5 แอพฟรี ยอดดาวน์โหลดหลักล้าน ใน Android วงการไอที โปรแกรมใหม่ PowerPoint แนะนำแอพฟรี
5 แอพฟรี ยอดดาวน์โหลดหลักล้าน ใน Android วงการไอที โปรแกรมใหม่ PowerPoint แนะนำแอพฟรี
5 แอพฟรี ยอดดาวน์โหลดหลักล้าน ใน Android

แอพพลิเคชั่นในปัจจุบันนี้มีความหลากหลายที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งมีทั้งแอพฟรี และแอพเสียเงิน สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำ 5 แอพที่น่าสนใจให้แก่คุณกัน ซึ่งเปิดให้ดาวน์โหลดแบบฟรี ๆ มีการใช้งานที่หลากหลาย  

1. Nova Launcher

Nova Launcher เป็นหนึ่งในตัวเรียกใช้ Android ที่ดีที่สุดบน Play Store มานานหลายปี ตัวเรียกใช้ตัวนี้ ช่วยให้การทำงานของคุณราบรื่น, รวดเร็ว, น้ำหนักเบา และมาพร้อมกับการปรับแต่งมากมาย Nova Launcher รองรับการปรับแต่งแอพพลิเคชั่นลิ้นชักมีแท่นเลื่อนที่เลื่อนได้, ป้ายแจ้งเตือน, การปรับแต่งโฟลเดอร์ และไอคอนต่าง ๆ

จำนวนผู้ติดตั้งแอพ : 50 ล้าน

2. SMS Organizer

ถ้าโทรศัพท์ของคุณมีแนวโน้มที่จะได้รับข้อความมากเกินไป โดยเฉพาะข้อเสนอส่งเสริมการขายที่ไม่พึงประสงค์ แอพนี้เป็นแอพ Android ที่ต้องมี ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ยอดเยี่ยมเมื่อพูดถึงการจัดการข้อความที่ไม่พึงประสงค์จำนวนมาก มีอินเทอร์เฟซแบบตารางธีมมืด มีการเตือนความจำเกี่ยวกับการจองสถานะ PNR และอื่น ๆ อีกมากมาย

จำนวนผู้ติดตั้งแอพ : มากกว่า 1 ล้าน

3. Microsoft Swiftkey

แป้นพิมพ์ SwiftKey จาก Microsoft นี้ ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้กว่า 250 ล้านคนทั่วโลก มีข้อดีจากการใช้ปัญญาประดิษฐ์ ที่ทำให้แอพนี้เรียนรู้ และคาดการณ์สิ่งที่ผู้ใช้ต้องการพิมพ์ได้อย่างน่าพอใจ Swiftkey มีการแก้ไขอัตโนมัติเพื่อการป้อนข้อมูลที่เร็วขึ้น

นอกจากนี้ยังมีเอ็นจิ้นการค้นหา GIF ภายในและชุดรูปแบบที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังเป็นคีย์บอร์ดที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้งาน 2 ภาษา

จำนวนผู้ติดตั้งแอพ : มากกว่า 500 ล้าน

4. Evernote

เป็นอีกเครื่องมือหนึ่งที่คุณต้องการ เพื่อให้คุณมีการจัดการระเบียบในชีวิตอันแสนวุ่นวาย ใช้ในการจดบันทึกในหลากหลายรูปแบบ รวมถึงข้อความ, ภาพถ่าย, เสียง, วิดีโอ, ภาพร่าง และอื่น ๆ

ซึ่งทำการซิงค์ในทุกอุปกรณ์ของคุณเพื่ออำนวยความสะดวก และยังมีวิดเจ็ตบนหน้าจอหลัก สำหรับการเข้าถึงบันทึกย่อของคุณอย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นหนึ่งในแอพ Android ที่จำเป็นสำหรับผู้ใช้งานทุกคน

จำนวนผู้ติดตั้งแอพ : มากกว่า100 ล้าน

5. Alarm Clock Alarmy

หากคุณมีนิสัยที่จะชอบข้ามการปลุกในตอนเช้า แอพตัวนี้เป็นหนึ่งในแอพ Android ที่ต้องมี โดย Alarmy มีวิธีที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการมอบการไขปริศนา และความท้าทายต่าง ๆ ก่อนที่คุณจะปิดเสียงปลุกได้ ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถกำหนดระดับความยากของความท้าทายเหล่านี้ได้ตามที่คุณต้องการ

จำนวนผู้ติดตั้งแอพ :  มากกว่า 10 ล้าน

5 แอพเหล่านี้จะช่วยอำนวยประโยชน์ให้แก่คุณได้อย่างแน่นอน แนะนำให้คุณลองนำไปใช้กันดู

เครดิตภาพ androidcentral

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #PowerPoint #แนะนำแอพฟรี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *