รีวิวแอพ :: YouTube Kids วงการไอที โปรแกรมใหม่ YouTube Kids Review
รีวิวแอพ :: YouTube Kids วงการไอที โปรแกรมใหม่ YouTube Kids Review
รีวิวแอพ :: YouTube Kids

YouTube Kids คือ สื่อที่กำหนดเป้าหมายไปยังเด็กโดยเฉพาะ เพื่อปรับเปลี่ยนสื่อให้เหมาะสมกับวัยต่าง ๆ โดยรวบรวมรายการโทรทัศน์ ที่ได้รับการสนับสนุน เพลง, วิดีโอ, เพื่อการศึกษา และเนื้อหาที่สร้างสรรค์ ปราศจากความรุนแรง โดยYouTube Kids มีการอัพเดตช่องอย่างสม่ำเสมอ และวิดีโอมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ

สื่อที่ดีสำหรับเด็ก ที่คุณพ่อคุณแม่ ไว้วางใจได้

YouTube Kids คือ แอพพลิเคชั่นสำหรับเด็กวัยหัดเดิน พร้อมมอบประสบการณ์ที่ปลอดภัยมากกว่า การบริการแบ่งปัน VDO บน YouTube เด็ก ๆ สามารถรับชม Peppa Pig หรือดู VDO ที่ผู้ใช้งานสร้างขึ้น เช่น คลิปแกะกล่องของเล่น หรือดูการ์ตูนที่พวกเขาชื่นชอบ หรือสอนเด็ก ๆ ถึงวิธีการเต้นน่ารัก ๆ เป็นการออกกำลังกายอย่างหนึ่ง

YouTube Kids ปลอดภัยต่อเด็ก ๆ หรือไม่

สำหรับ YouTube ปกติอาจไม่รับรองในข้อมูลส่วนนี้ แต่สำหรับ YouTube Kids ได้มีการปรับปรุงการควบคุม ข้อมูลให้มีความพอดี และใช้ได้ผลดีสำหรับเด็ก ๆ พวกเขาจะไม่ได้รับสื่อที่มีความรุนแรง การใช้ถ้อยคำที่หยาบคาย และอื่น ๆ

ข้อดีของ YouTube Kids

  • นโยบายความเป็นส่วนตัวจะมีความรัดกุมมากกว่า Youtube ปกติ
  • ข้อมูลของสมาชิก จะไม่ถูกขาย หรือให้เช่าแก่บุคคลที่ 3
  • ข้อมูลจะไม่ถูกแชร์สำหรับการนำไปทำการโฆษณา หรือการตลาดของบุคคลที่ 3
  • โฆษณาเชิงพฤติกรรม หรือเป้าหมายของการตลาดจะไม่ปรากฏ
  • ข้อมูลจะไม่ถูกรวบรวมโดยบริการโฆษณา หรือติดตามจากบุคคลที่ 3

ประโยชน์ทางด้านการศึกษานั้นล้นปรี่ เด็ก ๆ จะได้เรียนรู้การคำนวณทางคณิตศาสตร์อย่างง่าย เรียนภาษา เรียนศิลปะ และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมาพร้อมตัวเลือกการตั้งค่า ที่อนุญาตให้ผู้ปกครองเข้ามาปรับแต่งในการซึมซับประสบการณ์ของเด็ก เมื่อเข้าสู่ระบบครั้งแรกผู้ปกครองสามารถดูบทช่วยสอน และเลือกเนื้อหาที่เด็ก ๆ สนใจได้

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นจับเวลาซึ่งสามารถกำหนดขีดจำกัดในการรับชม กำหนดได้เต็มที่ 120 นาที เป็นการกำหนดระยะเวลาที่เด็กดู เพื่อไม่ให้เขาติดโทรศัพท์มากจนเกินไป หลังจากเวลาผ่านไป และคุณกำหนดเวลาหน้าจอจะปรากฏคำว่า หมดเวลา และจะล็อกไม่ให้เด็กไม่ให้ดูอีกต่อไป แต่จะสามารถดูอีกได้ ถ้าผู้ใหญ่ป้อนรหัสเพื่อเข้าใช้งานต่อ แต่ก็ควรพัก และให้เด็ก ๆ ได้ไปทำกิจกรรมอย่างอื่นบ้าง

เครดิตภาพ techsauce

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #YouTubeKids #Review