ทำสื่อการสอนหารายได้บนเว็บไซต์ TeacherPayTeacher วงการไอที โปรแกรมใหม่ อัปเดตแอป มือถือใหม่ TeacherPayTeacher

ในปัจจุบันมีเว็บไซต์มากมายทั่วโลกเปิดให้ลงงาน Digital Product โดยส่วนใหญ่จะเป็นไฟล์ Digital Product ที่เกี่ยวข้องกับงานอาร์ต งานศิลปะ และคนที่ไม่ได้มีความเก่ง หรือความถนัดในเรื่องของการทำไฟล์งาน Digital Product ก็ยังไม่ต้องน้อยใจเพราะเว็บไซต์ TeacherPayTeacher นั้นเปิดโอกาสให้คนที่สามารถทำสื่อการสอนได้ ทำผลงานลงเพื่อวางจำหน่ายให้กับคนที่อยากจะซื้อสื่อการสอนนำไปพิมพ์ออกจากเครื่องปริ้นเพื่อนำไปเป็นสื่อการสอน แบบเรียน แบบฝึกหัด แบบการเรียบนรู้ต่าง ๆ

ทำสื่อการสอนหารายได้บนเว็บไซต์ TeacherPayTeacher วงการไอที โปรแกรมใหม่ อัปเดตแอป มือถือใหม่ TeacherPayTeacher
ทำสื่อการสอนหารายได้บนเว็บไซต์ TeacherPayTeacher

ภาพเว็บไซต์ TeacherPayTeacher

เว็บไซต์ TeacherPayTeacher เป็นเว็บไซต์ที่สามารถลงงานได้ง่ายมาก ผลงานเพียงชิ้นเดียวก็สามารถอัปโหลดลงขายได้ เพียงมีเงื่อนไขว่าคนที่ต้องการขายงานจะต้องอัปโหลดไฟล์งานฟรี 1 ชิ้นงานเท่านั้นเอง โดยสามารถอัปไฟล์ PDF ขนาด 8.5 x 11 นิ้ว  (ขนาดเท่ากับกระดาษ A4 นั่นเอง) และตั้งราคาชิ้นงานของเรา จากนั้นเมื่อเราอัปโหลดชิ้นงานสื่อการสอนของเราขึ้นเว็บไซต์ TeacherPayTeacher แล้ว หากมีคนมาซื้อใบงานของเรา เราจะได้ส่วนแบ่งนั่นเอง หากเราทำใบงาน แผ่นงานเรียนรู้ที่น่าสนใจ น่าใช้ และมีปริมาณมากพอ ปริมาณรายได้ก้ย่อมเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ

หลายคนอาจจะยังคงสงสัยว่าจะเริ่มทำยังไง จะทำสื่อการสอนแบบไหน การเริ่มการทำนั้นสามารถเริ่มต้นทำได้เลย โดยให้เรายึดหลักว่าแผ่นใบงานที่เราจะทำนั้น ไม่ตายตัวว่าจะต้องเป็นสื่อการสอนสำหรับเด็กเล็กเท่านั้น สามารถทำเป็นสื่อการสอนใครก็ได้ ไม่ตายตัว เพราะในเว็บไซต์ TeacherPayTeacher มีระดับของหลายสื่อการสอนให้เลือกทำตั้งแต่ระดับเตรียมอนุบาล Pre K  มาถึง เกรด 12 และมากกว่านี้อีกด้วย

ทำสื่อการสอนหารายได้บนเว็บไซต์ TeacherPayTeacher วงการไอที โปรแกรมใหม่ อัปเดตแอป มือถือใหม่ TeacherPayTeacher
ทำสื่อการสอนหารายได้บนเว็บไซต์ TeacherPayTeacher

ภาพในเว็บไซต์ TeacherpayTeacher บางส่วน

อีกทั้งประเภทของสาขาวิชานั้นมีมากมายหลากหลาย ไม่เพียงเฉพาะเนื้อหาวิชาการเท่านั้น ยังมีทักษะศิลปะ วิทยาศาสตร์ ทำอาหาร วาดภาพ เกมส์ และทักษะอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าใครถนัดศาสตร์ไหน ก็สามารถลงมือทำใบความรู้ สื่อการสอนลงเว็บไซต์ TeacherPayTeacher กันได้เลย แต่ภาษาที่ใช้จะต้องเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น เพราะเป็นภาษสากลที่ใช้สื่อสารกับคนทั่วโลก

สำหรับคนที่สนใจทำสื่อการสอน ใบความรู้ส่งขาย เว็บไซต์ TeacherPayTeacher ก็สามารถเริ่มต้นได้ทันทีเพียงแค่ทำการสมัครกรอกข้อมูลในเว็บไซต์ให้ครบถ้วน และสิ่งหนึ่งที่ลืมไม่ได้คืออย่าลืมสมัครแพลตฟอร์มการรับเงินจาก Hyperwallet เมื่อใบงานของเราขายได้นั่นเอง โดยขั้นตอนกรอกเอกสารของ Hyperwallet นั้นก็ไม่ยากเหมือน ๆ กับแบบฟอร์มทั่วไป มีเพิ่มขึ้นมานั่นก็คือใบกรอกภาษี จากนั้นมือกรอกเอกสารทุกอย่างเรียบร้อยก็รอเจ้าหน้าที่พิจารณา  2 – 3 วันนั่นเอง

เพียงเท่านี้เราก็จะสามารถที่จะทำการลงขายสื่อการสอน ใบความรู้ได้แล้ว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่น่าสนใจมากอีกเว็บไซต์หนึ่งทีเดียวค่ะ

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #อัปเดตแอป #มือถือใหม่ #TeacherPayTeacher