จัดการโทรศัพท์ Android ของคุณให้เป็นระเบียบด้วย 5 แอพเหล่านี้ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพจัดการโทรศัพท์
จัดการโทรศัพท์ Android ของคุณให้เป็นระเบียบด้วย 5 แอพเหล่านี้ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพจัดการโทรศัพท์
จัดการโทรศัพท์ Android ของคุณให้เป็นระเบียบด้วย 5 แอพเหล่านี้

การจัดการชีวิตให้เป็นระเบียบนั้นเป็นเรื่องที่มีความสำคัญมาก เพราะจะทำให้คุณใช้ชีวิตในแต่ล่ะวันได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังทำให้คุณมีความสุขทุกครั้งที่ได้ใช้งานโทรศัพท์ที่มีความเร็ว มีคุณภาพสูง เหมือนในตอนที่พึ่งซื้อมาใหม่ ๆ ลองมาดูตัวช่วยทั้ง 5 ที่เราได้กล่าวมานี้กันดีกว่า

1. MK Explorer

จัดเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ใช้ในการจัดการไฟล์ที่ดี มีการใช้งานแบบเรียบง่าย โดยมีอินเตอร์เฟซการออกแบบคุณสมบัติการจัดการไฟล์ขั้นพื้นฐาน รองรับการ์ด SD สำหรับ Lollipop 5.0+ และการเข้าถึง Root รองรับภาษาถึง 20 ภาษา และมีส่วนแก้ไขข้อความแกลเลอรี่ และเครื่องเล่นเพลงในตัว

2. Root Explorer

เป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้ Root มาเป็นเวลานาน มีอินเทอร์เฟซที่ใหม่กว่า และมีความเสถียรที่ดีกว่า คุณจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าถึง root แบบไม่จำกัด อีกทั้งยังมีเครื่องมือสนุก ๆ เช่น โปรแกรมดูไบนารี, APK, สนับสนุน MD5 และอื่น ๆ มีรุ่นฟรีที่เรียกว่า Explorer แต่อย่างไรก็ตามแอพตัวนี้มีไว้สำหรับการใช้งานทั่วไปมากกว่า

3. Solid Explorer

ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีการออกแบบวัสดุ, การสนับสนุนคลาวด์, การเข้าถึง Root, FTP, SFTP, WebDav, SMB และการสนับสนุน CIFS, สนับสนุนการเก็บถาวรและการบีบอัด, การสนับสนุน Chromecast และยังมีตัวเลือกให้เลือกอื่น ๆ อีกมากมาย

4.Total Commander

หนึ่งในแอพจัดการไฟล์ที่ทรงพลัง และได้รับการจัดอันดับสูง สนับสนุนการจัดเก็บข้อมูลเครือข่าย, สนับสนุน, ปลั๊กอิน, บุ๊กมาร์ก และเครื่องมืออื่น ๆ เช่น โปรแกรมแก้ไขข้อความ โดยไม่มีการซื้อในแอพ และไม่มีโฆษณา

5. X-plore File Manager

ตัวจัดการไฟล์ X-Plore เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ไม่ซ้ำใคร ทำงานได้พร้อมกันถึง 2 บานหน้าต่าง ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถจัดการหน้าต่างทั้ง 2 พร้อมกันได้ตลอดเวลา และยังมาพร้อมกับการรองรับไฟล์ประเภทต่าง ๆ , ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์, ที่เก็บข้อมูลเครือข่าย FTP, SMB, DLNA / UPnP, รองรับ Root และคุณสมบัติอื่น ๆ มากมาย และคุณยังสามารถดูไฟล์ APK ได้อีกด้วย

ทั้ง 5 แอพนี้ต่างมีเอกลักษณ์และมีประโยชน์ที่แตกต่างกันไป ซึ่งเราอยากให้คุณได้ลองไปใช้กันดู เพราะจะสร้างคุณภาพต่อการจัดเก็บไฟล์งานต่าง ๆ ของคุณอย่างแน่นอน อีกทั้งยังช่วยควบคุมพื้นทีจัดเก็บในโทรศัพท์อีกด้วย

เครดิตภาพ androidflagship

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แอพAndroid #แอพจัดการโทรศัพท์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *