มือถือมาแรง Oppo Reno Pro วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ OppoRenoPro

สำหรับปัจจุบันนั้นมือถือมีหลากหลายรุ่นมากมายโดยจะแบ่งออกเป็น 2ฝั่งใหญ่ๆคือ android และฝั่งของ iOS

แต่ละค่ายหนังก็จะมีความแตกต่างและความสามารถที่ไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้อาจจะใช้โทรศัพท์มือถือในด้านใดสำหรับวันนี้จะมาแนะนำมือถือสั่งของ android นั่นคือ OPPO เรโนเร็วๆออกมามีหลายซีรี่ส์มากๆ

มือถือมาแรง Oppo Reno Pro วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ OppoRenoPro
มือถือมาแรง Oppo Reno Pro

แต่ในวันนี้จะมาแนะนำ oppo reno3 oppo reno 4 oppo reno 5 ที่ถือว่ามีสเปคที่ดุดันและถ่ายรูปสวยพอสมควรออกขึ้นชื่อในเรื่องของการถ่ายรูปอยู่แล้วสำหรับ oppo จะมีดีไซน์ที่แตกต่างกันยังไงสำหรับซีรี่ย์ reno มาดูกันได้เลย

– Oppo Reno 3 Pro

สำหรับมือถือ oppo reno3 นั้น เป็นมือถือที่เหมาะแก่การถ่ายรูปมากๆแต่ว่าอาจจะไม่เหมาะกับการเล่นเกมสักเท่าไหร่โดยหน้าจอนั้นทำมาจากกระจก super amoled และตารางทำมาจากกอลิล่ากลาสขนาดหน้าจออยู่ที่ประมาณ 6.1 นิ้วและมีแบตเตอรี่มาให้ถึง 4,500 มิลลิแอมป์รองรับชาร์จไว 35 วัตต์ถือว่าเป็นมือถือตัวกลางๆของออปโป้เรโน่ 3 เหมาะแก่การถ่ายรูปมากๆเพราะกล้องมีความชัดถึง 48 ล้านพิกเซลสามารถอยู่ได้ทั้งวันสายเซลฟี่ไม่ควรพลาดที่สำคัญยังถ่ายรูปตอนกลางคืนได้สวยพอสมควร

มือถือมาแรง Oppo Reno Pro วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ OppoRenoPro
มือถือมาแรง Oppo Reno Pro

– Oppo Reno 4 Pro

สำหรับ oppo reno 4 มือถือ oppo ที่เรียกว่าเริ่มจะพัฒนาเข้าสู่ยุคของ 5g มีปริมาณแบตมาให้อยู่ที่ 4,500 มิลลิแอมป์พร้อมกับรองรับชาร์จได้ 155 วัตต์ชาร์จไว้เป็นตัวรองท็อปเลยก็ว่าได้ที่สำคัญหน้าจอยังมีขนาดอยู่ที่ 6.4นิ้ว และยังให้ชิปเซ็ตระบบปฏิบัติการเป็นสแนปดรากอน 720g ที่เหมาะกับการเล่นเกมพอสมควรแต่ว่าอาจจะเล่นเกมที่มีสเปคหนักๆไม่ได้อย่างเช่น genshin impact แต่สำหรับเกมอื่นก็สามารถเล่นได้เล่นลื่นเหมาะสำหรับสายเซลฟี่และการเล่นเกมพื้นบ้านอย่าง rov และพับจีแบตเตอรี่สามารถกินได้ทั้งวันแน่นอนโดยใช้ตั๋วเครื่องบินดูเรียบหรูและมีกล้องให้ถึง 4 ตัวสำหรับกล้องหลัง

– Oppo Reno 5 Pro

สำหรับ oppo reno 5 เป็นมือถือที่เหมาะกับการเล่นเกมเป็นอย่างมากดีไซน์ดูเรียบหรูและเหมาะกับวัยรุ่นเอาไว้ทำงานหน้าจอนั้นทำมาจากกระจก gorilla glass 5 ที่มีความหนาพอสมควรเป็นกระจก super amoled จอด้านหลังเป็นกระจก gorilla glass กันรอยอย่างดีความจุแบตเตอรี่อยู่ที่ 4500 มิลลิแอมป์ตัวนี้จะมีหลากหลายรุ่นมีทั้งรุ่นธรรมดารุ่น pro และรุ่น pro plus ให้ระบบชาร์จไฟมาอยู่ที่ 65 วัตต์เร็วมากๆสำหรับoppo เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปและเล่นเกมหรือสตรีมเกมเพราะสามารถทำได้ตัวนี้ให้ระบบชิปเซ็ต snapdragon 740 g คุ้มค่ามากๆสำหรับค่าย OPPO

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แนะนำแอพ #รีวิวโทรศัพท์ #OppoRenoPro