มีวอลล์เปเปอร์สวย ๆ กันรึยัง แนะนำ 5 แอพวอลล์เปเปอร์ สำหรับ Android วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพวอลล์เปเปอร์

โทรศัพท์ของคุณในปัจจุบันนี้ นอกจากจะมีไว้ใช้เพื่อการติดต่อสื่อสารแล้ว ก็ยังเปรียบเสมือนเครื่องประดับชิ้นหนึ่งอีกด้วย ซึ่งสามารถบ่งบอกถึงความเป็นตัวเองได้ในหลากหลายรูปแบบ ถ้าคุณกำลังสนใจอยากจะหาวอลล์เปเปอร์สวย ๆ มาใช้กับโทรศัพท์ของคุณสักรูป

ลองมาเลือกจากแอพทั้ง 5 เหล่านี้กัน

มีวอลล์เปเปอร์สวย ๆ กันรึยัง แนะนำ 5 แอพวอลล์เปเปอร์ สำหรับ Android วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพวอลล์เปเปอร์
มีวอลล์เปเปอร์สวย ๆ กันรึยัง แนะนำ 5 แอพวอลล์เปเปอร์ สำหรับ Android

1. Tapet

เป็นหนึ่งในแอพที่น่าสนใจเพราะแทนที่จะให้วอลล์เปเปอร์แก่คุณไปใช้งานอย่างง่าย ๆ แต่ยังช่วยให้คุณสร้างวอลล์เปเปอร์ของคุณเอง โดยให้คุณเลือกสีและรูปแบบบางอย่าง หลังจากนั้นก็สร้างภาพพื้นหลัง ให้ความคมชัดแบบ HD และ QHD นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือสุ่มที่ช่วยคุณสร้างวอลล์เปเปอร์แบบเจ๋ง ๆ ขึ้นมาอีกด้วย

2. Vectorify da home

พร้อมมอบภาพพื้นหลังที่มีความละเอียดสูง แอพพลิเคชั่นนี้มีความคล้ายคลึงกับ Tapet แต่เรียบง่ายกว่า มีกราฟิกแบบหลากหลาย คุณสามารถเลือกสีของพื้นหลังทำการปรับแต่งตามใจชอบ และตั้งเป็นภาพพื้นหลังของคุณ คุณสามารถเลือกสีสดใส และมีสีสันที่เป็นมิตรกับ AMOLED ก็ได้

3. walli

จัดเป็นแอพที่ยอดเยี่ยมสำหรับวอลล์เปเปอร์ HD และ QHD โดยมีหมวดหมู่มากมาย รวมถึงการถ่ายภาพแบบนามธรรมและศิลปะทุกประเภท รวมทั้งภาพไฮไลต์ของศิลปินต่าง ๆ อีกทั้งยังมีหมวดหมู่ตัวเลือกการเรียงลำดับที่หลากหลาย วอลล์เปเปอร์ส่วนใหญ่มีขนาดใหญ่กว่า QHD ให้คุณได้เลือกอีกด้วย

4. WallPix

อัดแน่นไปด้วยวอลเปเปอร์ 4k และ QHD มีตัวเลือกภาพพื้นหลังที่ดีพอสมควรสำหรับอุปกรณ์ทั้งหมด แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับอุปกรณ์ AMOLED จัดเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี สำหรับผู้ที่ใช้งานโทรศัพท์ Samsung Galaxy S10 และ S10 Plus เป็นแอพที่เรียบง่าย แต่มีประสิทธิภาพสูง

5. Zedge

มีรูปภาพที่หลากหลาย และเนื้อหารูปภาพมีตั้งแต่น่ากลัวไปจนถึงภาพที่น่าทึ่ง แอพนี้มีภาพความละเอียดสูง แต่ถึงกระนั้นก็ยังมีภาพความละเอียดต่ำจำนวนมาก ดังนั้นการค้นหาภาพที่ดีอาจใช้เวลาสักหน่อย อย่างไรก็ตามคุณสามารถพบวอลเปเปอร์มากมายที่นี่หลากหลายแนวที่นี่ และภาพบางส่วนมีความละเอียดสูง

ถ้าคุณอยากตกแต่งมือถือของคุณให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้น และมีความสุขทุกครั้งที่คุณเปิดมือถือขึ้นมาใช้ และยังบ่งบอกถึงความเป็นตัวของตัวเอง ลองนำทั้ง 5 แอพเหล่านี้ไปเป็นตัวเลือกตัดสินใจกันดู  

เครดิตภาพ Android APK Cloud

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แอพAndroid #แอพวอลล์เปเปอร์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *