มือถือเล่นเกม Mi 11T Pro มือถือมาแรง วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Mi11TPro

ต้องยอมรับจริงๆว่ามือถือที่เรียกได้ว่ามีราคาถูกที่สุดและคุ้มค่ากับราคาคงจะหนีไม่พ้น xiaomi มือถือรุ่นนี้ถือว่ามาแรงมากสำหรับมือถือค่ายจีนและได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นระบบต่างๆของตัวเครื่องของโทรศัพท์เองการเล่นเกมการเล่นโซเชียลระบบปฏิบัติการถือว่าทำออกมาได้ดี

มือถือเล่นเกม Mi 11T Pro มือถือมาแรง วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Mi11TPro
มือถือเล่นเกม Mi 11T Pro มือถือมาแรง

ที่สำคัญในวันนี้จะมาแนะนำ xiaomi mi11 ที่เที่ยวได้ว่าเป็นสุดยอดเรือธงของค่ายเลยก็ว่าได้มีผู้คนนิยมใช้เป็นอย่างมากสำหรับปัจจุบันรีวิวของตัวนี้จะมีอะไรกันบ้างมีข้อดีและสีสันสวยงามมากแค่ไหนมาดูกันได้ในย่อหน้าถัดไป

– ดีไซน์ Mi 11T Pro

Mi11 t proทำดีไซน์ภายนอกออกมาได้ดู LINE พอสมควรโดยเฉพาะความโค้งบนของหน้าจอหน้าและกรอบหลังที่มีความสัมพันธ์กันทำให้น้ำหนักการจัดซื้อมาพอสมควรและยังมีกล้องหลังมาให้ถึง 4 ตัวความสะอาดสูงสุดถึง 100 8 ล้านพิกเซลกล้องหน้าที่มีความชัด 25 ล้านพิกเซลถือว่าถ่ายภาพออกมาได้แต่พอสมควรสำหรับกล้องหน้าที่สำคัญยังมีสีให้เลือกมากกว่า 3 สีมีความสวยงามแตกต่างกันออกไปแต่น่าเสียดายตรงที่ไม่มีรูหูฟัง 3.5 มาให้แต่มีสายชาร์จเป็นแบบ type c อยู่ไหนว่าเข้าสู่ยุค 5g ไร้สาย

– สเปคภายในเครื่อง Mi 11T Pro

สำหรับ สเปค  ถือว่าให้มาเยอะและหรูหรามากๆสำหรับเช็ดตัวท็อปอย่างสแนปดรากอน 835 nm ที่สามารถเล่นเกมได้ทุกเกมและยังมีกล้องที่มีความชัดถึง 108 ล้านและมีเลนส์มาโครเลนส์อัลตร้าวายแยกออกไปอีกต่างหากที่สำคัญอัตราการราดหน้าจอมีถึง 144 hertz และอัตราการตอบสนองของหน้าจอถึง 365hz ค่อนข้างจะเยอะเหมาะสำหรับการเล่นเกมเป็นอย่างมากมีความจุแบตเตอรี่ถึง 4,000 600 mg และชัดวาย 55 วัตต์สามารถชาร์จจาก 0-100 ระยะเวลา 43 นาทีถือว่าตอบโจทย์ผู้ใช้งานเป็นอย่างมากสำหรับในระยะเวลาเร่งรีบมีความจำมาให้ 12/256 เยอะพอสมควรแต่ไม่สามารถเพิ่ม micro SD card ได้

มือถือเล่นเกม Mi 11T Pro มือถือมาแรง วงการไอที โปรแกรมใหม่ แนะนำแอพ รีวิวโทรศัพท์ Mi11TPro
มือถือเล่นเกม Mi 11T Pro มือถือมาแรง

– การใช้งาน Mi 11T Pro

สำหรับการใช้งานmi11 t proสามารถใช้งานได้ทั้งเล่นเกมที่มีกราฟิกต่างๆอย่างเช่น genshin impact call of duty mobile rov สามารถเล่นได้แล้วปรับภาพกราฟฟิกได้สูงสุดพร้อมกับอัดหน้าจอไม่ได้แบบไม่มีปัญหาการใช้กล้องถ่ายรูปค่อนข้างจะสวยและสมจริงมีลูกเล่นในการตกแต่งแอปพลิเคชันกล้องมากมายและการเล่นโซเชียลสามารถไถฟีดได้ลื่นๆ ไม่มีปัญหาอะไรสำหรับจะเล่นโซเชียลมีเดียทั่วไป

– ราคา Mi 11

Mi11 เปิดราคามาด้วยข้างๆดีอยู่ที่ 23,390 สำหรับตัวท็อปอย่าง 12/256 และตัวรองท็อปอย่าง 12/128 อยู่ที่ราคา19,990บาทขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคนว่าอยากจะใช้ความจำที่เยอะเพียงแค่ไหนสามารถหาซื้อได้ตามช็อปทั่วไปและร้านค้าออนไลน์ของ mi

#วงการไอที #โปรแกรมใหม่ #แนะนำแอพ #รีวิวโทรศัพท์ #Mi11TPro