รีวิว Huawei Watch GT 2e วงการไอที โปรแกรมใหม่ Huawei HuaweiWatchGT2e

การออกกำลังกายถือว่าเป็นเรื่องที่ดีและที่สำคัญเป็นอย่างมากต่อสุขภาพร่างกายและนาฬิกา smart watch ก็มีหลายๆรุ่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อเสริมประสิทธิภาพของการออกกำลังกายให้ดีมากยิ่งขึ้นซึ่งนอกจากจะมีนาฬิกาในรูปแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบที่ออกแบบมาเพื่อให้การใช้งานในชีวิตประจำวันง่ายยิ่งขึ้นและเป็นผู้ช่วยของเราในแต่ละวัน smart watch ยังมีอีกหนึ่งรูปแบบที่ออกแบบมาเพื่อที่จะบริการสายออกกำลังกาย

รีวิว Huawei Watch GT 2e วงการไอที โปรแกรมใหม่ Huawei HuaweiWatchGT2e
รีวิว Huawei Watch GT 2e

โดยเฉพาะวันนี้เราจึงจะมาแนะนำอีก 1 smart watch ที่เป็น smart watch ที่ถูกออกแบบมาเพื่อที่จะสามารถดึงประสิทธิภาพในการออกกำลังกายของผู้สูงใส่ให้ได้ดีมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายรูปแบบใดก็ตามแต่และวันนี้เราจะมาแนะนำ smart watch ที่ชื่อว่า Huawei Watch GT 2e

รีวิว Huawei Watch GT 2e วงการไอที โปรแกรมใหม่ Huawei HuaweiWatchGT2e
รีวิว Huawei Watch GT 2e

– ข้อมูลทั่วไป Huawei Watch GT 2e

Smart watch อย่าง Huawei Watch GT 2e เป็น smart watch ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสายออกกำลังกายโดยเฉพาะด้วยจะมีฟังก์ชันต่างๆในการซัพพอร์ตการออกกำลังกายมากมายหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันพื้นฐานอย่างการตรวจจับการเต้นของหัวใจการวัดแคลอรี่การแจ้งเตือนอาการขาดน้ำของร่างกายรวมไปถึงรูปแบบการออกกำลังกายมากจะเป็นทั้งการออกกำลังกายแบบในร่มหรือการออกกำลังกายแบบอื่นก็ตามแต่ smart watch อย่าง Huawei Watch GT 2e ก็สามารถเป็นตัวช่วยในการออกกำลังกายของเราได้อย่างครบถ้วนและหลากหลายรูปแบบเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

และนอกจากนี้ยังมีความสามารถในการกันน้ำได้เป็นอย่างดีกันกระแทกได้อย่างเพอร์เฟคอีกด้วย และยังสามารถวัดออกซิเจนในเลือดได้อย่างตรงเป๊ะและถูกต้องเป็นอย่างมากนอกจากนี้ยังสามารถลิงค์เข้ากับโทรศัพท์หรืออุปกรณ์ไอทีต่างๆได้อย่างง่ายดายมากจะเป็น iOS หรือ Android ก็ตามแต่ 

รีวิว Huawei Watch GT 2e วงการไอที โปรแกรมใหม่ Huawei HuaweiWatchGT2e
รีวิว Huawei Watch GT 2e

– Huawei Watch GT 2e มีอะไรดี

Huawei Watch GT 2e เป็น smart watch ที่ออกแบบมาเพื่อสายออกกำลังกายโดยเฉพาะโดยฟังก์ชันในการออกกำลังกายก็จะเป็นฟังก์ชันที่โดดเด่นที่สุดไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของฟังก์ชันพื้นฐานอย่างการตรวจวัดค่าต่างๆในร่างกายมากจะเป็นออกซิเจนในเลือดการเต้นของหัวใจหรืออาการขาดน้ำในร่างกายรวมไปถึงการเผาผลาญแคลอรี่ในแต่ละวันและนอกจากนี้ยังสามารถนับก้าวในการเดินของในแต่ละวันได้อีกด้วยทั้งหมดนี้เป็นฟังก์ชันพื้นฐานที่ smart watch ตัวนี้จะให้กับตัวเครื่องและฟังก์ชันโดดเด่นนั้นยังมีอีกมากมายเลยทีเดียว

ถ้ายกตัวอย่างก็อาทิเช่นฟังก์ชันการช่วยออกกำลังกายที่มีมากมายถึง 90 กว่ารูปแบบไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายแบบ Outdoor หรืออินดอร์ก็ตามแต่และนอกจากนี้ยังสามารถทนต่อการกระแทกได้เป็นอย่างดีสามารถป้องกันน้ำได้ไม่ว่าจะเป็นน้ำลึกแค่ไหนก็ตามแต่และยังมีแบตเตอรี่ที่อึดทนนานซึ่งสามารถใช้ได้ติดต่อกันยาวนานถึง 20 วัน

ถึงจะบอกว่าเป็น smart watch ที่ออกแบบมาสำหรับสายออกกำลังกายโดยเฉพาะแต่ในเรื่องของการออกแบบนั้นก็ยังออกแบบมาได้สวยงามสามารถใส่เป็น smart watch Fashion ได้เป็นอย่างดีอีกด้วยสำหรับใครที่สนใจกับ smart watch ที่ทั้งคุณภาพดีและราคาถูกแบบนี้ก็สามารถไปหาซื้อได้แล้วกับ smart watch ที่มีชื่อว่า Huawei Watch GT 2e ราคาอยู่ที่ 3,140 บาท

ภาพจาก : mxphone

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #Huawei #HuaweiWatchGT2e