OMI แอพพลิเคชั่นสำหรับคนเหงาที่หาได้ทั้งเพื่อนทั้งแฟน วงการไอที โปรแกรมใหม่ OMI

               ด้วยวิถีชีวิตของมนุษย์ในปัจจุบันที่แทบจะไม่ได้ออกไปไหนมาไหนโดยเฉพาะหลังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ก่อนหน้านี้เราก็แทบจะไม่ได้ออกไปเฉิดฉายที่ไหนอยู่แล้ว วันๆ ตื่นนอนไปทำงานหรือไปเรียนเสร็จแล้วก็กลับบ้านเหนื่อยสายตัวแทบขาดจะไม่มีอารมณ์ไปเที่ยวหรือทํางานอดิเรก โอกาสที่จะได้พบเจอคนใหม่ๆ ก็น้อยลงไปอย่างน่าเสียดาย

แต่ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันที่มีอินเทอร์เน็ตที่สามารถเชื่อมต่อผู้คนทั้งโลกเอาไว้ด้วยกันได้มันจึงช่วยให้เราสามารถพบเจอคนใหม่ๆ ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น อย่างเช่นแอพพลิเคชั่นในวันนี้ที่เราจะมาแนะนำเป็นแอพพลิเคชั่นที่เราสามารถพบเจอคนใหม่ๆเพื่อหาได้ทั้งเพื่อนและหาได้ทั้งแฟนนั่นก็คือ OMI นั่นเอง

OMI แอพพลิเคชั่นสำหรับคนเหงาที่หาได้ทั้งเพื่อนทั้งแฟน วงการไอที โปรแกรมใหม่ OMI
OMI แอพพลิเคชั่นสำหรับคนเหงาที่หาได้ทั้งเพื่อนทั้งแฟน

– คุณสมบัติของแอพพลิเคชั่น OMI

               OMI เป็นแอพพลิเคชั่นที่มีรูปแบบการใช้งานค่อนข้างคล้ายคลึงกับ TINDER นั่นก็คือเมื่อเราดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วเราก็จะต้องทำการสมัครสมาชิก จากนั้นทำการกรอกข้อมูลเกี่ยวกับตัวเองไม่ว่าจะเป็นชื่อ อายุ โรงเรียน อาชีพ ความชื่นชอบ ความถนัด หลังจากนั้นเราก็สามารถเข้าสู่หน้าจอเพื่อค้นหาเพื่อนหรือแฟนได้ตามความต้องการ หากเราชอบคนไหนให้ปัดขวาไม่ชอบคนไหนก็ปัดซ้าย แต่ก่อนปัดต้องคิดให้ดีเพราะปัดแล้วปัดเลยไม่สามารถย้อนกลับมาได้อีก

ช่วยให้คุณได้พบเจอคนใหม่ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสำหรับออกไปแฮงค์เอาท์หรือแฟนที่จะมาสร้างความสัมพันธ์ความรักสุดโรแมนติก ช่วยให้คุณได้พบเจอกับคนที่มีสไตล์ใกล้เคียงกันและคุยถูกคอได้ง่ายมากยิ่งขึ้น มีผู้ใช้งานนับล้านคน เปิดโอกาสให้คุณได้พบเจอคนใหม่ๆ มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม มีเทคโนโลยี BIG DATA ที่สามารถวิเคราะห์ความสนใจและความเข้ากันได้ทางด้านบุคลิกภาพรวมไปถึงความรักจากแบบทดสอบทางจิตวิทยา ให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าการแมทช์การจะมีอัตราความสำเร็จสูง

มีฟังก์ชัน DATING QUIZ ประจำวันให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกตอบคำถามเพื่อทำความรู้จักกันมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นการเปิดประเด็นพูดคุยกับอีกฝ่ายได้อย่างง่ายดายมากขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญนอกจากคุณจะสามารถพิมพ์ข้อความคุยกับคนที่แมทช์ด้วยได้แล้วยังสามารถโทรคุยกันบอกฝันดีก่อนนอนได้อีกด้วย

OMI แอพพลิเคชั่นสำหรับคนเหงาที่หาได้ทั้งเพื่อนทั้งแฟน วงการไอที โปรแกรมใหม่ OMI
OMI แอพพลิเคชั่นสำหรับคนเหงาที่หาได้ทั้งเพื่อนทั้งแฟน

– ข้อดีและข้อจำกัดของแอพพลิเคชั่น OMI

OMI เป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยคุณได้พบเจอคนใหม่ๆ มากยิ่งขึ้นในหลายโอกาสไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือคนรักก็ตาม ใส่ใจความปลอดภัยของผู้ใช้งานพร้อมยึดบ้านปณิธานสร้างชุมชนที่ปลอดภัยให้ทุกคนสามารถพบปะกันได้โดยไม่ต้องกังวล มีทีมงานประสานความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อจัดการกับสแปมและบัญชีปลอม

แต่อย่างไรก็ตามแอพพลิเคชั่นนี้หากคุณต้องการปลดล็อคความสามารถพิเศษก็ต้องจ่ายค่าบริการรายเดือน อย่างเช่นการดูว่าใครมากดไลค์คุณบ้าง สามารถกดไลค์ได้แบบไม่จำกัด และอื่นๆ อีกมากมายที่ไม่สามารถใช้งานได้แบบฟรี

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #OMI