5 แอพช่วยรักษาโทรศัพท์ของคุณให้ปลอดภัย ด้วยระบบ Android วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพรักษาโทรศัพท์

ในปัจจุบันนี้การรั่วไหลของข้อมูลส่วนตัวนั้นเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนเกิดความวิตกกังวลมาก เพราะผู้ที่โจรกรรมข้อมูลสามารถนำข้อมูลเหล่านี้ไปใช้ในการหลอกลวงผู้อื่น และสร้างความเดือดร้อนมาถึงตัวคุณได้

เพราะฉะนั้นเพื่อรักษาความปลอดภัยในการใช้โทรศัพท์ของคุณมากที่สุดวันนี้เราจะมาแนะนำ 5 แอพที่น่าสนใจเหล่านี้กัน

1. MyPasswords

My Passwords เป็นแอพที่เรียบง่าย แต่มีประสิทธิภาพในการจัดเก็บรหัสผ่านขั้นสูง อีกทั้งยังไม่มีการเข้าถึงออนไลน์อีกด้วย ใช้การเข้ารหัสแบบ AES 256 บิต เพื่อช่วยรักษารหัสผ่านของคุณให้ปลอดภัย แอพนี้ยังมีตัวสร้างรหัสผ่านรองรับหลายหน้าต่าง และยังมีความสามารถในการสำรองข้อมูล และนำเข้าจากที่จัดเก็บในตัวเครื่องอีกด้วย

5 แอพช่วยรักษาโทรศัพท์ของคุณให้ปลอดภัย ด้วยระบบ Android วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพรักษาโทรศัพท์
5 แอพช่วยรักษาโทรศัพท์ของคุณให้ปลอดภัย ด้วยระบบ Android

2. ProtonVPN

แอพนี้จัดเป็นหนึ่งในระบบรักษาความปลอดภัยทาง VPN ในรูปแบบใหม่ ซึ่งมาพร้อมข้อมูลไม่จำกัด และยังมีนโยบายไม่แบ่งปันและการเข้ารหัสเครือข่ายอีกด้วย ทำให้เป็นแอพพื้นฐานที่หลาย ๆ คนเลือกใช้

3. Resilio Sync

Resilio Sync เป็นแอพที่จะช่วยให้คุณสร้างที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ของคุณเอง สำหรับเวอร์ชั่นคอมพิวเตอร์จะเปลี่ยนคอมพิวเตอร์ประจำวันของคุณให้กลายเป็นเซิร์ฟเวอร์ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ หลังจากนั้นแอพนี้ยังสามารถช่วยทำให้คุณซิงค์ไฟล์ระหว่างพีซีและโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตได้อีกด้วย แอพนี้ใช้งานง่ายแม้กระทั่งสำหรับผู้เริ่มต้น

4. Tor Project (ประกอบด้วย 4 แอพ)

โครงการ Tor น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ชัดเจนมากขึ้น สำหรับการรักษาความปลอดภัยขึ้นสูง และมอบความเป็นส่วนตัวในเกือบทุกแพลตฟอร์ม ถ้าคุณเลือกใช้เทคโนโลยีของ Tor คุณจะได้ใช้งานแบบไม่เปิดเผยตัวตน คุณสามารถใช้เช็คได้ว่าอินเทอร์เน็ตของคุณบล็อกการเชื่อมต่อกับบางเว็บไซต์หรือไม่ ซึ่งเป็นแอพความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม

5. แอพอื่น ๆ  ที่น่าสนใจ

ในปัจจุบันนี้ระบบแอพ Android เต็มไปด้วยระบบรักษาความปลอดภัยมากมาย ซึ่งรวมถึงแอพ Google Authenticator, Microsoft Authenticator, FreeOTP Authenticator, LastPass Authenticator และอื่น ๆ แอพเหล่านี้จัดเป็นแอพรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุด แฮ็กเกอร์ไม่อาจเข้าถึงโทรศัพท์ของคุณได้

ถ้าคุณอยากเล่นโทรศัพท์ให้สนุกเล่นเว็บไซต์ได้อย่างปลอดภัย เราขอแนะนำให้คุณดาวน์โหลดแอพเหล่านี้มาใช้งานกัน แล้วคุณจะสัมผัสได้ในเรื่องของความปลอดภัยมากขึ้นอีกเยอะ เล่นเน็ตอย่าลืมรักษาความปลอดภัยของตัวเองด้วย และจัดระบบโทรศัพท์ให้สะอาดอยู่เสมอเพื่อการใช้งานอย่างราบรื่น

เครดิตภาพ protonvpn

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แอพAndroid #แอพรักษาโทรศัพท์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *