รีวิวแอพ :: Viu ยืนหนึ่งซี่รี่ย์จีนและเกาหลี วงการไอที โปรแกรมใหม่ Review app Viu
รีวิวแอพ :: Viu ยืนหนึ่งซี่รี่ย์จีนและเกาหลี วงการไอที โปรแกรมใหม่ Review app Viu
รีวิวแอพ :: Viu ยืนหนึ่งซี่รี่ย์จีนและเกาหลี

สำหรับแอพ Viu เป็นแอพสตรีมมิ่ง ภาพยนตร์ ซีรี่ย์ และรายการทีวีของประเทศจากเอเชีย แน่นอนว่าจะต้องอัดแน่นไปด้วยซีรี่ย์ เกาหลี จีน ญี่ปุ่น และไทย เป็นการดูแบบสบายใจ ถูกกฎหมาย และถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย ใครสายเอเซียห้ามพลาด!

จุดเด่นของแอพ Viu

  • มีซับไตเติ้ล 5 ภาษา และมีภาษาไทย
  • นอกจากซีรี่ย์ ก็ยังมีภาพยนตร์ รายการวาไรตี้โชว์ เทปบันทึกการแสดงสด แน่นอนว่าล้วนมีซับด้วยกันทั้งสิ้น  
  • ราคาย่อมเยา ไม่มีข้อผูกมัด อยากเลิกเป็นสมาชิกเมื่อไหร่ก็ได้
  • อัพเดทตอนใหม่ ๆ เร็วมาก
  • บางเรื่องมีพากย์ไทยด้วย แต่ถ้าชอบฟังเสียงนักแสดงสด ๆ ก็ได้ทั้งนั้น
  • รายเก่า ๆ ที่หาดูจากที่ไหนไม่ได้แล้วก็มี

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกระดับพรีเมี่ยม

สำหรับ ซีรี่ย์, ภาพยนตร์, รายการ, บันทึกการแสดงสด ต่าง ๆ อัพเดทเร็วมากยิ่งกว่าไฮสปีด สำหรับผู้ที่เป็นสาชิกระดับพรีเมี่ยม จะมีสิทธิได้ดูก่อนสมาชิกปกติถึง 3 วันเลย นอกจากนี้ยังไม่มีโฆษณามากวนใจ สามารถรับชมได้แบบ Full HD เต็ม ๆ ตา อีกทั้งยังสามารถดาวน์โหลดเก็บไว้ได้อีกด้วย คุ้มเกินคุ้ม

นอกจากนี้ในส่วนของรายการวาไรตี้ ก็ไม่น้อยหน้าเพราะมีหลายรายการมาก เรียกได้ว่าดูกันทั้งปียาว ๆ ไปเลย และรายการที่เก่าสุด คือ Running Man ปี 2012 ภาพชัด มีครบทุกตอน ที่อื่นหาไม่ได้แล้ว

ในส่วนเรื่องความเสถียร มีความสมบูรณ์ดี ดูได้อย่างราบรื่นไม่ขัดใจ สามารถปรับตั้งค่าได้ว่าจะให้เห็นคอมเม้นต์ขึ้นมาขณะกำลังรับชมหรือไม่ ถ้าคุณอยากรับชมแบบมีสมาธิจะเปิดก็ได้

คุณชอบ สำหรับ ซีรี่ย์, ภาพยนตร์, รายการ, บันทึกการแสดงสด เทปใด สามารถดาวน์โหลดเก็บไว้ดูได้ด้วย ในกรณีที่คุณจะพกไปดูนอกสถานที่ที่เน็ตมีกำลังอ่อน หรือต้องนั่งรถยาว ๆ ดูเพลินไปเลย ซึ่งเก็บไว้ได้ถึง 7 วัน และเมื่อครบกำหนดก็จะถูกลบออกไปเอง ทำให้คุณมาต้องมานั่งลบเอง และได้พื้นที่ในการจัดเก็บกลับมาด้วย ถ้าคุณเป็นนักชมสายเอเชีย ขอบอกห้ามพลาด

เครดิตภาพ bullvpn

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #Review app #Viu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *