5 สุดยอดแอพพลิเคชั่น office สำหรับ Android มาทำงานให้เสร็จกัน วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพพลิเคชั่นoffice
5 สุดยอดแอพพลิเคชั่น office สำหรับ Android มาทำงานให้เสร็จกัน วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพพลิเคชั่นoffice
5 สุดยอดแอพพลิเคชั่น office สำหรับ Android มาทำงานให้เสร็จกัน

โทรศัพท์อาจเป็นเครื่องมือสร้างความบันเทิงของใครหลาย ๆ คน แต่ในขณะเดียวกันก็ยังเป็นเครื่องมือในการทำงานของผู้คนจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งคุณสามารถสร้างผลงานได้แม้จะไม่ได้นั่งอยู่ที่โต๊ะทำงาน

วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 สุดยอดแอพพลิเคชั่น สำหรับการทำงานบน Android มาฝากกัน

1. AndrOpen Office

ชุดแอพ office เต็มรูปแบบ มีโปรแกรมประมวลผลคำ มาพร้อมฟังก์ชันสเปรดชีต คุณจะยังได้รับแอพที่นำมาใช้สำหรับการวาดรูป อีกทั้งยังเป็นเครื่องมือแก้ไขสมการสำหรับสเปรดชีทที่น่าสนใจ จัดเป็นโอเพ่นซอร์สทั้งหมดและเปิดใช้งานฟรี! มีคุณสมบัติรองรับการจัดเก็บบนคลาวด์สำหรับ Google Drive, Box.com, Dropbox, OneDrive และฮาร์ดแวร์ส่วนตัวของคุณเอง

2. Docs to Go

มีการอัพเดทคุณลักษณะใหม่ ๆ ตลอดเวลา มาพร้อมระบบการทำงานในขั้นพื้นฐาน เช่น การประมวลผลคำ, การแก้ไขสเปรดชีต และการแก้ไขงานนำเสนอต่าง ๆ จัดเป็นแอพที่ยอดเยี่ยมใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องตั้งค่ามากเกินไป คุณสามารถปลดล็อคไฟล์ที่ถูกล็อคด้วยรหัสผ่านจากเว็บไซต์จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์ และการซิงค์ไฟล์กับเดสก์ท็อปก็เป็นไปได้อย่างยอดเยี่ยม

3. Google Drive

แอพนี้เป็นที่ชื่นชอบมาก เพราะมีแอพ office รวมกันทั้งชุดรวมถึงโปรแกรมดูงานบน PDF, Google Docs, Google ชีต, Google Slides และ Google Drive จัดเป็นแอพเก็บข้อมูลบนคลาวด์ที่คุณสามารถดูไฟล์ หรือสร้างไฟล์ใหม่ก็ได้ การเปิดเอกสารใด ๆ ใน Google Drive ของคุณจะเป็นการเปิดงานที่ใช้ได้อย่างง่ายดายมาก ๆ

4. Microsoft Office

จากแอพนี้คุณสามารถดาวน์โหลด Microsoft Word, Excel และ PowerPoint ได้ฟรี! ฟังก์ชั่นส่วนใหญ่สามารถใช้งานได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด นอกจากนี้คุณยังสามารถเปิด และบันทึกไฟล์ใช้เครื่องมือแก้ไขส่วนใหญ่และอื่น ๆ ได้อีกมากมาย ไฟล์เหล่านั้นสามารถซิงค์กับเดสก์ท็อปของคุณผ่าน OneDrive

5. Microsoft Remote Desktop

แอพสำหรับนี้ช่วยทำให้คุณสามารถควบคุม Microsoft PC ของคุณได้จากอุปกรณ์พกพาในระยะไกล รวมถึงการเข้าถึงซอฟต์แวร์สำนักงานของคุณบนคอมพิวเตอร์ของคุณที่อยู่ที่บ้าน ซึ่งเป็นเรื่องที่ถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ Chrome Remote Desktop จัดเป็นแอพที่ยอดเยี่ยมอีกตัวช่วยให้คุณทำงานได้อย่างเป็นระบบ

ถ้าคุณกำลังมองหาแอพที่จะช่วยทำงานได้อย่างราบรื่นแล้วล่ะก็ รองใช้งานแอพเหล่านี้กันดูซิ รับรองว่าคุณจะต้องมีความสุขกับการทำงานอย่างแน่นอน และยังทำให้การทำงานของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นเสียด้วย

เครติตภาพ nongit

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แอพพลิเคชั่นoffice