5 แอพสร้างเสียงเพลงจาก Android มาซ้อมเป็นศิลปินกัน วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพสร้างเสียงเพลง
5 แอพสร้างเสียงเพลงจาก Android มาซ้อมเป็นศิลปินกัน วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพAndroid แอพสร้างเสียงเพลง
5 แอพสร้างเสียงเพลงจาก Android มาซ้อมเป็นศิลปินกัน

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาแอพที่จะช่วยสร้างเสียงเพลงอันไพเราะให้แก่คุณ วันนี้เราได้นำแอพสร้างเสียงดนตรีที่ดีที่สุด บนระบบ Android มาฝากกัน แต่คุณก็ต้องเข้าใจว่าแอพเหล่านี้ไม่มีความใกล้กับซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพ ที่คุณสามารถพบใน PC หรือ Mac แต่ก็ดีพอที่จะถ่ายทอดบทเพลงที่ไพเราะออกมาได้

 1. Audio Evolution Mobile Studio

เป็นเวิร์กสเตชันเสียงแบบดิจิตอล มีการเรียงลำดับ MIDI, การบันทึก, การเล่นหลายแทร็ก, การเล่นแบบวนซ้ำ, การแก้ไขความล่าช้ารวมทั้งเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จัดเป็นระเบียบ เฉกเช่นเดียวกันกับ DAWs ส่วนใหญ่เป็นเครื่องมือที่แลดูรกนิดหน่อยเมื่อเทียบกับหน้าจอขนาดใหญ่

2. Caustic 3

จัดเป็นแอพ DAW สำหรับมือถืออีกตัว ซึ่งมีมากกว่าระบบอิเล็กทรอนิกส์ และมีเสียงเป็นศูนย์กลาง คุณสามารถสร้างเครือข่ายเสมือนที่สร้างเสียงเสมือนจริงออกมาได้ หลังจากนั้นให้คุณรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างเสียงเพลง โดยแอพนี้ยังให้คุณบันทึกเสียงร้องของคุณเองรองรับข้ามแพลตฟอร์มด้วยแอพ PC และอื่น ๆ อีกมากมาย

3. gStrings Tuner

เป็นแอพที่จูนกีต้าร์ที่สามารถใช้ได้กับทุกสิ่ง รองรับความถี่ที่หลากหลาย UI ที่เรียบง่ายช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งานให้แก่คุณ แอพนี้เป็นแอพที่ดีสำหรับนักดนตรีทุกคน และได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในแอพนักดนตรีที่ดีที่สุดสำหรับ Android

4. MP3 Hi-Q

Hi-Q เป็นแอพบันทึกเสียงที่มีความสามารถอย่างเปี่ยมล้น มอบการสนับสนุนสำหรับ WAV, OGG, M4A และแม้แต่รูปแบบ FLAC นอกจากนี้ยังมีการควบคุมอย่างเป็นระบบ สิ่งนี้ใช้งานได้ดีสำหรับนักดนตรีที่ต้องการบันทึกความคิด หรือเพลงใหม่ ๆ ที่พวกเขากำลังทำอยู่

5. iReal Pro

อีกหนึ่งแอพที่ทรงพลังสำหรับนักดนตรี มีชุดเครื่องมือขนาดใหญ่และมีสิ่งน่าสนใจมากมาย รวมถึงชาร์ตคอร์ดเพลงเลียนแบบเพื่อนำมาฝึกฝน มีเพลงให้เลือกถึง 1,000 เพลงด้วยกัน อีกทั้งยังมีเครื่องมือมากมายสำหรับการเรียนรู้สิ่งต่าง ๆเพิ่มเติม แอพนี้มีประโยชน์เมื่อคุณนำมาใช้ในการฝึกเล่นในวงดนตรี และยังสามารถพิมพ์แผนภูมิสำหรับเครื่องดนตรีต่าง ๆ เพื่อช่วยทำให้คุณเรียนรู้ได้ดีขึ้นอีกด้วย

สำหรับผู้ที่กำลังฝึกแต่งเพลง ฝึกเล่นดนตรีต่าง ๆ ที่ไม่รู้ว่าจะเริ่มจากอะไรดี แนะนำลองมาใช้แอพเหล่านี้กันก่อนดีกว่าไหม คุณอาจจะพบแรงบันดาลใจใหม่ ๆ เพิ่มมากขึ้นก็เป็นได้ ได้ฝึกซ้อมในทุก ๆ วันดีกว่าปล่อยเวลาไปเปล่า ๆ

เครดิตภาพ apk.support

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แอพAndroid #แอพสร้างเสียงเพลง