อยากอ่านหนังสือ E-book แนะนำทั้ง 5 แอพเหล่านี้ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพอ่านE-book
อยากอ่านหนังสือ E-book แนะนำทั้ง 5 แอพเหล่านี้ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพอ่านE-book
อยากอ่านหนังสือ E-book แนะนำทั้ง 5 แอพเหล่านี้

การอ่านหนังสือเป็นการช่วยเสริมสร้างความรู้ และเป็นการไขว่คว้าหาประสบการณ์ในรูปแบบที่ง่ายดายมากที่สุด ถ้าคุณอยากแสวงหาการอ่านหนังสือแบบง่ายดายมากที่สุด เราขอแนะนำให้คุณเข้ามาทำความรู้จักกับทั้ง 5 แอพที่เรานำมานำเสนอเหล่านี้กัน

1. FBReader

รองรับไฟล์ที่น่าสนใจบางรูปแบบ เช่น ePub, ePub3, Kindle azw3, fb2, RTF, MS Word, HTML รวมทั้งข้อความธรรมดา นอกจากนี้ยังมีปลั๊กอินที่เพิ่ม PDF ลงในรายการ แอพนี้ยังสามารถซิงค์ไลบรารีออฟไลน์ระหว่างอุปกรณ์ต่าง ๆ ผ่าน Google Drive แอพนี้จัดเป็นหนึ่งในแอพการอ่านที่ดีกว่าสำหรับผู้ที่ต้องการจัดการห้องสมุด E-book ของตนเอง มีโหมดกลางคืนและตัวเลือกการอ่านอื่น ๆ ด้วย

2. Google Play Books

จัดเป็นแพลตฟอร์ม E-book ที่ค่อนข้างใหญ่ มีแคตตาล็อกหนังสือการ์ตูนมังงะ, หนังสือพิมพ์, นิตยสารและอื่น ๆ อีกมากมายหลายล้านเล่ม ทุกสิ่งที่คุณซื้อจะซิงค์ระหว่างอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ และยังมาพร้อมกับโหมดการอ่านที่หลากหลายสำหรับหนังสือปกติ, การ์ตูน และอื่น ๆ

3. Lithium: EPUB Reader

หนึ่งในรูปแบบ E-book ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มาพร้อมการเน้นข้อความ, การตรวจจับหนังสือ ด้วยระบบอัตโนมัติ มาพร้อมโหมดกลางคืน, โหมดซีเปีย และการออกแบบวัสดุ มี ซึ่งมีเอกลักษณ์ในการตั้งค่าธีมที่กำหนดเอง ซึ่งรวมถึงข้อความพื้นหลังและสีของลิงก์จัดเป็นตัวเลือกที่มั่นคงอย่างแท้จริง  

4. Moon + Reader

จัดเป็นหนึ่งในแอพอ่านหนังสือออฟไลน์ที่ดีที่สุด รองรับไฟล์หลายประเภทรวมถึง epub, pdf, mobi, cbr, cbz, fb2, txt, HTML และอื่น ๆ มาพร้อมกับธีมต่าง ๆ การควบคุมการปัดและโหมดเลื่อนอัตโนมัติ และการรองรับ EPUB3 มาพร้อมเพิ่มคุณสมบัติมากขึ้น เป็นแอพอ่านหนังสือที่ทรงพลังมาก

5. Nook

พร้อมนำเสนอการ์ตูน, มังงะและอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งรวมถึงหนังสือฟรีมากกว่าหนึ่งล้านเล่ม แอพนี้มาพร้อมกับแบบอักษรที่ปรับได้, การปรับระยะห่างระหว่างบรรทัด, ระยะขอบภาพเคลื่อนไหวของหน้าและแม้แต่สีพื้นหลัง นอกจากนี้ยังมาพร้อมโปรไฟล์ผู้ใช้งาน สิ่งเป็นคุณสมบัติที่ดีอย่างน่าประหลาดใจจริง ๆ

การอ่านหนังสือไม่มีวันตายไปจากโลก เพียงแค่มีการเปลี่ยนรูปแบบหรือรูปลักษณ์ในการไปเท่านั้นเอง ถ้าคุณอาศัยอยู่ในคอนโดหรือไม่ชอบซื้อหนังสือมาสะสมมากนัก การอ่านหนังสือ E-book ก็จะทำให้คุณทั้งได้รับความรู้ และประหยัดพื้นที่บ้านของคุณเป็นอย่างยิ่ง มาครบทั้งความรู้และความเพลิดเพลิน

Cr.tech-blogs

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แอพอ่านE-book

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *