รีวิวแอพ :: SNOW แอพกล้อง มีผู้ใช้งานมากกว่า 200 ล้านคนทั่วโลก วงการไอที โปรแกรมใหม่ Review SNOW

เปลี่ยนวันอันแสนน่าเบื่อของคุณ ให้เป็นวันที่มีความสนุกสนาน ด้วยการถ่ายรูป หรือถ่ายคลิปสนุก ๆ แต่การถ่ายรูปธรรมดา ๆ กลายเป็นเรื่องที่ธรรมดาไปแล้ว มาแต่งแต้มใบหน้าของคุณให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้นด้วย SNOW แอพกล้อง สุดพิเศษนี้กันเถอะ!

รีวิวแอพ :: SNOW แอพกล้อง มีผู้ใช้งานมากกว่า 200 ล้านคนทั่วโลก วงการไอที โปรแกรมใหม่ Review SNOW
รีวิวแอพ :: SNOW แอพกล้อง มีผู้ใช้งานมากกว่า 200 ล้านคนทั่วโลก

SNOW แอพกล้อง ที่จะช่วยทำให้คุณดูดีขึ้น

SNOW  คือ แอพกล้องสุดสนุก สามารถนำมาตกแต่งภาพ เพื่อลงสื่อโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ได้ สำหรับตัวเลือกในการตกแต่งภาพถ่ายนั้นมีมากมาย ไม่วาจะเป็นการเซลฟี่พร้อมฟิลเตอร์หลากหลาย, เซลฟี่พร้อมสติ๊กเกอร์เคลื่อนไหวสุดน่ารัก, เซลฟี่พร้อมคำบรรยายภาพเก๋ ๆ เซลฟี่เพื่อนำมาสร้างเป็นรูปเคลื่อนไหว GIF และอื่น ๆ

  • คุณสามารถสร้าง และบันทึกเอฟเฟกต์ความงาม ตามที่คุณต้องการ
  • ถ่ายเซลฟี่ในสไตล์ AR
  • มีสติ๊กเกอร์ให้เลือกนับพัน
  • มีฟิลเตอร์น่าสนใจสร้างออกมาตามฤดูกาล
  • การแก้ไขภาพอย่างมืออาชีพ แม้คุณจะไม่มีความรู้ในเรื่องของการแต่งภาพมาก่อนเลย สามารถทำได้ด้วยการแตะนิด ตบหน่อยเพียงไม่กี่ครั้ง

SNOW แอพกล้อง ตอบโจทย์คนรักการถ่ายภาพ

คุณสามารถเลือกฟิลเตอร์ภาพที่มีสีสันให้เลือกตรงใจ อีกทั้งยังมาพร้อมคุณสมบัติความสนุกสนานที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะทำให้คุณมีความพึงพอใจในระดับสูงสุด โดยคุณสามารถเชื่อมต่อผ่านบัญชี Facebook หรือ Line ได้ ซึ่งจะมอบความสะดวกสบายให้แก่คุณเป็นอย่างมาก

Snow เปิดตัวในเอเชีย เดือนกันยายน 2015 โดย Snow เปิดตัว ในเดือนกันยายน 2015 แต่ในเดือนกรกฎาคม 2016 มีการดาวน์โหลดมากถึง 40 ล้านครั้ง! นอกเหนือไปจากคุณสมบัติที่น่าสนใจเหล่านี้แล้ว SNOW ยังมีการโพสต์เรื่องราว 72 ชั่วโมง ซึ่งคุณสามารถติดตามเรื่องราวทั้งหมดของเพื่อน ๆ ได้จากคุณลักษณะช่องแชทของ Snow

และถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้ใช้ Snow ทางด้านบริการโซเชียลมีเดีย แต่ก็ยังอัดแน่นไปด้วยเครื่องมือที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ใช้ สามารถแชร์รูปภาพไปยัง Instagram และ Facebook ได้อย่างรวดเร็ว คุณสามารถใช้เมนูตัวกรองเพื่อเปลี่ยนใบหน้าของคุณ ให้กลายเป็นไข่ดาว, หน้าหมา, หน้าเด็ก และอื่น ๆ อีกมากมาย

สรุป SNOW แอพกล้อง นี้เป็นแอพกล้องถ่ายรูปที่ดี และเหมาะแก่การให้บริการในเครือข่ายโซเชียล ถ้าคุณต้องการเล่นแอพที่สนุกสนาน ขอบอกเลยว่าการใช้งาน Snow นั้นมีความยอดเยี่ยมมาก และน่าสนใจ จะเปลี่ยนวันน่าเบื่อของคุณให้สนุกสนาน

เครดิตภาพ lomocliplens

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #Review #SNOW