5 แอพอ่านหนังสือที่ดีที่สุด สำหรับ Android วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพอ่านหนังสือ
5 แอพอ่านหนังสือที่ดีที่สุด สำหรับ Android วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพอ่านหนังสือ
5 แอพอ่านหนังสือที่ดีที่สุด สำหรับ Android

การอ่านหนังสือจัดเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์หนึ่งที่สนุกสนานมาก ซึ่งช่วยสร้างความผ่อนคลายและทำให้คุณอยู่ห่างจากโลกแห่งความเป็นจริงสักพัก นอกจากนี้ยังทำให้ทักษะและคำศัพท์ของคุณดีขึ้น เราจะมาแนะนำแอพอ่านหนังสือที่ดีที่สุดสำหรับ Android ให้คุณได้ทราบกัน

1. Adobe Acrobat Reader

จัดเป็นหนึ่งในแอพอ่าน PDF ที่ดีที่สุด ช่วยเปิดไฟล์ PDF ทำให้คุณอ่านหนังสือ และทำสิ่งอื่น ๆ ได้มากมาย ซึ่งรวมถึงการค้นหา, การซูม และการใส่คำอธิบายประกอบ มีคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับการใช้งานทางธุรกิจ ยกตัวอย่างเช่นคุณสามารถแก้ไข PDF เซ็นชื่อและฟังก์ชันอื่น ๆ ได้

2. Amazon Kindle

จัดเป็นหนึ่งในแอพอ่านหนังสือยอดนิยม มีห้องสมุด eBook ขนาดใหญ่สำหรับซื้อ รวมถึงนวนิยาย, บันเทิงคดี, สารคดีและมีการ์ตูนมังงะมากมาย คุณสามารถซิงค์หนังสือให้เข้ากับอุปกรณ์ได้เกือบทุกชนิด แอพนี้ยังมีตัวเลือกการปรับแต่งสำหรับสิ่งต่าง ๆ เช่นขนาดตัวอักษร, ความสว่างของหน้าจอ, สีพื้นหลังและการวางแนว แอพ

3. Audible

หนึ่งในแอพหนังสือเสียงที่ดีที่สุด มีหนังสือเสียงพอดแคสต์และอื่น ๆ มากกว่า 180,000 รายการ คุณเพียงแค่เลือกหนังสือของคุณจ่ายเงินและฟัง มีหนังสือเสียงให้เลือกมากมาย

4. Audiobooks

แอพนี้ใช้งานได้เหมือนกับ Audible  ถ้าคุณสมัครสมาชิกรายเดือน คุณจะได้รับส่วนลดสำหรับหนังสือเล่มอื่น ๆ หลังจากนั้นเพียงดาวน์โหลดและฟังหนังสือ แอพนี้มีแคตตาล็อกให้เลือกมากมาย 100,000 เล่ม นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการรองรับสมาร์ทวอทช์การรองรับ Android Auto และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกสำหรับความเร็วในการบรรยายอีกด้วย

5. Comixology

จัดเป็นหนึ่งในแอพอ่านหนังสือการ์ตูนที่ยอดเยี่ยม มีคอลเลกชั่นการ์ตูนให้เลือกมากกว่า 100,000 รายการรวมถึงมังงะ แอพนี้จะซิงค์คอลเลคชันของคุณระหว่างอุปกรณ์ด้วย มี 2 วิธีในการสัมผัสประสบการณ์นี้

ซึ่งทำให้คุณได้รับประสบการณ์ขั้นพื้นฐาน คุณสามารถซื้อการ์ตูนและอ่านได้ แอพนี้ให้คุณเข้าถึงการ์ตูน 10,000 เรื่องได้ตลอดเวลาและมีค่าบริการรายเดือน เหมาะที่สุดสำหรับคออ่านการ์ตูน

การอ่านหนังสือในอดีตคุณอาจต้องเดินไปซื้อที่ร้านหนังสือ แต่ในปัจจุบันนี้คุณสามารถหาอ่านได้จากโทรศัพท์ของคุณเอง โดยมีให้เลือกครบครัน สามารถปรับหน้าจอความสว่างของการอ่านของตัวเองได้ อีกทั้งยังมาพร้อมหนังสือใหม่ ๆ และหนังสือเก่า ๆ มากมาย

Cr.goodereader

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แอพAndroid #แอพอ่านหนังสือ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *