5 เครื่องมือผู้ช่วยที่พิเศษ สำหรับผู้ใช้งาน Android วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพถ่ายเครื่องมือช่วย

ในปัจจุบันนี้หลาย ๆ คนใช้สมาร์ทโฟนเป็นเครื่องมือหลักในชีวิต ด้วยเหตุนี้นักพัฒนาจำนวนมากจึงได้สร้างเครื่องมือมากมายเพื่อตอบสนองการใช้งานในชีวิตประจำวันที่ดีจริง ๆ และเครื่องมือเหล่านี้จะต้องมีความหลากหลาย

ซึ่งมีเครื่องมือ Android และแอพยูทิลิตี้คอยช่วยเหลือคุณมากมาย สำหรับวันนี้เราได้นำเสนอเครื่องมือ Android และแอพยูทิลิตี้ที่ดีที่สุดที่จะช่วยคุณได้มากขึ้น

5 เครื่องมือผู้ช่วยที่พิเศษ สำหรับผู้ใช้งาน Android วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพถ่ายเครื่องมือช่วย
5 เครื่องมือผู้ช่วยที่พิเศษ สำหรับผู้ใช้งาน Android

1. Find My Device by Google

Find My Device by Google เป็นหนึ่งในเครื่องมือ Android ที่มีค่าที่สุด และปราศจากค่าใช้จ่าย แอพนี้จะช่วยทำให้วางตำแหน่งของอุปกรณ์ของคุณในกรณีที่สูญหายหรือถูกขโมย อีกทั้งยังใช้งานได้ดีกับทั้งโทรศัพท์และแท็บเล็ต หรือแม้แต่สมาร์ทวอทช์ สำหรับแอพนี้เป็นแอพบริการฟรีของ Google และทำงานได้อย่างดีมาก

2. LastPass Password Manager และ Authenticator

LastPass เป็นหนึ่งในแอพจัดการรหัสผ่านที่ดี ซึ่งจะช่วยให้คุณจัดเก็บรหัสผ่านของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ แอพนี้จะช่วยกรอกรหัสผ่านให้คุณ คุณสามารถซิงค์รหัสผ่านข้ามแพลตฟอร์มเพื่อใช้บน PC, มือถือ, แท็บเล็ต และอุปกรณ์อื่น ๆ

แอพนี้ทำงานร่วมกับเบราว์เซอร์ Google Chrome และ Opera และยังมีราคาไม่แพงนักถ้าคุณจะใช้ฟีเจอร์ระดับโปร LastPass Authenticator ซึ่งจะช่วยเพิ่มการรักษาความปลอดภัยอีกชั้นเพื่อความปลอดภัยขั้นสูง

3. GlassWire

จัดเป็นแอพยูทิลิตี้ที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ในเรื่องของความปลอดภัยอีกด้วย เนื่องจากคุณสามารถเช็คได้ว่าเมื่อใดก็ตามที่แอพส่งนี้ข้อมูลกลับไปยังเซิร์ฟเวอร์ คุณจะยังได้รับการแจ้งเตือน

อีกทั้งยังมีข้อมูลที่ปรับแต่งได้แบบเรียลไทม์ใช้ในการแสดงข้อมูลของคุณ อีกทั้งยังมาพร้อมคุณสมบัติการปรับแต่งอื่น ๆ เหมาะสำหรับผู้ที่คำนึงถึงความปลอดภัย

4. Google Assistant / Google Search / Google Feed

แอพ Google เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ทรงพลังที่สุดบนมือถือ เพราะสามารถทำได้เกือบทุกอย่างตามที่คุณต้องการ สามารถใช้งาน Google Assistant ในการทราบสภาพอากาศ หรือควบคุมการตั้งค่าแสงอัจฉริยะได้ Google Feed ให้มอบข้อมูลที่เกี่ยวข้องสำหรับคุณโดยเฉพาะ

แน่นอนว่าทุกคนรู้ประโยชน์ของ Google Search ได้อยู่แล้ว Google มีประสิทธิภาพที่ดีพอที่จะรวมฟังก์ชันทั้งหมดนี้ไว้ในแอพเดียว

5. FTTT And Tasker

IFTTT เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือ Android ที่ยอดเยี่ยม แอพนี้ช่วยให้คุณทำการเชื่อมต่อระหว่างแอพอื่น ๆ ได้อย่าง ยอดเยี่ยม โดยคุณสามารถอัพโหลดรูปภาพไปยัง Dropbox ของคุณ และคุณยังสามารถค้นหาข้อมูลต่าง ๆ ได้โดยการค้นหาด้วย Google หากคุณต้องการดู จากในส่วนนี้

การมีแอพผู้ช่วยที่มีประโยชน์นั้นยอดเยี่ยมจริง ๆ เพราะจะทำให้คุณมีการทำงานที่มีประสิทธิภาพในทุก ๆ วัน

Cr.pcmag

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แอพAndroid #แอพถ่ายเครื่องมือช่วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *