รีวิวแอพ MyFitnessPal รูปร่างเปลี่ยน เปลี่ยนชีวิต วงการไอที โปรแกรมใหม่ Review App MyFitnessPal

รีวิวแอพ MyFitnessPal รูปร่างเปลี่ยน เปลี่ยนชีวิต

เราทุกคนอาศัยอยู่ในโลกแห่งความเย้ายวนใจ มีความสุขราคาถูก ช่วยความเครียด และความสะดวกสบายที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถส่งผลกระทบต่ออาหารการกิน และสุขภาพของคุณได้ เพราะฉะนั้นสิ่งที่ตามมาหลังจากใช้ชีวิตอย่างไม่สนใจสุขภาพ คือ น้ำหนักตัวที่เพิ่มมากขึ้น ถึงเวลาจัดการน้ำหนักของคุณแล้วด้วย แอพ MyFitnessPal รูปร่างเปลี่ยน โดยสิ่งนี้ไม่เพียงทำให้คุณมีรูปร่างที่ดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำให้กายใจแข็งแรงอีกด้วย – แอพ MyFitnessPal รูปร่างเปลี่ยน กินอะไรไป เอาออกมาให้หมด ขั้นแรกของการเปลี่ยน คุณจะต้องรู้จำนวนแคลอรี่ ในของที่คุณกินเข้าไป และระยะเวลาที่คุณใช้ในการเผาผลาญ ขอยกย่องเลยว่า MyFitnessPal เป็นแอพนับแคลอรี่ที่ดีที่สุดในตลาด ณ ขณะนี้ ทันทีที่คุณดาวน์โหลด MyFitnessPal มาติตั้ง และทำการเชื่อมต่อเข้ากับโทรศัพท์ของคุณ คุณจะได้เจาะลึกเข้าไปในฐานข้อมูลอาหารขนาดใหญ่ที่สุด เพื่อให้คุณสามารถค้นหาสิ่งที่คุณกิน และบันทึกลงในแอพได้อย่างง่ายดาย และในตอนท้ายของแต่ละวัน MyFitnessPal จะให้ข้อเสนอแนะที่ลึกซึ้ง ที่คุณสามารถใช้ เพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายด้านน้ำหนักได้ ถึงแม้ว่าสิ่งนี้จะไม่ใช่โปรแกรมควบคุมอาหาร แต่ก็สามารถช่วยให้คุณทำการเปลี่ยนแปลงกับอาหารของคุณได้ โดยการให้ข้อมูลทางโภชนาการที่ถูกต้อง – แอพ MyFitnessPal รูปร่างเปลี่ยน กู้คืนมายังไม่สาย Continue Reading

รีวิวแอพ Smart Fake Call โทรหลอก เปลี่ยนสถานการณ์ วงการไอที โปรแกรมใหม่ Review App Smart Fake Call

รีวิวแอพ Smart Fake Call โทรหลอก เปลี่ยนสถานการณ์

คุณเคยติดอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่สู้ดีหรือเปล่า เช่น ดินเนอร์ที่ราวกับไม่มีวันจบสิ้น หรือคุณติดประชุมนาน 1 ชั่วโมง เพียงแค่อธิษฐานในใจไปเรื่อย ๆ ว่าการประชุมคงจะจบลงเร็ว ๆ นี้ ถ้าคุณไม่เก่งในการสร้างเรื่องราวเท็จ เพื่อหลบหนีจากสถารการณ์อันเลวร้าย ทำไมไม่ลองใช้ Smart Fake Call โทรหลอกเพื่อสร้างข้อแก้ตัวที่สมบูรณ์แบบล่ะ – Smart Fake Call โทรหลอก เอาตัวรอดเป็นยอดดี ถ้าการประชุมเกิดขึ้นอย่างฉับพลัน และคุณคาดหวังว่าสถานการณ์เหล่านี้จะเกิดขึ้นนานเกินไป และเพื่อนของคุณไม่สามารถโทรหาคุณได้ คุณไม่อาจใช้ข้อแก้ตัวในข้อนี้ ที่จะออกจากการประชุมอย่างสุภาพ ถ้าคุณต้องการวิธีแก้ปัญหาอย่างรวดเร็ว คุณสามารถกำหนดเวลาการโทรปลอมด้วยแอพ Smart Fake Call หลาย ๆ คน เป็นคนพูดไม่เก่ง หลบหนีจากสถานการณ์ด้วยตัวเองไม่ไหว เพราะบางครั้งก็เกี่ยวกับเรื่องการเข้าสังคม คุณสามารถหาตัวช่วยได้ง่าย ๆ รับรองว่า เวลาในชีวิตอันมีค่าของคุณจะประหยัดไปอีกเยอะ – Smart Fake Call โทรหลอก มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ Continue Reading

เก่งภาษาอังกฤษแบบง่าย ๆ และฟรีเพียงดาวน์โหลด 5 แอพนี้ วงการไอที โปรแกรมใหม่ Review App 5 แอพเก่งภาษาอังกฤษ

เก่งภาษาอังกฤษแบบง่าย ๆ และฟรีเพียงดาวน์โหลด 5 แอพนี้

ทุกวันนี้สังคมของเราเต็มไปด้วยความรู้มากมาย จัดเป็นยุคแห่งการศึกษานอกห้องเรียนอย่างแท้จริง ถ้าคุณเป็นคนที่มีทุนทรัพย์น้อย หรือมีภารกิจชีวิตประจำตัวเยอะ ไม่มีเวลาไปศึกษาหาความรู้ภาษาอังกฤษจากที่ไหน แต่คุณเป็นคนใฝ่เรียน และอยากทำให้ชีวิตของตนเองให้ดีขึ้น ลองมาพึ่งพาแอพทั้ง 5 ที่มีคุณภาพเหล่านี้กัน 1. Hello English จัดเป็นแอพยอดนิยมสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ ทำให้คุณได้เรียนรู้และพัฒนาภาษาอังกฤษจาก 22 ภาษาอื่น ๆ โดยแอพนี้มีบทเรียนเสียง และวิดีโอแบบโต้ตอบ การสนับสนุนออฟไลน์ พจนานุกรมคำศัพท์ 10,000 คำ รวมทั้งครูผู้สอนที่จะคอยช่วยเหลือคุณ นอกจากนี้ยังมีวิธีการสอนที่สนุกสนาน เช่น ข่าวประจำวัน, คลิปเสียง และวิดีโอ มีแม้กระทั่ง E-books   2. Memrise : Learn Languages Free เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น กระบวนการเรียนรู้ของแอพนี้ สนุกสนาน ง่ายดาย และน่าติดตาม หลักสูตรในแอพนี้ได้รวมคำศัพท์เชิงปฏิบัติไวยากรณ์อย่างตรงไปตรงมา และมาพร้อมวลีที่มีประโยชน์ เพื่อทำให้คุณสามารถเรียนรู้ภาษาอังกฤษเชิงสนทนา และนำไปใช้ในโลกแห่งความจริงได้ทันที 3. Learn Continue Reading

รีวิวแอพ :: Konvy ช็อปปิ้งเครื่องสำอาง ไม่ต้องออกจากบ้าน วงการไอที โปรแกรมใหม่ Review App Konvy

รีวิวแอพ :: Konvy ช็อปปิ้งเครื่องสำอาง ไม่ต้องออกจากบ้าน

หนึ่งในความสุขของคนในยุคปัจจุบัน แน่นอนว่าจะต้องมีการช็อปปิ้งออนไลน์รวมอยู่ด้วย ซึ่งเป็นการซื้อของที่สะดวกสบายมาก และซื้อได้เกือบทุกอย่าง แต่จะได้รับความนิยมโดยเฉพาะในเรื่องของผลิตภัณฑ์ความงาม เพราะหาซื้อได้ง่าย เพียงแต่พิมพ์ชื่อผลิตภัณฑ์ที่เราต้องการเข้าไป ก็ครบทั้งผลิตภัณฑ์ความงามจากในหลาย ๆ ประเทศ ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหาแอพที่จะช่วยให้คุณซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ง่าย ๆ แล้วล่ะก็แนะนำ แอพ :: Konvy  ช็อปปิ้งเครื่องสำอาง เลย – แอพ :: Konvy  ช็อปปิ้งเครื่องสำอาง อันดับ 1 โดยแอพ Konvy นี้ ได้รับการยกย่องว่าเป็นแอพ ที่ขายผลิตภัณฑ์ความงามออนไลน์อันดับ 1 ในประเทศไทย ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามมาก เพราะเป็นวิธีที่ซื้อของได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว อีกทั้งยังเต็มไปด้วยสินค้าจากหลากหลายประเทศ มารวมกันอยู่ในแอพเดียว ไม่ว่าคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั้งผิวหน้า และผิวกาย, เครื่องสำอางค์, น้ำหอมและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากนานาประเทศที่สาวไทยนิยมล้วนมีครบ – แอพ :: Konvy  ช็อปปิ้งเครื่องสำอาง มีความน่าสนใจอย่างไร ● สินค้าหลายรายการลดราคาสูงสุดถึง 80% Continue Reading

รีวิวแอพ :: Filmmaker ตัดต่อคลิปสนุก ๆ กันเถอะ วงการไอที โปรแกรมใหม่ Review App Filmmaker

รีวิวแอพ :: Filmmaker ตัดต่อคลิปสนุก ๆ กันเถอะ

การตัดต่อคลิปในปัจจุบันนี้ เป็นเรื่องที่ง่ายดาย ทำได้ด้วยตัวเอง สามารถฝึกซ้อมสร้างผลงานจากโทรศัพท์ของตัวเองได้  ถ้าคุณกำลังมองหาแอพที่มีประสิทธิภาพ เราแนะนำ แอพ :: Filmmaker ตัดต่อ ซึ่งเป็นตัวเลือกขั้นสูงเพิ่มเติม สำหรับการสร้าง iMovie โดยมีตัวเลือกที่ดี มีความโดดเด่นในเรื่องของตัวกรอง และการสนับสนุนหน้าจอสีที่มีประสิทธิภาพ และมีรูปแบบอักษรให้เลือกถึง 200 แบบ – แอพ :: Filmmaker ตัดต่อ มีคุณภาพดีเยี่ยม สำหรับแอพนี้ คือ ผู้ช่วยสร้างภาพยนตร์ระดับมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นคลิปวิดีโอต่าง ๆ ก็ทำได้เช่นกัน ถ้าคุณต้องการการให้บริการแบบเต็ม คุณต้องการซื้อในแอพ เพื่อรับการปลดล็อคการลบลายน้ำ คุณสามารถเลือกระหว่างการสมัครรายเดือน และรายปีได้ เราอยากเชิญชวนคุณ มาสร้างภาพยนตร์ที่ทรงพลัง และไหลลื่น ราวกับผู้กำกับระดับมืออาชีพ พร้อั้งแชร์ไปยัง Instagram, Tik Tok, Youtube รวมทั้งสื่อโซเชี่ยวมีเดียอื่น ๆ ประสิทธิภาพของโปรแกรมตัดต่อวิดีโอนี้ จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง – Continue Reading

รีวิวแอพ :: Booking จองห้องพักง่าย ๆ ผ่านทางโทรศัพท์ วงการไอที โปรแกรมใหม่ Reviewapp Booking

รีวิวแอพ :: Booking จองห้องพักง่าย ๆ ผ่านทางโทรศัพท์

ในปัจจุบันนี้การจองที่พักเพื่อการเดินทางเป็นเรื่องง่าย ๆ เพียงปลายนิ้ว คุณสามารถเดินทางได้ด้วยความสุข และประหยัดเงินด้วยการจองพร้อมอ่านข้อมูลอย่างละเอียดด้วย แอพ :: Booking จองห้องพักง่าย ๆ มีให้เลือกตั้งแต่โรงแรมหรู ไปจนถึงโรงแรมแสนน่ารักราคาประหยัด คุณจะได้หาที่พักที่ตรงใจที่สุดสำหรับคุณ – แอพ :: Booking จองห้องพักง่าย ๆ มีข้อดีอย่างไร Booking ช่วยคุณค้นหาโรงแรมมากกว่า 27 ล้านแห่งจากทั่วโลก มีให้เลือกทุกขนาด ทุกแบบ และทุกความหรูหรา ในที่พักทุกแห่งยังมีรีวิว รูปภาพ ข้อมูล เพื่อช่วยในการประกอบการตัดสินใจของคุณได้อีกด้วย การวางแผนการเดินทางครั้งต่อไปของคุณจะเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น คุณสามารถใช้ตัวกรอง ในการค้นหาราคาตามงบประมาณ อีกทั้งยังตรวจสอบคะแนน รีวิวคุณภาพของ Wi-Fi ได้แบบครบถ้วน ไม่วาคุณจะจองห้องพักในนาทีสุดท้าย หรือจะล่วงหน้าเป็นเดือน เป็นปี ก็ได้ทั้งนั้น หลังจากที่คุณทำการจองเรียบร้อยแล้ว จะรับการยืนยันผ่านทางอีเมล์ และเก็บหลักฐานตรงนี้ไว้ได้ มอบบริการที่ดีแก่มากกว่า 40 ภาษา – แอพ Continue Reading

จอยลดานิยายแชทที่แรกของไทย วงการไอที โปรแกรมใหม่ Reviewapp จอยลดา

จอยลดานิยายแชทที่แรกของไทย

– จอยลดาคืออะไร                พลาดหัวข้อตัวใหญ่ ๆ กับจอยลดา แต่การขึ้นประเด็นของบทความที่ดีนั้น ควรบอกรายละเอียดคร่าว ๆ ให้ผู้อ่านพอมองแนวทางของเนื้อหาออกบ้าง บทความนั้นจึงจะเป็นบทความที่สมบูรณ์แบบ 100% ดังนั้นผู้เขียนขออธิบายเลยว่าจอยลดาเป็นแอพพลิเคชั่นหนึ่งที่รวบรวมนิยายแชทและสนับสนุนนักเขียนแนวใหม่นั้นเอง – ลักษณะของนิยายแชท                จากหัวข้อด้านบนผู้อ่านย่อมเกิดข้อสงสัยเป็นธรรมดาเจ้านิยายแชทที่ผู้เขียนแนะนำนั้นมีลักษณะอย่างไร นิยายแชทมีรูปแบบคล้าย Messenger ของ Facebook หรือช่องแชท Line เป็นการสนทนาโต้ตอบกันระหว่างบุคคล อารมณ์คล้าย ๆ แอบอ่านแชทหนุ่มสาวกำลังจีบกันนั้นเอง ที่สำคัญจอยลดายังเป็นนิยายแชทที่แรกของไทยนอกจากเป็นคลังนิยายแล้วยังเปิดโอกาสให้นักเขียนได้ประลองฝีมือส่งผลงานเข้าไปเผยแพร่บนแอพพลิเคชั่นแถมให้ค่าขนมตอบแทนอีกต่างหาก – เหตุผลที่ควรลองอ่านจอยลดา                เนื่องจากจอยลดาเป็นนิยายรูปแบบใหม่แต่กลับได้รับความนิยมมากในหมู่นักอ่าน อาจเป็นเพราะการถ่ายทอดอารมณ์ผ่านตัวหนังสือด้วยรูปแบบของแชทนั้น นักอ่านสามารถจิตนาการเข้าถึงเนื้อหาและตัวละครได้ง่าย นิยายปกติแล้วมักจะเป็นข้อความยาวเหยียดคำศัพท์ยาก ๆ มากมายให้ข้อความดูสละสลวย ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่ผู้เขียนคิดว่าควรอนุรักษ์ไว้ แต่นักอ่านบางกลุ่มจิตนาการเข้าไม่ถึงเนื้อหาจึงอ่านได้ไม่เพลิดเพลินใจนัก จอยลดาจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการอ่านนิยายนั้นเอง – นักเขียนมีรายได้                สำนวนที่ว่านักเขียนไส้แห้งคงใช้ไม่ได้ในยุคปัจจุบัน ถ้าหลาย ๆ คนเป็นนักอ่านตัวยงจะทราบได้ทันทีแหล่งหารายได้ของนักเขียนมีเยอะมาก ๆ เมื่อเทียบกับนักเขียนที่สังคมไทยมีอยู่อย่างจำกัด จอยลดาเองก็เป็นอีกแหล่งทำเงินให้นักเขียนนิยายด้วยเช่นกัน Continue Reading

รีวิวแอพ :: Star Maker เข้ามาร้องเพลงกัน วงการไอที โปรแกรมใหม่ Review app Star Maker

รีวิวแอพ :: Star Maker เข้ามาร้องเพลงกัน

Star Maker คือแอพพลิเคชั่นที่เปิดโอกาสช่วยทำให้คนที่มีเสียงอันไพเราะ ที่ยังไม่ได้ค้นพบตัวเอง เพื่อให้ได้มาซึ่งชื่อเสียงเงินทองตามที่พวกเขาสมควรได้รับ ไม่ว่าคุณเป็นใคร ประกอบอาชีพอันใด มีอายุเท่าไหร่ ว่างตอนไหน ไม่ต้องกังวล เพราะ Star Maker พร้อมให้คุณได้เข้ามาแสดงความเป็นตัวเองผ่านทางเสียงเพลง ปลุกพลังความเป็นนักร้อง สำหรับ StarMaker คือ แอพคาราโอเกะ ที่เปิดให้ทุก ๆ คนเข้ามาร้องเพลง ได้อย่างเพลิดเพลิน สำหรับแอพนี้มีผู้ใช้งานมากกว่า 50 ล้านคนจาก เข้ามาร้องเพลงฟรี และแบ่งปันให้แก่เพื่อนของคุณ รวมทั้งได้หาเพื่อนใหม่ โดยคุณสามารถเลือกเพลงโปรดของคุณจากรายชื่อเพลงทั่วโลก คุณสามารถร้องเพลงไปพร้อม ๆ กับการดูเนื้อเพลง นอกจากนี้ยังมีการแก้ไขเสียงของคุณด้วยเอฟเฟ็กต์ที่หลากหลาย ราวกับการเข้าห้องอัดเสียงเลยทีเดียว นอกจากนี้คุณยังสามารถสั่งสมประสบการณ์ดี ๆ ร้องเพลงคู่กับศิลปินที่คุณชื่นชอบ พร้อมทั้งบันทึกวีดีโอแชร์ลงโซเชี่ยวส่วนตัวได้อีกด้วย    StarMaker ได้เพิ่มคุณสมบัติใหม่อยู่ตลอดเวลา เพื่อทำให้คุณพึงพอใจ คุณสามารถเลือกเพลงโปรดของคุณ พร้อมทั้งเลือกเพลงฮิตล่าสุดมาร้องก่อนใคร โดยเลือกจากเมนูเพลงขนาดใหญ่ บันทึกพร้อมทั้งแก้ไขก่อนที่จะอัพโหลด คุณสามารถร้องเพลงด้วยเอฟเฟกต์มากมาย แบบที่คุณอาจคาดไม่ถึงเลยด้วยซ้ำ คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์อันสุดตื่นเต้น Continue Reading

รีวิวแอพ :: Viu ยืนหนึ่งซี่รี่ย์จีนและเกาหลี วงการไอที โปรแกรมใหม่ Review app Viu

รีวิวแอพ :: Viu ยืนหนึ่งซี่รี่ย์จีนและเกาหลี

สำหรับแอพ Viu เป็นแอพสตรีมมิ่ง ภาพยนตร์ ซีรี่ย์ และรายการทีวีของประเทศจากเอเชีย แน่นอนว่าจะต้องอัดแน่นไปด้วยซีรี่ย์ เกาหลี จีน ญี่ปุ่น และไทย เป็นการดูแบบสบายใจ ถูกกฎหมาย และถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย ใครสายเอเซียห้ามพลาด! จุดเด่นของแอพ Viu มีซับไตเติ้ล 5 ภาษา และมีภาษาไทย นอกจากซีรี่ย์ ก็ยังมีภาพยนตร์ รายการวาไรตี้โชว์ เทปบันทึกการแสดงสด แน่นอนว่าล้วนมีซับด้วยกันทั้งสิ้น   ราคาย่อมเยา ไม่มีข้อผูกมัด อยากเลิกเป็นสมาชิกเมื่อไหร่ก็ได้ อัพเดทตอนใหม่ ๆ เร็วมาก บางเรื่องมีพากย์ไทยด้วย แต่ถ้าชอบฟังเสียงนักแสดงสด ๆ ก็ได้ทั้งนั้น รายเก่า ๆ ที่หาดูจากที่ไหนไม่ได้แล้วก็มี สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกระดับพรีเมี่ยม สำหรับ ซีรี่ย์, ภาพยนตร์, รายการ, บันทึกการแสดงสด ต่าง ๆ อัพเดทเร็วมากยิ่งกว่าไฮสปีด สำหรับผู้ที่เป็นสาชิกระดับพรีเมี่ยม Continue Reading

รีวิวแอพ :: Money Lover: Expense Tracker หมูเขียวช่วยจัดการเงิน วงการไอที โปรแกรมใหม่ Review Money Lover

รีวิวแอพ :: Money Lover: Expense Tracker หมูเขียวช่วยจัดการเงิน

หนึ่งในปัจจัยที่จะทำให้คุณมีเงินเก็บที่ดี มีการใช้จ่ายเงินที่มีคุณภาพ ไม่ใช่เพียงแค่หามาเท่านั้น แต่ยังต้องมีการบริหารจัดการที่ดีควบคู่ไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำแอพ ด้านการจัดการบริหารการเงินแบบไม่ซับซ้อน และใช้เวลาเพียงไม่นาน Money Lover: Expense Tracker หมูเขียวช่วยจัดการเงิน คือ แอพพลิเคชั่นทางการเงิน ที่ใช้งานง่ายมากที่สุด แม้คุณจะไม่เคยบริหารรายได้ของตนเองมาก่อนเลยก็ตาม Money Lover: Expense Tracker หมูเขียวช่วยจัดการเงิน ผู้จัดการเงินและติดตามค่าใช้จ่าย ในแอพนี้คุณสามารถติดตามค่าใช้จ่าย รายรับ หนี้ ตั๋วเงิน และการชำระเงินของคุณอย่างครบครัน บนหน้าจอโทรศัพท์ของคุณเอง สิ่งนี้ดำเนินไปด้วยความรวดเร็ว ง่าย และจะกลายมาเป็นกองทุนที่มีค่า คุณจะเข้าใจได้ดีขึ้นว่า เงินของคุณมาจากไหน และจ่ายไปกับอะไรบ้าง นอกจากนี้ตัวแอพยังสามารถทำนายการใช้จ่ายในอนาคตของคุณ โดยอ้างอิงจากประวัติการใช้จ่ายของคุณที่เคยใช้มา หลังจากนั้นเจ้าหมูก็จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการใช้เงินของคุณให้มีคุณภาพมากที่สุด ในเรื่องของความปลอดภัยไม่ต้องเป็นห่วงเลย เพราะสิ่งนี้จะช่วยทำให้คุณสามารถตั้งค่ารหัส PIN หรือลายนิ้วมือบนโทรศัพท์ของคุณเอง รวมทั้งระบบการเข้ารหัสข้อมูลด้วยความปลอดภัยระดับธนาคาร คุณสมบัติอื่น ๆ ที่น่าสนใจของ Money Lover: Expense Continue Reading