รีวิว Apple iPad 9 วงการไอที โปรแกรมใหม่ Apple iPad9

ในการทำงานการมีอุปกรณ์ที่ช่วยส่งเสริมในการทำงานก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ช่วยแบ่งเบาภาระในการทำงานได้เป็นอย่างดีซึ่งการทำงานในช่วงยุคปัจจุบันนี้หลายๆคนก็คงใช้ notebook กันถ้าส่วนใหญ่ซึ่งก็มีอีกหลายๆคนที่ใช้อุปกรณ์ไอทีต่างๆในการทำงานโดยเฉพาะในช่วงของโรคระบาดที่หลายๆคนจะต้องทำงานที่บ้านหรือการ work from home นั้นการที่จะมีอุปกรณ์ไอทีที่ช่วยแบ่งเบาภาระในการทำงานก็สามารถที่จะทำให้งานของเราออกมาไหลลื่นและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

รีวิว Apple iPad 9 วงการไอที โปรแกรมใหม่ Apple iPad9
รีวิว Apple iPad 9

ซึ่งวันนี้จึงจะมาแนะนำอุปกรณ์ไอทีที่จะช่วยให้ภาระในการทำงานของเราเบาลงงั้นก็คือ iPad หรือแท็บเล็ตถือว่าเป็นอุปกรณ์ไอทีที่ใครหลายคนต่างก็มีกันและนำมาใช้ในการทำงานในด้านต่างๆ

วันนี้ยังจะมาแนะนำอีกหนึ่งแท็บเล็ตที่หลายๆคนต่างก็นำมาใช้ในการทำงานนั่นก็คือ Apple ipad 9 เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่คนทำงานและนอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติและข้อมูลที่น่าสนใจอีกหลายข้อมูลที่เราจะต้องมาทำความรู้จักกันในวันนี้

รีวิว Apple iPad 9 วงการไอที โปรแกรมใหม่ Apple iPad9
รีวิว Apple iPad 9

– ข้อมูลทั่วไป Apple ipad 9

Apple ipad 9 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมจากคนวัยทำงานเป็นอย่างมากและต้องถึงนี้ยังสามารถใช้ในการเล่นเกมได้เป็นอย่างดีอีกด้วยรวมทั้งยังใช้ในการทำงานในด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นการทำงานในด้านของการตัดต่อหรือการออกแบบกราฟิกดีไซน์ก็สามารถใช้งานได้กับ Apple ipad 9 และนอกจากนี้ยังมีขนาดเล็กจึงสามารถพกพาได้สะดวกสบายและยังถือว่ามีคุณสมบัติที่ใกล้เคียงกับ Notebook เลยก็ว่าได้

ซึ่ง Apple ipad 9 ก็มีขนาดหน้าจออยู่ที่ 10.2 นิ้วถือได้ว่าเป็นขนาดหน้าจอที่พอเหมาะพอดีกับการทำงานในด้านต่างๆสามารถพกพาไปทำงานที่ไหนก็ได้จึงทำให้สะดวกสบายในการทำงานมากยิ่งขึ้นนับจากนี้ถึงจะเป็น Gen 9 แต่ก็ยังมีคุณสมบัติและสเปคที่เหมาะสมกับการทำงานในด้านต่างๆได้เป็นอย่างดีอีกด้วยจึงถือได้ว่ายังไม่ตกรุ่นและยังเป็นที่นิยมของใครหลายๆคนในเรื่องของการทำงานและการเล่นเกมต่างๆได้เป็นอย่างดีเหมือนเช่นเคย 

รีวิว Apple iPad 9 วงการไอที โปรแกรมใหม่ Apple iPad9
รีวิว Apple iPad 9

– ข้อมูลโดดเด่น Apple ipad 9

Apple ipad 9 มีหน้าจอแบบ retina แต่ก็ยังสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี รวมทั้งในเรื่องของสีและความสว่างก็ยังสามารถใช้งานในการทำงานกราฟฟิกดีไซน์หรือการตัดต่อได้อยู่ในระดับหนึ่งเลยทีเดียวและการสัมผัสการพักก็วางไว้สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว แต่นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับ Apple Pencil 1 จึงสามารถรองรับในการทำงานกราฟฟิกดีไซน์ได้เป็นอย่างดีและหลายคนที่ทำงานกราฟิกดีไซน์ก็ยังคงใช้งาน Apple ipad 9 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ดีงาม

และนอกจากนี้ยังเป็นที่นิยมของใครหลายๆคนเป็นอย่างมากอีกด้วยถึงแม้ว่าจะตกรุ่นมาแล้วก็ตามแต่ก็ยังมีหลายๆคนที่ซื้อมาใช้งานกันด้วยราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและนอกจากนี้ยังทำงานได้เป็นอย่างดีน้ำหนักที่เบาจึงพกพาได้สะดวกได้สบายๆเลยอีกด้วยครับตอนนี้ใครที่สนใจก็สามารถไปหาซื้อได้แล้วตามห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าชั้นนำทั่วไป ปัจจุบันนี้ก็มีราคาอยู่ที่ 11,400 บาท

ภาพจาก : Banana

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #Apple #iPad9