5 แอพภาพพื้นหลัง Android คมชัด จัดเต็ม ถึงใจ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพภาพพื้นหลัง แอพAndroid
5 แอพภาพพื้นหลัง Android คมชัด จัดเต็ม ถึงใจ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพภาพพื้นหลัง แอพAndroid
5 แอพภาพพื้นหลัง Android คมชัด จัดเต็ม ถึงใจ

การค้นหาภาพพื้นหลังใน Android นั้นอาจเป็นเรื่องยาก แน่นอนมีแอพภาพพื้นหลังมากมาย ที่ คมชัด จัดเต็ม ถึงใจ แต่ก็เป็นเรื่องยากที่คุณจะได้ค้นหาแอพที่มีคุณภาพสูงอย่างแท้จริง มีแอพเพียงไม่กี่แอพ ที่มีวอลล์เปเปอร์ HD Android และวอลล์เปเปอร์ QHD Android

สำหรับวันนี้เรามีมาให้คุณได้ทำความรู้จัก 5 แอพ ด้วยกัน

1. 4k AMOLED Wallpapers

แอพนี้ประกอบด้วยวอลเปเปอร์ที่มีความละเอียดสูง ซึ่งเหมาะสำหรับหน้าจอ AMOLED และ OLED ทั่วไป วอลล์เปเปอร์ส่วนใหญ่เป็นสีดำ 50% และแอพนี้ยังมีวอลเปเปอร์ขนาด 6k และ 8k ขนาดที่เล็ก แต่ก็เพิ่มคุณสมบัติที่น่าสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ คุณสมบัติที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้แก่ วอลล์เปเปอร์ HDR มาพร้อมตัวเลือกการรับชมที่หลากหลายและที่ดีที่สุด

2. Abstruct

เป็นหนึ่งในแอพภาพพื้นหลังที่มีภาพพื้นหลังแบบ 4K มีการจัดเก็บภาพพื้นหลังแบบ OnePlus ซึ่งเป็นผลงานของศิลปินนาม Hampus Olsson ศิลปินท่านนี้ได้เพิ่มวอลเปเปอร์พิเศษอีก 2-3 ภาพ และวอลเปเปอร์ OnePlus ทั้งหมดในอนาคตก็อยู่ที่นี่เช่นกัน มีวอลเปเปอร์ทั้งหมดมากกว่า 300 ภาพ มีตัวเลือกขนาดเล็ก แต่มีสีสันสดใสและคมชัด

3. Imgur และ Reddit

ทั้ง 2 แอพนี้เป็นแหล่งที่ดีสำหรับวอลล์เปเปอร์ HD และ UHD มีภาพพื้นหลังที่มีความละเอียดสูงที่สุดของ แอพทั้ง 2 นั้นฟรีและใช้งานง่ายพอสมควร สำหรับผู้ที่มองหา UHD, QHD, HD หรือวอลล์เปเปอร์ทุกประเภทควรเข้ามาค้นหาใน 2 แอพนี้ คุณสามารถค้นหาคอลเลกชันที่ยอดเยี่ยมได้ทุกชนิด

4. Resplash

มีรูปให้เลือกมากกว่า 100,000 รูป มีการออกแบบวัสดุและคอลเลกชันภาพถ่ายที่น่าสนใจมากมาย คุณสามารถค้นหาสิ่งดี ๆ มากมายได้จากที่นี่ นอกจากนี้ภาพถ่ายโดยทั่วไปจะมีขนาดใหญ่กว่า HD, QHD หรือแม้แต่ UHD คุณสามารถเปลี่ยนตัวเลือกได้หากต้องการ

5. Sphaera

แอพนี้เป็นหนึ่งในแหล่งรวบรวมวอลล์เปเปอร์ QHD Android และวอลล์เปเปอร์ 4k แอพพลิเคชั่นนี้มีความโดดเด่นในเรื่องของวอลล์เปเปอร์แผนที่มากมาย และยังมีสถานที่ให้เลือกมากมายอีกด้วย อีกทั้งยังมีตัวเลือกการปรับแต่งที่หลากหลาย ให้มีรูปออกมาในสไตล์ของตัวเอง และยังเป็นมิตรกับ AMOLED และ OLED และรวมถึงการสนับสนุนวอลเปเปอร์สด

การมีวอลล์เปเปอร์สวย ๆ ก็เปรียบเสมือนการสร้างความสุขให้ตัวคุณเองอย่างหนึ่ง และยังเป็นการตกแต่งโทรศัพท์ที่บ่งบอกความเป็นคุณอีกด้วย ลองเลือกภาพสวย ๆ สักเรื่องเป็นรูปโทรศัพท์ของคุณกันดูซิ!

เครดิตภาพ theallapps

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แอพภาพพื้นหลัง #แอพAndroid

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *