รีวิว Oppo Reno 5 วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Oppo OppoReno5

สำหรับโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ของทาง Oppo ที่ได้ออกมานั้นถือได้ว่ามีผลตอบรับได้ในทางที่ดีเป็นอย่างมากและก็ยังเป็นอีกหนึ่งข้อพิสูจน์ว่า Oppo นั้นยังคงเป็นแบรนด์ที่ออกโทรศัพท์ที่มีคุณภาพดีแต่ราคาถูกกว่าราคาที่หลายๆคนสามารถจับต้องได้  และสำหรับโทรศัพท์มือถือ Oppo Reno 5 นั้นถือได้ว่าเป็นเพชรเม็ดงามของ Oppo ที่ได้ออกมาให้เราได้เป็นเจ้าของกันเมื่อไม่นานมานี้ซึ่งทั้งความสามารถสเปคและความโดดเด่นบนสมบัติต่างๆก็เรียกได้ว่าจัดเต็มมาในแบบของ Oppo เลยทีเดียว

และทั้งหมดนี้มีอะไรกันบ้างเดี๋ยววันนี้เราจะมาพูดกันกับโทรศัพท์มือถือที่มีชื่อว่า Oppo Reno 5 เพื่อเป็นส่วนหนึ่งให้คนได้ตัดสินใจว่าจะซื้อโทรศัพท์รุ่นนี้มาเป็นเจ้าของดีหรือไม่ 

รีวิว Oppo Reno 5 วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Oppo OppoReno5
รีวิว Oppo Reno 5

– ข้อมูลทั่วไปของ Oppo Reno 5 

สำหรับข้อมูลทั่วไปของโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ ทาง Oppo นั้นก็ยังคงใส่ใจในรายละเอียดด้วยการออกสีที่เป็นสีพาสเทลสีพิเศษของโทรศัพท์รุ่นนี้และยังมีดีไซน์ที่สวยงามโดดเด่นของทางโทรศัพท์ ถูกทำให้เป็นแบบโค้งเว้าทำให้มีความสวยงามและเข้ากับสีพาสเทลและมีกล้อง 3 ตัว ซึ่งถือได้ว่าเป็นจุดเด่นของโทรศัพท์รุ่นนี้ที่น่าสนใจเลยทีเดียว

ในส่วนของขนาดของตัวเครื่องนั้นจะอยู่ที่ 159.1 x 70 3.3 x 7.7 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักโดยรวมอยู่ที่ 171 กรัม ซึ่งถือว่าเป็นน้ำหนักที่เบาเป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับโทรศัพท์มือถือรุ่น จึงสามารถหยิบจับได้สะดวกสบายไม่หนักจนเกินไปในส่วนของหน้าจอนั้นหน้าจอของโทรศัพท์รุ่นนี้มีขนาดอยู่ที่ 6.4 นิ้วและความละเอียดอยู่ที่ Full HD + ถือได้ว่าโอเคเป็นอย่างมากสำหรับ Oppo Reno 5 

รีวิว Oppo Reno 5 วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Oppo OppoReno5
รีวิว Oppo Reno 5

– จุดเด่น Oppo Reno 5 

ในส่วนของจุดเด่นนั้นก็คงจะต้องพูดถึงในเรื่องของการที่ทาง Oppo ได้อัพเกรดสมาร์ทโฟนตัวนี้ให้เป็นรุ่นอัพเกรดอึดอัดมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาดกว้างถึง 6.4 นิ้วความละเอียดที่ให้มาถึงระดับ HD ของตัวแสดงผลหน้าจอและนอกจากนี้ตัวกล้องที่ให้มาทั้ง 3 ตัวนั้นยังมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันและความสามารถที่แตกต่างกันอีกด้วย ซึ่งในกล้องตัวแรกนั้นจะมีความละเอียดที่ 64 ล้านพิกเซลและในส่วนของกล้องตัวที่สองนั้นจะมีความละเอียดอยู่ที่ 6 ล้านพิกเซลและกล้องตัวที่ 3 ซึ่งเป็นตัวสุดท้ายนั้นจะมีความละเอียดอยู่ที่ 2 ล้านพิกเซลและยังมีกล้องตัวที่ 4 ที่มีความละเอียดอยู่ที่ 2 ล้านพิกเซล

ซึ่งกล้องที่ให้มาถึง 4 ตัวนั้นก็คือได้ว่าเป็นจุดเด่นของโทรศัพท์รุ่น Oppo Reno 5 และนอกจากนี้ในส่วนของราคานั้นยังเป็นราคาที่ถูกและสามารถจับต้องได้ซึ่งราคาในปัจจุบันนี้ก็อยู่ที่ 10,990 บาท

ขอบคุณภาพ : techfeedthai

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แนะนำแอพ #รีวิวโทรศัพท์ #Oppo #OppoReno5