ของมันต้องมีวันนี้ แอปเป๋าตังข้อดีข้อเสีย วงการไอที โปรแกรมใหม่ อัปเดตแอป มือถือใหม่ แอปเป๋าตัง

ในปัจจุบันผู้คนคงจะหนีไม่พ้นจากสถานการณ์ covid 19 หลังจากนั้นรัฐบาลจึงได้มีการเยียวยาแก่ประชาชนที่ได้รับการประสบภัยแม้ว่าจะไม่ได้ทั่วถึงมากก็ตามแต่ว่าถือว่าเป็นเรื่องดีสำหรับคนไทยหลายๆคนรวมไปถึงข้าราชการอีกหลายตำแหน่งที่ได้รับสิทธินี้

วันนี้จะมาแนะนำการใช้แอพพลิเคชั่นที่เพิ่มความสะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอยหรือการซื้อของที่ร่วมรายการกับร้านค้าต่างๆทั่วประเทศไทยโดยจะสามารถเลือกได้ 1 คนต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้นโดยแอพพลิเคชั่นนี้เปิดลงทะเบียนให้มาเป็นเวลามากกว่า 1 ปีแล้วและในโครงการล่าสุดคือโครงการเราชนะจะแจกเงินจำนวน 7,000 บาทภายในระยะเวลา 2 เดือนให้กับทุกคนที่ได้รับสิทธิ์หรือคนที่ลงทะเบียนคนละครึ่งไว้แล้วในวันนี้จะมากล่าวถึงข้อดีสำหรับแอพพลิเคชันนี้

ของมันต้องมีวันนี้ แอปเป๋าตังข้อดีข้อเสีย วงการไอที โปรแกรมใหม่ อัปเดตแอป มือถือใหม่ แอปเป๋าตัง
ของมันต้องมีวันนี้ แอปเป๋าตังข้อดีข้อเสีย

– ข้อดี

  • ช่วยเยียวยา เรียกได้ว่าเป็นข้อสำคัญสำหรับปัจจุบันเพราะทำให้ผู้คนมีรายได้มาจากรัฐหรือเป็นการเพิ่มเงินเยียวยาในระหว่างสถานการณ์ covid 19โดยผู้คนหลายคนอาจจะไม่มีเงินหรืออาจจะกำลังลำบากอยู่ในช่วงนี้แอพพลิเคชั่นนี้ก็สามารถช่วยผู้คนได้หลายคนอยู่พอสมควร
  • ใช้จ่ายร้านค้า เรียกได้ว่ามีเงินที่ไม่สามารถกดเป็นเงินสดได้แต่ว่าสามารถสแกนจ่ายเงินซื้อของได้กับร้านค้าที่ร่วมรายการต่างๆทั่วประเทศแล้วที่สำคัญถือว่าเป็นการเปิดโอกาสให้กับร้านค้าที่ไม่ค่อยมีลูกค้าเข้าร้านหรือไม่ได้โด่งดังเท่าที่ควรในละแวกชุมชนนั้นๆ
  • กระตุ้นเศรษฐกิจ เป็นเรื่องที่สำคัญมากสำหรับการกระตุ้นเศรษฐกิจเพราะเนื่องจากในสถานการณ์ covid 19 ในปัจจุบันค่อนข้างจะลำบากไปทั่วโลกเลยก็ว่าได้โดยผู้คนจะได้รับเงินเยียวยาจำนวน 7,000 บาทของโครงการเราชนะจึงเป็นการสร้างรายได้ให้กับพ่อค้าแม่ค้าหรือสร้างรายได้ให้กับเจ้าของธุรกิจที่ลงทะเบียนกับแอพพลิเคชั่นนี้ไว้
ของมันต้องมีวันนี้ แอปเป๋าตังข้อดีข้อเสีย วงการไอที โปรแกรมใหม่ อัปเดตแอป มือถือใหม่ แอปเป๋าตัง
ของมันต้องมีวันนี้ แอปเป๋าตังข้อดีข้อเสีย

– ข้อเสีย

application ค้าง เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นบ่อยพอสมควรสำหรับ application ทุก application เพราะว่าเนื่องจากมีการเข้าระบบพร้อมกันหลายร้าน user ในเวลาเดียวกันจึงทำให้ระบบค้างบ้างหรืออาจจะหลุดหรืออาจจะสแกนไม่ได้บ้างจำเป็นจะต้องคอยอัพเดทตลอดเวลาและมีอินเทอร์เน็ตที่แรงพอสมควรเพื่อทำการ update

  • คนไม่มีมือถือค่อนข้างจะลำบาก สำหรับคนที่ไม่มีมือถือหรือมือถือที่ไม่สามารถใช้แอพพลิเคชั่นนี้ได้ค่อนข้างจะลำบากเพราะเนื่องจากจำเป็นจะต้องสแกน QR code ผ่านมือถือหรือยืนยันตัวตนผ่านธนาคารถือว่าเป็นจุดอ่อนของโครงการนี้ก็ว่าได้
  • การลงทะเบียน ในการลงทะเบียนไม่ว่าจะเป็นโครงการคนละครึ่งหรือโครงการเที่ยวด้วยกันหรือโครงการเราชนะค่อนข้างจะลงทะเบียนได้ยากและล่าช้าพร้อมกับมีระยะเวลาจำกัดและจำนวนสิทธิ์ที่จำกัดจึงทำให้คนในประเทศได้รับสิทธิ์นี้ไม่ค่อยเท่าเทียมกันสักเท่าไหร่

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #อัปเดตแอป #มือถือใหม่ #แอปเป๋าตัง