอบ ไม่ว่าจะเป็นการโหลดแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ เข้ามาในมือถือ หากไม่ใช่เจ้าของเครื่อง ก็จะไม่สามารถทำรายการต่าง ๆ ได้และเป็นวิธีติดตามโทรศัพท์มือถือหายได้อีกด้วย ล็อกหน้าจอมือถือ เป็นขั้นตอนที่ป้องกันการเปิดดูข้อมูลที่ดีที่สุด เพราะโทรศัพท์ที่ถูกล็อกด้วยรหัส จะสามารถโทรออกได้เฉพาะเบอร์ฉุกเฉิน หรือรับสายได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ไม่สามารถทำอย่างอื่นได้ การล็อกหน้าจอของโทรศัพท์รุ่นใหม่ยังสามารถสร้างความสะดวกสบายได้อีก เช่น การแสกนใบหน้า แสกนนิ้วมือ หรือตั้งเป็นรหัสแบบเดิมก็ได้ แน่นอนเลยว่าหากใครไม่ใช่เจ้าของโทรศัพท์จะไม่สามารถทำอะไรกับโทรศัพท์เครื่องนี้ และจะเป็นอีกหนึ่งวิธีติดตามโทรศัพท์มือถือหายได้แน่นอน ติดตั้งระบบติดตามโทรศัพท์มือถือหาย ซึ่งระบบโทรศัพท์มือถือในประเทศเรามีเพียง 2 ระบบเท่านั้นที่นิยมใช้กันในปัจจุบันคือ ระบบ […]

Continue Reading
5 อันดับแอพวาดรูปบน Android วาดรูปได้ทุกที่ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพวาดรูป

5 อันดับแอพวาดรูปบน Android วาดรูปได้ทุกที่

งานศิลป์ทุกวันนี้ไปไกลกว่าในอดีตมาก มนุษย์เราเคยวาดภาพตามผนังถ้ำเพื่อบอกเล่าวิถีชีวิตต่าง ๆ จนกระทั่งเกิดการวาดลงบนข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ วาดผืนผ้าใบ ลงบนกระดาษ จนกระทั่งถึงปัจจุบันนี้มนุษย์เราสามารถวาดภาพบนแท็ปเล็ต หรือบนคอมพิวเตอร์ได้แล้ว อะไรจะวิเศษขนาดนี้ เพราะฉะนั้นเหล่านักวาดภาพลองนำแอพที่มีประโยชน์เหล่านี้ไปใช้งานกันดูดีไหม  1. LayerPaint HD LayerPaint HD เป็นหนึ่งในแอพวาดรูปที่ มีฟีเจอร์มากมาย เช่น การรองรับแรงกดปากกา, การรองรับ PSD และโหมดเลเยอร์ ช่วยให้คุณเพิ่มเอฟเฟกต์ที่หลากหลายให้กับภาพวาดของคุณ เราขอแนะนำแอพนี้ให้กับผู้ที่ใช้อุปกรณ์ขนาดใหญ่เท่านั้น เช่นวาดบนแท็ปเล็ต เพราะจะใช้ได้อย่างไหลลื่นมากกว่า 2. MediBang Paint หนึ่งในแอพวาดรูปที่มอบการประหยัดแบบคลาวด์ ซึ่งจะช่วยทำให้คุณเริ่มงานของคุณได้ในจุด ๆ เดียว และย้ายไปยังแพลตฟอร์มอื่นได้อีก ช่างยอดเยี่ยมมาก นอกจากนี้ยังมีแปรงจำนวนมาก มีเครื่องมือสำหรับการวาดภาพฟรี รวมถึงเครื่องมือเล็ก ๆ น้อย ๆ และส่วนเสริมอื่น ๆ ที่สนุกสนาน 3. PaperColor หนึ่งในแอพวาดรูปที่พยายามเลียนแบบอุปกรณ์จากชีวิตจริงให้มากที่สุด โดยมีพื้นฐานการวาดรูปแบบครบ เช่น […]

Continue Reading
5 แอพที่ช่วยเพิ่มพูนความรู้ สำหรับชาว Android วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพความรู้

5 แอพที่ช่วยเพิ่มพูนความรู้ สำหรับชาว Android

จากการเรียนผ่านแอพคุณสามารถเรียนรู้ได้ทุกที่ ทุกเวลา อีกทั้งยังมีทรัพยากรมากมาย ที่จะสอนในสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ แอพการเรียนรู้บางตัวมีประสิทธิภาพที่ดีมาก ถ้าคุณกำลังมองหาหนทางในการเรียนรู้แบบง่าย ๆ เราอยากชวนคุณเข้ามาดาวนโหลดแอพที่อัดแน่นไปด้วยความรู้เหล่านี้กัน 1. Amazon Kindle บริการนี้มีคู่มืออ้างอิงจำนวนมาก มีหนังสือ และบทความน่าสนใจต่าง ๆ คุณเพียงแค่ดาวน์โหลดและเปิดอ่าน หนังสือที่คุณซื้อผ่านแอพนี้จะมีราคาถูกมากกว่าหนังสือจริง นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกอื่น ๆ เช่น Google Play Books และ Nook โดย Barnes & Noble  ก็เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกัน ซึ่งมีทั้งคู่มือ, ไกด์หนังสือ, การสอน และวรรณกรรมมากมาย 2. Coursera Coursera แอพนี้มีบทเรียนและชั้นเรียนที่หลากหลาย ที่คุณจะสามารถเรียนรู้ได้อย่างเพลิดเพลิน มีหลักสูตรมากกว่า 1,000 หลักสูตรตั้งแต่คณิตศาสตร์ไปจนถึงวิทยาศาสตร์และแม้แต่เทคโนโลยีก็มี 3. Duolingo แอพเรียนรู้ภาษาที่มีให้เลือกมากมาย มีเทคนิคสอนภาษาของคุณผ่านมินิเกมเล็ก ๆ บทเรียนจะค่อยๆ ยากขึ้นตามลำดับ แต่ก็จะทำให้สนุกรู้สึกอยู่เสมอ […]

Continue Reading