LOCK MY PIX แอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้ไฟล์ภาพของคุณเป็นความลับ วงการไอที โปรแกรมใหม่ LOCKMYPIX

               มนุษย์เราทุกคนนั้นล้วนแล้วแต่มีความลับเป็นของตัวเองกันทั้งนั้น และในปัจจุบันที่เป็นโลกแห่งเทคโนโลยีความรักส่วนใหญ่ก็มักจะอยู่ในลักษณะของข้อมูลหรือรูปภาพบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน แม้ว่าโทรศัพท์มือถือของเราจะมีระบบป้องกันความปลอดภัยที่หนาแน่นเท่าไหร่ก็ตามสุดท้ายแล้วมันก็ยังคงมีคนสนิทของเราที่รู้รหัสผ่านและสามารถเข้าถึงข้อมูลภายในได้อยู่ดี

ดังนั้นหากคุณอยากจะเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับไฟล์ภาพของตัวเองเราขอแนะนำแอพพลิเคชั่นอย่าง LOCK MY PIX มันคือแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยเก็บไฟล์ภาพของคุณให้เป็นความลับอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่มีใครที่สามารถเข้าถึงไฟล์เหล่านี้ได้อย่างแน่นอนนอกจากคุณเพียงแค่คนเดียว มันจะมีคุณสมบัติและการใช้งานอย่างไรไปดูกันเลย

LOCK MY PIX แอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้ไฟล์ภาพของคุณเป็นความลับ วงการไอที โปรแกรมใหม่ LOCKMYPIX
LOCK MY PIX แอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้ไฟล์ภาพของคุณเป็นความลับ

– คุณสมบัติและการใช้งานของแอพพลิเคชัน LOCK MY PIX 

               LOCK MY PIX เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับการจัดเก็บไฟล์ข้อมูลอย่างเช่นรูปภาพหรือวีดีโอให้เป็นความลับอย่างสมบูรณ์แบบ เวลาเราถ่ายภาพที่ต้องการจะเก็บไว้เป็นข้อมูลโดยที่ไม่ต้องการจะให้ใครสามารถเข้าถึงข้อมูลเหล่านี้ได้ หรือในกรณีที่คุณนั้นส่งไฟล์ภาพหรือวีดีโอไปแต่เราไม่ต้องการให้ผู้อื่นเก็บไฟล์เหล่านี้เอาไว้ในเครื่องแบบปกติ มันเป็นแอพพลิเคชั่นที่ถึงแม้ว่าคนที่เอาโทรศัพท์เราไปจะมีรหัสผ่านเพื่อเข้าสู่โทรศัพท์ของเราไม่ว่าจะเป็นตัวรหัสผ่านหรือแม้แต่การสแกนใบหน้า สแกนลายนิ้วมือ ก็ไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลในส่วนนี้ได้

มาพร้อมกับระบบล็อคไฟล์ภาพและวีดีโอโดยจะต้องเข้ารหัสผ่านหรือใช้รหัสลายนิ้วมือ การวาดเส้น มีระบบเก็บวีดีโอเป็นความลับด้วยระบบการป้องกันที่มีความปลอดภัยในระดับ A+ มีฟังก์ชั่นที่เก็บปลอมกรณีที่มีใครพยายามบังคับให้เราเปิดไฟล์ภาพหรือวีดีโอให้ดูโดยที่เราไม่รู้สึกเต็มใจหรืออาจจะสั่งให้เราลบไฟล์เหล่านั้นทิ้ง เราสามารถเก็บไฟล์ไว้ในขี้เกียจปลอมอีกที่นึงได้ก็จะทำให้ผู้อื่นไม่สามารถเข้าถึงไฟล์ของเราได้มากยิ่งขึ้น

มาพร้อมกับระบบสำรองข้อมูลที่มีความรัดกุม สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานที่มีข้อมูลความลับเยอะได้เป็นอย่างดี 

LOCK MY PIX แอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้ไฟล์ภาพของคุณเป็นความลับ วงการไอที โปรแกรมใหม่ LOCKMYPIX
LOCK MY PIX แอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้ไฟล์ภาพของคุณเป็นความลับ

– ข้อดีของแอพพลิเคชั่น LOCK MY PIX

               LOCK MY PIX เป็นแอพพลิเคชั่นที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการ ANDROID และ IOS ช่วยให้คุณไม่ต้องเผชิญกับปัญหาการรุกล้ำข้อมูลส่วนตัวโดยที่เราไม่เต็มใจ ไม่ว่าจะในกรณีที่ถูกบังคับหรือการที่คนสนิทแค่เข้ามาขอดูข้อมูลเล่นๆ ก็ตาม เป็นแอพพลิเคชั่นที่สามารถใช้งานได้ฟรีไม่ต้องเสียค่าบริการแต่อย่างใด

แต่หากเราต้องการความสามารถเพิ่มเติมก็สามารถอัพเกรดแอพพลิเคชันและเสียค่าใช้จ่ายในภายหลังได้เช่นเดียวกัน เป็นแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยมากยิ่งขึ้นในทุกมิติ

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #LOCKMYPIX