รีวิวแอพ :: ดูซี่รี่ย์เพลิน ๆ ผ่าน Netflix วงการไอที โปรแกรมใหม่

การสตรีมรายการ, ซีรี่ย์ และภาพยนตร์ผ่านอินเทอร์เน็ต เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการรับชมความบันเทิง และ Netflix เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในวันว่าง ๆ ของคุณ

แอพพลิเคชั่นตัวนี้มาพร้อมการแสดงเครือข่ายอันหลากหลาย และมาพร้อมซีรีส์, ภาพยนตร์, สารคดี และรายการพิเศษ มากกว่าคู่แข่งรายอื่น ๆ จัดเป็นบริการสตรีมมิ่งรายใหญ่ระดับโลก คลังข้อมูลขนาดใหญ่ ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างต่อเนื่อง ถ้าคุณกำลังมองตัวช่วยในขณะอยู่บ้าน Netflix จะทำให้วันอันแสนน่าเบื่อของคุณมีความหมาย

รีวิวแอพ :: ดูซี่รี่ย์เพลิน ๆ ผ่าน Netflix วงการไอที โปรแกรมใหม่
รีวิวแอพ :: ดูซี่รี่ย์เพลิน ๆ ผ่าน Netflix

ข้อดีของ Netflix

  • มีเครื่องมือแนะนำที่เข้าถึงความชอบอันแตกต่างกันของผู้ชม
  • ใช้งานง่ายในอุปกรณ์ต่าง ๆ
  • มีการดาวน์โหลดแบบออฟไลน์
  • มีภาพยนตร์, ซีรี่ย์ และรายการ ที่หลากหลาย
  • มีความแข็งแกร่ง
  • ไม่มีโฆษณาใด ๆ ทั้งสิ้น

การใช้ Netflix เป็นอย่างไร

เริ่มจากการใช้งาน ค่อนข้างใช้งานง่าย เพียงแค่เปิดแอพ และแตะไปที่รูปโปรไฟล์ของคุณ และคุณก็จะพบกับหน้าแรก คุณจะเห็นรายการที่ได้รับความนิยมสำหรับคุณ และซี่รี่ย์ที่คุณกำลังชมค้างอยู่ และการแนะนำซี่รี่ย์ที่พึ่งมาใหม่ การออกแบบของ Netflix สนับสนุนการเลื่อนเพื่อไปยังเมนูอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย

อีกทั้งยังมีหมวดหมู่ที่แตกต่างกันมากมาย คุณสามารถสร้างรายการที่คุณสนใจ เพื่อให้แอพแนะนำแต่เรื่องแนวที่คุณชอบจริง ๆ จะได้สัดสินใจได้ง่ายขึ้น แอพ Netflix ทำงานคล้ายกันจากการเล่นในอุปกรณ์ต่าง ๆ ทำให้ใช้งานได้อย่างคล่องแคล่ว ไม่ต้องสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนไปมา เมื่อคุณเลือกรายการ หรือภาพยนตร์ที่จะรับชม

คุณจะพบกับตัวเลือกในการกรอไปข้างหน้า, กรอถอยหลัง, เพิ่มคำบรรยายและเปลี่ยนการตั้งค่าเสียง ถ้าคุณมีบัญชีพรีเมี่ยม และทีวี 4K ขนาดใหญ่ ก็จะเพียงพอการรับชมในแบบ Ultra HD ซึ่งจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ภาพยนตร์ รายการ หรือซีรี่ย์ที่คุณเลือกแบบเต็ม ๆ ตา

คุณสามารถรับชมความบันเทิงในราคาย่อมเยา มีให้เลือกหลายหลาย แบบไม่ต้องออกจากบ้าน อีกทั้งยังถูกกฎหมาย  ช่วยสนับสนุนให้ผู้สร้าง ได้สร้างสรรค์ผลงานดี ๆ เหล่านี้อีกต่อไป

เครดิตภาพ lcdtvthailand

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่