5 แอพออกแบบบ้านที่ดีที่สุดสำหรับ Android! วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพออกแบบบ้าน
5 แอพออกแบบบ้านที่ดีที่สุดสำหรับ Android! วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพออกแบบบ้าน
5 แอพออกแบบบ้านที่ดีที่สุดสำหรับ Android!

แน่นอนการปรับปรุงบ้านและการออกแบบบ้านเป็นเรื่องใหญ่ อีกทั้งยังใช้เวลาหลายเดือนในการดำเนินการ ถ้าคุณอยากสร้างสรรค์ไอเดียด้วยตนเอง โทรศัพท์สมาร์ทโฟนสามารถช่วยคุณได้ในส่วนของการออกแบบ จัดเป็นแอพที่ช่วยในการปรับปรุงบ้านที่ดีที่สุด 5 แอพ

1. Floor Plan Creator

แอพนี้ให้คุณสร้างบ้านห้อง และโถงทางเดินด้วยการวัดที่แม่นยำ คุณสามารถสร้างพื้นที่อยู่อาศัยของคุณใหม่หรือสร้างใหม่ได้อย่างง่ายดายถ้าคุณต้องการ มาพร้อมคุณสมบัติอื่น ๆ ของแอพ ได้แก่ การซิงค์บนคลาวด์การส่งออกเป็นไฟล์ PDF หรือไฟล์รูปภาพ, การรองรับหน่วยเมตริกและอิมพีเรียล

อีกทั้งยังรองรับ Samsung S-Pen และเมาส์ USB ด้วยแผนผังชั้นที่ดีคุณสามารถวางแผนสำหรับสิ่งต่าง ๆ เช่นเฟอร์นิเจอร์, เครื่องใช้ไฟฟ้า และสิ่งอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษทุกประการ

2. Homify

จัดเป็นหนึ่งในแอพออกแบบบ้านที่ใหม่กว่า จัดเป็นแหล่งรวมไอเดียโครงการปรับปรุงบ้าน แอพนี้มีคลังภาพถ่ายมากกว่า 1.5 ล้านรูปสำหรับการออกแบบตกแต่งภายในและสถาปัตยกรรมต่าง ๆ คุณสามารถบันทึกรายการโปรดและดูแนวโน้มการออกแบบบ้านและอื่น ๆ ได้ตามใจชอบ คุณสามารถบันทึกข้อมูลเพื่อใช้อ้างอิงในอนาคตได้เช่นกัน

3. Houzz

เป็นหนึ่งในแอพออกแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มีคอลเล็กชั่นภาพถ่ายกว่า 11 ล้านภาพ คุณสามารถบันทึกแนวคิดที่คุณชื่นชอบเพื่อนำมาดูในอนาคต แอพนี้ยังมีคุณสมบัติร่างช่วยให้คุณวาด และใส่คำอธิบายประกอบรูปภาพด้วยไอเดียของคุณเอง แอพนี้ใช้งานได้ดีและฟรี

4. IKEA Store

แอพนี้เป็นส่วนเสริมของ IKEA คุณจะค้นหาสิ่งของในร้านได้เร็วขึ้น เราขอแนะนำให้คุณใช้เว็บไซต์แห่งนี้บนมือถือหรือเยี่ยมชมสถานที่ต่าง ๆ ได้ อีกทั้งยังมีแอพเพิ่มเติมสำหรับการจัดเรียงเฟอร์นิเจอร์ในห้องของคุณอีกด้วย สามารถใช้งานได้ดี

5. Pinterest

เป็นหนึ่งในแอพออกแบบบ้านที่น่าสนใจ โดยพื้นฐานแล้วแอพนี้มีแนวคิดไอเดียในหลากหลายหัวข้อ ซึ่งรวมถึงการปรับปรุงบ้าน DIY หรือแนวคิดการออกแบบบ้านสิ่งของทางสถาปัตยกรรมแนวคิดเกี่ยวกับการจัดวางเฟอร์นิเจอร์และอื่น ๆ แอพนี้สามารถใช้งานได้ฟรีอย่างสมบูรณ์เช่นเดียวกัน

การหาไอเดียในปัจจุบันนี้ไม่ใช่เรื่องยาก และมีให้เลือกมากมายรับรองว่าคุณจะรังสรรค์ไอเดียขอตัวเองได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว อีกทั้งยังช่วยประหยัดเงินในการหาไอเดียมากขึ้นอีกด้วย

Cr.cesdb

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แอพAndroid #แอพออกแบบบ้าน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *