5 อันดับแอพวาดรูปบน Android วาดรูปได้ทุกที่ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพวาดรูป
5 อันดับแอพวาดรูปบน Android วาดรูปได้ทุกที่ วงการไอที โปรแกรมใหม่ แอพวาดรูป
5 อันดับแอพวาดรูปบน Android วาดรูปได้ทุกที่

งานศิลป์ทุกวันนี้ไปไกลกว่าในอดีตมาก มนุษย์เราเคยวาดภาพตามผนังถ้ำเพื่อบอกเล่าวิถีชีวิตต่าง ๆ จนกระทั่งเกิดการวาดลงบนข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ วาดผืนผ้าใบ ลงบนกระดาษ จนกระทั่งถึงปัจจุบันนี้มนุษย์เราสามารถวาดภาพบนแท็ปเล็ต หรือบนคอมพิวเตอร์ได้แล้ว อะไรจะวิเศษขนาดนี้

เพราะฉะนั้นเหล่านักวาดภาพลองนำแอพที่มีประโยชน์เหล่านี้ไปใช้งานกันดูดีไหม 

1. LayerPaint HD

LayerPaint HD เป็นหนึ่งในแอพวาดรูปที่ มีฟีเจอร์มากมาย เช่น การรองรับแรงกดปากกา, การรองรับ PSD และโหมดเลเยอร์ ช่วยให้คุณเพิ่มเอฟเฟกต์ที่หลากหลายให้กับภาพวาดของคุณ เราขอแนะนำแอพนี้ให้กับผู้ที่ใช้อุปกรณ์ขนาดใหญ่เท่านั้น เช่นวาดบนแท็ปเล็ต เพราะจะใช้ได้อย่างไหลลื่นมากกว่า

2. MediBang Paint

หนึ่งในแอพวาดรูปที่มอบการประหยัดแบบคลาวด์ ซึ่งจะช่วยทำให้คุณเริ่มงานของคุณได้ในจุด ๆ เดียว และย้ายไปยังแพลตฟอร์มอื่นได้อีก ช่างยอดเยี่ยมมาก นอกจากนี้ยังมีแปรงจำนวนมาก มีเครื่องมือสำหรับการวาดภาพฟรี รวมถึงเครื่องมือเล็ก ๆ น้อย ๆ และส่วนเสริมอื่น ๆ ที่สนุกสนาน

3. PaperColor

หนึ่งในแอพวาดรูปที่พยายามเลียนแบบอุปกรณ์จากชีวิตจริงให้มากที่สุด โดยมีพื้นฐานการวาดรูปแบบครบ เช่น หัวแปรงชนิดต่าง ๆ เพื่อให้คุณสามารถวาดรูปได้ตามที่คุณต้องการ สิ่งที่ทำให้เกิดความแตกต่างคือคุณลักษณะนำเข้าภาพถ่ายและตั้งเป็นโหมดโปร่งแสง ซึ่งเป็นวิธีที่ดีในการฝึกวาดและได้เรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ การวาดภาพเช่นนี้เป็นเรื่องที่สนุกมาก สามารถดาวน์โRoughAnimator

4. RoughAnimator

เป็นแอพที่ทำให้คุณสร้างแอนิเมชั่นได้ดังใจ แทนที่จะสร้างภาพนิ่งที่คุณสามารถส่งออกและแชร์ RoughAnimator แบบภาพเคลื่อนไหวได้เต็มรูปแบบ คุณสามารถวาดรูปทีละเฟรมแล้วต่อเข้าด้วยกันในตอนท้าย เพื่อสร้างการ์ตูนขยับได้เล็ก ๆ โดยมีคุณสมบัติในการควบคุมอัตราเฟรม และความละเอียดมาพร้อมกับเครื่องมือวาดภาพอย่างง่าย ๆ เช่นเดียวกัน

5. Sketchbook โดย Autodesk

เป็นที่ชื่นชอบมากสำหรับศิลปินที่กำลังมองหาแอพวาดรูปที่ดีตรงใจ โดยแปรงแต่ละอันสามารถปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการของคุณ มีการซูมถึง 2500% และมีความไวต่อแรงกดจำลอง ซึ่งเป็นแอพที่ทรงพลังพอสมควรและได้รับการออกแบบมาสำหรับศิลปินที่ทำงานทางด้านนี้เป็นหลัก

5  แบบ 5 สไตล์เอาใจคนรักการวาดรูป ไม่ว่าจะวาดรูปเล่น ๆ วาดจริงจัง วาดเพื่อทำงาน มีครบหมด อย่างไรก็แล้วแต่คุณลองดาวน์โหลดไปใช้ดูกันได้เลย

เครดิตภาพ medibangpaint

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แอพวาดรูป