รีวิว Amaze Fit GTS 2 Mini วงการไอที โปรแกรมใหม่ AmazeFitGTS2Mini

นาฬิกา smart watch ถือได้ว่าเป็นสินค้าที่บางคนมองข้ามไปว่าเป็นสินค้าที่ไม่จำเป็นในชีวิตประจำวันแต่นาฬิกา smart watch นั้นถือว่าเป็นสินค้าที่จำเป็นในชีวิตประจำวันอยู่ระดับนึงเลยทีเดียวเพราะว่าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้เราสามารถทำสิ่งต่างๆในชีวิตประจำวันได้อย่างคล่องแคล่วมากยิ่งขึ้นราวกับว่าเรามีผู้ช่วยส่วนตัวติดอยู่ที่ข้อมือกันเลยทีเดียวเพราะว่ามีฟังก์ชันหลายฟังชั่นที่นาฬิกา smart watch นั้นสามารถที่จะ support ในการใช้ชีวิตประจำวันของเราได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกกำลังกายหรือการใช้ชีวิตธรรมดาทั่วไปก็ตาม

รีวิว Amaze Fit GTS 2 Mini วงการไอที โปรแกรมใหม่ AmazeFitGTS2Mini
รีวิว Amaze Fit GTS 2 Mini

แต่วันนี้เราจะมาแนะนํานาฬิกา smart watch ที่ต้องบอกว่าเป็น smart watch ที่มีราคาถูกแต่มีสเปคที่สูงเกินราคาเป็นอย่างมากเลยทีเดียวและนาฬิกา smart watch ที่เราจะมาทำความรู้จักกันในวันนี้นั้นก็คือ Amaze Fit GTS 2 Mini

– ข้อมูลทั่วไป Amaze Fit GTS 2 Mini

รีวิว Amaze Fit GTS 2 Mini วงการไอที โปรแกรมใหม่ AmazeFitGTS2Mini
รีวิว Amaze Fit GTS 2 Mini

Amaze Fit GTS 2 Mini ถือว่าเป็นนาฬิกา smart watch ที่ทำออกมาได้ดีมากเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของดีไซน์หรือฟังก์ชันต่างๆที่ตัวเครื่องนั้นมีอยู่ก็น่าสนใจเป็นอย่างมากนอกจากนี้ยังเป็นนาฬิกา smart watch ที่สามารถ support การใช้ชีวิตประจำวันของผู้สูงใส่ได้เป็นอย่างดีและยังสามารถเป็นตัวช่วยในเรื่องของการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ซึ่งสเปคพื้นฐานที่ให้มานั้นถ้าแบ่งเป็นส่วนของออกกำลังกายก็จะเป็นในเรื่องของการตรวจวัดการเต้นของหัวใจการตรวจวัดระดับออกซิเจนในเลือดและการตรวจวัดค่าแคลอรี่ต่างๆของร่างกายรวมไปถึงการนับก้าวและระบบ gps ที่ลิงค์อยู่ตลอดเวลานอกจากนี้ถ้าเป็นในเรื่องของการใช้ชีวิตประจำวัน smart watch อย่าง Amaze Fit GTS 2 Mini ก็สามารถเสริมการใช้ชีวิตประจำวันของคนเราได้เป็นอย่างดีเลยไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการแจ้งเตือนในเรื่องต่างๆที่เราได้ตั้งค่าเอา

รีวิว Amaze Fit GTS 2 Mini วงการไอที โปรแกรมใหม่ AmazeFitGTS2Mini
รีวิว Amaze Fit GTS 2 Mini

– มีอะไรดี Amaze Fit GTS 2 Mini

Amaze Fit GTS 2 Mini ในส่วนของการวัดอัตราการเต้นของหัวใจของ smart watch รุ่นนี้นั้นสามารถติดตามเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงและยังสามารถลิ้งกับอุปกรณ์ไอทีต่างๆได้มากมายอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น iOS หรือ Android ก็ตามแต่และนอกจากนี้ยังมีดีไซน์ที่สวยงามสามารถใส่แฟชั่นเก๋ๆได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวรวมไปถึงในเรื่องของแบตเตอรี่ที่ให้มาได้อย่างจุใจ

และยังสามารถดาวน์โหลดแอปของ Amaze Fit GTS 2 Miniที่สามารถทำให้เราใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและยังเป็นตัวช่วยที่ดีในชีวิตประจำวันของเราได้เป็นอย่างดีอีกด้วยว่าจะเป็นในเรื่องของออกกำลังกายก็ครบถ้วนและทั่วถึงและในเรื่องของการ support ผู้สวมใส่ก็สามารถ support ได้เป็นอย่างดีนาฬิกาที่ดีและราคาถูกอย่างนี้ก็ต้องหาซื้อมาเป็นเจ้าของและจับจองกันได้แล้วนะครับใครที่สนใจกับนาฬิกา smart watch อย่าง Amaze Fit GTS 2 Mini สามารถหาซื้อกันได้แล้วในราคา 3190 บาท

ภาพจาก : siamphone

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #AmazeFitGTS2Mini