4 แอพที่ช่วยทำให้การใช้งานโทรศัพท์ของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพจัดการโทรศัพท์
4 แอพที่ช่วยทำให้การใช้งานโทรศัพท์ของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพจัดการโทรศัพท์
4 แอพที่ช่วยทำให้การใช้งานโทรศัพท์ของคุณ เป็นไปอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น

การทำงานหรือการใช้งานโทรศัพท์ของคุณเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องทำงานกันอยู่ทุกวัน จะเป็นเรื่องที่ดีกว่าถ้าคุณมีแอพที่เป็นตัวช่วยดี ๆ ที่จะทำให้คุณใช้งานโทรศัพท์ได้ง่ายขึ้น หรือทำให้โทรศัพท์ของคุณนั้นทรงพลังขึ้น ถ้าคุณกำลังมองหาสิ่งเหล่านั้นอยู่ ลองมาดู 4 แอพที่เรานำมาแนะนำคุณกันในวันนี้ดูซิ

1. ProtonVPN

ProtonVPN เป็นหนึ่งในแอพ VPN ที่น่าสนใจในระบบ Android โดยมีตัวเลือก VPN ฟรีอย่างไม่จำกัดให้คุณได้ใช้งาน และทำให้การทำงานง่ายต่อการรวมเข้ากับชีวิตประจำวันของคุณอย่างไม่ต้องยุ่งยาก แอพนี้มีนโยบายพิเศษ คือ ไม่บันทึกข้อมูลของลูกค้า

เพื่อยกระดับความปลอดภัยของคุณได้เป็นอย่างดี ตามปกติแล้วสามารถใช้งานได้ฟรี โดยผู้ที่เลือกจ่ายเงินจำนวน 4 ดอลลาร์ต่อเดือน เพื่อที่จะได้รับความเร็วที่สูงขึ้นและยังรองรับอุปกรณ์ทั้ง 2 เครื่อง อย่างไรก็ตามแอพนี้เป็นหนึ่งในไม่กี่แอพที่มีระดับความปลอดภัยในระดับสูง

2. Solid Explorer

สำหรับแอพนี้จัดเป็นตัวจัดการไฟล์ที่ดีที่สุดบน Android ณ ตอนนี้ อีกทั้งยังมีการรองรับการทำงานพื้นฐาน รวมถึงการเก็บข้อมูลถาวร และการยกเลิกการเก็บไฟล์ คุณสามารถตรวจสอบโฟลเดอร์ที่จัดเก็บของคุณ คุณสามารถย้ายสิ่งต่าง ๆ ไปมาได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติขั้นสูงเพิ่มเติมที่แสนพิเศษ เช่น การสนับสนุนที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์, การสนับสนุนเว็บเซิร์ฟเวอร์ประเภทต่าง ๆ และยังสนับสนุนการใช้งานด้วยการรูทอีกด้วย แอพ Solid Explorer ดูดี และใช้งานได้ดี

3. Wifi Analyzer

ตัววิเคราะห์ WiFi แอพนี้จะช่วยคุณวิเคราะห์สัญญาณ WiFi ของคุณรวมถึงวิเคราะห์สัญญาณอื่น ๆ รอบตัวคุณ แอพนี้มีประโยชน์เป็นอย่างมาก แต่คุณสามารถรวบรวมข้อมูลได้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเราเตอร์ของคุณ

อีกทั้งยังช่วยกำจัดช่องสัญญาณ WiFi ที่ และยังช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพ WiFi โดยรวมของคุณได้ มีการใช้ระบบกราฟที่เรียบง่าย อีกทั้งยังอ่านง่าย ซึ่งทุกคนสามารถเข้าใจได้มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการวัดสัญญาณ และรองรับทั้งระบบ 2.4Ghz และ 5Ghz

4. MiXplorer Silver

หนึ่งในเบราว์เซอร์ไฟล์ที่ทรงพลังที่สุดบนมือถือ อีกทั้งยังมาพร้อมกับการเข้าถึงรูทเครื่องมือการเรียกดูไฟล์ต่าง ๆ การรองรับไฟล์เก็บถาวรยอดนิยม การรองรับเซิร์ฟเวอร์ FTP อีกทั้งยังมีการรองรับแอพที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีปลั๊กอินเพิ่มเติม ที่ทำให้คุณใช้งานได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีชุดตัวแปลงสัญญาณสำหรับไฟล์วิดีโอและไฟล์เสียงส่วนใหญ่

ถ้าคุณอยากใช้งานมือถือให้เต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ลองนำแอพทั้ง 4 เหล่านี้ไปใช้งานกันดู

Cr.3gthai

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แอพจัดการโทรศัพท์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *