5 แอพรักษาความปลอดภัยในระบบ Android วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพรักษาความปลอดภัย

เมื่อคุณค้นหาคำว่าแอพความปลอดภัยใน Google คุณจะเห็นแอพป้องกัน, ไวรัส และมัลแวร์มากมาย แต่ในปัจจุบันนี้มีแอพมากมายที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้คุณในด้านอื่น ๆ แอพเหล่านี้ส่วนใหญ่ค่อนข้างใช้งานง่าย และไม่ได้ใช้ทรัพยากรบนเครื่องของคุณมากมายอะไรนัก แอพทั้ง 5 นี้จัดเป็นแอพความปลอดภัยที่ดีที่สุดที่มีอยู่ใน Android

5 แอพรักษาความปลอดภัยในระบบ Android วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพรักษาความปลอดภัย
5 แอพรักษาความปลอดภัยในระบบ Android

1. Bouncer

เป็นหนึ่งในแอพรักษาความปลอดภัย ที่คุณสามารถเลือกเปิดใช้งานได้ตามสบายใจ คุณสามารถใช้งานแอพได้อย่างอิสรเสรีมากขึ้น โดยที่ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการส่ง Ping ต่าง ๆ ที่เป็นไปโดยอัตโนมัติ โดยมีค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยอยู่ที่ $ 0.99

2. Find My Device by Google

โปรแกรมนี้จัดเป็นโปรแกรมค้นหาอุปกรณ์บน Android แอพนี้จะช่วยติดตามตำแหน่งของโทรศัพท์ของคุณอย่างแม่นยำ โดยแอพนี้สามารถส่งเสียงเพื่อให้ค้นหาได้ง่ายขึ้น คุณสามารถลบข้อมูล, แสดงข้อความ และสามารถล็อกโทรศัพท์จากระยะไกลได้เช่นเดียวกัน อีกทั้งยังมีความสามารถในการค้นหาโทรศัพท์ที่สูญหาย มีความสำคัญต่อการปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างยิ่ง

3. Firefox Focus

เป็นเว็บเบราว์เซอร์เพื่อความเป็นส่วนตัวของคุณ โดยพื้นฐานแล้วเป็นเว็บเบราว์เซอร์ Android ที่อยู่ในโหมดไม่ระบุตัวตน และไม่บันทึกกิจกรรมของคุณเป็นเวลานาน นอกจากนี้ยังสามารถลบตัวติดตามและโฆษณาได้อีกด้วย แอพนี้จัดเป็นหนึ่งในแอพความปลอดภัยรุ่นใหม่แอพนี้นำไปใช้งานได้ฟรี

4. GlassWire

GlassWire เป็นหนึ่งในแอพรักษาความปลอดภัยของคนรุ่นใหม่ ซึ่งแสดงให้คุณเห็นว่าแอพใดกำลังใช้ข้อมูลของคุณอยู่ คุณจะได้รับชมกราฟที่แสดงปริมาณข้อมูลของแอพที่คุณใช้ไป นอกจากนี้คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเพื่อแจ้งให้ทราบว่า

แอพใดกำลังใช้งานแบตของคุณมาก แอพนี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเช็คว่าแต่ละแอพของคุณใช้ข้อมูลมากเพียงใด นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีในการติดตามกิจกรรมแปลก ๆ ที่อาจทำงานลับ ๆ โดยที่คุณไม่รู้ตัว

5. LastPass

LastPass เป็นหนึ่งในแอพจัดการรหัสผ่านที่ดีที่สุด ซึ่งช่วยให้คุณจัดเก็บรหัสผ่าน PIN และข้อมูลที่ละเอียดอ่อนอื่น ๆ ของเว็บไซต์เพื่อเรียกคืนข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว มีความปลอดภัยกว่าในการจัดเก็บข้อมูลของคุณ

นอกจากนี้คุณยังสามารถรับ LastPass Authenticator เพื่อยกระดับความปลอดภัยเพิ่มเติม โดยมีประสิทธิภาพเป็นอย่างยิ่งอีกทั้งยังมีตัวเลือกการซิงค์และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งเป็นหนึ่งในแอพรักษาความปลอดภัยที่คุณต้องลอง

ข้อมูลส่วนตัวของคุณเป็นเรื่องที่มีความสำคัญมาก ถ้าคุณอยากมีการใช้งานโทรศัพท์ที่ไว้ใจได้ลองโหลดแอพเหล่านี้ไปใช้งานกัน 

เครดิตภาพ pcwdld

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แอพAndroid #แอพรักษาความปลอดภัย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *