แจ้งด่วนทวิตเตอร์ แจ้งเปิดใช้ Super Follow สำหรับชาว iOS ทั่วโลก วงการไอที โปรแกรมใหม่ อัปเดตแอป มือถือใหม่ SuperFollow Twitter

     ล่าสุดแตกตื่นวงการไอที โดยเฉพาะกลุ่มคนใช้ระบบiOS ซึ่งเรื่องดังกล่าวที่ว่านั่นก็คือในขณะนี้ทวิตเตอร์ (Twitter) ประกาศเปิดให้ผู้ใช้ iOS สามารถสมัครสมาชิก Super Follows กับครีเอเตอร์รายต่าง ๆ ได้ทั่วโลกแล้ว หลังจากที่ผ่านมานั้นไม่ได้รองรับผู้คนที่ใช้ระบบiOSนั่นเอง

ซึ่งครั้งแรกที่เปิดตัวนั้นได้มีการเปิดใช้เพียงแค่เฉพาะผู้ใช้ในสหรัฐฯ และแคนาดาเท่านั้น เพื่อให้ครีเอเตอร์สามารถทำรายได้จากการสร้างคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟให้เฉพาะสมาชิก Super Follows ได้

แจ้งด่วนทวิตเตอร์ แจ้งเปิดใช้ Super Follow สำหรับชาว iOS ทั่วโลก วงการไอที โปรแกรมใหม่ อัปเดตแอป มือถือใหม่ SuperFollow Twitter
แจ้งด่วนทวิตเตอร์ แจ้งเปิดใช้ Super Follow สำหรับชาว iOS ทั่วโลก

คุณสมบัติของครีเอเตอร์ที่จะเปิดใช้งานSuper Follows ได้

     ถึงแม้ว่าจะเปิดให้ใช้บริการกันได้ทั่วโลก แต่ระบบยังต้องมีการคัดกรองกันซักเล็กน้อย นั่นก็คือจะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ค่ะ ซึ่งคุณสมบัติขั้นต่ำตามกำหนด มีอายุ 18 ปีขึ้นไป มีผู้ติดตามมากกว่า 10,000 คน มีทวีตอย่างน้อย 25 ครั้งใน 30 วันที่ผ่านมา

และเมื่อเปิดใช้งาน Super Follows แล้วนั้นจะต้องรักษาทวีตให้มีข้อความทวีตอย่างน้อย 25 ครั้งต่อ 30 วัน ซึ่งในการนี้ก็เป็นการสร้างรายได้ให้แก่เหล่าผู้ทำงานทั้งหลาย โดยค่าตอบแทนนั้นครีเอเตอร์จะได้รายได้มากถึง 97 เปอร์เซ็นต์จากรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าธรรมเนียม In-app Purchase ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าหากมีรายได้เกิด 50,000 เหรียญ จะได้ในอัตราเพียง 80 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น

และสำหรับผู้ที่ไม่ได้ใช้ระบบ iOS ก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะต่อมาทวิตเตอร์ได้ระบุว่ามีแผนที่จะขยายให้ผู้ใช้ Android และเว็บสามารถใช้งาน Super Follows ได้ในเร็ว ๆ นี้ คนที่ใช้ระบบอื่นก็รอติดตามกันต่อไปได้เลยค่ะ

     การเปลี่ยนแปลงของสื่อใอทีนั้นเป็นสิ่งสำคัญ เพราะมันเป็นสิ่งที่พัฒนาในโลกของเรามีความทันสมัยขึ้น และจะทำให้เราอยู่ในจุดที่มีความเจริญทางด้านเทคโนโลยี คนที่ทราบเรื่องต่างๆในการเปลี่ยนแปลงโลกนี้ได้อย่างรวดเร็วถือว่าเป็นคนที่ได้เปรียบสูงสุด ดังนั้นทุกคนก็มีโอกาศที่จะได้รับความรู้เหล่านี้ เพียงแค่คุณจะต้องติดตามอยู่เสมอค่ะ ขอให้ทุกคนใช้ประโยชน์จากสิ่งที่เปลี่ยนแปลงเหล่านี้ได้อย่างคุ้มค่านะคะ

เครดิตรูปภาพ beartai

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #อัปเดตแอป #มือถือใหม่ #SuperFollow #Twitter