5 แอพจัดเก็บข้อมูลในระบบ Android ที่คุณต้องใช้งาน วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพจัดเก็บข้อมูล
5 แอพจัดเก็บข้อมูลในระบบ Android ที่คุณต้องใช้งาน วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพจัดเก็บข้อมูล
5 แอพจัดเก็บข้อมูลในระบบ Android ที่คุณต้องใช้งาน

การจัดการข้อมูลเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องทำ แต่เป็นที่น่าเสียดายที่หลาย ๆ ต่างละเลย เมื่อถึงคราวเกิดอุบัติเหตุก็กู้ข้อมูลงาน ข้อมูลที่เป็นความทรงจำเหล่านั้นกลับคืนมาไม่ได้แล้ว อย่ารอให้สายเกินไป

เราอยากแนะนำให้คุณได้เข้ามาทำความรู้จักกับ 5 แอพจัดเก็บข้อมูลในระบบ Android ที่จะช่วยทำให้การจัดเก็บข้อมูลของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นกัน

1. Migrate

จัดเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์มากสำหรับผู้ใช้ root แอพนี้จะสำรองข้อมูลทุกอย่าง ซึ่งรวมถึงแอพข้อมูล, แอพการตั้งค่า, การอนุญาตแอพข้อความ SMS, บันทึกการโทร, รายชื่อการตั้งค่า และอื่น ๆ คุณจะสำรองข้อมูลทุกอย่างได้อย่างมั่นใจ และแอพนี้ยังสร้างไฟล์ ZIP ได้อีกด้วย

2. Resilio Sync

หนึ่งในแอพจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ที่ผู้ใช้งานต่างโปรดปราน และเป็นหนึ่งในแอพสำรองข้อมูลที่ดีที่สุด ทำงานได้เทียบเท่ากับบริการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์อื่น ๆ คุณสามารถสำรองไฟล์ไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณเองได้

โดยใช้เวลาในการตั้งค่าเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เมื่อคุณสำรองไฟล์ ไฟล์เหล่านั้นจะปรากฏอยู่บนคอมพิวเตอร์ของคุณ ซึ่งคุณสามารถทำสิ่งที่คุณต้องการได้ และไฟล์จะถูกเข้ารหัสเพื่อเพิ่มความปลอดภัยอีกชั้น

 3. Solid Explorer

Solid Explorer เป็นแอพเบราว์เซอร์ไฟล์ที่มีฟังก์ชันมากมายสำหรับการสำรองข้อมูล รองรับการ์ด micro SD พร้อมกับบริการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ต่างๆ ดังนั้นคุณสามารถสำรองไฟล์ของคุณทั้งหมดในอินเทอร์เฟซเดียว ไม่ใช่เบราว์เซอร์ไฟล์เดียวที่มีการเข้าถึงนี้และเรายังแนะนำ MiXplorer Silver และการสนับสนุนที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์โดยเฉลี่ย

ไม่ว่าในกรณีใดกระบวนการนี้ค่อนข้างง่าย คุณเข้าไปเลือกไฟล์ที่คุณต้องการสำรองข้อมูลจากนั้นสำรองข้อมูลลงในการ์ด micro SD หรือบัญชีที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ของคุณ นอกจากนี้ Solid Explorer ยังรองรับเซิร์ฟเวอร์ FTP และรูปแบบอื่น ๆ ของการสำรองข้อมูลแบบ self-cloud

4. Super Backup Pro

อีกหนึ่งในแอพสำรองข้อมูลที่ใช้งานง่ายมาก มีความโดดเด่นในเรื่องของอินเทอร์เฟซที่ใช้งานได้ง่าย รวมทั้งการสำรองแอพรายชื่อติดต่อ, SMS, ปฏิทินและอื่น ๆ โดยผู้ใช้สามารถกำหนดตำแหน่งที่จะสำรองข้อมูล เพื่อให้ค้นหาได้ง่ายในภายหลังและคุณยังสามารถกำหนดเวลาการสำรองข้อมูลอัตโนมัติได้อย่างฉับไว

5. Titanium Backup

เป็นแอพที่จำเป็นสำหรับผู้ใช้งาน root มีความเสถียรสำหรับผู้ใช้งานทุกระดับ มีการอัพเดตอยู่บ่อยครั้งและมีคุณสมบัติมากมาย ซึ่งแอพนี้แตกต่างจากแอพสำรองอื่น ๆ โดยเฉพาะสำหรับผู้ใช้งาน root คุณสามารถหยุดและถอนการติดตั้ง bloatware ได้ สามารถสำรองข้อมูลไปยังที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์และอื่น ๆ ได้อีกมากมาย

ขอรับรองเลยว่าทั้ง 5 แอพนี้จะมีประโยชน์แก่คุณอย่างแน่นอน คุณต้องการใช้งานในด้านไหนเป็นพิเศษ ก็ลองดาวน์โหลดกันไปใช้งานดู

Cr.Google play

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แอพAndroid #แอพจัดเก็บข้อมูล