รีวิวแอพ :: Life360 ติดตามด้วยความเป็นห่วง วงการไอที โปรแกรมใหม่ Review Life360

โลกของเราทุกวันนี้ เต็มไปด้วยสิ่งที่อันตรายหลากหลายด้าน เพราะฉะนั้นเราขอแนะนำให้คุณผู้อ่าน ได้ทราบถึงบริการที่จะเป็นประโยชน์ต่อครอบครัวของคุณ แอพ :: Life360 ติดตาม ตำแหน่งของผู้ใช้งาน ได้อย่างแม่นยำ และช่วยเตือนสมาชิกในครอบครัว ถึงสถานะความปลอดภัยของพวกเขา อย่างน้อยคุณก็จะได้สบายใจหายห่วง

รีวิวแอพ :: Life360 ติดตามด้วยความเป็นห่วง วงการไอที โปรแกรมใหม่ Review Life360
รีวิวแอพ :: Life360 ติดตามด้วยความเป็นห่วง

แอพ :: Life360 ติดตาม ได้อย่างสบายใจหายห่วง  

แอพ Life360 รองรับทั้งระบบปฏิบัติการณ์ Android และ iPhone สร้างมาเพื่อมอบความปลอดภัยทางโทรศัพท์มือถือ  การทำงานบนสมาร์ทโฟน ได้ผสมผสานตำแหน่งของผู้ใช้งาน ผ่านการผสมผสานของตำแหน่งของ GPS รวมทั้งการคำนวณเซลล์ ผสานเข้ากับข้อมูลทาง Wi-Fi จนกระทั่งได้กลายมาเป็นข้อมูลที่มีความแม่นยำ และแบ่งปันข้อมูลเหล่านี้กับสมาชิกในครอบครัวของคุณ

นอกเหนือไปจากการติดตามสมาชิกในครอบครัวบนแผนที่แล้ว Life360 ยังมอบความปลอดภัยในชีวิตของผู้ใช้งาน ในกรณีฉุกเฉินอีกด้วย ในยามที่ระบบการสื่อสารล่ม สมาชิกในครอบครัวก็สามารถส่งข้อความไปยังสมาชิกคนอื่น ๆ ได้ฟรี ผ่านทางเซิร์ฟเวอร์ของบริษัท เมื่อสมาชิกในครอบครัว พบเหตุการณ์ฉุกเฉินในชีวิตประจำวัน สามารถกดปุ่มเครื่องหมายตกใจได้ทันที โดยจะเป็นการแจ้งเตือนผ่านทางข้อความเสียง หรือทางอีเมล ซึ่งจะเป็นการบอกสมาชิกคนอื่น ๆ ว่า คุณอยู่ที่ไหน และต้องการความช่วยเหลือ

แอพ :: Life360 ติดตาม ยังช่วยตรวจสอบการขับขี่ของคุณ

Life360 ไม่ได้เป็นเพียงแค่แอพพลิเคชั่น ในการตรวจสอบว่าสมาชิกในครอบครัวอยู่ที่ไหนเท่านั้น ความพิเศษของแอพตัวนี้ยังสามารถตรวจจับพฤติกรรมการขับขี่ที่ไม่ปลอดภัยได้อีกด้วย เช่น การใช้โทรศัพท์ ขณะขับขี่, ตรวจสอบความเร็วในการขับขี่ที่ใช้อยู่เป็นประจำ, การเบรกอย่างกะทันหัน รวมทั้งการเร่งความเร็วอย่างรวดเร็ว ซึ่งจะถูกบันไว้ทั้งหมด เพราะฉะนั้นการป้องกันที่ดีที่สุด ก่อนที่จะบานปลายกลายเป็นความผิดที่รุนแรง คุณสามารถตรวจสอบ และตักเตือนคนในบ้านได้

สรุป ทุกข้อมูลของ แอพ :: Life360 ติดตาม ยังสรุปรายงานรายสัปดาห์ได้อย่างละเอียด ทุกเรื่องที่คุณต้องการรู และสามารถใช้ข้อมูลสำคัญเหล่านี้ สำหรับตักเตือนคนในบ้านให้มีการขับขี่อย่างรับผิดชอบ โดยผู้ปกครองบางคนใช้รายงานเหล่านี้เพื่อพูดคุยกับเด็กวัยรุ่น ให้พวกเขาขับขี่ในทางที่ถูกต้อง เพราะฉะนั้นนอกจากการช่วยดูแลความปลอดภัยจากการเดินทางไปไหนมาไหนแล้ว ยังช่วยในเรื่องของการขับขี่ เพื่อทำให้เป็นการป้องกัน สร้างความสบายใจ ให้แก่คนในครอบครัวอย่างสมบูรณ์

เครดิตภาพ play.google

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #Review #Life360

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *