5 เครื่องมือผู้ช่วยที่พิเศษ สำหรับผู้ใช้งาน Android วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพถ่ายเครื่องมือช่วย

5 เครื่องมือผู้ช่วยที่พิเศษ สำหรับผู้ใช้งาน Android

ในปัจจุบันนี้หลาย ๆ คนใช้สมาร์ทโฟนเป็นเครื่องมือหลักในชีวิต ด้วยเหตุนี้นักพัฒนาจำนวนมากจึงได้สร้างเครื่องมือมากมายเพื่อตอบสนองการใช้งานในชีวิตประจำวันที่ดีจริง ๆ และเครื่องมือเหล่านี้จะต้องมีความหลากหลาย ซึ่งมีเครื่องมือ Android และแอพยูทิลิตี้คอยช่วยเหลือคุณมากมาย สำหรับวันนี้เราได้นำเสนอเครื่องมือ Android และแอพยูทิลิตี้ที่ดีที่สุดที่จะช่วยคุณได้มากขึ้น 1. Find My Device by Google Find My Device by Google เป็นหนึ่งในเครื่องมือ Android ที่มีค่าที่สุด และปราศจากค่าใช้จ่าย แอพนี้จะช่วยทำให้วางตำแหน่งของอุปกรณ์ของคุณในกรณีที่สูญหายหรือถูกขโมย อีกทั้งยังใช้งานได้ดีกับทั้งโทรศัพท์และแท็บเล็ต หรือแม้แต่สมาร์ทวอทช์ สำหรับแอพนี้เป็นแอพบริการฟรีของ Google และทำงานได้อย่างดีมาก 2. LastPass Password Manager และ Authenticator LastPass เป็นหนึ่งในแอพจัดการรหัสผ่านที่ดี ซึ่งจะช่วยให้คุณจัดเก็บรหัสผ่านของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ แอพนี้จะช่วยกรอกรหัสผ่านให้คุณ คุณสามารถซิงค์รหัสผ่านข้ามแพลตฟอร์มเพื่อใช้บน PC, มือถือ, แท็บเล็ต และอุปกรณ์อื่น ๆ แอพนี้ทำงานร่วมกับเบราว์เซอร์ […]

Continue Reading
5 แอพ Android ที่ดีที่สุดในการถ่ายโอนไฟล์จาก Android ไปยัง PC วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพถ่ายโอนไฟล์

5 แอพ Android ที่ดีที่สุดในการถ่ายโอนไฟล์จาก Android ไปยัง PC

หนึ่งในสิ่งที่ผู้คนในปัจจุบันนี้จะต้องทำเป็นประจำขาดไปไม่ได้ คือ การถ่ายโอนไฟล์จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ หรือแท็บเล็ตไปยังเดสก์ท็อป โดยบางครั้งอาจเป็นภาพถ่าย, บางครั้งก็อาจเป็นเพลง และบางครั้งก็อาจเป็นเอกสารงานนำเสนองาน หรือไฟล์อื่น ๆ ที่ต้องโอน ในปัจจุบันนี้มีหลายวิธีในการโอนไฟล์จาก Android ไปยัง PC โดยเฉพาะ 5 แอพที่เรานำมาเสนอกันในวันนี้ 1. AirDroid และ Pushbullet AirDroid เป็นหนึ่งในแอพยอดนิยมในการถ่ายโอนไฟล์จาก Android ไปยัง PC อีกทั้งยังมีคุณสมบัติการส่งและรับ SMS / MMS จาก PC ของคุณอีกด้วย สามารถติดตามการแจ้งเตือนอุปกรณ์ของคุณและอื่น ๆ อีกมากมาย และยังสามารถค้นหาโทรศัพท์ที่หายไปของคุณ ใช้ในการควบคุมกล้องและใช้แอพต่าง ๆ ได้ดีอีกด้วย 2. Cloud Storage จัดเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการถ่ายโอนไฟล์จาก Android ไปยัง PC มีบริการหลากหลายให้คุณได้เลือกใช้ เช่น Dropbox, […]

Continue Reading
5 แอพช่วยรักษาโทรศัพท์ของคุณให้ปลอดภัย ด้วยระบบ Android วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพรักษาโทรศัพท์

5 แอพช่วยรักษาโทรศัพท์ของคุณให้ปลอดภัย ด้วยระบบ Android

ในปัจจุบันนี้การรั่วไหลของข้อมูลส่วนตัวนั้นเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนเกิดความวิตกกังวลมาก เพราะผู้ที่โจรกรรมข้อมูลสามารถนำข้อมูลเหล่านี้ไปใช้ในการหลอกลวงผู้อื่น และสร้างความเดือดร้อนมาถึงตัวคุณได้ เพราะฉะนั้นเพื่อรักษาความปลอดภัยในการใช้โทรศัพท์ของคุณมากที่สุดวันนี้เราจะมาแนะนำ 5 แอพที่น่าสนใจเหล่านี้กัน 1. MyPasswords My Passwords เป็นแอพที่เรียบง่าย แต่มีประสิทธิภาพในการจัดเก็บรหัสผ่านขั้นสูง อีกทั้งยังไม่มีการเข้าถึงออนไลน์อีกด้วย ใช้การเข้ารหัสแบบ AES 256 บิต เพื่อช่วยรักษารหัสผ่านของคุณให้ปลอดภัย แอพนี้ยังมีตัวสร้างรหัสผ่านรองรับหลายหน้าต่าง และยังมีความสามารถในการสำรองข้อมูล และนำเข้าจากที่จัดเก็บในตัวเครื่องอีกด้วย 2. ProtonVPN แอพนี้จัดเป็นหนึ่งในระบบรักษาความปลอดภัยทาง VPN ในรูปแบบใหม่ ซึ่งมาพร้อมข้อมูลไม่จำกัด และยังมีนโยบายไม่แบ่งปันและการเข้ารหัสเครือข่ายอีกด้วย ทำให้เป็นแอพพื้นฐานที่หลาย ๆ คนเลือกใช้ 3. Resilio Sync Resilio Sync เป็นแอพที่จะช่วยให้คุณสร้างที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ของคุณเอง สำหรับเวอร์ชั่นคอมพิวเตอร์จะเปลี่ยนคอมพิวเตอร์ประจำวันของคุณให้กลายเป็นเซิร์ฟเวอร์ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ หลังจากนั้นแอพนี้ยังสามารถช่วยทำให้คุณซิงค์ไฟล์ระหว่างพีซีและโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตได้อีกด้วย แอพนี้ใช้งานง่ายแม้กระทั่งสำหรับผู้เริ่มต้น 4. Tor Project (ประกอบด้วย 4 แอพ) โครงการ Tor […]

Continue Reading
อยากอ่านหนังสือ E-book แนะนำทั้ง 5 แอพเหล่านี้ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพอ่านE-book

อยากอ่านหนังสือ E-book แนะนำทั้ง 5 แอพเหล่านี้

การอ่านหนังสือเป็นการช่วยเสริมสร้างความรู้ และเป็นการไขว่คว้าหาประสบการณ์ในรูปแบบที่ง่ายดายมากที่สุด ถ้าคุณอยากแสวงหาการอ่านหนังสือแบบง่ายดายมากที่สุด เราขอแนะนำให้คุณเข้ามาทำความรู้จักกับทั้ง 5 แอพที่เรานำมานำเสนอเหล่านี้กัน 1. FBReader รองรับไฟล์ที่น่าสนใจบางรูปแบบ เช่น ePub, ePub3, Kindle azw3, fb2, RTF, MS Word, HTML รวมทั้งข้อความธรรมดา นอกจากนี้ยังมีปลั๊กอินที่เพิ่ม PDF ลงในรายการ แอพนี้ยังสามารถซิงค์ไลบรารีออฟไลน์ระหว่างอุปกรณ์ต่าง ๆ ผ่าน Google Drive แอพนี้จัดเป็นหนึ่งในแอพการอ่านที่ดีกว่าสำหรับผู้ที่ต้องการจัดการห้องสมุด E-book ของตนเอง มีโหมดกลางคืนและตัวเลือกการอ่านอื่น ๆ ด้วย 2. Google Play Books จัดเป็นแพลตฟอร์ม E-book ที่ค่อนข้างใหญ่ มีแคตตาล็อกหนังสือการ์ตูนมังงะ, หนังสือพิมพ์, นิตยสารและอื่น ๆ อีกมากมายหลายล้านเล่ม ทุกสิ่งที่คุณซื้อจะซิงค์ระหว่างอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ และยังมาพร้อมกับโหมดการอ่านที่หลากหลายสำหรับหนังสือปกติ, การ์ตูน และอื่น […]

Continue Reading
คนรักประวัติศาสตร์ต้องเข้ามาศึกษาทั้ง 5 แอพนี้ รองรับระบบ Android วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพศึกษาประวัติศาสตร์

คนรักประวัติศาสตร์ต้องเข้ามาศึกษาทั้ง 5 แอพนี้ รองรับระบบ Android

ถ้าคุณกำลังมองหาแนวทางศึกษาประวัติของตัวเองแบบง่าย ๆ สามารถศึกษาได้จากโทรศัพท์ของคุณเองเลย ด้วยการศึกษาผ่านแอพที่เรานำมาแนะนำนี้ บางแอพมาพร้อมเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่น่าสนใจ บางแอพมาพร้อมกับความรู้แบบจัดหนักจัดเต็มชอบแบบไหนก็นำไปศึกษากันได้เลย 1. Udemy จัดเป็นแอพการศึกษาออนไลน์ คุณสามารถเข้าสู่ระบบและเรียนหลักสูตรต่าง ๆ ในหัวข้อต่าง ๆ ได้อย่างเจาะลึก ซึ่งมีหลักสูตรประวัติศาสตร์ให้คุณเลือกมากมาย มีทั้งประวัติศาสตร์ดั้งเดิม, ประวัติศาสตร์ศิลปะ และประวัติศาสตร์ต่าง ๆ หลักสูตรโดยทั่วไปประกอบด้วยการบรรยายวิดีโอ และสื่ออื่น ๆ มีราคาตั้งแต่ฟรีไปจนถึงประมาณราคา $ 50 ต่อชิ้น 2. WHExperience จัดเป็นแอพประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ บอกเล่าทุกอย่างเกี่ยวกับทำเนียบขาวในสหรัฐอเมริกา มีทั้งข้อเท็จจริงและชีวประวัติมากมายเกี่ยวกับประธานาธิบดีสหรัฐ คุณยังสามารถทัวร์ชมเสมือนจริงและใช้เป็นแอพคู่หูสำหรับทัวร์ชมจริงได้ น่าตื่นเต้นขนาดไหนถ้าคุณได้ทัวร์ทำเนียบขาวจากที่บ้านของตัวเอง 3. Wikipedia ถึงแม้ว่า Wikipedia จะไม่ใช่แหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่สุดเสมอไป แต่ก็ยังอัดแน่นไปด้วยประวัติศาสตร์มากมาย แอพนี้มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการค้นหาด้วยเสียง มาพร้อมเนื้อหาที่กำลังมาแรงและมาพร้อมการอัพเดตใหม่ ๆ มากมาย จัดเป็นแหล่งข้อมูลแรกที่ยอดเยี่ยมเข้าถึงได้และรวดเร็ว พร้อมตอบคำถามเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ที่คุณอาจมี 4. YouTube จัดเป็นแหล่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟน ๆ ประวัติศาสตร์ […]

Continue Reading
5 แอพออกแบบบ้านที่ดีที่สุดสำหรับ Android! วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพออกแบบบ้าน

5 แอพออกแบบบ้านที่ดีที่สุดสำหรับ Android!

แน่นอนการปรับปรุงบ้านและการออกแบบบ้านเป็นเรื่องใหญ่ อีกทั้งยังใช้เวลาหลายเดือนในการดำเนินการ ถ้าคุณอยากสร้างสรรค์ไอเดียด้วยตนเอง โทรศัพท์สมาร์ทโฟนสามารถช่วยคุณได้ในส่วนของการออกแบบ จัดเป็นแอพที่ช่วยในการปรับปรุงบ้านที่ดีที่สุด 5 แอพ 1. Floor Plan Creator แอพนี้ให้คุณสร้างบ้านห้อง และโถงทางเดินด้วยการวัดที่แม่นยำ คุณสามารถสร้างพื้นที่อยู่อาศัยของคุณใหม่หรือสร้างใหม่ได้อย่างง่ายดายถ้าคุณต้องการ มาพร้อมคุณสมบัติอื่น ๆ ของแอพ ได้แก่ การซิงค์บนคลาวด์การส่งออกเป็นไฟล์ PDF หรือไฟล์รูปภาพ, การรองรับหน่วยเมตริกและอิมพีเรียล อีกทั้งยังรองรับ Samsung S-Pen และเมาส์ USB ด้วยแผนผังชั้นที่ดีคุณสามารถวางแผนสำหรับสิ่งต่าง ๆ เช่นเฟอร์นิเจอร์, เครื่องใช้ไฟฟ้า และสิ่งอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษทุกประการ 2. Homify จัดเป็นหนึ่งในแอพออกแบบบ้านที่ใหม่กว่า จัดเป็นแหล่งรวมไอเดียโครงการปรับปรุงบ้าน แอพนี้มีคลังภาพถ่ายมากกว่า 1.5 ล้านรูปสำหรับการออกแบบตกแต่งภายในและสถาปัตยกรรมต่าง ๆ คุณสามารถบันทึกรายการโปรดและดูแนวโน้มการออกแบบบ้านและอื่น ๆ ได้ตามใจชอบ คุณสามารถบันทึกข้อมูลเพื่อใช้อ้างอิงในอนาคตได้เช่นกัน 3. Houzz เป็นหนึ่งในแอพออกแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุด […]

Continue Reading
5 แอพรักษาความปลอดภัยในระบบ Android วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพรักษาความปลอดภัย

5 แอพรักษาความปลอดภัยในระบบ Android

เมื่อคุณค้นหาคำว่าแอพความปลอดภัยใน Google คุณจะเห็นแอพป้องกัน, ไวรัส และมัลแวร์มากมาย แต่ในปัจจุบันนี้มีแอพมากมายที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้คุณในด้านอื่น ๆ แอพเหล่านี้ส่วนใหญ่ค่อนข้างใช้งานง่าย และไม่ได้ใช้ทรัพยากรบนเครื่องของคุณมากมายอะไรนัก แอพทั้ง 5 นี้จัดเป็นแอพความปลอดภัยที่ดีที่สุดที่มีอยู่ใน Android 1. Bouncer เป็นหนึ่งในแอพรักษาความปลอดภัย ที่คุณสามารถเลือกเปิดใช้งานได้ตามสบายใจ คุณสามารถใช้งานแอพได้อย่างอิสรเสรีมากขึ้น โดยที่ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการส่ง Ping ต่าง ๆ ที่เป็นไปโดยอัตโนมัติ โดยมีค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยอยู่ที่ $ 0.99 2. Find My Device by Google โปรแกรมนี้จัดเป็นโปรแกรมค้นหาอุปกรณ์บน Android แอพนี้จะช่วยติดตามตำแหน่งของโทรศัพท์ของคุณอย่างแม่นยำ โดยแอพนี้สามารถส่งเสียงเพื่อให้ค้นหาได้ง่ายขึ้น คุณสามารถลบข้อมูล, แสดงข้อความ และสามารถล็อกโทรศัพท์จากระยะไกลได้เช่นเดียวกัน อีกทั้งยังมีความสามารถในการค้นหาโทรศัพท์ที่สูญหาย มีความสำคัญต่อการปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างยิ่ง 3. Firefox Focus เป็นเว็บเบราว์เซอร์เพื่อความเป็นส่วนตัวของคุณ โดยพื้นฐานแล้วเป็นเว็บเบราว์เซอร์ Android ที่อยู่ในโหมดไม่ระบุตัวตน และไม่บันทึกกิจกรรมของคุณเป็นเวลานาน นอกจากนี้ยังสามารถลบตัวติดตามและโฆษณาได้อีกด้วย […]

Continue Reading
5 แอพ จัดการไฟล์บน Android ที่ทำให้โทรศัพท์ของคุณเป็นระเบียบ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพจัดการไฟล์

5 แอพ จัดการไฟล์บน Android ที่ทำให้โทรศัพท์ของคุณเป็นระเบียบ

แอพจัดการไฟล์เป็นหนึ่งในแอพที่สำคัญที่สุดในโทรศัพท์ของคุณ ด้วยไฟล์เหล่านี้คุณสามารถเรียกดูไฟล์, ค้นหาไฟล์, ดาวน์โหลดจัดการพื้นที่เก็บข้อมูล พร้อมทั้งทำการย้ายสิ่งต่าง ๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย และสิ่งเหล่านี้คือแอพ File Explorer ที่ดีที่สุดบนแอพเบราว์เซอร์ไฟล์ และแอพตัวจัดการไฟล์ที่ดีที่สุดสำหรับ Android 1. Amaze File Manager เป็นแอพที่ค่อนข้างดี เป็นโอเพ่นซอร์สที่ใช้ในการเรียกดูไฟล์, การแชร์ไฟล์ SMB และมีตัวจัดการแอพในตัว เพื่อใช้ถอนการติดตั้งแอพ และอื่น ๆ โดยมีการจัดการเพื่อใช้ในการรวบรวมสิ่งที่สำคัญที่สุดในโทรศัพท์ของคุณได้แบบง่าย ๆ คุณสามารถดาวน์โหลดและใช้งานได้ฟรี 2. Astro File Manager Astro เป็นหนึ่งในแอพจัดการไฟล์ที่เก่าแก่ที่สุดของ Android และเป็นตัวเลือกที่ดีเสมอ มีคุณสมบัติสนับสนุนการ์ด SD การสนับสนุนที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์, การบีบอัดไฟล์, การจัดการแอพ และการสนับสนุนการแยกไฟล์เก็บถาวร ZIP และ RAR คุณจะได้รับหน้าต่าง Material Design […]

Continue Reading
มีวอลล์เปเปอร์สวย ๆ กันรึยัง แนะนำ 5 แอพวอลล์เปเปอร์ สำหรับ Android วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพวอลล์เปเปอร์

มีวอลล์เปเปอร์สวย ๆ กันรึยัง แนะนำ 5 แอพวอลล์เปเปอร์ สำหรับ Android

โทรศัพท์ของคุณในปัจจุบันนี้ นอกจากจะมีไว้ใช้เพื่อการติดต่อสื่อสารแล้ว ก็ยังเปรียบเสมือนเครื่องประดับชิ้นหนึ่งอีกด้วย ซึ่งสามารถบ่งบอกถึงความเป็นตัวเองได้ในหลากหลายรูปแบบ ถ้าคุณกำลังสนใจอยากจะหาวอลล์เปเปอร์สวย ๆ มาใช้กับโทรศัพท์ของคุณสักรูป ลองมาเลือกจากแอพทั้ง 5 เหล่านี้กัน 1. Tapet เป็นหนึ่งในแอพที่น่าสนใจเพราะแทนที่จะให้วอลล์เปเปอร์แก่คุณไปใช้งานอย่างง่าย ๆ แต่ยังช่วยให้คุณสร้างวอลล์เปเปอร์ของคุณเอง โดยให้คุณเลือกสีและรูปแบบบางอย่าง หลังจากนั้นก็สร้างภาพพื้นหลัง ให้ความคมชัดแบบ HD และ QHD นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือสุ่มที่ช่วยคุณสร้างวอลล์เปเปอร์แบบเจ๋ง ๆ ขึ้นมาอีกด้วย 2. Vectorify da home พร้อมมอบภาพพื้นหลังที่มีความละเอียดสูง แอพพลิเคชั่นนี้มีความคล้ายคลึงกับ Tapet แต่เรียบง่ายกว่า มีกราฟิกแบบหลากหลาย คุณสามารถเลือกสีของพื้นหลังทำการปรับแต่งตามใจชอบ และตั้งเป็นภาพพื้นหลังของคุณ คุณสามารถเลือกสีสดใส และมีสีสันที่เป็นมิตรกับ AMOLED ก็ได้ 3. walli จัดเป็นแอพที่ยอดเยี่ยมสำหรับวอลล์เปเปอร์ HD และ QHD โดยมีหมวดหมู่มากมาย รวมถึงการถ่ายภาพแบบนามธรรมและศิลปะทุกประเภท รวมทั้งภาพไฮไลต์ของศิลปินต่าง ๆ อีกทั้งยังมีหมวดหมู่ตัวเลือกการเรียงลำดับที่หลากหลาย […]

Continue Reading
4 แอพที่ช่วยทำให้การใช้งานโทรศัพท์ของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพจัดการโทรศัพท์

4 แอพที่ช่วยทำให้การใช้งานโทรศัพท์ของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น

การทำงานหรือการใช้งานโทรศัพท์ของคุณเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องทำงานกันอยู่ทุกวัน จะเป็นเรื่องที่ดีกว่าถ้าคุณมีแอพที่เป็นตัวช่วยดี ๆ ที่จะทำให้คุณใช้งานโทรศัพท์ได้ง่ายขึ้น หรือทำให้โทรศัพท์ของคุณนั้นทรงพลังขึ้น ถ้าคุณกำลังมองหาสิ่งเหล่านั้นอยู่ ลองมาดู 4 แอพที่เรานำมาแนะนำคุณกันในวันนี้ดูซิ 1. ProtonVPN ProtonVPN เป็นหนึ่งในแอพ VPN ที่น่าสนใจในระบบ Android โดยมีตัวเลือก VPN ฟรีอย่างไม่จำกัดให้คุณได้ใช้งาน และทำให้การทำงานง่ายต่อการรวมเข้ากับชีวิตประจำวันของคุณอย่างไม่ต้องยุ่งยาก แอพนี้มีนโยบายพิเศษ คือ ไม่บันทึกข้อมูลของลูกค้า เพื่อยกระดับความปลอดภัยของคุณได้เป็นอย่างดี ตามปกติแล้วสามารถใช้งานได้ฟรี โดยผู้ที่เลือกจ่ายเงินจำนวน 4 ดอลลาร์ต่อเดือน เพื่อที่จะได้รับความเร็วที่สูงขึ้นและยังรองรับอุปกรณ์ทั้ง 2 เครื่อง อย่างไรก็ตามแอพนี้เป็นหนึ่งในไม่กี่แอพที่มีระดับความปลอดภัยในระดับสูง 2. Solid Explorer สำหรับแอพนี้จัดเป็นตัวจัดการไฟล์ที่ดีที่สุดบน Android ณ ตอนนี้ อีกทั้งยังมีการรองรับการทำงานพื้นฐาน รวมถึงการเก็บข้อมูลถาวร และการยกเลิกการเก็บไฟล์ คุณสามารถตรวจสอบโฟลเดอร์ที่จัดเก็บของคุณ คุณสามารถย้ายสิ่งต่าง ๆ ไปมาได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติขั้นสูงเพิ่มเติมที่แสนพิเศษ เช่น การสนับสนุนที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์, การสนับสนุนเว็บเซิร์ฟเวอร์ประเภทต่าง […]

Continue Reading