เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน iPad ด้วย Magic Keyboard วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ iPad MagicKeyboard

สำหรับในช่วงสถานการณ์โควิด 19 ระบาดที่มีการระบาดไปทั่วทุกมุมโลก รวมถึงการระบาดในประเทศไทยนั้น เรียกได้ว่านับเป็นเวลายาวนานต่อเนื่องกันนานนับเกือบ 2 ปี ที่ผ่านมา ส่งผลให้คนจำนวนไม่น้อยทั้งวัยทำงาน และวัยเรียนนั้นก็ปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงาน รูปแบบการเรียนแบบใหม่โดยความจำเป็น

โดยการทำงาน และการเรียนรูปแบบใหม่นั้น เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน โดยการทำงาน และเรียนนั้นจากเดิมจากเคยทำในสำนักงานก็ต้องปรับรูปแบบมาทำอยู่ที่บ้านในรูปแบบ Work From Home ในส่วนของรูปแบบการเรียนนั้นก็ปรับเป็นการเรียนออนไลน์แทน

เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน iPad ด้วย Magic Keyboard วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ iPad MagicKeyboard
เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน iPad ด้วย Magic Keyboard

สำหรับใครที่มีอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ หรือเครื่องโน๊ตบุ๊คนั้นก็เรียกได้ว่าสามารถใช้ทำงานผ่านทางออนไลน์ได้เลย และสำหรับใครที่มีเพียง iPad แบบ iPad Pro และ iPad Air  นั้นก็ไม่ต้องลงทุนไปซื้อโน๊ตบุ๊คใหม่ให้สิ้นเปลือง เพราะสามารถที่จะการใช้งาน iPad แบบ iPad Pro และ iPad Air ที่มีอยู่แล้วให้สะดวกสบาย

ใช้งานได้ในเวลาต่อเนื่องยาวนาน เพียงมองหา Magic Keyboard ต่อเพิ่มง่าย ๆ เท่านั้น เพียงเท่านี้ก็สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ iPad Pro และ iPad Air ในการทำงาน และเรียนออนไลน์อย่างเต็มที่แล้ว

– Magic Keyboard  ความว้าวของอุปกรณ์เพิ่มความสะดวกในการใช้ iPad

สำหรับคนที่มี iPad แล้วต้องใช้ iPad ต้องเรียนออนไลน์ หรือทำงานแบบ Woek From Home ต่อเนื่องกันหลายชั่วโมงต่อวันนั้นจะเข้าใจดีถึงความเมื่อยล้าในการต้องพิมพ์ผ่าน iPad การเสริม Magic Keyboard นั้นช่วยให้ผ่อนความเมื่อยล้า สามารถทำงานได้ง่ายขึ้นอย่างมาก จะต้องใช้ iPad ชั่วโมง ยาวนานติดต่อกันทั้งวันก็สามารถทำได้ เพราะมี Magic Keyboard มาช่วยเพิ่มความสะดวกขึ้น

เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน iPad ด้วย Magic Keyboard วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ iPad MagicKeyboard
เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน iPad ด้วย Magic Keyboard

สำหรับอุปกรณ์เสริม Magic Keyboard สามารถใช้ได้กับ iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว และรุ่น 11 นิ้ว  และใช้ได้กับรุ่น iPad Air โดยมีสีให้เลือก 2 สี ได้แก่สีดำ และสีขาว อีกทั้งสามารถใช้งานง่ายมาก โดยไม่ต้องต่อกับสายพ่วงสายปลั๊กใด ๆ ออกแบบด้วยดีไซน์แบบยกลอย เพียงต่อด้านหลังกับอุปกรณ์แบบเม่เหล็กเท่านั้นก็สามารถยึดติดตัวเครื่องระหว่าง  iPad กับตัวเครื่อง Magic Keyboard เข้ากันอย่างเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

อีกทั้งยังรองรับระบบสัมผัสมือแบบ Multi Touch อีกด้วย สำหรับใครที่มีความจำเป็นต้องใช้งาน iPad หลายชั่วโมงต่อเนื่องติดต่อกัน ก็ไม่ต้องกังวลปัญหาเรื่องการก้ม อาการปวดเมื่อยบริเวณกล้ามเนื้อคอ เพราะตัว Magic Keyboard นั้นสามารถปรับความลาดชัน องศาระดับในการเอนนั้นให้พอเหมาะกับระดับการมอง ระดับสายตา ป้องกันเกิดความปวดเมื่อยเมื่อต้องใช้งานยาวนาน

อีกทั้งสำหรับคนที่เดินทางบ่อย และต้องพกพา iPad ไปในทุกที่นั้น ก็ไม่ต้องกังวลในเรื่องของการโดนกระแทก หรือการกระเทือนของ iPad เพราะ Magic Keyboard สามารถพับเก็บได้ง่ายปกกันตัวเครื่องทั้งด้านหน้า และด้านหลัง สามารถพกพาไปผจญภัยได้ทุกที่

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แนะนำแอพ #iPad #MagicKeyboard