5 แอพอ่านหนังสือที่ดีที่สุด สำหรับ Android วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพอ่านหนังสือ
5 แอพช่วยคุณ ศึกษาประวัติศาสตร์ที่ดีที่สุดสำหรับ Android วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพศึกษาประวัติศาสตร์
5 แอพช่วยคุณ ศึกษาประวัติศาสตร์ที่ดีที่สุดสำหรับ Android

การศึกษาประวัติศาสตร์เป็นสิ่งสำคัญ เพราะช่วยสอนคุณถึงความสำคัญถึงสิ่งที่มนุษย์เคยทำในอดีต นอกจากนี้ยังช่วยทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ทำผิดซ้ำอีก ประวัติศาสตร์เป็นเรื่องใหญ่อีกทั้งยังมีข้อมูลมากมาย เป็นเรื่องที่สำคัญที่บางคนใช้เวลาทั้งชีวิตเพื่อศึกษาเรื่องนี้

1. Google

แอพ Google จัดเป็นประตูที่จะนำคุณไปสู่ Google Assistant ซึ่งจะนำไปสู่การสอบถามประวัติจำนวนมาก จัดเป็นคำถามพื้นฐานที่ Google Assistant ตอบคำถามประเภทนี้ได้ดีมาก ถึงแม้ว่าการถามคำถามในจุดนี้จะนำคุณไปสู่ประวัติศาสตร์ของมนุษย์ทั้งหมดหรือไม่

อย่างไรก็ตาม Google Assistant สิ่งนี้สามารถบอกคุณได้ว่าอารยะธรรมเมโสโปเตเมียเป็นอย่างไรหรือในยุคที่ซามูไรดำรงอยู่เป็นอย่างไร แอพนี้พร้อมให้บริการฟรีและพร้อมทำสิ่งที่มีประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย

2. Historical Calendar

Historical Calendar จัดเป็นแอพที่นำเสนอข้อเท็จจริงที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ซึ่งจะแสดงให้คุณเห็นถึงข้อเท็จจริงที่น่าสนใจเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ต่าง ๆ ในทุก ๆ วัน โดยรวมถึงข้อมูลเหตุการณ์, การเกิด, การเสียชีวิต และอื่น ๆ อีกมากมาย แอพนี้มีให้บริการถึง 50 ภาษา มีการทำงานแบบออฟไลน์และมีดีไซน์ Material ด้วย คุณสามารถใช้แอพนี้ได้ฟรีพร้อมโฆษณา

3. History Timeline

จัดเป็นหนึ่งในแอพที่ใช้ในการศึกษาประวัติง่าย ๆ ซึ่งแสดงให้คุณเห็นถึงเส้นเวลาอันกว้างใหญ่ของประวัติศาสตร์ของมนุษย์ แอพนี้จะมุ่งเน้นเหตุการณ์สำคัญในช่วงเวลา และยังรวมถึงเหตุการณ์ในประวัติศาสตร์, ศิลปะ, ปรัชญา, วรรณคดี, ดนตรีและวิทยาศาสตร์

ไม่มีข้อมูลเชิงลึกมากมายเท่าไหร่นัก แต่ก็ครอบคลุมประวัติศาสตร์ที่บันทึกเอาไว้ส่วนใหญ่ คุณยังสามารถเพิ่มแก้ไขและกำหนดกิจกรรมที่คุณต้องการดูได้อีกด้วย

4. History Vault

ไม่มีประวัติศาสตร์น่าสนใจมากมายอีกต่อไปใน History Vault ซึ่งจัดเป็นแอพสตรีมมิ่ง History Channel มาพร้อมสารคดี History Channel เก่า ๆ มีเนื้อหาทุกประเภทเกี่ยวกับประวัติศาสตร์สหรัฐอเมริกา, ประวัติศาสตร์โลก, ประวัติศาสตร์วิทยาศาสตร์ และสิ่งอื่น ๆ ที่บริการมีให้ใช้ทดลองฟรี

5. AP World History

เครื่องมือนี้จัดเป็นเครื่องมือช่วยเหลือในการศึกษา เป้าหมายของแอพนี้คือการช่วยให้ผู้ศึกษาผ่านหลักสูตร AP World History ซึ่งมีบทสรุปและเอกสารประกอบการเรียนมากมาย รวมถึงชุดคำศัพท์สำหรับการระบุบุคคลสำคัญ, เหตุการณ์ ต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับคำถามฝึกหัดสำหรับการทดสอบตนเอง

ถ้าคุณเป็นคนที่ต้องการซึมซับเรื่องราวในประวัติศาสตร์ ลองนำแนวทางทั้ง 5 ที่เรานำมาเสนอนี้ไปลองศึกษากันดู

Cr.googleplay

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แอพAndroid #แอพศึกษาประวัติศาสตร์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *