รีวิวแอพ :: Star Maker เข้ามาร้องเพลงกัน วงการไอที โปรแกรมใหม่ Review app Star Maker
รีวิวแอพ :: Star Maker เข้ามาร้องเพลงกัน วงการไอที โปรแกรมใหม่ Review app Star Maker
รีวิวแอพ :: Star Maker เข้ามาร้องเพลงกัน

Star Maker คือแอพพลิเคชั่นที่เปิดโอกาสช่วยทำให้คนที่มีเสียงอันไพเราะ ที่ยังไม่ได้ค้นพบตัวเอง เพื่อให้ได้มาซึ่งชื่อเสียงเงินทองตามที่พวกเขาสมควรได้รับ ไม่ว่าคุณเป็นใคร ประกอบอาชีพอันใด มีอายุเท่าไหร่ ว่างตอนไหน ไม่ต้องกังวล เพราะ Star Maker พร้อมให้คุณได้เข้ามาแสดงความเป็นตัวเองผ่านทางเสียงเพลง

ปลุกพลังความเป็นนักร้อง

สำหรับ StarMaker คือ แอพคาราโอเกะ ที่เปิดให้ทุก ๆ คนเข้ามาร้องเพลง ได้อย่างเพลิดเพลิน สำหรับแอพนี้มีผู้ใช้งานมากกว่า 50 ล้านคนจาก เข้ามาร้องเพลงฟรี และแบ่งปันให้แก่เพื่อนของคุณ รวมทั้งได้หาเพื่อนใหม่

โดยคุณสามารถเลือกเพลงโปรดของคุณจากรายชื่อเพลงทั่วโลก คุณสามารถร้องเพลงไปพร้อม ๆ กับการดูเนื้อเพลง นอกจากนี้ยังมีการแก้ไขเสียงของคุณด้วยเอฟเฟ็กต์ที่หลากหลาย ราวกับการเข้าห้องอัดเสียงเลยทีเดียว นอกจากนี้คุณยังสามารถสั่งสมประสบการณ์ดี ๆ ร้องเพลงคู่กับศิลปินที่คุณชื่นชอบ พร้อมทั้งบันทึกวีดีโอแชร์ลงโซเชี่ยวส่วนตัวได้อีกด้วย   

StarMaker ได้เพิ่มคุณสมบัติใหม่อยู่ตลอดเวลา เพื่อทำให้คุณพึงพอใจ

  • คุณสามารถเลือกเพลงโปรดของคุณ พร้อมทั้งเลือกเพลงฮิตล่าสุดมาร้องก่อนใคร โดยเลือกจากเมนูเพลงขนาดใหญ่
  • บันทึกพร้อมทั้งแก้ไขก่อนที่จะอัพโหลด คุณสามารถร้องเพลงด้วยเอฟเฟกต์มากมาย แบบที่คุณอาจคาดไม่ถึงเลยด้วยซ้ำ
  • คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์อันสุดตื่นเต้น ได้ร้องเพลงคู่ไปกับนักร้อง หรือเพื่อนของคุณ มีท่อนสลับก่อนร้องเพลง แบบที่คุณไม่นึกฝัน
  • พบปะเพื่อนใหม่ สร้างสรรค์สังคมใหม่ ๆ จากทั่วโลก ผ่านแอพของเรา และแน่นอนพวกเขาจะเป็นผู้ที่มีความชอบในแบบเดียวกับคุณ พวกเราพูดภาษาเดียวกัน
  • คุณสามารถโพสต์วิดีโอ รูปภาพ รวมทั้งข้อความเพื่อแบ่งปันความคิดเห็นของคุณที่เกี่ยวกับเพลงนั้น

นอกจากนี้ถ้าคุณไม่กล้าเปิดเผยตัวตน คุณสามารถสร้างตัวตนด้วยไอเดียเก๋ ๆ เช่น แต่งตัวตามสไตล์ที่ชอบ และสวมหน้ากาก หรือนำมาสคอตที่เป็นสัญลักษณ์ตัวแทนของคุณ และนำมาตั้งไว้หน้ากล้อง ในขณะที่คุณยืนร้องเพลงอยู่ข้าง ๆ เพียงเท่านี้ก็พ่นไฟสุดพลังไปเลย

เครดิตภาพ codashop

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #Review app #Star Maker

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *