5 แอพฟรีรองรับระบบ Android ที่คุณห้ามพลาด วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพฟรี แอพAndroid

หนึ่งในจุดแข็งที่สุดของ Android คือแอพ มีแอพ Android ให้คุณได้เลือกเล่นมากมาย และยังมีแอพดาวน์โหลดฟรีให้คุณได้ใช้งานกันอีกด้วย ซึ่งเป็นตัวเลือกที่น่าทึ่งโดยที่คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ และยังช่วยทำให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

1. Weather

หนึ่งในแอพพยากรณ์อากาศที่สมบูรณ์ที่สุด มีการรวมทุกสิ่งรวมถึงสภาพปัจจุบัน, การคาดการณ์, เรดาร์, การคาดการณ์และข้อมูลสนุก ๆ ที่เกี่ยวกับอุตุนิยมวิทยา การออกแบบนั้นมีความสวยงาม และมีวิดเจ็ตที่เหมาะสมอีกทั้งยังสามารถกำหนดารตั้งค่าเองได้ สามารถใช้งานได้ฟรี

5 แอพฟรีรองรับระบบ Android ที่คุณห้ามพลาด วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพฟรี แอพAndroid
5 แอพฟรีรองรับระบบ Android ที่คุณห้ามพลาด

2. Bitwarden Password Manage

 หนึ่งในแอพจัดการรหัสผ่านที่ดีเยี่ยม คุณสามารถจัดเก็บข้อมูลได้มากเท่าที่คุณต้องการ และยังมีการเข้ารหัสแบบ AES 256 Bit และยังเป็นโอเพ่นซอร์สทั้งหมด อีกทั้งยังมีระบบการรหัสผ่านที่ดี และใช้งานได้ฟรี มีการทำงานในระบบ UI อีกด้วย

3. Blue Mail

เป็นหนึ่งในแอพในการจัดการอีเมลที่ดี มีการออกแบบที่เรียบง่ายซึ่งช่วยทำให้คุณเก็บอีเมลไว้ในไลน์ได้ มีการเข้ารหัส มีการกำหนดธีมในแอพการรองรับ Android Wear และรองรับวิดเจ็ตอื่น ๆ อีกทั้งยังมีฟีเจอร์อัจฉริยะอีกมากมาย เช่น การบล็อกการแจ้งเตือนในบางช่วงเวลา เป็นต้น เพื่อช่วยในการปรับแต่งประสบการณ์ในการใช้งานของคุณ แอพนี้สามารถทำหลายอย่างได้อย่างถูกต้อง และพบความผิดพลาดน้อยมาก

4. Google Opinion Rewards

หนึ่งในแอพ Android ฟรีที่ดีที่สุดใน Google Play Store โดยคุณจะได้รับเครดิตสำหรับการใช้ใน Google Play Store ทุกครั้งที่ตอบแบบสำรวจ เครดิตดังกล่าวสามารถนำไปซื้อแอพหรือเกมใน Google Play ได้ ซึ่งเป็นวิธีที่ดีในการขยาย แอพดี ๆ ของคุณโดยที่ไม่ต้องใช้เงินจริง

5. Musicolet

Musicolet จัดเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการเล่นเพลง  คุณสามารถเล่นเพลย์ลิสต์, แก้ไขแท็ก, การเรียกดูไฟล์และการรองรับ lryics แบบฝัง (LRC) นอกจากนี้คุณยังจะได้รับอีควอไลเซอร์, ตัวตั้งเวลาปิดวิดเจ็ต, การควบคุมหน้าจอล็อก,การรองรับ Android Auto และอื่น ๆ ครอบคลุมการใช้งานตามมาตรฐาน อีกทั้งยังมี UI ที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพมาก

แอพฟรีเหล่านี้ถึงแม้จะไม่ต้องใช้เงินซื้อ แต่ก็มีคุณภาพในระดับสูง ใช้งานได้จริง ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อชีวิตของคุณอย่างแน่นอน

Google play

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แอพฟรี #แอพAndroid

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *