5 แอพ จัดการไฟล์บน Android ที่ทำให้โทรศัพท์ของคุณเป็นระเบียบ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพจัดการไฟล์

แอพจัดการไฟล์เป็นหนึ่งในแอพที่สำคัญที่สุดในโทรศัพท์ของคุณ ด้วยไฟล์เหล่านี้คุณสามารถเรียกดูไฟล์, ค้นหาไฟล์, ดาวน์โหลดจัดการพื้นที่เก็บข้อมูล พร้อมทั้งทำการย้ายสิ่งต่าง ๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย และสิ่งเหล่านี้คือแอพ File Explorer ที่ดีที่สุดบนแอพเบราว์เซอร์ไฟล์ และแอพตัวจัดการไฟล์ที่ดีที่สุดสำหรับ Android

5 แอพ จัดการไฟล์บน Android ที่ทำให้โทรศัพท์ของคุณเป็นระเบียบ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพจัดการไฟล์
5 แอพ จัดการไฟล์บน Android ที่ทำให้โทรศัพท์ของคุณเป็นระเบียบ

1. Amaze File Manager

เป็นแอพที่ค่อนข้างดี เป็นโอเพ่นซอร์สที่ใช้ในการเรียกดูไฟล์, การแชร์ไฟล์ SMB และมีตัวจัดการแอพในตัว เพื่อใช้ถอนการติดตั้งแอพ และอื่น ๆ โดยมีการจัดการเพื่อใช้ในการรวบรวมสิ่งที่สำคัญที่สุดในโทรศัพท์ของคุณได้แบบง่าย ๆ คุณสามารถดาวน์โหลดและใช้งานได้ฟรี

2. Astro File Manager

Astro เป็นหนึ่งในแอพจัดการไฟล์ที่เก่าแก่ที่สุดของ Android และเป็นตัวเลือกที่ดีเสมอ มีคุณสมบัติสนับสนุนการ์ด SD การสนับสนุนที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์, การบีบอัดไฟล์, การจัดการแอพ และการสนับสนุนการแยกไฟล์เก็บถาวร ZIP และ RAR คุณจะได้รับหน้าต่าง Material Design UI อีกทั้งยังมีการใช้งานที่เรียบง่าย

3. Cx File Explorer

Cx File Explorer จัดเป็นเบราว์เซอร์ไฟล์ที่ดี โดยมี UI ที่ค่อนข้างทันสมัย และการสนับสนุนการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์และเซิร์ฟเวอร์ FTP, SMB และอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของแผงควบคุม ที่คุณสามารถค้นหาสิ่งต่าง ๆ ได้ เช่นการ์ด SD พื้นที่เก็บข้อมูลหลัก และโฟลเดอร์ดาวน์โหลด หรือเรียกดูไดรฟ์เครือข่ายได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมีตัวจัดการแอพอีกด้วย

4. FX File Manager

จัดเป็นเครื่องมือจัดการไฟล์ที่รวมฟังก์ชั่นต่าง ๆ เข้ากับสื่อและไฟล์ของคุณ รองรับหลายหน้าต่าง สนับสนุนการจัดเก็บข้อมูลเครือข่าย เช่น FTP และยังสนับสนุนไฟล์ที่เข้ารหัสอีกด้วย นอกจากนี้คุณจะยังได้รับโปรแกรมแก้ไขข้อความ และการสนับสนุนการเก็บที่ได้รับความนิยม เช่น GZip, Bzip2 และ 7zip

5. MiXplorer Silver

แอพนี้เป็นหนึ่งในตัวจัดการไฟล์ที่น่าสนใจ มีรายการคุณสมบัติค่อนข้างน่าประทับใจ มีการเก็บข้อมูลบนคลาวด์และโปรแกรม HTML มีคุณสมบัติเฉพาะบางอย่าง ซึ่งรวมถึงการสนับสนุน EPub, MobiPlacket และ PDF reader และการเข้ารหัสไฟล์

นอกจากนี้ยังมีปลั๊กอินมากมาย ที่เพิ่มฟังก์ชันการทำงานให้มากขึ้น ดังนั้นหากคุณต้องการการสนับสนุนการเก็บถาวรเพิ่มเติม และการสนับสนุน PDF น้อยลง คุณสามารถรับปลั๊กอินการเก็บถาวร และข้ามปลั๊กอิน PDF ได้

การจัดการโทรศัพท์ของคุณให้มีความเป็นระเบียบ จะทำให้การใช้โทรศัพท์ของคุณในแต่ล่ะวันง่ายดาย และประหยัดเวลาขึ้นเยอะ ลองนำแอพทั้ง 5 เหล่านี้ไปใช้กันดู

เครดิตภาพ browsercam

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แอพAndroid #แอพจัดการไฟล์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *